ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

What Happened to Monday 7 (2017) 7 เป็น 7 ตาย

2 คะแนน

ตัวอย่าง

What Happened to Monday 7 (2017) 7 เป็น 7 ตาย

What Happened to Monday 7 (2017) 7 เป็น 7 ตาย

เรื่องย่อ

ในอนาคตอันไม่ไกลนักซึ่งการมีประชากรมากเกินไปและความอดอยากได้บังคับให้รัฐบาลต้องดำเนินนโยบายลูกคนเดียวที่รุนแรงพี่สาวที่เหมือนกันเจ็ดคน (ทั้งหมดนี้แสดงโดย Noomi Rapace) อาศัยอยู่อย่างหลบ ๆ ซ่อน ๆ ซึ่งดำเนินการโดยสำนักจัดสรรเด็ก The Bureau ซึ่งกำกับโดย Nicolette Cayman (Glenn Close) ผู้ดุร้ายบังคับใช้วาระการวางแผนครอบครัวที่เข้มงวดเพื่อให้น้องสาวชิงไหวชิงพริบโดยการผลัดกันสมมติตัวตนของบุคคลหนึ่งคน: Karen Settman สอนโดยปู่ของพวกเขา (วิลเลมดาโฟ) ที่เลี้ยงดูและตั้งชื่อพวกเขา – ดูหนังออนไลน์

จันทร์อังคารพุธพฤหัสบดีศุกร์เสาร์และอาทิตย์แต่ละคนสามารถออกไปข้างนอกได้สัปดาห์ละครั้งตามอัตลักษณ์ร่วมกัน แต่มีอิสระที่จะเป็นตัวของตัวเองในเรือนจำเท่านั้น อพาร์ทเมนต์ของตนเอง นั่นคือจนกระทั่งวันหนึ่งวันจันทร์ไม่กลับบ้านลูกสาวของ Terrence Settman เสียชีวิตขณะให้กำเนิดแฝดที่เหมือนกัน เขาไม่อยากสูญเสียหลานสาวไปเช่นกัน เขาซ่อนการดำรงอยู่ของพวกเธอไว้จากซีเอบีโดยแสร้งทำเป็นว่าพวกเขาเป็นคนๆ เดียว น้องสาวแต่ละคนได้รับการตั้งชื่อตามวันในสัปดาห์ และสามารถออกจากบ้านได้เฉพาะวันของตนเท่านั้น ซึ่งในระหว่างนั้นพวกเธอจะต้องใช้ชีวิตที่ประสานกันอย่างสมบูรณ์แบบในชื่อ

“คาเรน เซตต์แมน”คืนหนึ่ง วันจันทร์ไม่สามารถกลับบ้านหลังเลิกงานได้ วันรุ่งขึ้น วันอังคารย้อนรอยและพบว่าวันจันทร์ได้รับการเลื่อนตำแหน่งตามที่ต้องการ และได้พบกับเพื่อนร่วมงานเจอร์รี่ที่บาร์ ก่อนที่เธอจะสอบสวนเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่ CAB ก็จับกุมเธอไว้ที่ศูนย์ CAB วันอังคารพบกับผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีและหัวหน้าสำนักงาน นิโคเล็ตต์ เคย์แมน เคย์แมนบอกว่าเธอรู้เรื่องน้องสาวของวันอังคาร และส่งเจ้าหน้าที่ CAB ไปที่อพาร์ตเมนต์ของเซ็ตต์แมนเพื่อกำจัดพวกเขา

พี่สาวน้องสาวจัดการสังหารเจ้าหน้าที่ได้ แต่วันอาทิตย์ก็ถูกฆ่าในกระบวนการนี้เช่นกัน เมื่อรู้ว่าเจ้าหน้าที่ใช้ลูกตาที่ถูกตัดเมื่อวันอังคารเพื่อหลีกเลี่ยงการสแกนจอประสาทตาของอาคาร พี่สาวน้องสาวสงสัยว่าเจอร์รี่อาจจะขายพวกมันหมดแล้ววันรุ่งขึ้น วันพุธจากไปโดยไม่ปลอมตัวและเผชิญหน้ากับเจอร์รี่ เขาเปิดเผยว่า “คาเรน” ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเมื่อเธอส่งเงินหลายล้านยูโรไปให้เคย์แมนเพื่อเป็นทุนในการรณรงค์ของเธอ หลังจากที่มือปืน CAB สังหารเจอร์รี่ เวนส์เดย์ก็หนีออกจากอพาร์ตเมนต์ของเขา

