ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

The Marvels (2023) เดอะ มาร์เวลส์

8 คะแนน

ตัวอย่าง

The Marvels (2023) เดอะ มาร์เวลส์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Marvels (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ 

The Marvels (2023) เดอะ มาร์เวลส์ เริ่มต้นด้วยกัปตันมาร์เวลที่กำลังพยายามค้นหาตัวตนของเธอหลังจากที่เธอได้สัมผัสกับพลังของเทสเซนแทรคต์ เธอยังคงถูกตามล่าจากพวกครีหัวรุนแรงที่ต้องการล้างแค้นมหาจอมปัญญา ในขณะเดียวกัน กมล่า ข่าน เด็กสาวจากเมืองเจอร์ซีย์ ได้ค้นพบพลังของเธอในฐานะ Ms. Marvel เธอเริ่มใช้พลังของเธอเพื่อช่วยเหลือผู้คนและต่อสู้กับความอยุติธรรม กัปตันโมนิก้า แรมโบ หลานสาวของเรย์มอนด์ แรมโบ อดีตเจ้าหน้าที่ S.H.I.E.L.D. ได้กลายเป็นกัปตันประจำสถานีอวกาศ S.A.B.E.R. เธอได้รับมอบหมายให้สืบสวนการโจมตีของพวกครีหัวรุนแรง

วันหนึ่ง กัปตันมาร์เวลถูกส่งไปยังรูหนอนที่เชื่อมต่อกับการปฏิวัติชาวครี พลังของเธอดันเกิดพันกันกับพลังของกมล่าและกัปตันโมนิก้า พวกเธอจึงต้องร่วมมือกันเรียนรู้ที่จะทำงานเป็นทีมเพื่อปกป้องจักรวาลในฐานะ “เดอะ มาร์เวลส์” ในระหว่างการต่อสู้กับพวกครีหัวรุนแรง พวกเธอได้เผชิญหน้ากับวายร้ายคนใหม่อย่างไครอส-คิง (จามิลา จามิล) ซึ่งเป็นลูกสาวของมหาจอมปัญญา เธอต้องการล้างแค้นให้กับพ่อของเธอและยึดครองจักรวาล ท้ายที่สุด พวกเธอก็สามารถเอาชนะไครอส-คิงและปกป้องจักรวาลได้ พวกเธอได้เรียนรู้ที่จะทำงานเป็นทีมและกลายเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่ง

The Marvels (2023) เดอะ มาร์เวลส์ เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันปี 2023 ที่สร้างจาก Marvel Comics โดยมีตัวละคร Carol Danvers / Captain Marvel, Monica Rambeau และ Kamala Khan / Ms. Marvel ผลิตโดยมาร์เวล สตูดิโอส์ และจัดจำหน่ายโดยวอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ส ถือเป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Captain Marvel (2019) ซึ่งเป็นภาคต่อของมินิซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง Ms. Marvel (2022)

และภาพยนตร์เรื่องที่ 33 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ). The Marvels (2023) เดอะ มาร์เวลส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Nia DaCosta ผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับ Megan McDonnell และ Elissa Karasik นำแสดงโดย Brie Larson ในบท Carol Danvers, Teyonah Parris ในบท Monica Rambeau และ Iman Vellani ในบท Kamala Khan ร่วมกับ Zawe Ashton, Gary Lewis, Park Seo-joon, Zenobia Shroff, Mohan Kapur, Saagar Shaikh และ Samuel L. Jackson ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แดนเวอร์ส แรมโบ และข่านร่วมมือกันหลังจากที่พวกเขาเริ่มสลับสถานที่กันทุกครั้งที่ใช้พลังของพวกเขา

แถมครั้งนี้มิได้มาเพียงแค่ผู้เดียว แต่ว่ายังพ่วงเพื่อนฝูงสาวน้อยหลาน (ถ้าเกิดนับตามอายุในหนังก็คือหลานล่ะ) อีกทั้ง โมนิกา แรมโบ (Monica Rambeau) ข้าราชการหน่วย S.W.O.R.D. จากซีรีส์ ‘WandaVision’ (2021) และก็น้องเล็ก กมลา ข่าน (Kamala Khan) สาวน้อยพลังไม่วแทนต์กับกำไลยอดเยี่ยม จากซีรีส์ ‘Ms. Marvel’ (2022) แถมยังพ่วงคุณลุง นิก ฟิวรี (Nick Fury) จากซีรีส์ ‘Secret Invasion’ มาร่วมภารกิจด้วย

