ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Attraction (2017) มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Attraction (2017) มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Attraction (2017) มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก

เรื่องย่อ

เมืองแห่งหนึ่งในรัสเซียที่ยานเอเลี่ยนตกลงมาใส่ สร้างความเสียหายให้แก่ตัวเมือง แต่ขณะเดียวกัน เมื่อประชาชนในเมืองจำนวนหนึ่งได้ลอบเข้าไปดูในยานดังกล่าว พวกเขาก็ได้เห็นบางสิ่งที่ทำให้เกิดการตั้งคำถามแก่ตัวเองขึ้นมา ว่าด้วยมุมมองต่อชีวิตบนโลก ต่อการเรียนรู้ในสิ่งที่ยังไม่รู้ Attraction แต่ก็มีคนอีกกลุ่มที่เรียกร้องให้ขับไล่มนุษย์ต่างดาวไปจากโลก

ผู้กำกับ

ฟิโอดอร์ บอนดาร์ชุค

บริษัท ค่ายหนัง

  • Art Pictures Studio
  • Vodorod 2011

นักแสดง

  • อิริน่า สตาร์เช่นบาว์ม
  • อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ
  • รีนัล มุกคาเมตอฟ
  • โอเล็ก เมนชิคอฟ
  • Nikita Kukushkin
  • Evgeniy Sangadzhiev
  • Aleksey Maslodudov

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Attraction (2017)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Attraction (2017)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Attraction (2017)

รีวิวหนัง

Movie Houcai

Attraction(2017) มหาวิบัติเอเลี่ยนยานตกให้คุณลองคิดถึง แวมไพร์ทไวไลค์ ผสมกับ ก็อตซิล่าภาคล่าสุด บวกกับหนังเอเลี่ยนของ สตีเว่น สปีลเบิร์ก แล้วบดรวมกันก่อนจะโรยหน้าด้วยหนังเเนวดราม่าบทจืดๆที่มาพร้อมตัวละครงี่เง่าๆ นี้ละคือ Attractionหนังเอเลี่ยนสัญชาติรัสเซีย ที่ใครหลายคนคงหลงกลไปดูมาเเล้ว เพราะคิดว่ามันคือหนังแอ๊คชั่นเอเลี่ยนถล่มโลกดั่งชื่อเเละตัวอย่าง ที่ถูกตัดต่อมาให้คนดูอยากตีตั๋วเข้าไปดูถุ๊ย!! หลอกดาวหนังทั้งเรื่องเต็มไปด้วยความงี่เง่าของอีนางเอกคุณพ่อนางเอก รวมถึงคุณๆสิ่งมีชีวิตชั้นสูงที่ยานดันมาตกที่โลก เเต่ไม่ทำห่าไรเลย

ปล่อยให้ชาวโลกแตกเเยกกันเอง จนเกิดเรื่อง ปยอ. ขึ้นมากมาย โดยเฉพาะ ผัวคนเเรกของนางเอก ที่ก่อเรื่องไปทั่วโลกออนไลน์ผัวคนที่2ของนาง (เอเลี่ยน) ที่หล่อเสียจนทำคนรักเขาเเตกเเยก แต่ดันทำตัวงี่เง่าซะจนพาให้หนังยืดยาวไปนานเเละทำคนดู”หลับ”ไปในที่สุด เนื้อเรื่องหนังโดยรวมเหมือนจะดีครับ เพราะเสียดสีมนุษย์ได้อย่างเจ็บแสบ หนังพยายามจะอธิบายเเบบโต้งๆเลยว่า เราๆ คือเหล่าคนชั้นล่างของกาเเล็คซี่นี้ ที่เหล่าคนชั้นสูงเขาไม่อยากมาติดต่อ เเละไม่อยากรู้จักด้วยซ้ำ (ก็ยานพวกกูตกอะ กูเเค่ขอรีบซ่อมยานเเล้วรีบกลับบ้าน อีห่าาา พวกมึงก็วุ่นวายกันจัง) เพราะพวกเรานั้น งี่เง่า ไร้ซึ่งความกลมเกลียว เเถมยังทำลายกันเอง

รวมถึงทำลายโลกไปอย่างรวดเร็ว โดยที่ ไม่ต้องมีเอเลี่ยนมาทำลาย โลกก็ตายเเน่นอนเอเลี่ยนในหนังเป็นเหมือนเเค่บททดสอบ ว่ามนุษย์จะรับมืออย่างไรกับสิ่งที่ไม่รู้จักเเละเเน่นอน ”มนุษย์สอบตก” รำคาญที่สุดคือนางเอก งี่เง่าสุดๆคือเอเลี่ยนรูปหล่อ ไอห่า กูนึกว่าแวมไพร์เอ็ดเวิดท์ ฉากที่ปวดใจสุดๆคือฉากนางเอก อาบน้ำ (ไอน้ำจะบังทำไมวะ!) 5 / 10 ให้คะเเนนกราฟฟิค กับบทโดยรวมที่หักๆไปคือบทงี่เง่าของตัวละครทั้งหลาย(เเต่ก็น่าจะสนุกกว่า โคตรคนการ์เดี้ยนวะ)

ภาพยนตร์รำลึก

ATTRACTION (2017)

⭐⭐

ชื่อไทย “มหาวิบัติเอเลี่ยน ถล่มโลก” เอาจริงๆไม่มีอารมณ์แบบนั้นในหนังเลย มีแต่มนุษย์ไปถล่มเอเลี่ยน กับพล็อทเชยๆซ้ำๆ แบบโลกสวยด้วยมือเรา

หน้าหนังมันพาเราไปถึง ID4 ครับ ตั้งความหวังได้ถึงสงครามแบบเต็มสูบ แบบยานเหาะเกราะบาเรียร์บินวนกันเฟี้ยวฟ้าว ที่ไหนได้ พอผ่านเหตุการณ์ต้นเรื่องมาได้ หนังก็เลือกบีบสเกลเล็กลงกลายเป็นปาฏิหาริย์เพื่อนรักต่างดาวไปนั่น ซึ่งก็ทำได้ดีเป็นจุดๆ คือซีจีเนียน แต่ช่องโหว่ด้านบทแบบจัดเต็ม ความสาเหตุสมผลของเอเลี่ยนไม่มี แรงจูงใจของทุกๆตัวละครไม่มี ดูไปหาวไป ไม่สนุกอย่างร้ายกาจ แบบที่คุณเคยเบื่อกับ 5th wave ของน้องโคลอี้อย่างงั้นเลย

ความดีงามของหนังที่นอกจากซีจีคือพระ-นางของเรื่องเป็นงานดีงานห้างมาก คุณพระเอกพูดน้อยๆอ่ะดีแล้ว ยืนเฉยๆคุณก็หล่อ ส่วนนางเอก น้องยูเรียนี่อย่างกะนางฟ้ามาโปรด
เป็นโปรแกรมที่ดูแผ่นที่บ้านก็ได้ครับ มองข้ามไปเลยยาวๆ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Alien vs Predator (2004) เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์

Alien vs Predator 2 Requiem (2007) เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์ 2

Independence Daysaster (2013) สงครามจักรกลถล่มโลก

Alien Covenant (2017)

Attraction 2 Invasion (2020) มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก ภาค 2

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่