ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Back to the future (1985) เจาะเวลาหาอดีต

3 คะแนน

ตัวอย่าง

Back to the future (1985) เจาะเวลาหาอดีต

Back to the future (1985) เจาะเวลาหาอดีต

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Back to the future (1985) เต็มเรื่อง เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อด็อกเตอร์ บราวน์ ได้ทดสอบเครื่องย้อนเวลาที่เขาประดิษฐ์ ขึ้นด้วยรถยนต์เดอลอรีนและ มาร์ตี้ แม็กฟลาย ได้บังเอิญใช้เครื่องย้อนเวลา ย้อนไปในอดีตจาก ปี 1985 ไปในปี 1955 และนั้นเองที่เขาได้บังเอิญ ไปพบพ่อและแม่ของเขาในช่วงวัยรุ่นอย่างไม่ตั้งใจ และทำให้ทั้งคู่คลาดไม่ได้พบกันตลอดกาลซึ่งนั่น หมายความว่ามาร์ตี้จะไม่ได้เกิดขึ้นมาบนโลกในอนาคต เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางแก้ไขความผิดพลาดที่ไป เปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์โดยการเป็นพ่อสื่อทำให้ พ่อและแม่ของเขารักและแต่งงานกันให้ได้อีกครั้ง

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ผจญภัยแนววิทยาศาสตร์คลาสสิกที่กำกับโดย Robert Zemeckis เรื่องราวติดตามวัยรุ่น Marty McFly รับบทโดย Michael J. Fox ซึ่งถูกส่งย้อนเวลากลับไปโดยไม่ได้ตั้งใจตั้งแต่ปี 1985 ถึง 1955 ในเกม DeLorean ที่เดินทางข้ามเวลาซึ่งคิดค้นโดยเพื่อนที่แปลกประหลาดของเขา Dr. Emmett “Doc” Brown รับบทโดย Christopher Lloyd

ในปี 1955 มาร์ตี้ได้พบกับจอร์จและลอเรน แมคฟลาย พ่อแม่ของเขาในเวอร์ชันน้อง และขัดขวางการพบกันครั้งแรกของพวกเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ ส่งผลให้การดำรงอยู่ของเขาตกอยู่ในความเสี่ยง ด้วยความสิ้นหวังที่จะแก้ไขสิ่งต่างๆ ให้ถูกต้องและกลับไปสู่อนาคต มาร์ตี้จึงขอความช่วยเหลือจากด็อก บราวน์รุ่นน้องเพื่อซ่อมแซมไทม์แมชชีน ระหว่างทาง เขาต้องสำรวจบรรทัดฐานทางสังคมและความแตกต่างทางวัฒนธรรมในช่วงทศวรรษ 1950 ขณะเดียวกันก็หลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงวิถีประวัติศาสตร์

ขณะที่มาร์ตี้แข่งกับเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าพ่อแม่ของเขาตกหลุมรักและรับประกันการเกิดของเขาเอง เขายังเผชิญกับความท้าทายหลายอย่าง รวมถึงการเผชิญหน้ากับบิฟฟ์ แทนเนน นักเลงมัธยมปลายของเขา และการตระหนักว่าการกระทำของเขามีผลกระทบต่อทั้งอดีต และอนาคต

การผจญภัยที่น่าตื่นเต้นและอบอุ่นหัวใจที่ผสมผสานนิยายวิทยาศาสตร์ ตลก และโรแมนติก ด้วยตัวละครที่น่าจดจำ บทภาพยนตร์ที่ชาญฉลาด และช่วงเวลาที่โดดเด่น ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงกลายเป็นภาพยนตร์คลาสสิกยอดนิยมที่ยังคงดึงดูดผู้ชมทุกวัย

ผู้กำกับ

 • Robert Zemeckis

บริษัท ค่ายหนัง

 • UNIVERSAL

นักแสดง

 • Michael J. Fox
 • Christopher Lloyd
 • Lea Thompson
 • Crispin Glover
 • Tom Wilson
 • Claudia Wells
 • Marc McClure
 • Wendie Jo Sperber
 • George DiCenzo
 • Frances Lee McCain

โปสเตอร์หนัง

Back to the Future (1985) - IMDbBack To The Future (1985) | The future movie, Future poster, Back to the futureBack to the future (1985) poster hi-res stock photography and images - Alamy

รีวิวหนัง

TheLittleSongbird

ฉันชอบเรื่อง Back to the Future แม้ว่าฉันจะให้ความรู้สึกตามแบบฉบับของยุค 80 ซึ่งฉันชอบ แต่ฉันก็ชอบที่หนังเรื่องนี้สนุก ไม่อาจต้านทานได้ และสร้างสรรค์ สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และความตลกขบขันก็มีความฉลาดแกมโกงและซับซ้อนพอสมควร ตัวช่วยระหว่างทางคือสคริปต์ที่ค่อนข้างแยบยล เป็นสคริปต์ประเภทที่มีประโยคที่อ้างอิงได้ และยังล้อเลียนไอคอนและไลฟ์สไตล์ในยุค 1950 ในระหว่างการเดินทางข้ามเวลาบ่อยครั้ง ดนตรีประกอบของอลัน ซิลเวสตรี ยกระดับความสนุกขึ้นไปอีกขั้น ธีมหลักคือหนึ่งในธีมที่น่าจดจำที่สุดในประวัติศาสตร์ของภาพยนตร์ หรือฉันก็คิดแบบนั้นอยู่ดี การกำกับของโรเบิร์ต เซเมคิสดีมาก การถ่ายภาพยนตร์ ทิวทัศน์ และการแต่งกายก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน และฉันต้องพูดถึงการแสดง Michael J Fox มีเสน่ห์ดึงดูดใจมากในบทบาทของ Marty McFly บทบาทที่ผลักดันให้เขาเป็นดารา และ Christopher Lloyd ก็ยอดเยี่ยมในบทบาทที่น่าจดจำที่สุดบทหนึ่งของเขา (และใช่ รวมถึง Judge Doom จาก Who ใส่กรอบโรเจอร์แรบบิทและศาสตราจารย์พลัมจากเบาะแส) Lea Thompson และ Crispin Glover ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน โดยรวมแล้วเป็นหนังที่เยี่ยมยอดในหลายๆ ด้าน 10/10 เบธานี ค็อกซ์

10/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Getaway (2013) ซิ่งแหลก แหกนรก
Overdrive (2017) โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์
FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุนรก 10
Pleasantville (1998) เมืองรีโมทคนทะลุมิติมหัศจรรย์
Back to the future 3 (1990) เจาะเวลาหาอดีด 3

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่