ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Conjuring 2 (2016) เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 2

2 คะแนน

ตัวอย่าง

The Conjuring 2 (2016) เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 2

The Conjuring 2 (2016) เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 2

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Conjuring 2 (2016) เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญเหนือธรรมชาติที่ได้เจมส์ วาน มากำกับฯ อีกครั้งจากภาพยนตร์ที่สร้างสถิติความสำเร็จ เรื่อง “The Conjuring” เพื่อถ่ายทอดเรื่องจริงอีกคดีหนึ่งของผู้เชี่ยวชาญด้านภูติผีปีศาจชื่อดังอย่างเอ็ดและลอว์เรน วอร์เรน พวกเขาต้องทำหน้าที่นักสืบคดีเหนือธรรมชาติที่น่ากลัวสุดคดีหนึ่งของพวกเขา โดยต้องเดินทางไปทางตอนเหนือของลอนดอนเพื่อช่วยคุณแม่ท่านหนึ่งที่ต้องเลี้ยงลูกถึง 4 คนเพียงลำพังในบ้านที่เต็มไปด้วยวิญญาณร้าย

รีวิวหนัง

TheLittleSongbird

ตัดสินใจดูภาพยนตร์เรื่อง ‘The Conjuring’ ทั้งสองเรื่องอีกครั้ง โดยจำได้ว่าชอบทั้งสองเรื่องจริงๆ หลังจากดูแล้ว แต่ไม่ชอบอะไรมากขนาดนั้น ‘The Nun’ (ซึ่งดูเป็นส่วนหนึ่งของการดูภาพยนตร์ปี 2018 ให้ได้มากที่สุดในภารกิจ ) เมื่อเร็วๆ นี้ เพียงเพื่อดูว่าพวกเขาอดทน ดีเท่าที่จำได้หรือไม่ และพวกเขาประสบความสำเร็จโดยที่ ‘The Nun’ ทำไม่ได้และไม่ได้ทำผิดพลาดของภาพยนตร์เรื่องนั้นหรือไม่

ในการดูซ้ำ เช่นเดียวกับภาคก่อนที่ดีมาก สามารถคงอยู่ได้ดีมากและจริงๆ แล้วดีพอๆ กับที่จำได้ ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดยที่ ‘แม่ชี’ ล้มเหลวและไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ  ก็เหมือนกับภาคก่อน ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ แต่มีบรรยากาศดีมาก สร้างได้ดีและน่ากลัวจริงๆ หรืออย่างน้อยสำหรับฉันมันก็เป็นเช่นนั้น มันเป็นสถานที่ที่คุ้นเคยมาก จริงๆ แล้วถูกฆ่าจนตาย แต่บรรยากาศก็ขัดขวางไม่ให้คาดเดาได้เกินไปและมีความสดใหม่เพียงพอ ในภาคต่อนี้ถือว่าทำได้ดีมากและเป็นหนึ่งในไม่กี่เกมที่อยู่ในระดับเดียวกับภาคก่อน

ยาวเกินไป ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ที่สุด สิ่งนี้จะได้รับการแก้ไขโดยการตัดทอนเวลา 20 นาที และจังหวะขององก์แรกด้วยจุดเริ่มต้นที่ไม่ดึงดูดความสนใจหรือไม่มั่นคงอย่างที่ควรจะเป็น และกระชับขึ้น

นอกเหนือจากนั้น  ก็ดีมาก มันดูดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับหนังสยองขวัญที่ออกฉายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา (มีหลายเรื่องมากเกินไปที่ดูเหมือนหนังถูกสร้างมาในราคาถูกมาก) มันดูเรียบหรูและมีสไตล์ในขณะที่มีบรรยากาศเหมือนผีและแสงที่น่าหวาดเสียวอย่างเหมาะสม ดนตรีที่หลอนและไม่หนักเกินไป บันทึกเสียงในลักษณะที่ไม่ดังเกินไปหรือทำให้เสียบรรยากาศจนเกินไป (ซึ่งดีมากเพราะหนังสยองขวัญหลายเรื่องที่เพิ่งดูไม่ผ่านเรื่องนี้)

