ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
ทดลองเล่นสล็อต PP9VIP
8xbet212

Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Uncharted (2022) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

DO ไปเรื่อย

Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก
ผู้กำกับ : Ruben Fleischer (รูเบน เฟลเชอร์) ดูหนังออนไลน์
ประเภทหนัง : แอ็คชัน, ผจญภัย
คะแนน 7/10
-รีวิว
ขอออกตัวก่อนว่า Admin ไม่เคยเล่นเกม Uncharted เลยซักภาค เลยจะขอพูดจากสิ่งที่เห็นในภาพยนตร์อย่างเดียวแล้วกัน
ขอพูดถึงเนื้อเรื่องกันก่อน ด้วยความที่มันเป็นหนังเกี่ยวกับการหาสมบัติที่หายสาบสูญ ทำให้ช่วงต้นที่เป็นการปูเรื่องตัวละคร หาทีม ดูเอื่อยๆ พอสมควร จะเริ่มสนุกช่วงกลางเรื่องเป็นต้นไป ที่เริ่มมีการไขปริศนามากขึ้น เริ่มโดนตามล่าจากตัวร้าย อาจจะไม่ได้พูดอย่างเต็มปากว่าสนุกหรือน่าติดตามมาก แต่ก็เป็นหนังเกี่ยวกับการหาสมบัติที่มีครบทุกอย่าง ทั้งการไขปริศนา ฉากแอ็คชัน และการชิงไหวชิงพริบของตัวละครที่โคตรจะแสบ
ส่วนใครที่กำลังกลัวว่าถ้าไม่เคยเล่นเกม  มาก่อนจะดูรู้เรื่องไหม สนุกหรือเปล่า อันนี้ไม่ต้องกังวลเพราะตัวหนังดูสนุกและเพลินเหมือนกัน อีกทั้งตัวหนังยังมีการทิ้ง End credit ไว้เหมือนจะพยายามสร้างภาคต่อไปในอนาคต

Moviereview

🎥Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก (2022)
สร้างจากเกมส์ที่ได้รับความนิยมในยุค 90 เมื่อ วิกเตอร์ ซัลลิแวน (มาร์ก วาห์ลเบิร์ก) ได้ทาบทามตระกูลนักล่าสมบัติรุ่นเยาว์ นาธาน เดรก (ทอม ฮอลแลนด์) ให้ติดตามหาสมบัติของเรือโบราณที่หายสาบสูญพร้อมปริศนาที่หายไปพร้อมกับพี่ชายของเขา โดยส่วนหนึ่งของทรัพย์สมบัติมาจากตระกูลของราชวงศ์มอนคาด้าที่ทายาทของเขากลายเป็นวายร้ายที่อยู่เบื้องหลังของแก๊งอาชญากรรมในยุคปัจจุบัน อย่างไรก็ตามการไล่ล่าสมบัติเช่นเดียวกันกับกลุ่มของ ซัลลี ทำให้พวกเขาค้นพบร่องลอยของประวัติศาสตร์ที่ถูกปกปิดเอาไว้มาหลายศัตวรรษ

𝑨𝒏𝒊𝒎𝒆 𝒍𝒐𝒗𝒆𝒓𝒔𝒈𝒓𝒐𝒖𝒑.๑

📌Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก
เรื่องย่อ 📝
นาธาน เดรก (ทอม ฮอลแลนด์) อัจฉริยะข้างถนนได้รับคัดเลือกโดยนักล่าสมบัติ วิกเตอร์ “ซัลลี” ซัลลิแวน (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) นักล่าสมบัติผู้ช่ำชอง เพื่อนำสมบัติที่ เฟอร์ดินานด์ มาเจลแลน สะสมไว้ และหายตัวไปเมื่อ 500 ปีก่อนโดยราชวงศ์มอนคาดา สิ่งที่เริ่มต้นเมื่องานปล้นสำหรับทั้งคู่กลายเป็นการแข่งขันวิ่งเหยาะๆทั่วโลกเพื่อคว้ารางวัลก่อนที่ Santiago Moncada (Antonio Banderas) ที่โหดเหี้ยม ซึ่งเชื่อว่าเขาและครอบครัวของเขาเป็นทายาทโดยชอบธรรม หากเนทและซัลลีสามารถถอดรหัสเบาะแสและไขปริศนาที่เก่าแก่ที่สุดเรื่องหนึ่งของโลกได้ พวกเขาก็พร้อมที่จะค้นหาสมบัติมูลค่า 5 พันล้านดอลลาร์ และบางทีอาจเป็นแม้แต่พี่ชายที่หายสาบสูญไปนานของเนท แต่เฉพาะในกรณีที่พวกเขาสามารถเรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันได้

จดอ. JUST ดู IT.

