ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Brazen (2022) ใคร่ฆ่า

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Brazen (2022) ใคร่ฆ่า

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Brazen (2022) ใคร่ฆ่า เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เกรซ (อลิสซ่า มิลาโน่) นักเขียนนิยายลึกลับชื่อดังและผู้เชี่ยวชาญด้านอาชญากรรมรีบกลับบ้านของครอบครัวในวอชิงตัน ดี.ซี. เพราะพี่สาวที่เหินห่างอยากให้เธอมา เมื่อพี่สาวของเธอถูกฆาตกรรมและชีวิตสองด้านในฐานะนักแสดงผ่านเว็บแคมของพี่สาวถูกเปิดเผย เกรซไม่สนใจคำเตือนของนักสืบบุคลิกสุขุมอย่างเอ็ด (แซม เพจ) และเข้าไปพัวพันกับคดีนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนิยายเรื่อง Brazen Virtue ของโนรา โรเบิร์ตส์Brazen ดูหนังออนไลน์

เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอเมริกันปี 2022 กำกับโดย Monika Mitchell สร้างจากนวนิยาย Brazen Virtue ของนอร่า โรเบิร์ตส์ ในปี 1988 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Alyssa Milano, Sam Page และ Matthew Finlanเกรซ มิลเลอร์ นักเขียนนวนิยายแนวลึกลับเกี่ยวกับการฆาตกรรมชื่อดังได้รับข้อความด่วนจากแคธลีน น้องสาวของเธอที่ไม่ได้พบหน้ามาห้าปีให้มาช่วยเธอ เมื่อทันเที่ยวบินแรกเธอก็มาถึงอย่างรวดเร็วพวกเขาไม่ได้พูดคุยกันว่าทำไมเธอถึงทิ้งสามีที่ร่ำรวยและมีอำนาจอย่างโจนาธาน บรีซวูด และแคธลีนอาศัยอยู่ในบ้านสมัยเด็กของพวกเขาในวอชิงตัน ดี.ซี.

เธอต้องการหย่าร้างจากคนที่เกลียดผู้หญิง แต่เขาปฏิเสธ  KUBHD ดูหนังออนไลน์ Brazen (2022) ใคร่ฆ่า เต็มเรื่อง  และการติดยาของเธอก็ขัดขวางเธอจาก พาเควินลูกชายคนเล็กของพวกเขา ตอนนี้เธอสะอาดแล้ว เธอกำลังสอนภาษาอังกฤษและการละครในโรงเรียนมัธยม และต้องการการสนับสนุนจากเกรซในการต่อสู้เพื่อสิทธิการดูแลเต็มรูปแบบขณะที่พี่สาวน้องสาวเป็นเจ้าของบ้านร่วมกัน แคธลีนขอจำนองครึ่งหนึ่งของเธอ และเธอพูดอย่างคลุมเครือว่าเธอกำลังมองหาสิ่งอื่นอยู่ เมื่อกด แคธลีนก็พูดถึงแบล็กเมล์

บอกเล่าเรื่องราวของ เกรซ ไม่ลเลอร์ นักประพันธ์นวนิยายแนวลึกลับสอบสวนโด่งดัง ที่ตกลงใจเดินทางไปหา แคธลีน บรีซวู้ด น้องสาวที่มิได้เจอกันมานาน 5 ปีข้างหลังได้รับโทรศัพท์จากคุณ ในทริปนี้เกรซได้เจอกับชายหนุ่มหล่อข้างบ้านของแคธ เอ็ด เจนนิงส์ ตำรวจสายสืบฝีมือยอดเยี่ยม ที่ต่างข้างต่างถูกอกถูกใจกัน กระทั่งตกลงไปดินเนอร์ออกเดต แม้กระนั้นเรื่องราวกลายเป็นฝันร้าย เมื่อเกรซกลับถึงยังหน้าบ้านแล้วพบว่าน้องสาวถูกฆ่าตาย

หนังปูเรื่องให้ตัวนำเกรซ ไม่ลเลอร์ (อลิซ่า ไม่ลาโน่) เป็นผู้เขียนที่มีสัญชาตญาณมือสังหาร ด้วยเหตุว่ารู้เรื่องสิ่งจูงใจของคนร้าย ก็เลยประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการประพันธ์นิยายลึกลับที่เหยื่อมักเป็นเพศเมีย นิยายเรื่องปัจจุบันของคุณเป็น Brazen Virtue ค้างแรกเตอร์เกรซเป็นคนเก่ง มีความหลักแหลม เคยช่วยไขคดีจนกระทั่งสามารถหาตัวคนร้ายได้ในเวลาเร็วทันใจ

