ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

ตัวอย่าง

The Suicide Squad (2021)

ดูหนัง ออนไลน์ The Suicide Squad (2021) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดุร้ายและแหบแห้ง กำกับโดย James Gunn ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “Suicide Squad” ปี 2016 ภาคนี้นำแนวคิดไปสู่อีกระดับของการทำร้ายร่างกายและความไม่เคารพ “The Suicide Squad” เต็มไปด้วยตัวละครที่แปลกประหลาด แอ็กชั่นเหนือชั้น และอารมณ์ขันอันมืดมนมากมาย เป็นการวิ่งเล่นที่วุ่นวายและสนุกสนานซึ่งนำเสนอมุมมองใหม่ของประเภทซูเปอร์ฮีโร่ ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ: The Suicide Squad (2021) เดอะ ซุยไซด์ สควอด มหาวายร้ายระเบิดเมือง ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามกลุ่มซุปเปอร์วายร้ายและแอนตี้ฮีโร่ที่ได้รับคัดเลือกจากอแมนดา วอลเลอร์ (รับบทโดยวิโอลา เดวิส) เพื่อก่อตั้ง Task Force X หรือที่รู้จักในชื่อ Suicide Squad ภารกิจของพวกเขา: แทรกซึมเข้าไปในเกาะ Corto Maltese ในอเมริกาใต้ โค่นล้มรัฐบาลที่กดขี่ และป้องกันภัยคุกคามที่อาจถึงจุดสิ้นสุดของโลก

นำโดยพันเอกริค แฟล็ก (รับบทโดยโจเอล คินนามาน) และนำเสนอตัวละครที่หลากหลาย รวมถึงฮาร์ลีย์ ควินน์ (รับบทโดยมาร์โกต์ ร็อบบี้), Bloodsport (รับบทโดยไอดริส เอลบา), Ratcatcher 2 (รับบทโดยดาเนียลา เมลชิออร์) และคิงชาร์ค ( พากย์เสียงโดยซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ทีมฆ่าตัวตายจะต้องต่อสู้กับศัตรูที่อันตรายมากมาย รวมถึงจอมเผด็จการผู้โหดเหี้ยม ซิลวิโอ ลูน่า (รับบทโดยฮวน ดิเอโก บอตโต) และสตาร์โรผู้พิชิตผู้ชั่วร้าย

ในขณะที่ The Squad นำทางความวุ่นวายของ Corto Maltese พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับปีศาจของตัวเองและทำการตัดสินใจที่ทดสอบความภักดี ความเป็นมนุษย์ และสัญชาตญาณในการเอาชีวิตรอดของพวกเขา

เป็นการสำรวจธีมของการไถ่บาปเมื่อตัวละครต้องต่อสู้กับความผิดพลาดในอดีตและแสวงหาโอกาสในการไถ่ถอนผ่านภารกิจที่อันตรายของพวกเขา

ความคลุมเครือทางศีลธรรม: ภาพยนตร์เรื่องนี้ท้าทายความคิดแบบดั้งเดิมเกี่ยวกับความกล้าหาญและความชั่วร้าย ซึ่งทำให้เส้นแบ่งระหว่างสิ่งถูกและสิ่งผิดพร่ามัว

ความสนิทสนมกัน: แม้ว่าพวกเขาจะมีภูมิหลังทางอาญาและนิสัยแปลกประหลาด แต่สมาชิกของ Suicide Squad ก็สร้างความผูกพันที่คาดไม่ถึงและแสดงความสนิทสนมกันเมื่อเผชิญกับอันตราย

ผลที่ตามมา: ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นถึงผลที่ตามมาจากการกระทำของรัฐบาล การแสวงหาผลประโยชน์ และการใช้อำนาจในทางที่ผิด ทั้งในระดับโลกและในส่วนบุคคล

