ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Annabelle (2014) แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผี

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Annabelle (2014) แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผี

Annabelle (2014) แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผี

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Annabelle (2014) เต็มเรื่อง จอห์นฟอร์มได้พบกับของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับเมียหลวงของเขาซึ่งเป็นตุ๊กตาวินเทจที่สวยงามและหายากในชุดแต่งงานสีขาวบริสุทธิ์ แต่ความสุขของ Mia กับ ไม่นาน ในคืนหนึ่งที่น่าสยดสยองบ้านของพวกเขาถูกรุกรานโดยสมาชิกลัทธิซาตานที่โจมตีทั้งคู่อย่างรุนแรง เลือดที่รั่วไหลและความหวาดกลัวไม่ใช่ทั้งหมดที่พวกเขาทิ้งไว้เบื้องหลัง พวกลัทธิได้เสกสิ่งที่ชั่วร้ายจนไม่มีสิ่งใดเทียบได้กับท่อร้อยสายไฟที่ชั่วร้ายกับคนที่ถูกสาปซึ่งตอนนี้ แอนนาเบลล์

รีวิวหนัง

lnvicta

สยองขวัญเป็นหนึ่งในประเภทภาพยนตร์ที่ฉันชอบ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะเกลียดสิ่งนี้มากเท่าที่ฉันทำ แต่มันแย่มากอย่างน่าประหลาดใจ จริงหรือ. ฉันชอบ The Conjuring นะ เรื่องนี้ไม่เหมือน The Conjuring เลย เลย. มันเป็นการคว้าเงินสดที่โจ่งแจ้งและเป็นสิ่งที่แย่มาก

ไม่มีความตึงเครียดตลอดหนังเรื่องนี้ ใจจดใจจ่อเป็นศูนย์ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการเข้าใกล้ของตุ๊กตาเพื่อ “คืบคลาน” เราออกไปและเป็นเวลานานมากโดยที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แท้จริงแล้วมันเป็นเรื่องของคู่นี้ที่เราไม่สนใจและปัญหาโง่ ๆ ของพวกเขาซึ่งเราไม่สนใจแม้แต่น้อย ฉันไม่รู้ว่าพวกเขากำลังพยายามสร้างความตื่นเต้นในฉากเหล่านี้หรือเปล่า แต่เพื่อที่จะสร้างความระทึกใจ คุณต้องใส่ใจตัวละครจริงๆ หรืออย่างน้อยก็มีความสงสัย ความรู้สึกอันตรายที่คงอยู่ นี่ไม่มีอะไรเลย และนรกศักดิ์สิทธิ์ที่สิ้นสุด

ข้อดีของหนังเรื่องนี้: นางเอกสวย เธอดูง่าย เพลงประกอบก็ค่อนข้างเจ๋งเช่นกัน แค่นั้นแหละ. ตัวละครก็น่ากลัว การแสดงก็แย่ไปอีก จริงๆ แล้วถ้าคุณจะสร้างหนังแย่ขนาดนี้ อย่างน้อยก็สมควรที่จะเรียนการแสดงสักหนึ่งหรือสองบท มันเป็นนาฬิกาที่น่ากลัว โปรดอย่าเสียเวลากับคราบขี้ขโมยเงินสดนี้ อย่าให้ความพึงพอใจแก่พวกเขา ดูหนังดีๆ อย่าง Sinister หรือ 1408 หนังหลอนที่ทำได้ดี

4/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • John R. Leonetti

บริษัท ค่ายหนัง

 • WARNER BROS. PITURES

นักแสดง

 • Ward Horton
 • Annabelle Wallis
 • Alfre Woodard
 • Tony Amendola
 • Kerry O’Malley
 • Brian Howe
 • Eric Ladin
 • Ivar Brogger
 • Geoff Wehner
 • Gabriel Bateman

โปสเตอร์หนัง

Annabelle (2014) - IMDbAnnabelle (2014) - Posters — The Movie Database (TMDB)Annabelle Original Movie Poster (2014) - Movieposter Original

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติที่กำกับโดย John R. Leonetti และทำหน้าที่เป็นภาคแยก/ภาคก่อนของซีรีส์ “The Conjuring” ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1960 โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ตุ๊กตาวินเทจชื่อแอนนาเบลล์ ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกใน “The Conjuring” และสำรวจต้นกำเนิดและเหตุการณ์น่าสะพรึงกลัวที่อยู่รอบตัวตุ๊กตา

เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของ John และ Mia Form คู่รักหนุ่มสาวที่กำลังจะมีลูกคนแรก จอห์นมอบตุ๊กตาแอนนาเบลล์วินเทจหายากให้กับมีอาเพื่อเพิ่มในคอลเลกชันของเธอ อย่างไรก็ตาม ความสุขของพวกเขากลับกลายเป็นความสยดสยองอย่างรวดเร็วเมื่อเพื่อนบ้านของพวกเขา นั่นคือครอบครัวฮิกกินส์ ถูกโจมตีอย่างโหดร้ายโดยแอนนาเบลล์ ลูกสาวที่ห่างเหินกันของพวกเขา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของลัทธิที่พยายามอัญเชิญปีศาจออกมา

หลังจากการโจมตี เหตุการณ์แปลกๆ ที่ไม่มั่นคงเริ่มแพร่ระบาดที่บ้านของจอห์นและมีอา มีอาพบกับนิมิตที่น่าตกใจและการเผชิญหน้าที่เกี่ยวข้องกับตุ๊กตา ทำให้พวกเขาสงสัยว่าแอนนาเบลล์ถูกพลังอันชั่วร้ายเข้าครอบงำ เมื่อกิจกรรมเหนือธรรมชาติทวีความรุนแรงมากขึ้น ทั้งคู่ก็ขอความช่วยเหลือจากนักบวชและเจ้าของร้านหนังสือที่มีความรู้เรื่องไสยศาสตร์

ในไม่ช้าพวกเขาก็ค้นพบว่าตุ๊กตาตัวนี้เป็นช่องทางสำหรับองค์กรปีศาจที่ต้องการครอบครองวิญญาณของมีอา เมื่อชีวิตของพวกเขาตกอยู่ในอันตราย จอห์นและมีอาต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายและหาทางหลุดพ้นจากเงื้อมมือของมันก่อนที่จะสายเกินไป

นำเสนอความกลัวอันน่าสยดสยอง ความตึงเครียดในบรรยากาศ และความรู้สึกหวาดกลัว ส่งผลให้ตุ๊กตาน่าขนลุกกลายเป็นตัวละครที่โดดเด่นในภาพยนตร์สยองขวัญยุคใหม่ แม้ว่าจะได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ โดยมีภาคต่อและภาคแยกในจักรวาล “The Conjuring”

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Conjuring (2013) เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี

The Conjuring 2 (2016) เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 2

The Conjuring: The Devil Made Me Do It (2021) เดอะ คอนเจอริ่ง 3 คนเรียกผี มัจจุราชบงการ

The Nun (2018) เดอะนัน

THE NUN 2 (2023) เดอะ นัน 2

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่