ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม

1 คะแนน

ตัวอย่าง

The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม

ดูหนัง The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม หลังจากประสบอุบัติเหตุยานตกในปี 2022 อดัม รี้ด นักบินรบข้ามเวลาก็ต้องร่วมมือกับตัวเขาเองเมื่อตอนอายุ 12 ในภารกิจกอบกู้อนาคต อดัม รีด อายุ 12 ปีและยังคงเสียใจกับการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของพ่อเมื่อปีก่อน เดินเข้าไปในโรงรถของเขาในคืนหนึ่งและพบนักบินที่ได้รับบาดเจ็บซ่อนตัวอยู่ที่นั่น นักบินลึกลับคนนี้กลายเป็นรุ่นเก่าของตัวเองจากอนาคต ที่ซึ่งการเดินทางข้ามเวลายังอยู่ในช่วงเริ่มต้น เขาเสี่ยงทุกอย่างเพื่อย้อนเวลากลับไปในภารกิจลับ

พวกเขาจะต้องเริ่มต้นการผจญภัยในอดีตเพื่อตามหาพ่อของพวกเขา จัดการสิ่งต่าง ๆ ให้ถูกต้อง และกอบกู้โลก ขณะที่ทั้งสามทำงานร่วมกัน ทั้งอดัมที่อายุน้อยและผู้ใหญ่ก็ตกลงใจกับการสูญเสียพ่อของพวกเขาและมีโอกาสที่จะรักษาบาดแผลที่หล่อหลอมพวกเขา นอกเหนือจากความท้าทายในภารกิจแล้ว อดัมส์ทั้งสองยังพบว่าพวกเขาไม่ได้รักกันมากนัก และหากต้องการกอบกู้โลก อันดับแรกพวกเขาจะต้องคิดหาวิธีที่จะเข้ากันได้

The Adam Project (2022) - IMDb

ดูหนัง The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้แนววิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2022 ที่ผลิตโดย Skydance Media, Maximum Effort และก็ 21 Laps Entertainment สำหรับบริการสตรีมมิ่งของ Netflix ดูแลโดยชอว์น เลวีจากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดยโจนาธาน ทรอคอยปเปอร์, หน.เอส. ทุ่งนาวลิน, เจนนิเฟอร์ แฟล็กเก็ตต์ แล้วก็มาร์ค เลวิน แสดงนำโดย Ryan Reynolds, Walker Scobell, Addison Tusing, Mark Ruffalo, Jennifer Garner, Catherine Keener แล้วก็ Zoe Saldaña

การสร้างภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มทีแรกในปี 2012 โดยมีทอม อาจารย์ซร่วมแสดง แล้วภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ตกสู่แดนนรกที่การพัฒนาจวบจนกระทั่ง Netflix ได้รับลิขสิทธิ์การจำหน่าย การถ่ายทำเริ่มในพฤศจิกายน 2020 แล้วก็จบในมี.ค. 2021 The Adam Project เริ่มฉายในโรงหนัง “คืนเดียวแค่นั้น” แบบจำกัดในวันที่ 9 เดือนมีนาคม 2022 และก็ตามด้วยการฉายในแบบดิจิทัลบน Netflix ในวันที่ 11 มี.ค.

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับคำติชมที่นานัปการพร้อมด้วยได้รับคำกล่าวยกย่องจากการแสดง ซีเควนซ์แอ็กชัน วิชวลเอฟเฟกต์ แล้วก็แรงจูงใจจากภาพยนตร์ในตอนทศวรรษ 1980 รวมทั้งการวิพากษ์การเขียนบทและก็เค้าเรื่องในสมัยดิสโทเปียปี 2050 อดัม รีด นักบินรบลักขโมยเรือบินเจ็ทย้อนเวลาเพื่อแอบหนีไปยังปี 2018 เพื่อช่วยลอร่า เมียของเขา ในระหว่างนี้เขาได้รับบาดเจ็บรวมทั้งเกิดอุบัติเหตุในปี 2022 ภายหลังหฝ่าส์บิดาของเขาเสียชีวิตเมื่อปีก่อน อดัมวัย 12 ปีถูกรังควานที่สถานที่เรียน