คนอื่นๆ นำทางระยะไกลเพื่อความปลอดภัยในวันพุธ แต่ถูกขัดจังหวะเมื่อเอเดรียน โนวส์ เจ้าหน้าที่ CAB ปรากฏตัวที่อพาร์ตเมนต์ของพวกเขา ด้วยความกังวลเกี่ยวกับ “คาเรน” โดยสันนิษฐานว่าเอเดรียนมีความสัมพันธ์กับหนึ่งในนั้น วันพฤหัสบดีจึงโน้มน้าววันเสาร์ให้ออกไปกับเขา วันเสาร์ หญิงพรหมจารีคนหนึ่งคุยกับเอเดรียนที่อพาร์ตเมนต์ของเขา เพื่อดูว่าเขาเจอพี่น้องคนไหนอยู่ เธอเชื่อมโยงกำไลของพวกเขาอย่างซ่อนเร้นขณะนอนกับเขา ทำให้วันศุกร์สามารถแฮ็กเข้าไปใน CAB บนฟีดวิดีโอได้ พี่สาวน้องสาวเชื่อว่าพวกเขาพบวันจันทร์ในห้องขัง

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ CAB จนมุมและสังหารวันพุธ หลังจากที่เอเดรียนออกจากอพาร์ตเมนต์ของเขา เจ้าหน้าที่ CAB ก็มาถึงและสังหารในวันเสาร์หลังจากที่เธอบอกพี่น้องของเธอเมื่อวันจันทร์ว่ากำลังออกเดทกับเอเดรียน อพาร์ทเมนต์ของพี่สาวน้องสาวถูกบุกโจมตีพร้อมกันโดยทีม CAB ที่นำโดยโจ หัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัยของ CAB โดยยอมรับว่าเธอไม่สามารถเอาชีวิตรอดได้ด้วยตัวเอง วันศุกร์จึงเสียสละตัวเองด้วยระเบิดอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาเพื่อให้วันพฤหัสบดีหลบหนีและช่วยเหลือได้ในวันจันทร์

เอเดรียนได้ยินเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวจึงรีบกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของเซ็ตต์แมน เมื่อวันพฤหัสบดีเผชิญหน้ากับเขาในรถ โดยกล่าวโทษเขาที่ทำให้พี่สาวของเธอเสียชีวิต เขาอ้างว่าเขารักวันจันทร์และตกลงที่จะช่วยเธอ เอเดรียนแอบย่องเข้าไปในสำนักงานใหญ่ของ CAB โดยซ่อนอยู่ในถุงศพเมื่อวันพฤหัสบดี เธอแอบบันทึกภาพเด็กที่กำลังนอนหลับด้วยความเย็นจัด แทนที่จะถูกแช่แข็ง เด็กกลับถูกเผาเอเดรียนและพฤหัสบดีค้นพบวันอังคาร โดยลืมตาข้างหนึ่งในห้องขัง พวกเขาค้นหาวันจันทร์ เพียงเพื่อจะพบว่าเธอขายมันให้กับเคย์แมนแล้ว

ผู้กำกับ

ทอมมี่ เวอร์โคลา

บริษัท ค่ายหนัง

ราฟฟาเอลลา โปรดักชั่น

นักแสดง

  •  นูมิ ราเพซ
  • วิลเลม เดโฟ
  • มาร์วาน เกนซาริ
  • เกลนน์ โคลส

โปสเตอร์หนัง

What Happened to Monday - Wikipedia

What Happened to Monday (2017) - IMDb

What Happened to Monday (2017) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

WATCH FROM​ HOME​

🖤7/10🎥

What Happened to Monday
หรือในชื่อไทยว่า​ ‘7 เป็น​ 7 ตาย’​ ภาพยนตร์ ประเภท​ แอ็คชั่น ไซไฟ​ เป็นเรื่องราวในอนาคตอันใกล้เมื่อโลกต้องเผชิญวิกฤตประชากรล้น โลก รัฐบาลออกออกกฏบุตรหนึ่งคนต่อหนึ่ง ครอบครัวซึ่งมีบทลงโทษผู้ฝ่าฝืนอย่างเด็ดขาดแต่จะ เกิดอะไรขึ้นเมื่อครอบครัวหนึ่งกลับมีบุตรสาวเป็น แฝด 7 ซึ่งถูกตั้งชื่อตามวันในสัปดาห์ พวกเธอต้องซ่อนตัวไม่ให้โลกรู้และแต่ละคนจะได้ออกไปโลกภายนอกตามวันในชื่อของตัวเองเท่านั้น​ แต่แล้ววัน หนึ่ง มันเดย์ พี่สาวคนโต ออกจากบ้านไปและไม่เคย กลับมา จุดชนวนการไล่ล่าที่เอาชีวิตของทั้ง 7 สาวเป็นเดิมพัน

