ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Zombieland (2009) ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Zombieland (2009) ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Zombieland (2009) เต็มเรื่อง ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้

เรื่องย่อ

Zombieland ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้ เมื่อประเทศอเมริกาโดนเชื้อไวรัสซอมบี้เล่นงานคนเกือบทั้งประเทศได้กลายเป็นซอมบี้ แต่ก็ยังมีคนที่เหลือรอดอยู่บ้าง Zombieland นี่จะเป็นเรื่องราวของ Columbus หนุ่มขี้ขลาดตาขาวที่ต้องใช้ชีวิตอยู่กับฝูงซอมบี้ โดยที่ตัวเขาตั้งกฏการรอดชีวิตไว้มากมาย และ ถ้าคุณอยากรอด คุณต้องทำตามกฏที่ตั้งไว้

การประสมประสานที่พิลึกของความเฮฮาและก็ความสยองขวัญ”Zombieland” เปิดตัวในปี 2009 เป็นเกมแนวซอมบี้ที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัว โดยเสนอการประสมประสานระหว่างความขบขัน ความสยองขวัญ รวมทั้งหัวใจที่ไม่คาดฝัน ควบคุมโดยรูเบน เฟลสเชอร์ รวมทั้งแสดงนำโดยเจสซี ไอเซนเบิร์ก, วูดดี้ ฮาร์เรลสัน, เอ็มมา สโตน และก็อบิเกล เบรสลิน ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามการเดินทางของคนรอดพ้นจากความตาย 4 ผู้ที่ไม่น่าจะมีชีวิตรอด ตอนที่พวกเขาเดินทางผ่านอเมริกาข้างหลังหายนะที่ถูกซอมบี้ละเมิด

เรื่องราวเกี่ยวกับโคลัมบัส (เจสซี ไอเซนเบิร์ก) นักเรียนวิทยาลัยที่เข้าสังคมไม่เก่งที่สามารถเอาชีวิตรอดจากการเปิดเผยของซอมบี้ได้โดยการกระทำตามกฎการเอาตัวรอดที่เคร่งครัด กฎของเขาซึ่งมีตั้งแม้กระนั้น “คาร์ดิโอ” ไปจนกระทั่ง “แตะต้องสองครั้ง” (จะต้องมั่นใจว่าซอมบี้ตายแล้ว) ให้ทั้งยังความบรรเทาและก็วิถีทางปฏิบัติตลอดทั้งเรื่อง โคลัมบัสเจอหน้ากับแทลลาแฮสซี (วูดดี้ ฮาร์เรลสัน) มือสังหารซอมบี้ผู้อดทนและก็รู้มากที่ติดอกติดใจทวิงกี้ส์ และก็ทั้งคู่ก็เปลี่ยนเป็นหุ้นส่วนที่ไม่น่าจะเป็นได้ พวกเขาด้วยกันเริ่มเดินทางสู่แคลิฟอร์เนีย ที่ซึ่งโคลัมบัสหวังว่าจะได้เจอกับครอบครัวของเขา แล้วก็แทลลาแฮสซีก็ใฝ่ฝันที่จะเพลิดเพลินใจไปกับสรวงสวรรค์ที่เต็มไปด้วยทวิงกี้

การเดินทางของพวกเขาเปลี่ยนอย่างไม่คาดคิด เมื่อพวกเขาได้เจอกับวิชิต้า (เอ็มม่า สโตน) และก็น้องสาวของคุณ ลิตเติ้ล ร็อค (อาบิเกล เบรสลิน) มิจฉาชีพสองผู้ที่ในตอนแรกหลอกโคลัมบัสแล้วก็แทลลาแฮสซี แต่ว่าถัดมาก็ร่วมมือกับพวกเขา ในขณะที่กรุ๊ปเดินทางผ่านตำแหน่งที่ตั้งที่เต็มไปด้วยซอมบี้ พวกเขาจะต้องพบเจอกับความท้าและก็ปัญหาต่างๆรวมทั้งซอมบี้ดุร้าย สวนสนุกร้าง และก็อสุรกายส่วนตัวของพวกเขาเอง