ถูกพักงานเนื่องมาจากทะเลาะกันในสถานศึกษา รวมทั้งอยู่ห่างจากแม่ของเขา เอลลี่. เมื่อเขาอยู่บ้านผู้เดียวในคืนวันหนึ่ง เขาได้เจอกับอดัมในอนาคตที่ได้รับบาดเจ็บ อดัมที่อายุน้อยกว่าไม่ยอมรับที่จะวางใจคนที่ไม่รู้จัก แต่ว่าในอนาคตอดัมกลับพูดถึงชื่อของอีกทั้งอดัมที่อายุน้อยกว่ารวมทั้งหมาของเขา ฮอว์คิง โดยไม่ได้ตั้งใจ อดัมที่อายุน้อยกว่าก็ใส่ใจได้ว่าคนที่ไม่รู้จักที่อยู่เบื้องหน้าเขาเป็นตัวตนของเขาในอนาคต

ด้วยเหตุว่าคุณสมบัติด้านความปลอดภัยทำให้เขาไม่สามารถที่จะบินได้เหตุเพราะการบาดเจ็บ อดัมก็เลยจำเป็นต้องพาอดัมที่อายุน้อยกว่าไปด้วย และก็ใช้ DNA ของเขาเพื่อเข้าไปในเรือบินเจ็ตของเขา เร็วนี้ๆพวกเขาทั้งคู่ก็ถูกจู่โจมโดย Maya Sorian หัวหน้าของโลกดิสโทเปีย และก็ผู้ช่วยของคุณ Christos แม้กระนั้นลอร่าซึ่งแกล้งทำเป็นว่าคุณตายและก็อยู่นอกทางในสถานที่ที่ไม่เคยทราบช่วยไว้ได้ ภายหลังรอดตายจากการจู่โจมแล้วก็เปรียบบันทึกต่างๆลอร่ารวมทั้งอดัมส์ก็ใส่ใจว่าภายหลังการประดิษฐ์การเดินทางผ่านเวลาโดยหฝ่าส์แล้วก็การเสียชีวิตในเวลาถัดมา

โซเรียนได้ผูกขาดการศึกษาค้นพบนี้ ในขณะที่คุณเยี่ยมปี 2018 ลอร่าได้ทำความเข้าใจว่า Sorian ชอบมาแล้วก็แนะนำตัวเองในสมัยก่อนของคุณเพื่อรักษาความมั่งมีแล้วก็อำนาจในอนาคตของคุณ เพื่อป้องกันความลับของคุณ Sorian ก็เลยสั่งให้ลอร่าตาย ถึงแม้ลอร่าจะมีชีวิตรอดจากการพยายามลอบฆ่า แต่ว่าการทำลายเรือบินเจ็ทของคุณทำให้คุณติดอยู่ในอดีตกาล การมาถึงทันทีทันใดของลูกน้องของโซเรียนกีดกันการกลับมาเจอกันใหม่ และก็ลอร่าต่อสู้กับการจู่โจมนานพอที่อดัมทั้งสองจะแอบหนีไปจนกระทั่งปี 2018

ในปี 2018 ครอบครัวอดัมส์ได้เจอกับหฝ่าส์โดยอุตสาหะขอร้องจากเขา แม้กระนั้นบิดาของพวกเขาไม่ยอมรับความให้การช่วยเหลืออะไรก็แล้วแต่เพราะความกลุ้มใจเกี่ยวกับผลพวงต่อกระแสเวลา คืนนั้น โซเรียนเจอและก็เตือนตัวตนในอดีตกาลของคุณเกี่ยวกับอดัม ในเวลาเดียวกัน ครอบครัวอดัมส์แบ่งปันความรู้สึกด้วยกันเกี่ยวกับบิดาของพวกเขาในโมเทลแห่งหนึ่ง วันพรุ่งนี้ ทั้งคู่เริ่มเดินทางเพื่อทำลายเครื่องเดินทางผ่านเวลา เมื่อมาถึง Sorian Technologies พวกเขาถูกจู่โจมโดยทหารของ Sorian แม้กระนั้นหฝ่าส์ได้รับการเกื้อกูลโดยไม่คาดคิด

