ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง THE NUN 2 (2023) เดอะ นัน 2

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง THE NUN 2 (2023) เดอะ นัน 2

ดูหนัง THE NUN 2 (2023) เดอะ นัน 2 ค.ศ.1956 ในฝรั่งเศส นักบวชต่างถูกฆาตกรรม ความชั่วร้ายแพร่ขยายออกไป ผลของมันทำให้ซิสเตอร์ไอรีณที่เคยเผชิญหน้ากับมันมาแล้ว ต้องกลับมาเผชิญหน้ากับ วาลัค แม่ชีปีศาจอีกครั้ง จักรวาลคอนจูริง หรือ คนเรียกผี ก็ยังคงเดินหน้าสานต่อไปเรื่อย ๆ ตราบใดที่ยังมีคนแห่แหนไปสนับสนุนกันอยู่ และนั่นก็กลายเป็นที่มาของภาคต่อของหนึ่งในปีศาจร้ายที่ตราตรึงใจคนดูมาก ๆ กับ “The Nun II เดอะนัน 2” ที่ถือว่าเป็นหนังภาคแยกที่ดันทำเงินรายได้แซงหน้าหนังภาคหลักไปอย่างเหลือเชื่อ จึงกลายเป็นปัจจัยที่ทำให้ผีแม่ชีสุดสะพรึงได้กลับมาอีกครา

ดูหนัง THE NUN 2 (2023) เดอะ นัน 2

ดูหนัง THE NUN 2 (2023) เดอะ นัน 2

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติสไตล์โกธิคอเมริกันปี 2023 ดูแลโดย Michael Chaves พร้อมบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย Ian Goldberg, Richard Naing และก็ Akela Cooper จากเรื่องราวของ Cooper ปฏิบัติภารกิจเป็นภาคต่อของ The Nun (2018) รวมทั้งภาคที่แปดของแฟรนไชส์ The Conjuring Universe แสดงนำโดย Taissa Farmiga, Jonas Bloquet แล้วก็ Bonnie Aarons ที่กลับมาจากภาคแรก โดยมี Storm Reid และก็ Anna Popplewell ร่วมแสดง ปีเตอร์ ซาฟราน รวมทั้งเจมส์ วาน กลับมาเป็นผู้อำนวยการผลิต

ในปี 2017 Wan ได้คุยถึงความน่าจะเป็นไปได้ของภาคต่อของ Nun และก็ด้านในปี 2019 Safran ก็เผยออกมาว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้อยู่ระหว่างการพัฒนาในตอนต้น ในตอนแรก Cooper ได้รับการว่าว่าจ้างให้เป็นคนเขียนเพียงผู้เดียว ก่อนที่จะ Goldberg รวมทั้ง Naing จะมีส่วนร่วมเป็นคนเขียนบทในบทในที่สุด ชาเวส ซึ่งเคยดูแล The Conjuring: The Devil Made Me Do It (2021) มาก่อน ได้รับการประกาศให้เป็นผู้กำกับ การถ่ายรูปหลักเริ่มในต.ค. 2022 ในประเทศฝรั่งเศส

The Nun II เข้าฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาโดย Warner Bros. Pictures ช่วงวันที่ 8 ก.ย. พุทธศักราช 2566 ภาพยนตร์ประเด็นนี้บรรลุความสำเร็จในเชิงการค้า โดยการทำรายได้ 263 ล้านเหรียญทั้งโลก ได้รับการวิพากษ์อย่างอบอุ่นจากนักวิพากษ์วิจารณ์ โดยบางบุคคลมีความเห็นว่ามีการปรับแต่งมากยิ่งกว่ารุ่นก่อน ในปี 1956 ป๋า Noiret แล้วก็ Jacques วัยเด็กทำงานบ้านในวันแล้ววันเล่าในโบสถ์ในเมือง Tarascon ประเทศฝรั่งเศส ขณะสืบสาวเหตุความไม่สงบ นัวเรต์ก็ถูกลอยขึ้นไปกลางอากาศ ก่อไฟ รวมทั้งถูกเผาจนตายก่อนที่จะฌาคส์ผู้กลัวจะหนีไป

