ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Last Full Measure (2019) วีรบุรุษโลกไม่จำ

1 คะแนน

ตัวอย่าง

The Last Full Measure (2019) วีรบุรุษโลกไม่จำ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Last Full Measure (2019) วีรบุรุษโลกไม่จำ

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์ดราม่าการทำศึกอเมริกันปี 2019 ที่เขียนบทแล้วก็ดูแลโดยท็อดด์ โรบินสัน เรื่องราวนี้เป็นไปตามความอุตสาหะของข้าราชการเพนตากอนสมมุติ สก็อตต์ ฮัฟฟ์แมน และก็ทหารที่เคยออกรบคนจำนวนไม่น้อยเพื่อมองเหรียญเกียรติศักดิ์ที่มอบให้กับวิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์ ข้าราชการช่วยเหลือของกองทัพอากาศสหรัฐซึ่งบินในภารกิจช่วยเหลือด้วยเฮลิคอปเตอร์ระหว่างการรบเวียดนามเพื่อช่วยเหลือทหารรวมทั้งนักบินที่ตกหล่น 3 จากสถานะการณ์จริง แสดงนำโดยเซบาสเตียน สแตน, คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์,  ดูหนังออนไลน์   วิลเลียม เฮิร์ต, เอ็ด แฮร์ริส, ซามูเอล แอล. แจ็คสัน, เจเรมี เอ้อร์เหล้าองุ่น และก็ปีเตอร์ ฟอนดา

มันเป็นการแสดงตัวในรูปภาพยนตร์เรื่องในที่สุดของฟอนดาซึ่งเสียชีวิตก่อนที่จะภาพยนตร์ประเด็นนี้จะออกฉาย รวมทั้งการปรากฏตัวบนจอหนสุดท้ายของพลัมเมอร์ก่อนที่จะเขาจะเสียชีวิตในปี 2021 แม้ว่าจะถ่ายทำก่อน Knives Out ซึ่งออกฉายก่อนหน้านั้นก็ตามการสร้างเริ่มในประเทศสหรัฐอเมริกาในมี.ค. พุทธศักราช 2560 และก็เปิดตัวในตุลาคม พุทธศักราช 2562 ที่เวสต์หมูแฮมป์ตันบีช เมืองนิวยอร์ก5 เปิดตัวในประเทศสหรัฐอเมริกาโดย Roadside Attraction ตอนวันที่ 24 ม.ค. 2020 และก็ทำรายได้ 3 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณ 20 ล้านดอลลาร์ ชื่อนี้มาจากสุนทรพจน์ที่เกตตีสเบิร์กของอับราฮัม ลินคอล์น ซึ่ง

ลินคอล์นเชิดชูผู้ตาย โดยบอกว่าพวกเขา “อุทิศตนอย่างเต็มเปี่ยมเป็นคราวสุดท้าย”เป็นละครสงครามที่ฉุนเฉียวและทรงพลังที่แสดงความเคารพต่อวีรกรรมที่ไม่เห็นแก่ตัวที่แสดงโดยบุคคลในช่วงสงครามเวียดนาม ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยท็อดด์ โรบินสัน บอกเล่าเรื่องราวที่แท้จริงของพลตรีวิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์ ทหารผู้กล้าหาญและมีความเห็นอกเห็นใจที่สละชีวิตเพื่อช่วยทหารกว่า 60 คนระหว่างการสู้รบที่นองเลือดที่สุดครั้งหนึ่งของสงคราม

เรื่องราวดำเนินไปเมื่อสก็อตต์ ฮัฟฟ์แมน เจ้าหน้าที่เพนตากอน (รับบทโดยเซบาสเตียน สแตน) ได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบความเป็นไปได้ในการมอบเหรียญเกียรติยศให้พิตเซนบาร์เกอร์ ซึ่งเป็นเกียรติที่ถูกปฏิเสธมากว่าสามทศวรรษ ขณะที่ฮัฟฟ์แมนเจาะลึกถึงการกระทำอันกล้าหาญของพิตเซนบาร์เกอร์ระหว่างยุทธการที่ซากัมมี เขาได้ค้นพบเรื่องราวมากมายที่ยังไม่ได้เล่าขาน และค้นพบผลกระทบอันลึกซึ้งที่พิตเซนบาร์เกอร์มีต่อชีวิตของชายที่เขาช่วยชีวิตไว้

วีรบุรุษโลกไม่จำ มีนักแสดงนำมากมาย รวมถึงเจเรมี เออร์ไวน์ในบทวิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์, คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์, วิลเลียม เฮิร์ต, เอ็ด แฮร์ริส และซามูเอล แอล. แจ็คสัน นักแสดงแต่ละคนนำเสนอการแสดงที่น่าติดตาม โดยนำความลึกและความสมจริงมาสู่บทบาทของตน ภาระทางอารมณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกแบกรับโดยนักแสดงนำ ซึ่งประสบความสำเร็จในการถ่ายทอดความสนิทสนมกันและความผูกพันอันยาวนานที่ถูกสร้างขึ้นในเบ้าหลอมของสงคราม

ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานระหว่างอดีตและปัจจุบันอย่างเชี่ยวชาญ โดยเปลี่ยนผ่านระหว่างเหตุการณ์ที่น่าสะเทือนใจของการสืบสวนของ Battle of Xa Cam My และการสืบสวนของ Huffman ได้อย่างราบรื่น ไทม์ไลน์คู่นี้ทำหน้าที่เน้นไม่เพียงแต่ความรุนแรงของสงครามเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผลกระทบที่ยั่งยืนที่มีต่อผู้ที่รอดชีวิตอีกด้วยโดยแก่นแท้แล้ว   เป็นการยกย่องวีรบุรุษแห่งสงครามที่ไม่มีใครร้อง โดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของการรับรู้และเชิดชูการกระทำอันกล้าหาญ การถ่ายภาพยนตร์บันทึกภาพความโหดร้ายของสงครามเวียดนามอย่างเข้มข้น ทำให้เกิดฉากหลังที่ขัดแย้งกับความกล้าหาญของพิตเซนบาร์เกอร์และสหายของเขาที่เปล่งประกายเจิดจ้า