สิ่งที่ทำให้ “Zombieland” ไม่เหมือนกับภาพยนตร์ซอมบี้เรื่องอื่นๆก็คือการประสมประสานระหว่างอารมณ์ขันและก็หัวใจอย่างมีเอกลักษณ์ แม้ว่าจะมีการฆ่าซอมบี้ที่น่ากลัวแล้วก็ฉากแอ็กชันที่เชื้อเชิญตกตะลึงมากมายก่ายกอง แต่ว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ไม่เคยเอาจริงเอาจังกับตนเองกระทั่งเหลือเกิน โดยเพิ่มเติมอารมณ์ขันเข้าไปในเหตุการณ์ที่ทรามที่สุด ตั้งแต่การเล่าเรื่องที่พิศดารของโคลัมบัสไปจนกระทั่งความแปลกประหลาดของแทลลาแฮสซี ผู้แสดงพวกนี้น่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งเข้าถึงได้ ทำให้ผู้ชมสามารถส่งเสริมพวกเขาได้ง่ายๆแม้ว่าจะมีข้อเสียก็ตาม

โดยแก่นแท้แล้ว “Zombieland” ยังเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพ การไถ่บาป แล้วก็จุดสำคัญของการเชื่อมต่อของผู้คนเมื่อพบเจอกับความลำบาก เมื่อนักแสดงผูกพันกันจากประสบการณ์ที่แบ่งปันรวมทั้งศึกษาที่จะเชื่อใจซึ่งกันและกัน พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบว่าครอบครัวไม่ใช่แค่ความเกี่ยวข้องทางสายโลหิตเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังเกี่ยวกับผู้คนที่ยืนใกล้เคียงคุณเมื่อโลกแตกสลาย

ดาราของภาพยนตร์หัวข้อนี้เสนอการแสดงที่สะดุดตา โดยไอเซนเบิร์กได้นำไหวพริบปฏิภาณอันเป็นเอกลักษณ์ของเขามาสู่หน้าที่ของโคลัมบัสและก็ฮาร์เรลสันที่มีเสน่ห์ในฐานะแทลลาแฮสซีที่อดทนแม้กระนั้นน่ารักน่าเอ็นดู สโตนแล้วก็เบรสลินเปล่งรัศมีในบทวิชิต้ารวมทั้งลิตเติลร็อคผู้รู้แล้วก็ยืดหยุ่นเป็นลำดับ ซึ่งช่วยเพิ่มความลึกแล้วก็ความสลับซับซ้อนให้กับนักแสดงของพวกเขา

เว้นเสียแต่นักแสดงที่น่าจำและก็บทพูดอันเฉลียวฉลาดแล้ว “Zombieland” ยังมีชื่อในด้านการใช้วิชวลเอฟเฟกต์รวมทั้งลำดับฉากแอ็กชันแบบไดนามิกอปิ้งประดิษฐ์ ตั้งแต่การประลองในสวนสนุกสุดระทึกไปจนกระทั่งการต่อสู้สุดระทึกที่ Pacific Playland ภาพยนตร์หัวข้อนี้มอบขณะที่อะดรีนาลีนสูบฉีดมากที่ทำให้ผู้ชมแทบลุกจากที่นั่ง

โดยรวมแล้ว “Zombieland” เป็นเกมแนวซอมบี้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกแจ่มใส โดยผสมอารมณ์ขัน ความสยองขวัญ รวมทั้งจิตใจเข้าด้วยกัน ด้วยผู้แสดงที่น่าจำ การเขียนที่ฉลาดปราดเปรื่อง รวมทั้งฉากแอ็คชั่นที่น่าระทึกใจ ก็เลยไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์คลาสสิกที่ผู้ชมทั้งโลกติดอกติดใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนพันธุ์แท้ของซอมบี้หรือเพียงบันเทิงใจไปกับเสียงหัวเราะ “Zombieland” จะสร้างความเพลิดเพลินรวมทั้งความสบายอย่างไม่ต้องสงสัย