ซึ่งเปลี่ยนความคิดรวมทั้งตกลงที่จะนำทางพวกเขา หฝ่าส์เผยออกมาว่าการทำลายเครื่องจักรจะไม่ทำลายการเดินทางผ่านเวลาตราบเท่าที่โซเรียนมีอัลกอริทึมของเขาและเลขแล้วก็ข้อกำหนดสำหรับในการควบคุมแนวทางการ ในเวลาเดียวกัน 2050 โซเรียนจับกุมตัวอดัมที่อายุน้อยกว่าได้ถึงแม้ว่าหฝ่าส์แล้วก็อดัมปี 2050 จะถอดหน่วยหน่วยความจำด้วยอัลกอริธึมออก แต่ว่าชาวโซเรียนทั้งคู่ก็มาถึงรวมทั้งรุกรามอดัมปี 2022 เพื่อใช้บังคับบังคับหฝ่าส์ให้ยอมแพ้อัลกอริธึม 2050 อดัมหยุดรวมทั้งปลดปล่อยให้ 2022

อดัมหลบซ่อนจากโซเรียนด้วยการดันปืนของคุณออกไป ครอบครัวกกเพียรพยายามอย่างมากเพื่อหยุดพวกเขา แต่ว่าโซเรียนผู้เฒ่าข่มขู่ว่าจะฆ่าหฝ่าส์ อดัมเตือนว่าลูกปืนของคุณเจาะเกราะ แต่ว่าหฝ่าส์ยังคงยืนกราน โซเรียนไม่เห็นแนวทางอื่นก็เลยยิงใส่หฝ่าส์ แม้กระนั้นทางของลูกกระสุนปืนถูกเปลี่ยนโดยสนามแม่เหล็กไฟฟ้ารวมทั้งจู่โจมโซเรียนในปี 2018 แทน ฆ่าคุณและก็กำจัดโซเรียนทั้งคู่ให้หมดไป

ต้นกกเกือบจะหนีพ้นจากการปะทุของโรงงานแล้วก็กลับไปอยู่ที่บ้านได้ โดยที่พวกเขาดีกันด้วยการเล่นเกมจับก่อนที่จะอดัมส์จะกลับไปสู่ระยะเวลาของตนเอง ในปี 2022 อดัมที่อายุน้อยกว่าอาศัยอยู่ในไทม์ไลน์ใหม่ที่เขาไม่เคยถูกพักงาน ไม่เคยโกรธเลย รวมทั้งกอดแม่ผ่าน “เสียงกังวาน” ในอนาคต อดัมที่แก่กว่าแล้วก็แฮปปี้กว่ามากมายได้เจอกับลอร่าระหว่างการบรรยายประเด็นการฝึกหัดบิน ซึ่งคุณใส่ใจได้ว่า คุณเข้าตึกไม่ถูกในมหาวิทยาลัยด้วยความน่าสนุก อดัมเสนอที่จะพาคุณไปที่อาคารของคุณ โดยกล่าวว่าเขามีเวลา แล้วก็พวกเขาก็เริ่มเดินทางร่วมกัน

The Adam Project Movie Review | Should you watch this Netflix original?

รีวิว ดูหนัง The Adam Project (2022)

เดวิด บริน นักเขียนนวนิยายวิทยาศาสตร์พูดว่ามีเหตุมีผลเดียวที่ทำให้การเดินทางผ่านเวลาเป็น “ทำให้มันไม่เกิดขึ้น” ความนึกคิดสำหรับในการปรับแก้ ไม่ การปกป้องข้อบกพร่องนับว่าเป็นจินตนาการที่ไม่บางทีอาจต้านได้ และไม่ว่าจะเป็นการคุ้มครองแม่ในอนาคตของวีรบุรุษเพียงผู้เดียวซึ่งสามารถเป็นหัวหน้าการกบฏต่อสกายเน็ต

หรือทำให้มั่นใจว่าบิดามารดาของคุณหลงเสน่ห์เพื่อคุณแล้วก็ญาติพี่น้องได้เกิดขึ้นมา ภาพยนตร์กลุ่มนี้ได้ให้เรื่องราวการช่วยเหลือเกื้อกูลที่พวกเรารู้สึกชื่นชอบเล็กน้อยแก่พวกเรา การปฏิบัติงานโดยการเดินทางผ่านเวลา “The Adam Project” ได้ผลสำเร็จงานป๊อปคอร์นจากผู้กำกับแล้วก็ศิลปินจาก “Free Guy” เมื่อปีที่ผ่านมา