สี่ปีภายหลังจากเรื่องที่วัดของนักบุญคาร์ธา เดี๋ยวนี้สิสเตอร์ไอรีนรับราชการในคอนแวนต์ในอิตาลี มอริซปฏิบัติงานที่โรงเรียนกินนอนในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเขาเป็นเพื่อนกับผู้เรียนชาวไอริชชื่อโซฟีกับเคท อาจารย์แล้วก็แม่ของคุณ ไอรีนมีนิมิตของมอริซที่ขอให้คุณช่วยเขา พระคาร์ดินัลส่งคุณไปซักถามการตายหลายทีทั่วยุโรป ซึ่งเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากภูติผีวาลัค เพราะเหตุว่าคุณเคยมีประสบการณ์กับภูติผีมาก่อน

คุณเดินทางไปทารัสคอนกับสิสเตอร์เดบร้า เณรสาวที่แสดงออกถึงความเหนื่อยยากสำหรับในการสารภาพปาฏิหาริย์ อย่างเช่น การสถิตอยู่ที่จริงจริงของพระคริสต์ในศีลมหาสนิท ในเวลาเดียวกัน สาวส่งของมองเห็น Valak คุยกับมอริซที่ถูกสิงก่อนที่จะ Valak จะฆ่าคุณในทารัสคอน ไอรีนถูกวาลัคตามหลอกแล้วก็มีนิไม่ตแปลกๆสิสเตอร์เดบร้าบอกไอรีนว่าคุณได้รับสายลูกประคำของนัวเรต์จากฌาคส์

ที่สถานที่เรียน โซฟีถูกเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันรังควานและก็ถูกขังอยู่ในโบสถ์เล็กๆที่ปิดสนิท คนไม่ดีชี้แพะไปที่หน้าต่างกระจกสี โดยอ้างถึงว่าภูติผีปีศาจแสดงตัวเมื่อพระอาทิตย์ส่องผ่านและก็ทำให้ตาของแพะเป็นสีแดง คืนวันหนึ่ง อาจารย์ใหญ่เจอกับมอริซที่กำลังเดินละเมอ และก็ถูกวาลัคฆ่าในหน้ากากของลูกชายที่เสียชีวิตของคุณไอรีนรวมทั้งเดบราเดินทางไปยังขว้างเลส์เดขว้างปส์และก็เจอกับบรรณารักษ์

เขาชี้แจงว่าวาลัคเป็นทูตสวรรค์ที่พระผู้เป็นเจ้าไม่ยอมรับ รวมทั้งเครื่องหมายบนสายลูกประคำของนัวเรต์เป็นยี่ห้อประจำเชื้อสายของนักบุญลูซี ผู้ซึ่งถูกคนไร้วัฒนธรรมฆ่าเป็นมรณประจักษ์พยาน ถึงแม้คุณจะถูกไฟเผา แม้กระนั้นคุณก็ไม่ไหม้อย่างแปลก ดวงตาของคุณถูกล้วงออกมา แม้กระนั้นครอบครัวของคุณก็ฟื้นขึ้นมาได้ บรรณารักษ์ชี้แนะว่าอสุรกายกำลังฆ่าผู้สืบสกุลของนักบุญลูซี เพราะว่ามันต้องการที่จะให้วัตถุโบราณอันทรงประสิทธิภาพชิ้นนี้ ซึ่งรู้กันหนสุดท้ายว่าถูกเก็บเอาไว้ในสมัยก่อนวัดที่ผันตัวมาเป็นโรงกลั่นเหล้าไวน์

