ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Vacation Friends 2 (2023)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Vacation Friends 2 (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ Vacation Friends 2 เต็มเรื่อง (2023)

เรื่องย่อ

มาร์คัสและเอมิลี่ที่เพิ่งแต่งงานใหม่ ชวนพ่อแม่มือใหม่อย่างรอนและไคล่ามาพักผ่อนที่รีสอร์ตซึ่งมาร์คัสใช้เจรจาธุรกิจกับว่าที่ลูกค้าดูหนังออนไลน์

เตรียมหัวเราะจนฝั่งของคุณต้องเจ็บเพราะ  กลับมาพร้อมกับความตลกที่สะเทือนอารมณ์และการหักมุมที่คาดไม่ถึง ภาคต่อของคอเมดียอดนิยมปี 2021 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำทีมนักแสดงอันเป็นที่รักกลับมาพบกันอีกครั้งในวันหยุดที่น่าจดจำซึ่งเต็มไปด้วยความสับสนวุ่นวาย มิตรภาพ และความเฮฮา กำกับการแสดงโดย Clay Tarver และนำแสดงโดย John Cena, Lil Rel Howery, Yvonne Orji และ Meredith Hagner สัญญาว่าจะเป็นการผจญภัยสุดมันส์ที่จะทำให้คุณต้องเย็บแผล

เรื่องย่อ: ใน  คู่รักแสนน่ารักของมาร์คัส (ลิล เรล ฮาเวอรี) และเอมิลี่ (อีวอนน์ ออร์จิ) กำลังเตรียมตัวสำหรับวันหยุดอีกครั้ง คราวนี้ พวกเขากำลังมุ่งหน้าไปยังรีสอร์ทสุดหรูเพื่อฮันนีมูนที่ค้างชำระมานาน หลังจากวันหยุดพักผ่อนอันหายนะกับรอน (จอห์น ซีน่า) และไคล่า (เมเรดิธ ฮากเนอร์) เพื่อนที่คาดเดาไม่ได้และดุร้ายในภาพยนตร์เรื่องแรก มาร์คัสและเอมิลี่ก็มุ่งมั่นที่จะเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนอันเงียบสงบและโรแมนติก

อย่างไรก็ตาม รอนและไคล่าก็พยายามทำให้จุดหมายปลายทางฮันนีมูนของพวกเขาพังทลายลง และทำให้ที่นี่กลายเป็นการผจญภัยในพายุหมุนอีกครั้ง ตั้งแต่การแกล้งกันสุดฮาไปจนถึงการเผชิญหน้าที่ไม่คาดคิด การปรากฏตัวของพวกเขาอาจทำลายแผนการพักผ่อนช่วงวันหยุดของมาร์คัสและเอมิลี่

ขณะที่เพื่อนทั้งสี่คนฝ่าฟันความวุ่นวายมาด้วยกัน พวกเขาก็ได้เรียนรู้มากขึ้นเกี่ยวกับนิสัยใจคอ จุดแข็ง และจุดอ่อนของกันและกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจการเปลี่ยนแปลงที่เปลี่ยนแปลงไปของมิตรภาพของพวกเขา ทดสอบขีดจำกัดของความอดทนและความเข้าใจ เมื่อพวกเขาเผชิญกับสถานการณ์ที่แสนตลกครั้งแล้วครั้งเล่า

ธีม: “Vacation Friends 2” ยังคงสำรวจธีมของมิตรภาพ การยอมรับ และความคาดเดาไม่ได้ของชีวิต โดยเจาะลึกแนวคิดที่ว่าบางครั้งคนที่เราคาดหวังน้อยที่สุดที่จะเชื่อมต่อด้วยก็สามารถกลายเป็นเพื่อนสนิทของเราได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เฉลิมฉลองคุณค่าของการเปิดรับสิ่งที่ไม่คาดฝันและพบกับความสุขท่ามกลางความสับสนวุ่นวายผ่านการผจญภัยสุดฮาและอุบัติเหตุที่ส่งเสียงหัวเราะดังลั่น

ตลก:หัวใจของ “Vacation Friends 2 (2023)” อยู่ที่หนังตลกที่โด่งดัง จอห์น ซีนาขโมยการแสดงอีกครั้งด้วยการแสดงตลกที่เหนือชั้นและจังหวะการแสดงตลกที่ไร้ที่ติ ในขณะที่ลิล เรล ฮาเวอรี, อีวอนน์ ออร์จิ และเมเรดิธ ฮากเนอร์นำเสนอการแสดงที่เติมเต็มความไร้สาระของซีน่าด้วยอารมณ์ขันที่มีเหตุผล ภาพยนตร์เรื่องนี้อัดแน่นไปด้วยช่วงเวลาที่ชวนหัวเราะซึ่งจะทำให้ผู้ชมเพลิดเพลินตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่อารมณ์ขันหวือหวาไปจนถึงเรื่องมีไหวพริบอันเฉียบแหลม