มันเริ่มด้วยเพลง Banger ซึ่งเป็นเยี่ยมในเพลงที่ตามที่สุดชั่วกับชั่วกัลป์อย่างเพลง “Gimme Some Lovin’ ของ Spencer Davis Group ในปี 1966 มันมิได้อยู่ที่ตรงนั้นเพื่อบอกพวกเราว่าพวกเรามาถึงจุดไหนทันการหรือใดๆก็ตามเกี่ยวกับนักบินเรือจรวด อดัม รีด (ไรอัน เรย์โนลด์ส) ไม่จำเป็นหรอก มันเป็นเพียงแต่การเติมพลังขณะที่พวกเราร่วมเรื่องราวระหว่างการไล่ล่าแค่นั้น พวกเรารู้ดีว่าเรย์โนลด์สสามารถเล่นเป็นตัวละครอื่นๆได้ แต่ว่านี่เป็นสิ่งที่เขาทำสูงที่สุดแล้วก็ยอดเยี่ยม โน่นเป็นวีรบุรุษแอคชั่นจอมดุร้าย “คุณกำลังทำอะไรอยู่กัปตัน”

เสียงที่จำได้โดยทันทีของ Catherine Keener ถามผ่านผู้กล่าวคำบรรยาย “ฉันรู้สึกว่ามันออกจะแจ่มกระจ่างว่าฉันกำลังลักขโมยเรือบินเจ็ตลำนี้” พวกเราได้รับแจ้งว่าเป็นปี 2050 แล้วก็มีการเดินทางผ่านเวลา แม้กระนั้นพวกเรายังไม่เคยรู้ แล้วก็พวกเรามองเห็นได้ว่าอดัมกำลังมีปัญหา อีกทั้งเขารวมทั้งเรือถูกจู่โจม “ฉันขออภัยที่จำต้องกัดกันสิ่งที่ฉันมั่นใจว่าจะเป็นภัยรุกรามที่น่าสยดสยองจริงๆ” เขาแถลงการณ์ในตอนที่เขาทำให้ระบบติดตามของคุณขัดข้องและก็หลีกเลี่ยงการเข้าจับกุมด้วยการแอบหนีผ่านรูหนอนที่พาเขาย้อนกลับไปในปี 2022

เวลาเดียวกันปัจจุบันนี้ อดัม รีด อายุ 12 ปี (วอล์คเกอร์ สโกเบลล์) โดนพักงานเป็นครั้งที่ 3 ฐานทะเลาะเบาะแว้งกับคนอันธพาล เขาและก็แม่ของเขา (เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เล่นบทเป็น เอลลี) ยังคงแต่งดำให้กับบิดาของอดัมที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อกว่าปีกลาย และก็เขาก็โกรธประเด็นนั้น เรื่องที่อายุยังน้อย เรื่องดูเหมือนจะทุกอย่าง รวมทั้งฯลฯ เขายิ่งใหญ่มากมายกับการกลับมาอย่างดุร้าย ถึงแม้เขาจะทราบว่ามันหมายคือการทำร้ายก็ตาม

บิ๊กอดัมมาถึงบ้านของยังอดัม (บ้านเก่าของเขา) ได้รับบาดเจ็บพร้อมเรือเสียหาย เรย์โนลด์สแล้วก็สโกเบลล์เป็นคู่ปรปักษ์ที่สุดยอด โดยมีจังหวะเดียวกัน อีกทั้งสำหรับในการพินิจรวมทั้งการพูดจาไม่สุภาพ พวกเขายังมีรอยแผลเป็นเหมือนกันใต้คางรวมทั้งมีนาฬิกาเรือนเดียวกัน ซึ่งเป็นนาฬิกาของบิดา ใช้เวลาไม่นาน Young Adam ก็รู้ว่าเขากำลังสนทนากับตัวตนในอนาคตของเขา บิ๊กอดัมจำต้องใช้เวลานานกว่าบางส่วนก็เลยจะทราบว่าตัวตนที่อายุน้อยกว่าของเขาเหมาะได้รับความเข้าใจ