โรงกลั่นไวน์ก็เลยแปลงเป็นโรงเรียนกินนอนในตอนนี้ที่สถานที่เรียน ไอรีนแล้วก็เดบร้าเจอหน้ากับมอริซที่ถูกครอบครองโดยบริบูรณ์ โซฟีพาหญิงไปดูแพะกระจกสีในโบสถ์ และก็พวกเขาใช้ไฟฉายเพื่อทำให้ดวงตาของมันส่องแสงสีแดง แสงสีแดงปฏิบัติภารกิจเป็นเลเซอร์ ซึ่งชี้ไปยังรอบๆที่ดวงตาของนักบุญลูซีฝังอยู่ ไอรีนศึกษาค้นพบวัตถุโบราณแล้วก็แพะกระจกสีก็หายไป รวมทั้งแสดงตัวอีกรอบในชีวิตจริงในฐานะสัตว์อสุรกาย

ตอนที่แพะจู่โจมเด็กนักเรียน มอริซก็จู่โจมไอรีน ติดตามโซฟี แล้วก็ทำให้หอระฆังพังทลายลง เดบร้ายอมรับกับไอรีนว่าในขณะนี้คุณมีเชื่อถือแล้ว ไอรีนใช้ของเก่าต่อสู้กับมอริซ แต่ว่าเขาคว้ามันไว้ได้ ทำให้วาลัคแสดงตัว เหมือนกันกับป๋า Noiret Valak อุ้มไอรีนขึ้นไปกลางอากาศแล้วก็ติดไฟเผาคุณ ไอรีนไม่เผาไหม้เมื่อวาลัคใส่ใจว่าคุณเป็นผู้สืบสายของเซนต์ลูซี ที่สามารถควบคุมพลังลักษณะเดียวกับของฝากได้

ไอรีนแล้วก็เดบร้าอธิษฐานด้วยเชื่อถือ พระถ้อยคำของสถาบันที่ใช้สำหรับเพื่อการฉลองศีลมหาสนิทของชาวคริสต์และก็ถังเหล้าองุ่นเก่าในห้องเปลี่ยนเป็นพระเลือดของพระคริสต์ ไล่ส่งอสุรกาย เมื่อ Valak จากไป Irene รวมทั้ง Debra ก็สามารถปล่อย Maurice จากการมีไว้ในครอบครองรวมทั้งช่วยเขาได้ ตอนเช้าวันพรุ่งนี้ ไอรีนพามอริซออกไปด้านนอกรวมทั้งช่วยทำให้เขาฟื้นคืนสติ อย่างไรก็ดี คุณเริ่มกังวลใจเมื่อสอดส่องเขาไปด้วยโดยมีโซฟีแล้วก็เคทอยู่ภายใน

ดูหนัง THE NUN 2 (2023) เดอะ นัน 2

รีวิว ดูหนัง THE NUN 2 (2023)

กลับมาอีกทีกับภาคต่อของหนังผีที่คนอีกหลายๆคนต่างจำ ถึงแม้ว่าหนังบางครั้งอาจจะมิได้ดีก็ตามนัก อย่างเรื่อง The Nun II ซึ่งภาคแรกก็ฉายไปเมื่อ 2018 ห่างกัน 5 ปี กลับมาภาคนี้ก็ยังคงสืบต่อเรื่องราวจากภาคแรก ยังเล่าจุดโฟกัสไปที่นักแสดงเดิมอย่าง สิสเตอร์ไอรีนที่จำต้องกลับมาประจันหน้ากับผีแม่ชีอีกที ภายหลังที่เหตุกำเนิดสยองขวัญ คนต่างถูกฆาตกรรม ทำให้สิสเตอร์ไอรีนจำเป็นต้องหยุดการก่อกวนของผีแม่ชีตนนี้