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Zombieland (2009) ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้ หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 ดูหนังออนไลน์  เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Ruben Fleischer

บริษัท ค่ายหนัง

  • Columbia Pictures
  • Relativity Media
  • Pariah

นักแสดง

  • Woody Harrelson
  • Jesse Eisenberg
  • Emma Stone
  • Abigail Breslin

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Zombieland (2009) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Zombieland (2009) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Zombieland (2009) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

รีวิวกระทู้ pantip Form Corleone 

หนังเก่าเล่าใหม่ 139: Zombieland (Ruben Fleischer, 2009) รีวิวโดย MDC

หนังเก่าเล่าใหม่ 139: Zombieland (Ruben Fleischer, 2009)

“ดินแดนซอมบี้อารมณ์ขันกวนประสาท” ไอเดียของ Zombieland คือความกวนประสาทเขย่าขวัญโดยใช้เรื่องราวซอมบี้ครองเมือง นำเสนอด้วยรูปแบบหนังตลกอารมณ์ดีควบคู่ไปกับฉากลุ้นระทึกเอาใจช่วยตัวละครให้รอดพ้นจากสถานการณ์คับขัน ตัวละครตั้งกฎเหล็กของตัวเองเพื่อเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ และจับพลัดจับผลูมารวมตัวกันโดยไม่ได้นัดหมาย ความวายป่วงและความสนุกสนานของการต่อสู้เหล่าซอมบี้ผสมวิธีปลดปล่อยอารมณ์ดิบเพื่อจรรโลงจิตใจจึงเกิดขึ้น หนังแสดงนำโดย เจสซี ไอเซนเบิร์ก, เอมมา สโตน, วูดดี แฮร์เรลสัน, อาบีเกล เบรสลิน ตัวละครหลักมีเพียง 4 คน สลับกันต่อปากต่อคำด้วยไดอะล็อกเสียดสีและแอบแฝงจิกกัดบริบททางสังคมไปพร้อมกัน

อย่างไรก็ตาม หนังมีความกวนประสาทของบทภาพยนตร์ ทำให้หนังไม่ได้ตอบสนองความลุ้นระทึกเท่ากับหนังซอมบี้ทั่ว ๆ ไป และดูจะเป็นหนังซอมบี้ทางเลือกที่มีแนวเป็นของตัวเอง ไม่ยึดหลักสูตรสำเร็จหนังแนวนี้แบบตายตัว ทำให้เรื่องราวทั้งหมดสามารถพลิกไปพลิกมาได้จนวินาทีสุดท้ายของหนัง ซึ่งเป็นวิธีนำเสนอที่เล่นกับอารมณ์คนดูอยู่เป็นระยะ ๆ ทำให้ตลอดระยะเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที สามารถใช้ได้อย่างคุ้มค่า ท้ายสุด Zombieland เป็นหนังซอมบี้ทางเลือกสำหรับคนเบื่อซอมบี้ไล่ล่ากินคนเพียงอย่างเดียวและอยากดูหนังซอมบี้ตลกเฮฮาสร้างสรรค์และมีมุมมองชวนขันตลอดทั้งเรื่อง…