 

Mango Zero

ในโลกที่ประชากรล้นโลก ผู้คนแย่งกันใช้ทรัพยากรที่มีจำกัด วิธีที่จะหยุดการสูญพันธ์อย่างบ้าคลั่งของมนุษย์ที่นักการเมืองและนักวิทยาศาสตร์คิดได้ก็คือ.. การตั้งนโยบายลูกคนเดียว แต่ในช่วงเริ่มต้นเด็กที่เป็นลูกคนที่สองหรือคนที่สาม จะทำยังไงล่ะ? ต้องตายไปเลย? หรือว่าพ่อแม่จะเลือกซ่อนเด็กๆ ไว้ดี?
.
‘What Happened to Monday’ เป็นหนังที่เล่าเกี่ยวกับโลกอนาคตที่จำนวนคนเกิดเยอะมากๆ จนถ้าผู้นำไม่จัดการปัญหานี้ อาจกลายเป็นยุคที่โลกต้องสิ้นสลาย โดยนักการเมืองก็ตั้งนโยบายลูกคนเดียวขึ้นมา ส่วนเด็กที่เป็นลูกคนรองก็สามารถส่งมาแช่แข็งไว้ก่อนได้ เพื่อรอวันที่โลกเราพร้อมมากกว่านี้ (เอ๊ะ วันไหนกันนะ)
.
ในช่วงการปรับเปลี่ยนก็มีหลายครอบครัวที่ไม่โอเค และเลือกจะหลบซ่อน รวมไปถึงครอบครัวเซ็ตต์แมน (Settman) ที่โชคร้ายหนักเป็นแฝดผู้หญิงเจ็ดคน ทุกคนมีหน้าตารูปร่างเหมือนกันหมด แต่ผู้เป็นแม่เสียชีวิตระหว่างคลอด คุณตาเลยต้องรับเลี้ยงเด็กๆ ทั้งหมดไว้เอง

 

ยสตน – ยอมสู้ตายเพื่อหนัง

👯‍♀️ What Happened to Monday 2017
7 เป็น 7 ตาย (7 นาง seven days ภาวะโลกเลิฟ)
หนังเล่าถึงโลกในยุคแห่งอนาคตที่ขาดแคลนทรัพยยากรอย่างหนัก จึงต้องมีกฏหมายมาควบคุมในส่วนนี้ 1 ในนั้นคือการให้ 1 ครอบครัวมีลูกได้แค่ 1 คน ถ้ามากกว่านั้นต้องนำตัวเข้าไปสู่ไคโอสลีป ตกอยู่ในสภาวะแช่แข็งเพื่อรอวันที่โลกพร้อมกว่านี้
แต่ครอบครัวนางเอกดันมี มุนิน-มุตตา ตั้ง 7 คน! (กีบานไม่ไหว) เพื่อหลีกเลี่ยงการต้องแยกจากกันทุกคนจึงสร้างกฏเหล็กออกมาว่านางมุนิน-มุตตาแต่ละคนจะสามารถออกไปใช้ชีวิตของตัวเองได้ตามชื่อของตัวเอง (ซึ่งจะมีตั้งแต่ นางนวลจันทร์ – ถึงนางอาทิตตินา เลยทีเดียว)
จนกระทั้งเรื่องมันเกิดตรงอีนางนวลจันทร์หายไปไหนก็ไม่รู้ นางวันที่เหลือจึงต้องออกสืบสวน ออกตามหาตามวันของนางเหมือนเดิมนั่นแหละ ไหนจะมีปมจากสภาที่ระเเคระระคายเรื่องการมีอยู่ของนาง 7 days ภาวะโลกเลิฟอีกกกก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Locked In (2023) ต้องขัง

Brazen (2022) ใคร่ฆ่า

THX 1138 (1971) โลกมหาภัย 1138

The Wasteland (2022) แผ่นดินร้าง

Hell House LLC Origins The Carmichael Manor (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Reunion (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่