ถ้าจะเอ๋ยถึงสิ่งที่ถูกใจสำหรับภาคนี้ ก็คงเกิดเรื่องราวของนักแสดงอย่างสิสเตอร์ไอรีน ที่ถูกเพิ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากภาคก่อน ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนของนักแสดงในใจ จริงๆเสียดายที่หนังไม่เล่าต่อ ซึ่งหนังบางทีอาจจะเวิร์ครวมทั้งคล้ายคลึงไปกับตัวเรื่องมากขึ้น ส่วนคำชี้แจงของนิมิตที่ภาคแรกได้ทิ้งเอาไว้ หนังภาคนี้ก็ให้คำตอบ ภาคนี้มันกลิ่นของความเป็นสอบปากคำเหมือนภาคแรก ซึ่งน่าจะเป็นเสน่ห์ของหนังที่จะจะต้องมีทุกภาคเหมือนกันที่ยกความสะดุดตาของหนังชุดนี้ แม้กระนั้นความเข้มข้นของพาร์ทสอบสวนในภาคนี้กลับอ่อนลงมากและไม่สู้ภาคแรก

ส่วนข้อว่ากล่าวนั้นก็มีกระจายให้ว่ากล่าวกัน เอาจริงเอาจังหนังสามารถไปได้ไกลกว่านี้ แต่ว่าพอเพียงแนวทางเล่า กระบวนการหลอกผี jump scare ใดๆก็ตามที่มาแบบมุกเดิมๆซ้ำ ก็เลยทำให้หนังมิได้รู้สึกน่าสยองอีกต่อไปแล้ว เรื่องมีความยืดแล้วก็ช้ามากมายในครึ่งแรก หนังมีความจืดจางรวมทั้งเย็นชากับพาร์ทสยองขวัญที่ยังทำเป็นไม่ถึงเครื่องเยอะแค่ไหน ออกจะมีความติดขัดและไม่มีเหตุผลนักในหลายจุด

ยกตัวอย่างเช่น คิดว่าครึ่งแรกของหนัง ผีมีพลังมากมาย ส่วนช่วงหลังของหนัง ราวกับพลังของผีลดน้อยลง ยังไม่มั่นใจว่าบางทีอาจเนื่องจากการมาของสิสเตอร์ไอรีนเองที่มาเพิ่มจุดแหว่งที่ว่ามานี้ แม้กระนั้นเอาจริงเอาจังระหว่างมองมีความรู้สึกขาดมากยิ่งกว่าความรู้สึกเกิน แม้กระนั้นส่วนที่จะรู้สึกเกินมากมายๆเป็นช่วงท้ายของหนังที่เล่นใหญ่มหึมาตระการตาสไตล์ Action Horror ที่แง่นึงก็ให้ความมันส์ความเว่อร์วังดี แต่ว่ามันก็ทำให้เสียสมดุลของความสยองขวัญที่ยกมาด้วยเหมือนกัน

“The Nun II” ก็เป็นหนังสยองขวัญภาคต่อของ The Nun (2018) ที่ส่วนตัวแล้วมีความรู้สึกว่าสนุกสนานน้อยกว่าภาคแรกทั้งยังแนวทางเล่าที่อืดอาด ขาดเหตุผล เล่นง่ายไปง่ายไปหน่อย ทั้งความสยองขวัญก็จืดจางและไม่ค่อยมีเชิงชั้นนัก (แม้กระนั้นถูกใจซีนเดียวเป็นซีนหนังสือหน้าผีแม่ชี) ภาพรวมหนังเลยออกมาไม่ค่อยบันเทิงใจเพลินใจนัก

ดูหนัง THE NUN 2 (2023) เดอะ นัน 2

Watch the movie THE NUN 2 (2023) The NUN 2

is a 2023 American Gothic supernatural horror film directed by Michael Chaves, with a screenplay written by Ian Goldberg, Richard Naing, and Akela Cooper, based on Cooper’s story. Mission is the sequel to The Nun (2018) and the eighth installment. of The Conjuring Universe franchise stars Taissa Farmiga, Jonas Bloquet and Bonnie Aarons who return from the first movie, with Storm Reid and Anna Popplewell joining the cast, Peter Safran and James Wan returning as producers. production