ภาพและแอ็คชั่น: ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นปรากฏการณ์ทางภาพที่มีการถ่ายภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวาและเอฟเฟ็กต์พิเศษที่น่าทึ่งที่ทำให้ตัวละครและฉากแอ็กชั่นที่ใหญ่กว่าชีวิตมีชีวิตขึ้นมา ฉากแอ็กชั่นมีเนื้อหาเกี่ยวกับอวัยวะภายในและมักมีอารมณ์ขัน พร้อมด้วยความรุนแรงที่สร้างสรรค์ซึ่งเพิ่มน้ำเสียงที่ไม่เคารพของภาพยนตร์

บทสรุป: “The Suicide Squad” (2021) เดอะซุยไซด์สควอด มหาวายร้ายระเบิดเมือง เป็นเกมแนวซูเปอร์ฮีโร่ที่ตื่นเต้นเร้าใจและสนุกสนาน สไตล์การกำกับที่โดดเด่นของเจมส์ กันน์ ทีมนักแสดงที่น่าจดจำ และความเต็มใจที่จะยอมรับความไร้สาระของเรื่อง ส่งผลให้เกิดภาพยนตร์ที่แตกต่างจากสูตรซูเปอร์ฮีโร่แบบดั้งเดิม แม้ว่าจะไม่เหมาะกับคนใจไม่สู้อย่างแน่นอนเนื่องจากมีภาพความรุนแรงและอารมณ์ขันที่มืดมน แต่มันก็นำเสนอแนวที่สดชื่นและน่าตื่นเต้น ทำให้แฟน ๆ ของการเล่าเรื่องซูเปอร์ฮีโร่แหวกแนวต้องดู

ผู้กำกับ

เจมส์ กันน์

บริษัท ค่ายหนัง

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส พิคเจอร์ส

นักแสดง

  • มาร์โกต์ ร็อบบี้
  • ไอดริส เอลบา
  • John Cena
  • โจเอล คินนามาน
  • ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน
  • วิโอลา เดวิส
  • เจย์ คอร์ทนี่ย์
  • ปีเตอร์ คาปัลดี

โปสเตอร์หนัง

The Suicide Squad (2021) - IMDb

 

The Suicide Squad (2021) - IMDb

มาแล้ว! ตัวอย่างล่าสุด The Suicide Squad ของ เจมส์ กันน์ โหด ฮา ได้อารมณ์ทีมมหาวายร้าย

รีวิวหนัง

 

MovieClub SFX Cinema Maya Chiang ma

• รีวิว 10/10 •
หนังครอบจักรวาล
.
” ดูจบแล้ว ขอลุกปรบมือให้ 10 วินาที เริ่ม!!! ………. สมกับการรอคอยมากๆ รู้สึกไม่เสียแรงที่ตั้งหน้าตั้งตารอ ”
.
‼️‼️สรุป‼️‼️ทุกอย่างแม่งลงตัวไปหมดอ้ะ สนุกแบบครบเครื่อง ตัวละครทุกตัวมีเสน่ห์ นี่สิถึงจะเรียกได้ว่า Suicide Squad ที่รอคอย รวมวายร้างมันต้องต๊าซซซซซซแบบนี้แหละ ทีมนักแสดงทุกคนโคตรเอาเรื่อง เหมาะสมกับทุกตัวละคร เป็นหนังที่ดูไปอยากจะกรี๊ดไป เอาเป็นว่า ดูเถอะนะ ไม่เสียชาติเกิดแน่นอน ฮ่าๆๆๆ
.
💚ความชอบส่วนตัว 5/5
🎬ความเป็นหนัง 5/5
🌟หนังดาวรุ่ง 10/10

 