เรื่องราวจะถัดมาจากทั้งยังตอนสุดท้ายใน The Marvels (2023) เดอะ มาร์เวลส์ แล้วก็ใน End-Credits ของซีรีส์ ‘Ms. Marvel’ ครับผม ภายหลังที่ แคคอยล เดนเวอร์/กัปตันมาร์เวล (บรี ลาร์สัน – Brie Larson) ไปชำระแค้นกำจัด มหาจอมสติปัญญา (Supreme Intelligence) เป็นระเบียบเรียบร้อย ทำให้มีอาการชาวครีถึงกับเดือด ดาร์-เบนน์ (ซาวี แอชตัน – Zawe Ashton) หัวหน้าจอมปฏิรูป ก็เลยได้นำกองทัพชาวครี ไล่ยึดเอาทรัพยากรจากดาวอื่นๆมาเป็นของตัวเอง ด้วยการเจาะรูหนอนผ่านมิติไปยังดาวต่างๆทั่วจักรวาล

การล่มสลายของหน่วยข่าวกรองสูงสุด[a] นำไปสู่สงครามกลางเมืองระหว่างเผ่าพันธุ์ครีในโลกบ้านเกิดของพวกเขาที่ฮาลา ความขัดแย้งทำให้ดาวเคราะห์แห้งแล้งเมื่อสูญเสียอากาศ น้ำ และแสงแดดดาร์-เบนน์ ผู้นำคนใหม่ของครี ยึดคืนกลุ่มควอนตัมได้ครึ่งหนึ่ง ซึ่งกมลา ข่านมีอีกครึ่งหนึ่ง ดาร์-เบนน์ควบคุมพลังของวงดนตรี จับคู่กับไม้เท้าของเธอ โดยตั้งชื่อว่าอาวุธสากล และใช้มันฉีกจุดกระโดดในอวกาศออกจากกัน ความผิดปกติที่เกิดขึ้นถูกค้นพบโดย S.W.O.R.D.

ในขณะเดียวกัน Nick Fury ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ S.A.B.E.R. สถานีอวกาศ [b] เป็นเจ้าภาพการเจรจาสันติภาพระหว่างครีและจักรวรรดิสครูลล์ ฟิวรีโทรหาแครอล แดนเวอร์สและโมนิกา รัมโบให้ตรวจสอบความผิดปกติของจุดกระโดดใกล้กับ S.A.B.E.R. เมื่อโมนิก้าสัมผัสมัน เธอ แครอล และกมลาก็สลับสถานที่ผ่านการเทเลพอร์ต  การสับเปลี่ยนทำให้ทั้งสามต่อสู้กับศัตรูครีของกันและกัน ทิ้งบ้านของข่านถูกทำลายตามที่พวกเขาตื่น ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

เนีย ดาคอสตา

บริษัท ค่ายหนัง

มาร์เวลสตูดิโอส์

นักแสดง

  • บรี ลาร์สัน
  • ทียอนาห์ แพร์ริส
  • ไอมาน เวลลานี
  • ซามูเอล แอล. แจ็กสัน
  • ซาว แอชตัน
  • พัก ซอ-จุน

โปสเตอร์หนัง

themarvelsfeature nuevo poster de the marvels original dfpmcpk cbea76a3 cf8d 4667 82a2 1c370d588d69

รีวิวหนัง

Filmment

#รีวิว : The Marvels – เดอะ มาร์เวลส์

การมีอยู่ของภาพยนตร์เรื่อง The Marvels นั้นแทบไม่เหลือคุณค่าในตัวเอง เพราะมันรับหน้าที่บอกเล่าเรื่องราวเพียงหนึ่ง Chapter ของภาพที่ใหญ่กว่า มากกว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่กลมกล่อมและยืนหยัดได้ด้วยเนื้อหาที่แข็งแรงของตัวเอง

รีวิวเหลือๆ

#รีวิวหนัง ฉบับเต็ม จาก The Marvels (2023) เดอะ มาร์เวลส์

เรียกว่าเป็นช่วงมรสุมเลย ที่ผ่านมาของค่าย มาร์เวล ที่หนังที่ออกมาแต่เรื่องนี่ไม่ได้เป็นแบบที่คิดเลย แต่ในที่สุด เรื่องนี้ก็ทำได้ จากใจช่วงแรกยอมรับว่าอคติมากๆ จากภาคแรก และคิดว่าเป็นแค่หนัง พลังหญิงดาดๆทั่วไป แม้เรื่องราวมันจะธรรมดาทั่วไป แต่การนำเสนอของมันเนี่ยดีใช้ได้ จนผมรู้สึกว่าเหนือคาดเลยแฮะ ยิ่งใครที่รักแมวเรื่องนี้ฟินๆไป มีแบบจุกๆ ถ้าให้ผมเรทเรื่องนี้ผมชอบกว่าหนังมาร์เวลหลายๆเรื่อง Phrase ที่ผ่านมา (ให้รองๆ GOTG เลยล่ะ)