ไม่เหมือนกับน้องสาว แคธลีน บรีซวู้ด (เอมิลี่ อูลเลอรัป)  KUBHD ดูหนังออนไลน์ Brazen (2022) ใคร่ฆ่า เต็มเรื่อง  ที่มีปัญหารุมเร้า ทั้งยังแยกทางมิได้สิทธิเลี้ยงลูกชาย รวมทั้งสมัยก่อนเคยใช้ยาเสพติด ด้านหนึ่งดำเนินการเป็นคุณครูโรงเรียนมัธยมศึกษาสาขาการแสดงรวมทั้งวรรณคดีอังกฤษ อีกด้านหนึ่งดำเนินการเป็นดาราเว็บแคมชื่อ เดสิเร ของเว็บแฟนตาซีอิงค์ ที่มีกรุ๊ปลูกค้าทั่วทั้งโลก

เกรซ (อลิสซา ไม่ลาโน) ผู้เขียนแนวลึกลับรวมทั้งผู้ที่มีความชำนาญด้านอาชญากรรมมีชื่อเสียง รีบกลับไปอยู่ที่บ้านของครอบครัวของคุณในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เพราะเหตุว่าพี่สาวที่ห่างเหินกันของคุณเรียกตัวคุณมา เมื่อน้องสาวของคุณถูกฆาตกรรมและก็ชีวิตแต่งงานของคุณในฐานะผู้แสดงเว็บแคมถูกเผย เกรซเฉยเมยต่อการตักเตือนของเอ็ด (แซม เพจ) สายลับหัวเย็น รวมทั้งเข้าไปมีส่วนร่วมในคดีนี้

ผู้กำกับ

โมนิก้า มิทเชลล์

บริษัท ค่ายหนัง

เน็ตฟลิกซ์

นักแสดง

 • อลิสซา มิลาโนรับบทเป็น เกรซ มิลเลอร์
 • แซม เพจ รับบทเป็น เอ็ด เจนนิงส์
 • มาลาชี เวียร์ รับบทเป็น เบน
 • เอมิลี อัลเลรัป รับบทเป็น แคธลีน บรีซวูด/เดสิรี
 • แมทธิว แอรอน ฟินแลน รับบท เจรัลด์ แบกซ์เตอร์/แฮ็กเกอร์
 • อลิสัน อารยา รับบทเป็น กัปตันริเวร่า
 • คอลลีน วีลเลอร์ รับบทเป็นวุฒิสมาชิกแบ็กซ์เตอร์
 • เดวิด ลูอิสรับบทเป็น โจนาธาน บรีซวูด
 • แดเนียล ดีเมอร์รับบทเป็น แรนด์ มอร์แกน
 • แบร์รี เลวี รับบทเป็น พอล มอร์แกน
 • แอรอน พอล สจ๊วร์ต รับบทเป็น บิลลี่
 • ลอสเซ่น แชมเบอร์ส รับบทเป็น สเตซีย์ ไวท์
 • Amira Anderson รับบทเป็น ผู้จัดการร้านหนังสือ

โปสเตอร์หนัง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Brazen (2022) ใคร่ฆ่า เต็มเรื่อง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Brazen (2022) ใคร่ฆ่า เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Brazen (2022) ใคร่ฆ่า เต็มเรื่อง

 

รีวิวหนัง

 

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

ได้หนังดูคืนนี้แล้ว 💯 คะแนน: 8/10💯
เพิ่งเข้า พากย์ไทยด้วย
คือมันมีครูสาวคนหนึ่งถูกฆ่าตายในบ้านตัวเองอย่างโหดเหี้ยม โดยที่ไม่รู้ว่าใครกันคือฆาตกรตัวจริง ครูสาวคนนี้เบื้องหน้าคือครูสวยใจดี เป็นครูที่น่ารักของนักเรียนทุกคน แต่ทว่า.. เบื้องหลังดันเป็นครูสาวเซกซี่ชอบโชว์หวิวทางเว็บแคมบ่อยๆ สุดท้ายภัยร้ายเลยมาถึงตัว ถูกใครบางคนสืบค้นประวัติแล้วตามมาฆ่าถึงที่บ้าน เอาละสิ.. แล้วใครละคือฆาตกรตัวจริงที่ซ่อนอยู่ ทำไมมันถึงฆ่าครูสาวคนนี้ แล้วตำรวจจะตามจับตัวมันได้ไหม ไปเปิดเรื่องนี้ดูกันเลย!!!!!
เรื่อง >>>>> BRAZEN ใคร่ฆ่า (2022)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Village (2004)

Alex Cross (2012)

ELI (2019) อีไล จิตต้องขัง

Wounds (2019) สัญญาณสั่งตาย

Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่