ขอให้มีความสุขกับการรับชมภาพยนตร์ครับ

คนวิจารณ์หนังไม่เป็น

Zombieland ( 2009 ) เเก๊งค์ลูกบ้า ฝ่าวงล้อมซอมบี้ หนีไปสวนสนุก

ต้องขอยอมรับเลยว่าผมดู zombieland ก่อน shaun of the dead ซะอีก ตอนเเรกนั้น พ่อซื้อ zombieland มาให้ดูตอนนั้นไม่ค่อยมีอารมณ์ดูหนังเเนวซอมบี้เท่าไรเเต่ตอนนั้นไม่มีอะไรทำเลยเปิดหนังดู ผลปรากฏว่า สนุก สุดยอดจนดูซ้ำ ( เหมือน shaun of the dead เเหละ ) เเล้วบังเอิญตอนเดินห้างบิ๊กซีีปรากฏว่าเจอหนังเเนวเดียวกับ zombieland นั่นคือ shaun of the dead ในเเผงขายดีวีดีตอนนั้นได้ลิขสิทธิ์ของไทยนั่นคือ peachmaker ( ไม่รู้จักอะดิ ผมก็ไม่รู้จักเหมือนกัน ) ผมก็ติดใจจนเเผ่นเสีย ( จนพึ่งจะรู้ว่า เเผ่นของบริษัทนี้ไม่ค่อยได้เรื่องไม่เหมือนของ pacific ( ปัจจุบันก็ mvd นั่นเเหละครับ ) ต้องขอบคุณกระทู้ forum.thaidvd.net ด้วยครับ

เอาหละนอกมากพอเเล้วมาเนื้อเรื่องกันบ้าง

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับในอเมริกันโดนเชื้อไวรัส เเต่ยังมีผู้รอดชีวิตอยู่สี่คน คือ เด็กหนุ่มตาขาว โคลัมบัส ( เจซซี่ ไอเซ็นเบิร์ก )
นักล่าซอมบี้ผู้ต้องการกิน ทวิงกี้ ชิ้นสุดท้าย ( วู้ดดี้ ฮัลเลนสัน ) สองพี่น้องเเสบซ่า วิทิต้า เเละ ลิตเติ้ล ร็อค ( เอ็มม่า สโตน เเละ อาบิเจล เบิร์สริน ( ไม่รู้เขียนถูกหรือปล่าว ) ) สี่คนนี้ต้องการไปสวนสนุกเพราะมันเป็นที่ๆ ปลอดภัยี่สุด

หนังประสบความสำเร็จทั้งรายได้ ผมก็ชอบจริงๆนะครับตัวหนังเดินเรื่องได้สุดยอดจริงๆ มีกการเล่าเรื่องกฎการอยู่รอดในเมืองซอมบี้ ผมถึงกะอึ้งเพราะกฎเเต่ลพกฎนี้มาจากเรื่องจริงของหนังซอมบี้ทั้งน้าน หนังกำกับโดย รูเบ็น เฟรซเซอร์ ผู้กำกับหนังใหญ่ที่ฉายโรงเรื่องเเรก นอกนั้นหนังทีวี ( ผมลองคิดดูว่าทำไมซอมบี้ดีๆ มักผู้กำกับกำกับหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องเเรกตลอด )

มาดูส่วนของคะเเนนกัน ในตอนเเรกผมจะให้ 10/10 เเต่พอลองคิดไปคิดมา เหมือนหนังเนื้อเรื่องจะเหมือน shaun เยอะไปหน่อย ผมให้เเค่ 9/10 ละกัน

ปล.บิล เมอรเร่ เป็นตัวประกอบหนังเรื่องนี้ด้วยนะ เขารับบทเป็นตัวเองหนะ

คุณครูนอกกรอบ – RXNU

– Zombieland : Double Tap –

ถ้าใครชอบ Zombieland(2009) ภาคนี้ก็คงตอบโจทย์เหมือนเดิม เพราะหนังยังคงรักษาขนบของตัวเองไว้ได้อย่างดี เพิ่มเติมคือฉากแอ็คชั่นดูมันมือขึ้นและขยันปล่อยมุกเหลือเกิน โดยมี Zoey Deutch สลัดคราบสาวสวยมาเป็นสายรั่ว (แต่ก็ยังสวยอยู่ดี)​ ที่ขโมยซีนและสร้่างสีสันให้หนังได้อีกแรง