ซึ่งส่วนที่ผมชอบที่สุดก็คงเป็นองค์สอง คือ มันสนุกโคตรๆ และไม่คิดว่าจะได้เห็นการนำเสนอแบบนี้ ซึ่งมันเจ๋งมาก อย่างต่อมาที่ไม่ชมไม่ได้ คือ ฉากแอคชัน มันนำเสนอได้สร้างสรรค์มากเลยสำหรับผม และผมอยากเห็นแบบนี้จากหนังเรื่องต่อๆไปของพวกเขา ภาคนี้ฟิวรี่ได้โชว์ความฉลาดระดับหัวหน้าของเขาด้วย
อย่างต่อมาเลย CG ของเรื่อง คือนี่แหละ ค่อยดูร่วมสมัยหน่อยจากที่ๆผ่านมา ผมถือว่าพวกเขาดรอปลงมาก ไม่ว่าจะซีรีส์ หรือ หนัง

สำหรับใครที่ช่างใจว่าจะดู IMAX 3D ดีไหม ไปดูเลย ห้ามพลาดสุดๆ

ส่วนอย่างที่ไม่ชอบ ก็คล้ายกับภาคแรก คือตัวร้ายมันอ่อนเกินไป จนทำให้ซีนต่อสู้สุดท้ายของเรื่องเนี่ย มันจืดสนิทจนไม่น่าจนจำเหมือนช่วงอื่นๆของหนัง

ปล. หนังมีมิด เครดิต 1 ตัว ที่ดีมากๆ แนะนำว่าให้อยู่ดูก่อน อย่าเพิ่งลุกไปไหน แล้วคุณจะไฮป์กับมัน

ขอขอบคุณบัตรจากพี่เต้ BlockOffice – หนังหลังเลิกงาน มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

ดูหนังไดอารี่

Review : 8.0/10 : เดอะ มาร์เวลส์ THE MARVELS (ดูเมื่อ 8 พฤศจิกายน 2566)

รีวิวจากการดูเพื่อความบันเทิงเท่านั้น อาจจะมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ

>ส่วนตัวถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ชอบมากในปีนี้ เนื้อเรื่องกระชับ ฉับไว ไม่ได้เร่งรีบ เปิดเรื่องมาก็เข้าประเด็นทันที แทบจะไม่ค่อยเห็นฉากที่น่าเบื่อ ดูมีสีสันมากขึ้น มากกว่าเพียงเเค่การต่อสู้ แต่ได้เห็นการเป็นอยู่ การใช้ชีวิต จิตใจของคน ภาคนี้ดูได้เพลินๆ

>>เป็นอีกทีมที่เคมีเข้ากันอย่าลงตัว จาก 3 คน 3 วัย จากพลังเเสง ไม่ใช่ทีมที่ดุเดือดแบบกัปตันอเมริกา ธอร์ และไอรอนแมน แต่เป็นทีมที่มีความโบ๊ะบ๊ะ เฮฮา รั่วๆ แต่พลังเหลือล้น สร้างรอยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่อง (ดูได้จากคนข้าง ๆ ที่แอบหัวเราะตลอด ได้ยินนะ555) ยิ่งตอนเจอเจ้าชาย yan ยิ่งฮาไปใหญ่ ใครจะคิดว่ากัปตันมาร์เวลมีมุมแบบนี้กับเขาด้วย

>>ฉากแอคชั่นถือว่าทำได้ดี และลงตัวมากขึ้นจากภาคก่อน มีความไหลลื่น ยิ่งฉากสลับตัวกันยิ่งลงตัว ประสานทีมกันได้ดี

>>ตัวร้ายภาคนี้ ถ้าเทียบพลังและความโหดคงไม่สู้โรแนน เพราะด้วยไม่ใช่คนที่ร้ายมาแต่กำเนิด แต่ร้ายเพื่อบางอย่างที่จำเป็นต้องทำ และพลังจากกำไลควอนตัม เลยส่งให้เป็นตัวร้ายที่ค่อนข้างมีเสน่ห์ แม้สุดท้ายจะแพ้ ก็ไม่ได้รู้สึกแย่เท่ากับคนที่เก่งแล้วแพ้ แต่แอบเสียดายที่โชว์พลังน้อยไปหน่อย อย่างว่า คนมันไม่ได้ร้ายแต่เกิด