ถึงแม้เขาจะบอกยังอดัมว่าความระบมทางด้านจิตใจทั้งสิ้นที่เขาเผชิญจะก่อให้เขามีความแข็งแกร่งและก็ข้อคิดเห็นถากถางเหยียดหยามที่เขาจะต้องพึ่งเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ เขาก็ได้ศึกษาว่าบางคราวความระบมทางจิตที่ลดลงนิดหน่อยก็บางทีอาจมีคุณประโยชน์ต่อพวกเขาทั้งสองยิ่งไปกว่านี้ยังคงใช้เวลาไม่นานนักผู้ร้ายก็มาถึงกับบุคคลสำคัญอีกสองผู้ที่ฉันจะไม่สปอย “The Adam Project” สร้างสมดุลระหว่างแอ็กชันกับคอเมดีที่ไม่ตรงกันระหว่างอดัมทั้งสอง อดัมทั้งสองเวอร์ชันเก่งมากมายสำหรับเพื่อการเอาชนะดวงใจทุกคนรอบกาย

และก็เกิดเรื่องบันเทิงใจที่ได้มีความเห็นว่าพวกเขารู้สึกอารมณ์เสียและก็จับใจกับการกลับมาของอเล็กอย่างชาญฉลาดของกันและกันในขณะเดียวกัน บิ๊กอดัมไม่ต้องการถูกเตือนว่าเขาปราศจากความสุขและก็โกรธขนาดไหนตอนอายุ 12 ขวบ อดัมยังชายหนุ่มตื่นเต้นกับช่องทางที่จะเติบโตมาเพื่อดูอย่างกับว่าไรอัน เรย์โนลด์สในช่วงเวลาที่เขาได้ศึกษาว่ามีบางสิ่งดังเช่นการเดินทางผ่านเวลาและก็นั่งยานอวกาศจริง เขาไม่รู้เรื่องว่าตัวตนในอนาคตของเขาปราศจากความสุขและก็โกรธมากแค่ไหน แต่ว่าพวกเรารู้เรื่อง

ผู้แสดงกลุ่มนี้อ้างอิงถึง “The Terminator” แล้วก็ “Back to the Future” แม้กระนั้นภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังดึงมาจาก “Frequency” ที่ประเมินต่ำเกินความจำเป็น รวมทั้งจากเรื่องราวที่ย้อนกลับไปสู่ตำนานของ Orpheus แล้วก็แฟนคลับของ “13 Going on 30” จำเป็นจะต้องถูกใจที่ได้มองเห็นการ์เนอร์รวมทั้งมาร์ค รัฟฟาโลเป็นคู่ชีวิตที่ซื่อสัตย์ภักดี (ซวยที่รัฟฟาโลไม่มีฉากร่วมกับศิลปินร่วมโซอี ซัลดาญา ซึ่งรับบทบาทเป็นเมียของเขาในรูปภาพยนตร์อินดี้เรื่อง “Infinitely Polar Bear”)

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ให้มากยิ่งกว่าที่คาดหวังไว้ด้วยการออกแบบงานสร้างที่ดีเกินคาดจาก Claude Paré สำหรับกลไกที่อนาคตและก็เอฟเฟกต์พิเศษโดย Scanline VFX สำหรับวิธีการนำไปใช้งาน ฉากแอคชั่นแล้วก็ฉากต่อสู้จัดฉากเจริญมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากที่กลับมาเจอกันอีกรอบท่ามกลางความระส่ำระสาย

การให้ความอบอุ่นกับเวอร์ชันน้องของบิ๊กอดัมทำให้เรื่องราวนี้อยู่ในใจท่ามกลางความอลหม่านเช่นเดียวกัน มีความสุภาพอย่างแท้จริงสำหรับเพื่อการใส่ใจว่าความโกรธมิได้ปกป้องความเสียใจรวมทั้งจังหวะครั้งลำดับที่สองนั้นเป็นได้ แอ็กชั่นและก็แฟนตาซีนั้นสนุกสนาน แม้กระนั้นนี่เป็นสิ่งที่ครอบครัวต้องการจะเอ่ยถึงภายหลังดูด้วยกัน