In 2017, Wan discussed the possibility of a sequel to Nun, and in 2019 Safran revealed that a feature film was in early development. THE NUN 2 was the sole writer before Goldberg and Naing were eventually attached to pen the script. Chavez, who previously helmed The Conjuring: The Devil Made Me Do It (2021), was announced as the sole writer. is a director Principal photography begins in October. 2022 in France

The Nun II was released in the United States by Warner Bros. Pictures on September 8, 2023. The film has achieved commercial success. by making $263 million worldwide It received warm reviews from critics. It is considered by some to be even more refined than its predecessor. In 1956, Pa Noiret and young Jacques did chores day after day in a church in Tarascon, France. While investigating the cause of the unrest Noiret was then launched into the air, set on fire, and burned to death before a terrified Jacques fled.

Four years after the incident at the monastery of Saint Cartha Sister Irene now serves in a convent in Italy. Maurice works at a boarding school in France. where he befriends Irish learners Sophie and Kate. Teacher and your mother Irene has a vision of Maurice asking you to help him. The Cardinal has sent you to question several deaths throughout Europe. This can happen because of a reason due to the Valak ghost. Because you have had experience with ghosts before.

You travel to Tarascon with Sister Debra. A young novice who expresses difficulty confessing miracles such as the Real Presence of Christ in the Eucharist at the same time The delivery girl sees Valak talking to the possessed Maurice before Valak kills you in Tarascon. THE NUN 2 Irene is tricked by Valac and has a strange vision. Sister Debra tells Irene that you received Noiret’s Rosary from Jacques.

at the study location Sophie is harassed by her classmates and is locked in a small, closed chapel. A bad person points a goat at a stained glass window. It is said that ghosts appear when the sun shines through them and turn the eyes of goats red. One night, the headmaster encounters a sleepwalking Maurice. and is killed by Valach in the guise of her deceased son. Irene and Debra travel to Les des Champs and encounter the librarian.

He clarifies that Valak is an angel that God does not accept. The symbol on Noiret’s rosary is also the brand of Saint Lucy’s lineage. The one who was killed by an uncultured person is a witness. Even though you’re on fire Even so, you didn’t burn strangely. Your eyes are drawn out Even so, your family can recover. The librarian suggests that a monster is killing Saint Lucy’s descendants. Because he wanted to give this powerful ancient artifact It was last known to have been kept in a former temple turned winery.

So the winery was converted into a boarding school now on the premises. Irene and Debra encounter a completely possessed Maurice. Sophie takes the woman to see the stained glass goat in the church. And they used a flashlight to make its eyes glow red. The red light performs its mission as a laser. which points to the area around where Saint Lucy’s eye is buried. THE NUN 2 Irene discovered an ancient artifact and the stained glass goat disappeared. Including appearing again in real life as a monster.

When a goat attacked a student Maurice then attacks Irene, tracks down Sophie, and causes the bell tower to collapse. Debra admits to Irene that you now have trust. Irene uses antiques to fight Maurice. But he grabbed it. Make Valak reveal himself. Like Noiret, Valak lifts Irene up in the air and sets her on fire. Irene doesn’t burn when Valak cares that you are a descendant of St. Lucie. that can control the same power as a souvenir

Irene and Debra prayed with confidence. The institute’s words for the Christian celebration of the Eucharist and the old wine vats in the room were transformed into the blood of Christ. Send out the monsters. With Valak gone, Irene and Debra were able to free Maurice from his possession and save him. tomorrow morning Irene takes Maurice outside and helps him regain consciousness. However, she begins to worry as she spies on him with Sophie and Kate inside.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง THE NUN 2 (2023) เดอะ นัน 2 หนังประเภท Mystery ลึกลับ หนังผี เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่