>>ความวุ่นวายของครอบครัวข่านก็ยังวุ่นวายเหมือนเดิม แต่ไม่ได้ชวนปวดหัวแต่อย่างใด ไม่งั้นคงเป็นแบบบลูบีทเทิลแน่นอน

>>พระเอกหลักคือเจ้ากูสสส แต่จะเรียกพระเอกได้มั้ยเพราะพึ่งรู้ว่ามันวางไข่ได้ ภาคนี้ขนมาทั้งครอบครัวเลย ทาสแมวทั้งหลายตายเป็นแถบ

>>ส่วนพี่พัค พระเอกรองของเรา ดีที่ยังโชว์ความหล่อได้เยอะอยู่ แต่มาไว ไปไว และบทหายไปเลย ถ้าได้ร่วมรบด้วยอาจจะดีกว่านี้ แต่ถือเป็นก้าวเเรกในหนังระดับนี้ที่ดีมาก

>>จุดเชื่อมโยงกับ secret invasion ยังพอมี แต่น้อยไป ไม่ได้สำคัญกับเนื้อเรื่อง และไม่ค่อยมีผลนัก ส่วนเรื่องกำลควอนตัม ที่เป็นอันเดียวกันกับมิสมาร์เวล ก็ยังไม่ได้บอกถึงที่มา และความสำคัญของมัน บอกเพียงแค่เป็นไอเทมโบราณ แต่ไม่ได้เล่าถึงว่าไปอยู่กับย่าของนางอย่างไร

>>เช่นเคย มีการปูเนื้อเรื่องไปยังเนื้อหาในอนาคต อย่างน้อย 2 – 3 เรื่องได้ ซึ่งต้องรอดูว่าจะเป็นอย่างไร

>>จุดสำคัญอยู่ที่เครดิตของเรื่อง เกี่ยวกับมัลติเวิร์สชัวร์อยู่เเล้วกับภาคนี้ และมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ……และ…….

ถือว่าเป็นหนังมาเวลที่ดูได้เพลินๆ อย่าไปซีเรียสเยอะ มันเป็นเส้นตรงอยู่แล้ว ยังไงก็คุ้มค่าตั๋วที่ดูแน่นอนครับ นี่ยังคิดว่าถ้าเอาไปทำซีรีย์ คงได้เห็นความโบ๊ะบ๊ะมากกว่านี้แน่นอน หลังจากนี้แฟนมาร์เวลคงต้องทำการบ้านมากขึ้น เพราะจักรวาลนี้ มันกว้างใหญ่ไพศาลยิ่งนัก

แลหนังหาดใหญ่สงขลาหรอยจังฮู้

🎬 รีวิว REVIEW 🍿 The Marvels (2023) เดอะ มาร์เวลส์ 🎭 สนุก เพลิดเพลิน รวมพลังหญิง สาว สาว สาว

🎞️หนังมาใบแบบสูตรสำเร็จเดิมๆ ของหนังซุปเปอร์ฮีโร่ แต่ดูแล้วย่อยง่าย ไม่ซับซ้อนอะไรมากมาย ดูแล้วเพลิดเพลิน กระชับ ไม่ยืดเยื้อ น่าจะเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลที่สั้นที่สุด

รวมทีมพลังหญิง ทั้งกัปตันมาร์เวล โมนิกา แรมโบ และน้องใหม่ มิสมาร์เวล ถือว่าเข้าขากันได้ดี พลังและความสามารถของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ดูมีเสน่ห์ไปคนละแบบ และต่อไปก็จะมีรวมทีมพลังหญิงเข้ามาอีก เป็นใครนั้น รอดูเอ็นเครดิตท้ายตอนหนังจบ

⭐⭐⭐⭐ หนังซุปเปอร์ฮีโร่ ก็ยังคงให้ความบันเทิงกับคนดูเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าตัวหนังเอง ไม่ได้มีอะไรให้รู้สึก ว้าวววมากก็ตาม ดูเพื่อความสนุกเพลิดเพลิน

นี่คือความคิดเห็นส่วนตัว อย่าเชื่อ!! หากไม่ได้ดูด้วยตาของคุณเอง

เสพติดดูหนัง

The Marvels (2023) เดอะ มาร์เวลส์ เข้าฉายแล้วทุกโรงภาพยนตร์

Movie Review
• The Marvels
• เดอะ มาร์เวลส์
(2023)