ธีมของการเสียสละ หน้าที่ และความผูกพันอันยั่งยืนของภราดรภาพปรากฏให้เห็นทั่วทั้งเรื่อง ซึ่งโดนใจผู้ชมในระดับที่ลึกซึ้ง  ไม่ใช่แค่ภาพยนตร์สงครามเท่านั้น มันเป็นข้อพิสูจน์ถึงจิตวิญญาณที่ไม่ย่อท้อของผู้ที่ตอบรับการเรียกร้องและผลกระทบอันลึกซึ้งที่การกระทำของพวกเขาอาจมีต่อชีวิตของผู้อื่นโดยสรุป   เป็นภาพยนตร์สะเทือนใจและกระตุ้นความคิดที่ยกย่องความกล้าหาญและความเสียสละของผู้ที่รับใช้ในช่วงสงครามเวียดนาม ด้วยการแสดงที่ทรงพลัง การเล่าเรื่องที่สะเทือนอารมณ์ และความมุ่งมั่นที่จะเชิดชูความทรงจำของฮีโร่ชาวอเมริกันอย่างแท้จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความยืดหยุ่นของจิตวิญญาณมนุษย์เมื่อเผชิญกับความยากลำบาก

  วีรบุรุษโลกไม่จำ ในปี 1999 เจ้าหน้าที่ทางการเมืองที่กำลังมาแรงที่กระทรวงกลาโหม สก็อตต์ ฮัฟฟ์แมน ได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบคำขอเพื่อยกระดับรางวัลเป็นเหรียญเกียรติยศ หลังจากการกระทำที่เด่นชัดของความกล้าหาญ นักบินนักบิน William H Pitsenbargerถูกสังหารในเวียดนามในปี 1966 เขาได้รับการแนะนำสำหรับ MoH แต่รางวัลของเขาถูกลดระดับเป็น Air Force Cross เป็นเวลากว่า 30 ปีที่สหายและครอบครัวของเขาวิ่งเต้นเพื่อให้เขาได้รับเหรียญรางวัล ฮัฟฟ์แมนใส่ใจอาชีพของตัวเองมากกว่าคดีนี้ แต่ยิ่งเขาตรวจสอบมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเชื่อมั่นมากขึ้นว่า Pitsenbarger สมควรได้รับ MoH และควรได้รับ MoH ในปี 1966 ทำไมเขาถึงไม่ทำในตอนนั้นล่ะ

ผู้กำกับ

ท็อดด์ โรบินสัน

บริษัท ค่ายหนัง

 • เอสเอสเอส เอ็นเตอร์เทนเมนท์

นักแสดง

 •  เซบาสเตียน สแตน
 • คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์
 • วิลเลียม เฮิร์ต
 • เอ็ด แฮร์ริส
 • ซามูเอล แอล. แจ็กสัน
 • ปีเตอร์ ฟอนดา
 • ลิซ่าเกย์ แฮมิลตัน
 • เจเรมี เออร์ไวน์
 • ไดแอน แลดด์
 • เอมี่ เมดิแกน
 • ลินัส โรช
 • จอห์น ซาเวจ
 • อลิสัน ซูดอล
 • แบรดลีย์ วิทฟอร์ด

โปสเตอร์หนัง

The Last Full Measure (2019) - IMDb

The Last Full Measure (2019) - IMDb

 

The Last Full Measure (2019) - IMDb

รีวิวหนัง

 

หาหนังดู

วีรบุรุษโลกไม่จำ 2019 (Imdb ให้ 6.8/10)
เป็นหนังแนว ดราม่า/สงคราม ที่สร้างจากเรื่องจริง คำว่า “เกียรติยศ” ของทหารผ่านศึกนั้นมันสำคัญกับชีวิตพวกเค้ายังไง ? คุณจะสามารถหาคำตอบได้จากหนังเรื่องนี้ วีรกรรมของทหารอากาศหนุ่มคนนึง ที่ยอมสละชีวิตเพื่อรวมรบและช่วยชีวิตเพื่อนทหารด้วยกัน ที่ไม่รู้จักแม้กระทั่งชื่อ … โดยหนังจะเล่าเรื่องถึงคนกลุ่มนึงที่อดทนและต่อสู้กับระบบของรัฐบาลเพื่อเรียกร้องเหรียญเกียรติยศสูงสุดให้แก่นายทหารอากาศหนุ่มผู้ซึ่งสร้างวีรกรรมกล้าหาญ ณ สงครามเวียดนาม แต่วีรกรรมนี้กลับโดน ทางการปกปิด และโดนลดเหรียญชั้นยศ นั่นคือเนื้อเรื่องโดยประมาณ … เป็นหนังดีอีกเรื่องที่อยากแนะนำให้ดู

< นักวิจารณ์ 🍅 : 59% (71 รีวิว)
< ฝั่งคนดู 🍿 : 96% (1,107 รีวิว)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

THE GREAT DICTATOR (1940) 

The Best Years of Our Lives (1946)

The Great Escape (1963) แหกค่ายมฤตยู

Force 10 from Navarone (1978) เดนตายนาวาโรน

the last face (2016)

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่