เรียนฟิล์มมารีวิวหนัง

The Suicide Squad (2021) | รีวิวและความคิดเห็น
นี่คือ Suicide Squad ที่อยู่ถูกที่ถูกเวลาจริงๆครับ การได้เจมส์กันน์มากำกับแบบไม่โดนควบคุม ทำให้หนังมีความอิสระเยอะมาก
และมาขนาดนี้แล้ว เจมส์ กันน์ ก็ใส่ความเป็นตัวเองเข้าไปเพียบครับ แต่เมื่ออิสระมาก ก็ย่อมไม่สมบูรณ์แบบตามเนื้อผ้า
เสียดายที่ฉากตลกๆและสนุกมันออกมาในตัวอย่างมากเกินไปหน่อย แต่ถึงแบบนั้นหนังของเจมส์กันน์ก็ไม่เคยเดารายละเอียดได้เลย สงสัยตอนทำนี่มันส์มือจัด อยากใส่อะไรก็ใส่ 555555555
แต่เอาเข้าจริง ถ้าบอกว่าเป็นหนังขายแอคชั่นมันส์ๆนี่ผมก็เชื่อนะ เพราะเนื้อเรื่องก็ไม่ได้เล่าประเด็นหนักหนาอะไร คงอยากให้มันเป็นหนังที่ดูสนุกนั่นแหละครับ
และที่สำคัญ Daniela Melchior (Ratchatcher 2) น่ารักมากครับ 💕
The Suicide Squad ฉายแล้ววันนี้ครับ
8.5 / 10

 

ตะเกียง

The Suicide Squad (2021)
นี่แหละนาที่เรียกว่าความบันเทิง
ด้วยการเลือกตัวผู้กำกับได้ถูกทิศทางหรือไม่อย่างไร แต่การได้ เจมส์ กันน์ มาเดินเครื่องให้กับจักรวาล DC หนนี้ โอ้โหเหะ สนุกจริง ๆ
รีวิวเดิมหลายปีก่อนลองย้อนกลับไปอ่านได้ ยังบ่นอุบกับ Suicide Squad (2016) สำหรับใครที่เรียกร้องให้ปล่อยฉบับ เอเยอร์ ออกมานั้น ไม่ต้องแล้วนะ ลืม ๆ มันไปแล้วมาเริ่มใหม่กับอันนี้เลยดีกว่า
สิ่งบันเทิงที่ตัวหนังบ้าบอคอแตกนี่จะมอบให้
การแกง แกงแบบไม่สนใจคนดู แกงเว่อร์วังมาก
น้ำหนักของแต่ละตัวละคร ทุกคนสามารถเชิดฉายได้ทันทีเมื่อมีซีนในกล้อง
คิงชาร์ก ที่ทุกคนคิดว่าจะแย่งซีน ใช่! ตามนั้นเลย
เอาเป็นว่ามันดี มันสนุก มันทำให้หัวเราะได้แบบไม่คิดว่าจะหัวเราะออกมา เอาเป็นว่าคงได้เวลาการก้าวผ่านหนังแนวนี้ที่ออกแนวจริงจัง เข้มข้น เสียที เอาเป็นเสิร์ฟความบันเทิง แต่ไม่น่ากลวงจนเกินงามก็พอ
ดีหมดแหละ ชอบ

 

