ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Philadelphia Experiment (2012) ทะลุมิติเรือมฤตยู

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Philadelphia Experiment (2012) ทะลุมิติเรือมฤตยู

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Philadelphia Experiment (2012)

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์โทรทัศน์แนวนิยายวิทยาศาสตร์ปี 2012 กำกับโดยพอล ซิลเลอร์และนำแสดงโดยไมเคิล ปาเร, มัลคอล์ม แมคโดเวลล์, นิโคลัส ลี และเอมิลี อุลเลอรัป และอิงจากตำนานเมืองของ Philadelphia Experimentเป็นภาพยนตร์วิทยาศาสตร์แฟนตาซีที่นำเสนอเรื่องราวที่ท้าทายของการทดลองที่ไม่คาดคิดและผลกระทบที่มีต่อชีวิตและโลกรอบตัว. ภาพยนตร์นี้นำเสนอมุมมองที่น่าสนใจของการเดินทางในมิติและผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นเมื่อมนุษย์แอบแฝงลงในการเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์. ดูหนังออนไลน์

เนื้อเรื่องของ “ทะลุมิติเรือมฤตยู” มีการสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากทดลองที่ถูกดำเนินการโดยทหาร. เมื่อกลุ่มนักวิทยาศาสตร์และทหารออกจากการทดลอง, พบว่าเหตุการณ์นี้ได้สร้างปรากฏการณ์ทะลุมิติที่เปลี่ยนแปลงทั้งร่างกายและจิตใจของผู้รับผลกระทบ.นำทีมโดยนักแสดงที่มีความสามารถอย่าง นิคอล ลี, “ทะลุมิติเรือมฤตยู” มีการแสดงที่มีความพอเหมาะและเข้าใจบทบาทของตัวละคร. การเลือกนักแสดงที่มีความสามารถเสริมเนื้อเรื่องและทำให้ผู้ชม

เชื่อมต่อได้กับเรื่องราว.ภาพยนตร์นี้ได้ให้ประสบการณ์ที่น่าติดตามในด้านกราฟิกและมุมมองทางวิทยาศาสตร์. การใช้ภาพและเอฟเฟคท์ที่ครบถ้วนมีประโยชน์ในการเน้นความลึกลับและความน่าสงสารของเหตุการณ์.”ทะลุมิติเรือมฤตยู” เป็นภาพยนตร์ที่ท้าทายและทำให้ผู้ชมตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหลายมิติ. มันยังนำเสนอแง่มุมที่น่าสนใจเกี่ยวกับการทดลองและผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นเมื่อมนุษย์พยายามทะลุมิติ.ในปี 1943 เรือ USS Eldridge ของกองทัพเรือสหรัฐหายตัวไปเนื่องจากการทดลองในฟิลาเดลเฟีย ในปัจจุบัน (พ.ศ. 2555) นักวิจัยพยายามสร้างการทดลองขึ้นมาใหม่ ซึ่งมีผลที่ตามมาโดยไม่ตั้งใจใน

การทำให้เอลดริดจ์ปรากฏขึ้นอีกครั้ง ซึ่งดูเหมือนว่าจะเดินทางผ่านกาลเวลา ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการทดลองดั้งเดิมอยู่บนเรือ และได้พบกับหลานสาวของเขาที่ตอนนี้เป็นผู้ใหญ่แล้ว Eldridge ยังคงล่องลอยไปตามกาลเวลาและอวกาศ โดยขังคนอื่นๆ ที่อยู่บนนั้นไว้ บริษัทวิจัยพยายามปกปิดเหตุการณ์ดังกล่าวโดยพยายามสังหารทุกคนที่เกี่ยวข้อง การต่อสู้เกิดขึ้นเมื่อคนอื่นๆ พยายามปกป้องผู้รอดชีวิต และนำพวกเขากลับสู่เวลาและสถานที่เดิม  ทะลุมิติเรือมฤตยู ยังเสนอความตื่นเต้นในการสะท้อนความไม่แน่นอนของการทำลายล้างของประวัติศาสตร์และผลที่อาจเกิดขึ้นจากการ

แก้ไขสถานการณ์. การนำเสนอถึงเรื่องทะลุมิติไม่เพียงแค่เป็นเรื่องราวความสามารถของวิทยาศาสตร์, แต่ยังเป็นการวิเคราะห์ถึงความรุนแรงของความตั้งใจในการก้าวข้ามขีดจำกัดของเวลาและมิติ.นอกจากนี้, ภาพยนตร์ยังให้ความสนุกสนานและตื่นเต้นด้วยการสร้างภาพที่มีความดึงดูด. การใช้เสียงและเอฟเฟคท์ที่เหมาะสมมีบทบาทในการเพิ่มความสมจริงให้กับเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น.เรื่องราวที่น่าสนใจและการสืบสวนที่ไม่คาดคิดทำให้ “ทะลุมิติเรือมฤตยู” เป็น

ภาพยนตร์ที่เหมาะสำหรับผู้ชมที่รักการผจญภัยและการสำรวจทางวิทยาศาสตร์. มันเป็นการผจญภัยที่ท้าทายทั้งทางร่างกายและจิตใจ, ทำให้ผู้ชมตื่นเต้นตลอดการดู.สรุป,  เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจที่มีการผสมผสานของทางวิทยาศาสตร์แฟนตาซี, การผจญภัย, และความลึกลับ. มันไม่เพียงเล่าเรื่องราวที่ท้าทาย, แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจในการตั้งคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นไปได้ในโลกของมิติและการทดลองทางวิทยาศาสตร์.