“UNCHARTED มีแววได้สร้างภาคต่อ?”
หลังหนังเข้าฉายไปเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  กวาดรายได้ทั่วโลกไปแล้วกว่า $139,000,000 ทั่วโลก พุ่งทะยานสู่อันดับ 1 Box office และด้วยรายได้เปิดตัวขนาดนี้ก็ดูมีความเป็นไปได้ว่าเรื่องราวของ Nathan Drake อาจมีโอกาสได้สานต่อ แท็กทีมกับ Victor Sullivan ออกผจญภัยล่าขุมทรัพย์ด้วยกันอีกครั้ง
“ผมหวังว่าเราจะได้สร้างภาคต่อครับ ผมคิดว่า Sony คงไม่วางแผนเพื่อทำอะไรที่พวกเขาเองก็ไม่รู้ว่าจะกำไรไหม”
แม้ตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่จากกระแสตอบรับและตัวเลขรายได้ ก็มีโอกาสที่ทาง SONY จะยอมไฟเขียวเพื่อปลุกปั้นให้  ขึ้นไปสู่แฟรนไชส์ใหญ่ของหนังทำเงินต่อไปในอนาคต

ผู้กำกับ

รูเบน เฟลสเชอร์

บริษัท ค่ายหนัง

โคลัมเบีย เพลย์สเตชั่น โปรดักชั่น

นักแสดง

ทอม ฮอลแลนด์

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก

โซเฟีย อาลี

ตาติ กาเบรียล

อันโตนิโอ บันเดรัส

โปสเตอร์หนัง

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

 

 

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Uncharted (2022) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Uncharted (2022) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องย่อ

เล่าเรื่องราวของ นาธาน เดรก หรือ เนท (ทอม ฮอลแลนด์) โจรหนุ่มที่ทำงานเป็นบาเทนเดอร์ เขาเป็นคนฉลาดเชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์ และเป็นคนมีไหวพริบ เขามีพี่ชายที่สนิทและรักกันมาก แต่มีเหตุให้ต้องแยกจากกันเมื่อ 15 ปีก่อน และขาดการติดต่อไป แต่อยู่มาวันหนึ่ง ซัลลี่ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) มาหาเนท และบอกว่าเป็นเพื่อนของพี่ชายเนท จากนั้นก็ชวนเนทไปทำภารกิจผจญภัยล่าขุมทรัพย์ทองคำของ มาเจลลัน สมบัติที่หายสาปสูญไปนานกว่า 500 ปี ก่อนที่ มอนคาด้า (แอนโตนิโอ แบนเดอรัส) ผู้ที่คิดว่าตัวเองคือผู้สืบทอดและเป็นเจ้าของที่แท้จริงของมหาสมบัติจะได้ไปครอบครอง!!!

Uncharted เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยสัญชาติอเมริกันปี 2022 กำกับโดย Ruben Fleischer จากบทภาพยนตร์โดย Rafe Lee Judkins, Art Marcum และ Matt Holloway สร้างจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมในชื่อเดียวกัน พัฒนาโดย Naughty Dog และเผยแพร่โดย Sony Interactive Entertainment นำแสดงโดย Tom Holland ในบท Nathan Drake

และ Mark Wahlberg ในบท Victor Sullivan โดยมี Sophia Ali, Tati Gabrielle และ Antonio Banderas เป็นตัวประกอบ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Drake ได้รับคัดเลือกจาก Sullivan ในการแข่งขันกับมหาเศรษฐีผู้ทุจริต Santiago Moncada (Banderas) และหัวหน้าทหารรับจ้าง Jo Braddock (Gabrielle) เพื่อค้นหาสมบัติในตำนานของคณะสำรวจ Magellan