สคริปต์ไม่ได้ดูอึดอัดจนเกินไปและมีโครงสร้างที่สอดคล้องกัน โดยไม่มีสิ่งใดมาทำให้ราคาถูกลงได้ เช่น การแสดงที่เชื่องช้าหรืออารมณ์ขันที่ผิดที่ผิดทาง ทิศทางมีความพิถีพิถันในรายละเอียดและแสดงให้เห็นความผูกพันและความสะดวกในการใช้วัสดุอย่างชัดเจน เรื่องราวต้องใช้เวลาในการคลี่คลายแต่ก็ไม่ได้น่าเบื่อเมื่อมันดำเนินไป ในขณะที่ตอนจบจะดีกว่าในลีก มีโมเมนตัมมากขึ้น และการแก้ปัญหาก็ไม่ได้เร่งรีบ อย่างที่บอกไปแล้วว่า  ก็เป็นอีกครั้งที่สร้างความน่ากลัวอย่างแท้จริง ด้วยความตึงเครียด ความลุ้นระทึก และความหวาดกลัว เหงื่อออกฝ่ามือและหัวใจเต้นแรงอย่างดีที่สุด โดยไม่พึ่งการกระโดดกลัวมากเกินไป (มีอยู่แต่ ก่อตัวขึ้นจนน่าประหลาดใจ)

พบว่าตัวเองชอบตัวละครมากกว่าที่คาดไว้ ผู้นำเป็นคนที่ควรค่าแก่การดูแล ไม่หงุดหงิด อยากมีบุคลิกเพิ่มขึ้น หรือรำคาญพวกเขา ศัตรูก็น่ากลัว ไม่ได้ใช้มากเกินไปหรือน้อยเกินไป และดูไม่ถูก การแสดงก็ทำได้ดีเช่นกัน โดยเฉพาะเวรา ฟาร์มิกาที่เก่งมาก แพทริค วิลสันยังแสดงได้ดีกว่าที่นี่ ขณะเดียวกันก็ประทับใจกับวิธีที่ฟรานเซส โอคอนเนอร์รับมือกับบทบาทที่ดูเหมือนมีจำกัดบนกระดาษ

8/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • James Wan

บริษัท ค่ายหนัง

 • WARNER BROS. PITURES

นักแสดง

 • Vera Farmiga
 • Patrick Wilson
 • Madison Wolfe
 • Frances O’Connor
 • Lauren Esposito
 • Benjamin Haigh
 • Patrick McAuley
 • Simon McBurney
 • Maria Doyle Kennedy
 • Simon Delaney

โปสเตอร์หนัง

The Conjuring 2 (2016) - IMDbThe Conjuring 2 movie poster (2016) - 12" x 16" inches - HorrorTHE CONJURING 2 2016 3 R24019 A0 Poster on Photo Paper - Glossy Thick (40/33 inch)(119/84 cm) - Film Movie Posters Wall Decor Art Actor Actress Gift ...

เรื่องย่อ

สานต่อเรื่องราวของนักสืบอาถรรพณ์ เอ็ด และ ลอร์เรน วอร์เรน ซึ่งกำกับโดย เจมส์ วาน อีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในอังกฤษในช่วงปลายทศวรรษ 1970 ติดตามครอบครัววอร์เรนขณะที่พวกเขาสืบสวนการหลอกหลอนของครอบครัวฮอดจ์สันในเอนฟิลด์ เพ็กกี้ ฮอดจ์สันและลูกๆ ทั้งสี่ของเธอถูกคุกคามจากเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่รบกวนจิตใจในบ้านของพวกเขา รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่เคลื่อนไหวได้ด้วยตัวเอง เสียงที่น่าขนลุก และกิจกรรมโพลเตอร์ไกสต์ที่รุนแรง คดีนี้เต็มไปด้วยความกังขา แต่ครอบครัววอร์เรนเชื่อมั่นในความถูกต้องของคดีนี้ และเดินทางไปอังกฤษเพื่อช่วยเหลือ ขณะที่พวกเขาเจาะลึกเข้าไปในการสืบสวน ลอร์เรนได้ค้นพบความเชื่อมโยงระหว่างการหลอกหลอนของฮอดจ์สันกับวิญญาณอันชั่วร้ายที่มีความอาฆาตพยาบาทต่อเอ็ด สามีของเธอ เมื่อชีวิตของ Hodgsons ตกอยู่ในอันตราย ครอบครัว Warrens ต้องเผชิญกับการเผชิญหน้าอาถรรพณ์ที่ท้าทายและอันตรายที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยต่อสู้กับกองกำลังปีศาจเพื่อปกป้องครอบครัว และเผชิญหน้ากับความมืดมิดที่ตามหลอกหลอนนิมิตของ Lorraine นำเสนอความหวาดกลัวที่เข้มข้น เนื้อเรื่องที่น่าจับตามอง และการแสดงที่แข็งแกร่ง ส่งผลให้แฟรนไชส์นี้เป็นภาพยนตร์คลาสสิกสมัยใหม่ในแนวสยองขวัญ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Annabelle (2014) แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผี

Annabelle Creation (2017) แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี

Annabelle Comes Home (2019) แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน

The Nun (2018) เดอะนัน

THE NUN 2 (2023) เดอะ นัน 2

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่