ตามคำแนะนำของ Salinger บิลและมอลลี่ไปที่สถาบันของเขา ซึ่งเพื่อนร่วมงานของเขากำลังพัฒนาวิธีหยุดการทดลองนี้ อย่างไรก็ตาม ทีมของฮาแกนคาดการณ์ว่าพวกเขาจะมาถึงและสังหารนักวิจัยทั้งหมด บิลใช้พลังงานแม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อต่อสู้กลับ และทั้งคู่ได้รับการช่วยเหลือจากฟอล์กเนอร์ซึ่งสูญเสียศรัทธาในตัวแคทรีน พวกเขาไปที่สถานที่ซึ่งมีการทดลองในปัจจุบัน ซึ่งฟอล์กเนอร์อธิบายว่า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ของ Eldridgeกำลังให้อาหารเขาและทำให้กระแสน้ำวนของเวลาเปิดอยู่ วิธีเดียวที่จะช่วยโลกได้คือให้บิลขึ้นเรือ ปิดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า และกลับไปสู่ปี 1943 พร้อมกับเรือลำนี้

ฟอล์คเนอร์ใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเพื่อเรียกเอลดริดจ์มาที่ห้องทดลอง บิลเข้าไปและปลดปล่อยคาร์ลโดยใช้พลังของเขาเพื่อเอาแขนของคาร์ลออกจากผนัง แคทรีนมาถึงพร้อมกับฮาแกน โดยพบการทรยศหักหลังของฟอล์กเนอร์ และยิงเขา ขณะที่ฮาแกนเข้าไปในเอลดริดจ์เพื่อฆ่าบิล แคธรีนให้คนของเธอเริ่มถอดดิสก์ออกจากคอมพิวเตอร์ ทำให้เรือไม่มั่นคงและเตรียมกระโดดอีกครั้ง บิลเริ่มปิดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แต่ถูกฮาแกนซุ่มโจมตี ทั้งสองทะเลาะกัน และบิลก็เอาชนะเขาด้วยความช่วยเหลือของคาร์ลก่อนที่จะรวมหัวของเขาเข้ากับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า และฆ่าเขา มอลลี่ฆ่าแคทรีนและหนีไปพร้อมกับคาร์ล ในขณะที่กระแสน้ำวนแห่งกาลเวลาบนท้องฟ้าเหนือห้องทดลองดึงเอลดริดจ์เข้าสู่ตัวมันเองโดยมีบิลอยู่บนเรือ ส่งพวกเขากลับไปในปี 1943 และซ่อมแซมไทม์ไลน์

ผู้กำกับ

พอล ซิลเลอร์

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  • นิโคลัส ลีรับบท บิล การ์ดเนอร์
  • ไมเคิล ปาเรรับบท ฮาแกน
  • ไรอัน ร็อบบินส์รับบทเป็น ริชาร์ด ฟอล์กเนอร์
  • เอมิลี อัลเลอรัป รับบทเป็น มอลลี่ การ์ดเนอร์
  • จีน่า โฮลเดน รับบทเป็น แคทรีน มัวร์
  • จอห์น เรียดดอนรับบทเป็น คาร์ล รีด
  • มัลคอล์ม แมคโดเวลล์รับบทเป็น มอร์ตัน ซาลิงเจอร์
  • มาร์ชา เรจิส รับบทเป็น รามี
  • แชด โควชุก รับบทเป็น รีซ
  • อัลลิสัน ฮอสแซก รับบทเป็น ลีน่า

โปสเตอร์หนัง

The Philadelphia Experiment (TV Movie 2012) - IMDb

The Philadelphia Experiment - Rotten Tomatoes

The Philadelphia Experiment - Rotten Tomatoes

 

รีวิวหนัง

 

Boopstv

🖤6.7/10🎥

ทะลุมิติเรือมฤตยู ”
เมื่อความพยายามนำการทดลองในอดีตของรัฐบาลมาปัดฝุ่นใหม่แต่เกิดความผิดพลาด มันได้กระชากมิติของห้วงเวลา และพาเรือรบยูเอสเอส เอลดริดจ์ สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่หายสาบสูญไปเมื่อ 70 ปีก่อนกลับมาอีกครั้ง แต่เมื่อเรือรบลำนี้ได้ทำลายทุกอย่างที่มันเดินทางผ่านกาลเวลา ผู้รอดชีวิตคนเดียวบนเรือรบลำนี้จึงต้องร่วมมือกับหลานสาวนักฟิสิกซ์ เพื่อหยุดมันก่อนที่โลกจะถูกมันทำลาย

 

Rider Kim

🖤7/10🎥

ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร
เมื่อความพยายามนำการทดลองในอดีตของรัฐบาลมาปัดฝุ่นใหม่แต่เกิดความผิดพลาด มันได้กระชากมิติของห้วงเวลาและพาเรือรบยูเอสเอส เอลดริดจ์ สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่หายสาบสูญไปเมื่อ 70 ปีก่อนกลับมาอีกครั้ง แต่เมื่อเรือรบลำนี้ได้ทำลายทุกอย่างที่มันเดินทางผ่านกาลเวลา ผู้รอดชีวิตคนเดียวบนเรือรบลำนี้จึงต้องร่วมมือกับหลานสาวนักฟิสิกซ์ เพื่อหยุดมันก่อนที่โลกจะถูกมันทำลาย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Locked In (2023) ต้องขัง

Brazen (2022) ใคร่ฆ่า

THX 1138 (1971) โลกมหาภัย 1138

The Wasteland (2022) แผ่นดินร้าง

Hell House LLC Origins The Carmichael Manor (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่