ที่นาธาน เดเกลื่อนกลาด มิจฉาชีพชายหนุ่มสุดเฉลี่ยวฉลาดแล้วก็มีไหวพริบปฏิภาณ ถูกเลือก โดยนักล่ากรุสมบัติรุ่นเก๋า ซัลลี่ เพื่อหากรุสมบัติทองคำของนักเดินทางสำรวจทะเลนามว่ามาเจลลัน โคตรมหาโภคทรัพย์ 500 ปีที่ไม่มีผู้ใดเคยพบ จุดเริ่มแรกของการ จารกรรมกล้วยๆเปลี่ยนเป็นการแข่งขันชิงชัย สุดสนุกผ่านทวีป เพื่อถึงเป้าหมายก่อนที่จะ มอนคาด้า

คนที่มีความรู้สึกว่าตนเองเป็นผู้สืบทอดและก็เป็นเจ้าของที่จริงจริงของมหาทรัพย์สมบัติจะได้ไปถือครอง การเสี่ยงอันตรายสุดมันของ เนท แล้วก็ ซัลลี่ ที่จะต้องแก้เงื่อนปัญหา เพื่อที่พวกเขาจะได้ เจอกับกรุสมบัติค่า 5 พันล้านเหรียญ และไม่แน่ว่าการเสี่ยงภัยคร้ังน้ีอาจจะก่อให้เนทได้ เจอกับพี่ชายที่หายสูญไปของเขา

พี่น้องกำพร้า แซม และ นาธาน “เนท” เดรก ถูกจับได้ว่าพยายามขโมยแผนที่ที่สร้างขึ้นหลังการสำรวจมาเจลลันจากพิพิธภัณฑ์ในบอสตัน ก่อนที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าจะขับไล่แซมออกไป เขาก็แอบย่องออกไปเพื่ออยู่คนเดียว แต่สัญญากับเนทว่าเขาจะกลับมา โดยทิ้งแหวนที่เป็นของเซอร์ฟรานซิส เดรก บรรพบุรุษของพวกเขาไว้ให้เขา (แม้ว่าเซอร์ฟรานซิส เดรกตัวจริงจะไม่มีลูกก็ตาม)

สิบห้าปีต่อมา เนททำงานเป็นบาร์เทนเดอร์ในนิวยอร์กซิตี้และล้วงกระเป๋าลูกค้าผู้มั่งคั่ง วิกเตอร์ “ซัลลี” ซัลลิแวน นักล่าโชคลาภที่ทำงานร่วมกับแซมติดตามสมบัติที่ซ่อนอยู่โดยลูกเรือมาเจลลัน พบกับเนทและบอกเขาว่าแซมหายตัวไปหลังจากช่วยเขาขโมยไดอารี่ของฮวน เซบาสเตียน เอลคาโน เนทเมื่อหยุดรับโปสการ์ดจากแซมแล้วจึงตกลงที่จะช่วยซัลลีตามหาเขา

ซัลลีและเนทไปประมูลเพื่อขโมยไม้กางเขนสีทองที่เชื่อมโยงกับลูกเรือของมาเจลลัน ซึ่งพวกเขาได้พบกับซานติอาโก มอนกาดา ทายาทคนสุดท้ายของตระกูลมอนกาดา ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนเงินทุนให้กับคณะสำรวจของมาเจลลัน และโจ แบรดด็อก ผู้นำทหารรับจ้างของมอนกาดา เนทถูกคนของแบรดด็อกซุ่มโจมตี และการต่อสู้ที่ตามมาทำให้ซัลลีเสียสมาธิในการขโมยไม้กางเขน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร

Bumblebee (2018)

Thor Love and Thunder (2022) ธอร์ ด้วยรักและอัสนี

Ghostbusters Afterlife (2021) โกสต์บัสเตอร์ ปลุกพลังล่าท้าผี

Avengers Endgame (2019) อเวนเจอร์ส เผด็จศึก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่