หลังทิ้งช่วงจากภาคแรกถึง 10 ปี จนนักแสดงนำทั้ง 4 คนมีคำนำหน้านามว่าเป็นผู้มีชื่อเข้าชิงออสการ์กันครบถ้วน เพียงแต่ Emma Stone ไปไกลกว่าเพื่อน เพราะมีตุ๊กตาทองมานอนกอดแล้ว ทำให้หนังมีจุดขายในแง่ของมีดารานำคุณภาพเพิ่มขึ้นมาอีกทางหนึ่ง
ถึงกระนั้น สิ่งที่ทำให้ Zombieland โดดเด่น ไม่ใช่ชื่อเสียงนักแสดงมาแต่ไหนแต่ไร แต่เพราะความเป็นหนังซอมบี้ที่มีแนวทางเป็นของตัวเองต่างหาก ที่ถูกพูดถึงในแง่บวก ทั้งการแหวกแนวและยั่วล้อกับหนังซอมบี้ทั่วไป ล้อเลียนหนังดังเรื่องอื่น ใช้หนังแนว Road movie ไปทำความรู้จักกับตัวละครและสร้างคาแรคเตอร์ให้แข็งแรง แทรกไว้ด้วยมุกตลกหน้าตายและตลกฮาตัวโยนอย่างลงตัว ซึ่งมาในภาคนี้ หนังก็ยังคงความแข็งแรงในแนวทางของตัวเองไว้ได้ (ส่วนหนึ่งก็เพราะได้ผู้กำกับ คนเขียนบทและนักแสดงนำชุดเดิมกลับมาด้วยแหละ)​ แม้ไอเดียและลูกเล่นในภาคนี้อาจจะไม่สดใหม่เท่าภาคแรกก็ตาม แต่ก็ยังถือว่าต่อยอดให้เนื้อเรื่องเดินทางไปข้างหน้าได้แบบไม่ออกทะเลแคริบเบียน

ว่าด้วยไอเดียใหม่ๆ ภาคนี้ใส่ปัญหาชีวิตของ Tallahassee v Little Rock, Columbus v Wichita เข้ามา ทำให้พวกเขาต้องแก้ปัญหาและออกเดินทางอีกครั้ง และเพิ่มตัวละครอย่าง Madison (Zoey Deutch)​ เข้ามาเพิ่มสีสันและขโมยซีน บอกเลยว่าฉากฮาตัวโยนและตลกหน้าตายโดยมากก็มาจาก Madison นี่แหละ

ส่วนซอมบี้ก็มีซอมบี้ที่วิวัฒนาการให้ตายยากจน Columbus ขนานนามว่า T-800 มาเป็นตัวร้ายหลัก แต่ก็แอบเสียดายซอมบี้นินจาที่ดูน่าสนใจดี แต่ ผกก.ก็เลือกที่จะไม่ต่อยอด

และด้วยทุนสร้างที่มากขึ้น ทำให้มีการละเลงกระสุนและระเบิดตูมตามมากขึ้นตามงบ
แต่ถ้าเทียบฉากไคลแม็กซ์ตอนท้าย ยังชอบภาคแรกมากกว่าอยู่ดี

สรุปแล้ว Zombieland : Double Tap ในฐานะหนังภาคต่อ แม้อาจจะไม่ได้มีไอเดียใหม่ๆเท่าภาคแรก แต่การที่เนื้อหาไม่ออกทะเล และไม่แย่ลง เราก็ถือว่าดีแล้ว และถ้าจะทำให้ครบไตรภาค เราก็ยินดี แต่ขอ ผกก.และนักแสดงชุดเดิมครบทีมด้วยละกัน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Resident Evil 5 Retribution (2012) ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก

28 Days Later (2002) 28 วันให้หลัง เชื้อเขมือบคน

Little Monsters (2019) ซอมบี้มาแล้วงับ

Army of the Dead (2021) แผนปล้นซอมบี้เดือด

Rampant (2018) นครนรกซอมบี้คลั่ง

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Reunion (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่