สรุป: “Vacation Friends 2 (2023)” เป็นภาคต่อที่คุ้มค่าที่ยังคงรักษาเสน่ห์และอารมณ์ขันของภาคดั้งเดิม ในขณะเดียวกันก็นำความวุ่นวายไปสู่อีกระดับหนึ่ง ด้วยทีมนักแสดงที่เป็นตัวเอกและบทภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยสถานการณ์ที่สนุกสนาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกกำหนดให้เป็นภาพยนตร์ตลกแบบแตกแยกที่รับประกันว่าจะมีช่วงเวลาที่ดีในการชมภาพยนตร์ หากคุณเป็นแฟนตัวยงของภาคแรกหรือเพียงแค่มองหาหนังตลกเฮฮา ทำเครื่องหมายปฏิทินของคุณสำหรับ “Vacation Friends 2” ในปี 2023 และเตรียมพร้อมสำหรับวันหยุดพักผ่อนอันน่าจดจำอีกครั้งกับรอน ไคล่า มาร์คัส และเอมิลี่

ผู้กำกับ

เคลย์ ทาร์เวอร์

บริษัท ค่ายหนัง

20th Century Studios

นักแสดง

  • ลิล เรล ฮาวเวอรี่
  • อีวอนน์ ออร์จิ
  • John Cena
  • เมเรดิธ ฮากเนอร์
  • สตีฟ บุสเชมี
  • รอนนี่ เชียง
  • เจมี เฮคเตอร์

โปสเตอร์หนัง

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

Vacation Friends 2' Review: Lil Rel Howery & John Cena in Hulu Sequel – The Hollywood Reporter

 

Vacation Friends 2 (2023) - IMDb

 

รีวิวหนัง

SeeneMemes

ภาพแรกจากภาพยนตร์สุดฮาอย่าง Vacation Friends ภาค 2 ที่จะฉายให้ชมทาง Disney+ และ Hulu วันที่ 25 สิงหาคม 2023
Vacation Friends จะเล่าเรื่องของสองคู่รักอย่าง Marcus (Lil Rel Howery) และ Emily (Yvonne Orji) ที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวใน Mexico ช่วงวันหยุดยาว และดันบังเอิญไปเจอกับคู่รักหลุดโลกอีกคู่หนึ่งอย่าง Ron (John Cena) และ Kyra (Meredith Hagner) จนพวกเขาได้ทำอะไรห่าม ๆ ด้วยกัน แต่เรื่องราวกลับตาลปัตร เมื่อ Marcus และ Emily กลับมายังบ้านของพวกเขาใน Chicago แต่คู่รักสุดป่วนก็ดันตามกลับมาเซอร์ไพรส์ด้วย งานนี้จะรุ่ง หรือจะร่วง รอไปติดตามกันใน Vacation Friends ที่จะฉายวันพรุ่งนี้ได้เลยครับ

Snooke Chonsnarn

Vacation Friends 2 (2023)
ไม่สดใหม่เหมือนภาค 1 แล้ว ก็เลยไม่ตลกเท่าหรือขำเท่า แต่พล็อตหนังก็ยังสนุก รอน (ซีนา) ก็ยังมีอะไรให้คนดูทึ่งเหมือนภาคแรก คราวนี้ทั้ง 2 คู่ไปเวเคชันที่แคริบเบียน พร้อมกับที่มาร์คัสไปเจรจาธุรกิจกับนายทุนเกาหลี ขณะเดียวกันพ่อของไคล่าที่ออกจากคุกก็ตามมาสมทบ และมีเรื่องราวกับเจ้าพ่อยาเสพติดคิวบา

Netflix/รีวิวหนัง/ซี

แนะนำสุด 9/10 หนังสืบสวน/ระทึกผ่านหน้าจอ IT ยกระดับความตื่นเต้นลุ้นเยี่ยวได้สูงแตะเพดานบาร์ หักแล้วหักอีกจนสมองกระจุย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bumblebee (2018)

Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9

TRAINWRECK (2015) เทรนเวรค เจอที่ใช่หัวใจตกราง

The Reunion (2011)

FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่