– ไร้การสปอยเนื้อหาสำคัญ –

เราขอหยิบยกประโยคเดิม ๆ ที่เรามักจะพูดอยู่ทุกครั้งที่มาดูหนังค่ายนี้ซึ่งนั่นก็คือ The Marvels มันก็ยังคงเป็นหนังที่มอบความบันเทิงให้กับคนดูได้อย่างครบถ้วน สูตรสำเร็จเดิม ๆ ที่เรามักเห็นอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งมีทั้งความตลก โมเมนต์มิตรภาพในเวย์พลังหญิง ฉากแอ็คชั่นการต่อสู้ที่ดูสนุกและชวนติดตาม แต่ในแง่ของเนื้อเรื่องกลับกลายเป็นสิ่งที่มันดูน่าหน่ายใจ เพราะมันไม่ได้มีอะไรที่น่าโดดเด่นหรือน่าจดจำเลย ซึ่งเรามองว่ามันเป็นแค่เพียงจุดพักพิงของเรื่องราวจากในซีรี่ส์ก็แค่นั้น โดยตอนนี้เราอาจจะยังดูแล้วสนุกไม่คิดอะไร แต่เราเป็นห่วงสิ่งที่มันกำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต เพราะถ้ายังคงเล่นกับเส้นทางเดิม ๆ ลูบเดิม ๆ มันก็คงจะเป็นอะไรที่ดูหน้าเลี่ยนมาก (หรือบางคนอาจจะรู้สึกแบบนี้ไปนานแล้ว ) ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นนี่เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของเรา ไม่ต้องดราม่านะคะ

ในส่วนของข้อดีที่เรายังพอเล็งเห็นได้คือการเล่าเรื่องที่มันดูไม่เวิ้นเว้อ เพราะเราแทบจะไม่ต้องไปเกริ่นอะไรให้มันวุ่นวายเลย เพราะแฟน ๆ ต่างก็ได้เห็นเรื่องราวในซีรี่ส์ทั้งในแง่ของที่มาและประวัติของตัวละครกันแบบเต็มอิ่มแล้ว ไปจนฉาก Flashback กรุบ ๆ จาก Captain Marvel …. มาถึงก็เข้าประเด็นที่มาพร้อมกับการเดินเรื่องที่ไว ไปจนถึงการเพิ่มฉากมิวสิคัลเข้ามา ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องแรกเลยแหละที่มีการเล่าออกมาในรูปแบบของเพลง

แต่ภายใต้ความกระชับที่เรากล่าวมาข้างต้น มันก็กลับส่งผลไม่ดีสักเท่าไหร่ในเรื่องของการบาลานซ์สัดส่วนของเรื่องราว ทำให้เคมีของสามตัวละคร สำหรับเราเรารู้สึกว่ามันดูฝืนกันแปลก ๆ เหมือนหนังจะพยายามเล่าให้ทุกคนได้เห็นถึงความสามัคคี และความสัมพันธ์ที่ดูแน่นแฟ้น แต่ด้วยความหนังที่มันสั้นมากและไม่ได้มีเวลามากพอที่จะปูความสัมพันธ์ให้มันมากกว่านี้ เราเลยไม่รู้สึกอินกับเคมีเมื่อทั้งสามคนมาอยู่รวมตัวกันหรือแม้แต่ตัวร้ายของเรื่องอีดอกเอาจริงคือน่ารำคาญ เหตุผลก็หน่อมแน้มมาก

หนังเรื่องนี้มีฉาก Mid Credits 1 ตัว และปลาย Post-Credits เบา ๆ ย้ำนะว่าเบา ๆ อีกทั้งความคุ้มค่าของการจัดระบบ IMAX ในเรื่องคุ้มตาแตก ทั้งการได้เห็นสเกลภาพขยาย ระบบเสียงที่กระหึ่มสะใจ แถมภาพในเรื่องคือสวย เรื่องนี้คือกูจ่ายดูเอง อันนี้ก็พูดตามความรู้สึกเลยว่าถ้าใครจะดูเรื่องนี้จัดระบบนี้ก็คือคุ้มเลยแหล่ะ แนะนำจากใจ

สรุปแล้ว The Marvels มันอาจจะไม่ใช่หนังที่ดีที่สุด ซึ่งข้อดีที่เห็นได้ชัดในภาคนี้คือเดินเรื่องไวไม่เวิ้น แต่เนื้อเรื่องไม่ได้มีอะไรโดดเด่นให้น่าจดจำเท่าไหร่ เพราะต้นสายปลายทางก็ยังคงความเป็นมาตรฐานเดิม ๆ แต่ก็ยังเป็นอะไรที่ต้องดูเป็นธรรมเนียมแหละ ไปลองดูกัน วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

Score : 6/10

Admin Sprite

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021) ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์

Black Widow (2021) แบล็ค วิโดว์

X-Men Apocalypse (2016) X-เม็น อะพอคคาลิปส์

Black Panther (2018) แบล็ค แพนเธอร์

Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่