ก็แค่คนชอบดูหนัง

รีวิว The Suicide Squad (2021) [9/10 คะแนน]
โหด มันส์ ฮา แบบไม่แคร์ความห่วยในภาคแรกเลย 😂
[**No Spoil ไม่เปิดเผยเนื้อหาสำคัญ]
.
สนุกมากกกกกกก หนังโคตรกาวตามสไตล์ “เจมส์ กันน์” แท้ๆ แต่มาในเวอร์ชั่นที่ค่ายหนังปล่อยให้ทำอะไรก็ได้ตามใจชอบ มันจึงบ้าและกาวได้สุดทางสุดๆ ไปเลย
.
หนังโหด มันส์ ฮา ดูแล้วสนุกแบบไม่ต้องถามหาความสมเหตุสมผลใดๆ ให้มากความ ฉากโหดคือโหดฉิบหาย เลือดสาดโคตรพ่อโคตรแม่เรท R ใครสายโหดรับรองว่าจุใจแน่ๆ
.
ตัวบทส่วนตัวเรามองว่าไม่ดีไม่แย่ เพราะมันแทบไม่มีอะไรเลย เลยไม่รู้จะเอาอะไรมาติมาชม 5555555 และหนังบ้าๆ แนวนี้ คงไม่มีคนบ้าที่ไหนมาถามหาความจริงจัง ความเมคเซ้นส์จากมันกันนักหรอก เข้าทำนองบทอ่อนไม่เป็นไร ดูแล้วสนุก(มาก) เป็นพอ 😅
.
แต่ในตัวบทที่บอกว่าไม่มีอะไรมากนักเนี่ย มันก็ยังแอบจิกกัดเสียดสีความเป็นอเมริกาได้อย่างแสบๆ คันๆ ไม่น้อย ในเรื่องของภาพลักษณ์ความเสรีภาพในประเทศกับการเมืองนอกประเทศ ช่วยให้ตัวบทมันมีอะไรขึ้นมาบ้างหน่อย
.
เทียบกับภาคแรกแล้ว จะบอกว่าไม่ใช่ภาคต่อก็ยังได้ ตัวละชุดใหม่เกือบทั้งหมด ภารกิจก็ใหม่ ไม่ค่อยมีอะไรเชื่อมโยงกัน โดยตัวละครใหม่ที่เราชอบมากที่สุดก็คงไม่พ้น “น้องหลาม” คือชอบมากกกกกกก โผล่มาทีไรคือแย่งซีนสุดๆ เหมือนจับเอาความโหด The Hulk กับสมองของ Groot มาใส่ในร่างมนุษย์ฉลาม ดูแล้วมีความน้อนน่าเอ็นดูสุดๆ แต่ก็ยังแอบน่ากลัวอยู่ 🦈
.
ส่วน Harley Quinn เจ้าเก่าภาคนี้คืออะไรที่ดีงามที่สุดในสามโลก จากเดินว่าใน Birds of Prey ทำออกมาได้ดีแล้ว เจอเรื่องนี้ยิ่งชอบมากขึ้นไปอีก!! ทั้งสวย ทั้งเก่ง ยกหัวใจให้มากไปกว่านี้ไม่ได้แล้วจ้าาาา ❤️
.
#สรุป.. ชอบมากกกกกกก กล้าทำหนังบ้าๆ ออกมาแบบนี้ เราก็บ้าพอจะให้คะแนนสูงแบบไม่กลัวว่าใครจะหาอวยที่ 9 เต็ม 10 คะแนนไปเลย (ก็อวยจริงๆ นั่นแหละ ><)
.
โรงหนังเปิดแล้ว กลับมาดูหนังในโรงกันเยอะๆ น้า~
.
ปล. มีฉากหลัง End Credit ทั้งหมด 2 ฉากครับ 🙂

 

