ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

When We First Met (2018) เมื่อเราพบกันครั้งแรก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

When We First Met (2018) เมื่อเราพบกันครั้งแรก

When We First Met (2018) เมื่อเราพบกันครั้งแรก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ When We First Met (2018) เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ออกฉายในปี 2018 กำกับโดยอารี แซนเดล ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจแนวคิดเรื่องการเดินทางข้ามเวลาและความเป็นไปได้ในการเปลี่ยนแปลงเส้นทางความสัมพันธ์ นำแสดงโดยอดัม เดวีนและอเล็กซานดรา แดดดาริโอ ภาพยนตร์นำเสนอมุมมองที่สนุกสนานเกี่ยวกับความซับซ้อนของความรักและโอกาสครั้งที่สอง

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ กำกับโดย อารี แซนเดล ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของโนอาห์ แอชบี ซึ่งแสดงโดยอดัม เดวีน ซึ่งได้พบกับหญิงสาวในฝันของเขา เอเวอรี่ มาร์ติน รับบทโดยอเล็กซานดรา แดดดาริโอ ในงานปาร์ตี้วันฮาโลวีน พวกเขาแบ่งปันค่ำคืนมหัศจรรย์ด้วยกัน แต่โนอาห์เสียใจมากเมื่อเอเวอรี่บอกเขาว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่า

สามปีต่อมา โนอาห์พบว่าตัวเองไปร่วมงานหมั้นของเอเวอรี่กับอีธานชายอีกคน ด้วยความรู้สึกหดหู่และโหยหาโอกาสครั้งที่สองกับเอเวอรี่ โนอาห์จึงค้นพบบูธถ่ายรูปมหัศจรรย์ที่พาเขาย้อนเวลากลับไปในคืนที่เขาพบกับเอเวอรี่ครั้งแรก ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเอาชนะใจเธอ โนอาห์จึงเดินทางกลับไปยังคืนแห่งโชคชะตาครั้งแล้วครั้งเล่า พยายามใช้แนวทางต่างๆ และปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของเขาเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ

อย่างไรก็ตาม ทุกครั้งที่โนอาห์กลับมาสู่ปัจจุบัน เขาพบว่าการเปลี่ยนแปลงอดีตมีผลกระทบที่ไม่ได้ตั้งใจและไม่ได้นำไปสู่อนาคตที่เขาปรารถนา ระหว่างทาง เขาได้สร้างมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้กับแครี่ เพื่อนสนิทของเอเวอรี่ ซึ่งแสดงโดยเชลลีย์ เฮนนิก ซึ่งช่วยให้เขาควบคุมความรู้สึกและเข้าใจสิ่งสำคัญในชีวิตและความรักอย่างแท้จริง

ขณะที่โนอาห์เดินทางข้ามเวลาต่อไป เขาได้เรียนรู้บทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับการยอมรับ การค้นพบตนเอง และความสำคัญของการซื่อสัตย์ต่อตนเอง เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่มีเสน่ห์และจริงใจ ที่สำรวจความซับซ้อนของความสัมพันธ์และพลังของการโอบรับช่วงเวลาปัจจุบัน

ผู้กำกับ

 • Ari Sandel

บริษัท ค่ายหนัง

 • NETFLIX

นักแสดง

 • Adam Devine
 • Alexandra Daddario
 • Shelley Hennig
 • Andrew Bachelor
 • Robbie Amell
 • Dean J. West
 • Tony Cavalero
 • Delfeayo Marsalis
 • Chris Wylde
 • Daryn Kahn

โปสเตอร์หนัง

When We First Met (2018)When We First Met (2018)When We First Met (2018)

รีวิวหนัง

rockman182

ฉันรู้สึกประทับใจกับ “ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix” มาก ซึ่งบางเรื่องก็น่าประทับใจไม่แพ้กัน การแสดงต้นฉบับนั้นดี ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นวิดีโอโดยตรง และง่ายต่อการเข้าใจว่าทำไมภาพยนตร์จึงไม่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ฉันลังเลใจมากที่จะตรวจสอบเรื่อง When We First Met ด้วยเหตุผลสองประการ ประการแรก ฉันไม่มั่นใจที่จะเห็นอดัม เดวีน (ผู้มีความสามารถเพียงพอ) ในฐานะผู้นำ ประการที่สอง ฉันพบว่าการวนซ้ำของเวลา/เนื้อเรื่องในวันเดียวกันนั้นดูเก่าไปเล็กน้อยเนื่องจากมีการดำเนินเรื่องบ่อยครั้งในช่วงนี้ น่าแปลกและน่าประหลาดใจที่ฉันมีช่วงเวลาที่ดีกับสิ่งนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายชื่อโนอาห์ (เดไวน์) ที่ได้พบกับหญิงสาวในฝันของเขาในงานปาร์ตี้วันฮาโลวีน สามปีผ่านไปและเขาต้องดูเธอหมั้นหมายกับชายอื่น ในไม่ช้าเขาก็ค้นพบว่าการกลับมาที่บูธถ่ายรูปที่บาร์แจ๊สทำให้เขาสามารถเดินทางย้อนเวลากลับไปและหวนนึกถึงวันฮาโลวีนในวันนั้นและเปลี่ยนแปลงอนาคตของเขาได้ แน่นอนว่าสิ่งต่าง ๆ ผิดพลาดเมื่อเขาพยายามจีบผู้หญิงที่เขาต้องการมากที่สุด และเราก็ได้รับเสียงหัวเราะจากการทดลองและความยากลำบากของโนอาห์

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีช่วงเวลาที่ตลกอยู่บ้าง บางอย่างทำให้ฉันหัวเราะออกมาดัง ๆ เดวีนทำงานได้อย่างเป็นผู้นำจริงๆ ความตลกหลายๆ อย่างคงเป็นไปไม่ได้หากไม่มีการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา ลักษณะการวนซ้ำของเวลาของหนังไม่ได้น่ารำคาญมากนัก ฉันหมายถึง มีหลายครั้งที่ฉันรู้สึกว่าเรื่องราวถูกลากออกไป แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะคาดเดาว่าโนอาห์จะหาสูตรที่ถูกต้องเพื่อลงเอยกับผู้หญิงที่เขารักได้อย่างไร โดยรวมแล้วปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสนใจมาตลอด

ฉันมีข้อวิจารณ์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เหตุใดดาราอินเทอร์เน็ตอย่าง Andre Bachelor (ผู้โด่งดังจากเถาวัลย์) ในภาพยนตร์หลายเรื่องในตอนนี้? ฉันเห็นเขาทำสิ่งหนึ่งกับ Logan Paul ffs ใช่แล้ว ขอให้เป็นนักแสดงจริงๆ เถอะ โดยรวมแล้วเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนาน ฉันอยากเห็น Netflix นำเสนอรายการที่มีคุณภาพมากขึ้นและไม่ใช่ขยะที่ร้อนแรง (Cloverfield Paradox ฉันกำลังมองคุณอยู่)

7/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Pleasantville (1998) เมืองรีโมทคนทะลุมิติมหัศจรรย์
Back to the future 3 (1990) เจาะเวลาหาอดีด 3
Back to the future (1985) เจาะเวลาหาอดีต
The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม
See You Yesterday (2019) ย้อนเวลายื้อชีวิต

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่