The Adam Project Ending and Time Travel Explained | Den of Geek

Watch the movie The Adam Project (2022). Go back in time to find Adam.

is a 2022 American science fiction action comedy film produced by Skydance Media, Maximum Effort, and 21 Laps Entertainment. for Netflix’s streaming service is directed by Shawn Levy from a screenplay written by Jonathan. Trooper, Captain S. Tungnowlin, Jennifer Flackett and Mark Levin. Starring: Ryan Reynolds, Walker Scobell, Addison Tusing, Mark Ruffalo, Jennifer Garner, Catherine Keener. And Zoe Saldaña

Production on the film originally began in 2012, with Tom Ajahns joining the cast. The film fell into development hell until Netflix acquired distribution rights. Filming began in November 2020 and wrapped in March. 2021 The Adam Project starts showing in theaters.

“One Night Only” in limited release on March 9, 2022, followed by a digital release on Netflix on March 11. The film has received mixed reviews and praise from critics. show action sequence visual effects and inspiration from films from the 1980s, as well as critiques of screenwriting and storylines.

In the dystopian year 2050, fighter pilot Adam Reed steals a jet and travels back in time to secretly escape to 2018 to save his wife, Laura. In the process, he is injured and ends up in an accident in 2022. After his father Luis died last year, 12-year-old Adam was harassed at his school. Suspended from work due to a quarrel in the educational institution.

and away from his mother, Ellie. When he was home alone one night He meets future Adam who is injured. Younger Adam refused to trust people he didn’t know. But in the future, Adam accidentally mentions the names of both Younger Adam and his dog, Hawking. Younger Adam was able to recognize that the unknown person in front of him was his future identity.

Due to safety features, he was unable to fly due to his injuries. So Adam had to take younger Adam with him and use his DNA to get into his jet. Soon they are both attacked by Maya Sorian, the leader of the dystopian world. And her assistant Christos but Laura, who had faked her death and was out of the way in an unknown location, helped her. After surviving the attack and comparing records, Laura and Adams realize that it was after the invention of time travel by Luis and his subsequent death.

Zorian had a monopoly on the study of these discoveries. As she visits 2018, Laura learns that Sorian likes to guide her past self in order to secure her future wealth and power. To protect her secret, Sorian ordered Laura’s death. Even though Laura survived the assassination attempt, But the destruction of your jet ship leaves you stuck in the past. The sudden arrival of Zorian’s subordinates prevents their reunion. And Laura fought off the attack long enough for the two Adames to sneak away until 2018.

In 2018, the Adams family met with Luis by persuading him. But their father refused any assistance because of concerns about the impact on the flow of time. That night, Zorian encountered and warned his past self about Adam. at the same time The Adams share their feelings about their father in a motel. The next day, the pair set out to destroy a time travel machine. Arriving at Sorian Technologies, they are attacked by Sorian soldiers, but… Fas received unexpected support.

which changed their minds as well as agreeing to guide them Luis reveals that destroying the machine will not destroy travel through time as long as Zorian has his algorithm and the numbers and requirements to control the process. Meanwhile, 2050 Zorian captures the younger Adam, although Luis and 2050 Adam algorithmically remove their memory units. But both Zorians arrived and attacked 2022’s Adam, using it to force Luis to surrender the 2050 algorithm. Adam stopped it and freed 2022.

Adam hides from Zorian by pushing your gun away. The Kok Family tried very hard to stop them. But Old Zorian threatened to kill Luas. Adam warns that your bullets are penetrating armor. But Luis remained adamant. Zorian saw no other way and fired at Luis. However, the projectile’s path was changed by the electromagnetic field and it attacked Zorian in 2018 instead, killing her and obliterating both Zorians.

Papyrus almost escaped the factory eruption and returned to his home. They have fun playing catch before Adams returns to his own timeline. In 2022, younger Adam lives in a new timeline where he was never suspended. never angry Including hugging my mother.

In the future, a much older and happier Adam meets Laura during a lecture on flight training. which you can care about Funnily enough, you can’t enter the right building on campus. Adam offers to take you to your building. Saying he has time And then they started traveling together.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนัง ออนไลน์ หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่