เด็กน้อยวิจารณ์หนัง

The Suicide Squad ( 2021 )
8.5/10
“ อัดแน่นไปด้วยความมันส์ “
⁃ หลังจากที่เกิดคำวิจารณ์ในด้านลบของ Suicide Squad ( 2016 ) ทำให้ทางค่ายวอร์เนอร์ตัดสินใจล้างไพ่ใหม่ โดยการดึง James Gunn เข้ามาทำหน้าที่กำกับพ่วงกับเขียนบทภาพยนตร์ในครั้งนี้
⁃ James Gunn นั้นสร้างชื่อมาจาก Guardians of the Galaxy ทั้งสองภาค โดยสไตล์การเล่าเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แฝงด้วยมุขตลกอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นพอหวนมาทำหน้าที่กำกับ The Suicide Squad ยิ่งทำให้ผมสนใจที่อยากดูยิ่งนัก
⁃ หนังเล่าถึงเหล่ามหาวายร้ายเดนตาย ที่ถูกดึงให้มาทำภารกิจพลีชีพ เพื่อแลกเปลี่ยนกับโทษที่ถูกลดลง หรือ อิสรภาพที่( อาจ ) จะได้รับ
⁃ James Gunn เปิดเรื่องได้อย่างน่าสนใจ จนทำให้ช่วง 20 นาทีแรกของหนังเป็นอะไรที่ “ อัดแน่นไปด้วยความมันส์ “ มากๆ สำหรับผม
⁃ และที่สำคัญคือ James Gunn กลบรอยโหว่ของภาคก่อนได้แบบดีงาม
⁃ สิ่งนึงที่เด่นชัด คือ ตัวละครในเรื่องที่เด่นทุกตัว กระจายบทเท่าๆกัน แม้กระทั่งตัวละครที่ James Gunn เอามาฆ่าทิ้ง ก็ยังเด่นและเท่แบบน่าจดจำ
⁃ มุขตลกเสียดสีจิกกัดถูกนำมาใช้แบบถูกจังหวะ สอดแทรกด้วยมุขตลกร้ายแบบลงตัว บวกกับพาร์ทแอ๊กชั่นที่เป็นเรตอาร์โหดเลือดสาดด้วยแล้ว ยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้ทวีคูณความมันส์มากยิ่งขึ้น
⁃ เพลงประกอบของหนัง James Gunn ก็เลือกเพลงได้เหมาะกับแต่ละฉาก แต่ละตัวละครเช่นเคย จนบางทีเสมือนบางช่วงบางตอน เพลงกับหนังเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆแบบบอกไม่ถูก
⁃ งานโทนภาพมีสีสันฉูดฉาดตามสไตล์ CG สวยๆ และบทที่ทำออกมาได้ดี บวกกับเสน่ห์ของเหล่าตัวละครหลักทั้ง ฮาร์ลีย์ ควินน์ ( Margot Robbie ) , บลัดสปอร์ต ( Idris Elba ) , ริค แฟล็ค ( Joel Kinnaman ) และ พีซเมคเกอร์ ( John Cena ) รวมกับเรื่องราวที่แบ่งเป็นพาร์ทๆได้อย่างลงตัว และที่สำคัญ James Gunn ก็ใส่จุดไคลแมกซ์จุดพีคที่ต่อยอดได้อีกในตอนท้าย เลยทำให้ผลลัพธ์ของหนังเรื่องนี้สร้างความบันเทิงและความประทับใจแบบโหดมันฮาดั่งลายเซ็นของ James Gunn ได้แบบบ้าคลั่งนั้นเอง
⁃ แต่ข้อเสียก็มีนะครับ ช่วงกลางเรื่องมีแอบเนือยไปบ้าง จนทำให้หนังดร็อปไปพอสมควร
⁃ และที่ผมเสียดายสุดๆ ก็คือ วายร้ายที่แท้จริงของเรื่อง โผล่มาน้อยไปนิ๊ดครับ
⁃ สรุปเลยครับ The Suicide Squad ( 2021 ) เป็นหนังแอ๊กชั่นรวมทีมวายร้ายที่โคตรมันส์ระห่ำ James Gunn กลบจุดอ่อนของภาคที่แล้วได้แบบอยู่หมัด และใส่ลูกเล่น ลูกบ้า ลูกระห่ำในการเล่าเรื่องได้ลงตัว บวกกับมุขตลกร้ายและฉากโหดรุนแรงแบบเลือดสาดเรตอาร์ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้ถูกใจแฟนคลับของ DC ได้มากพอสมควรเลยครับ
⁃ สรุปเลยครับ หนังซุปเปอร์ฮีโร่ เอะ ไม่ใช่สิ หนังรวมทีมมหาวายร้ายเรื่องนี้ ผมขอให้คะแนน 8.5/10 สำหรับความบันเทิงที่ “ อัดแน่นไปด้วยความมันส์ “ ครับ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bumblebee (2018)

Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9

TRAINWRECK (2015) เทรนเวรค เจอที่ใช่หัวใจตกราง

The Reunion (2011)

FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่