ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Kid (2019)

1 คะแนน

ตัวอย่าง

The Kid (2019)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Kid (2019)

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์อเมริกันตะวันตกปี 2019 ควบคุมโดย Vincent D’Onofrio จากบทภาพยนตร์โดย Andrew Lanham ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย อีธาน ฮอว์ค, เดน เดอฮาน, เจค ยกร์, ไลลา จอร์จ, คริส แพรตต์, อดัม บอลด์วิน รวมทั้งวินเซนต์ ดีโอโนฟริโอเป็นภาพยนตร์ตะวันตกปี 2019 กำกับโดย Vincent D’Onofrio ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของเด็กชายชื่อ Rio Cutler ที่สร้างพันธมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้กับ Billy the Kid นอกกฎหมายผู้โด่งดัง ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจประเด็นของการไถ่บาป ศีลธรรม และผลกระทบของการเลือกของตนต่อการเดินทางสู่วัยผู้ใหญ่ ดูหนังออนไลน์

นำแสดงโดย Jake Schur ในบท Rio Cutler, Ethan Hawke ในบท Pat Garrett และ Dane DeHaan ในบท Billy the Kid เรื่อง “The Kid” เกิดขึ้นทางตะวันตกเฉียงใต้ของอเมริกาในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 เรื่องราวเป็นไปตามริโอที่พบว่าตัวเองกำลังหนีจากพ่อที่ชอบทารุณกรรมหลังจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรม ระหว่างทางเขาได้พบกับบิลลี่ เดอะ คิดและแก๊งของเขา และชะตากรรมของพวกเขาก็เกี่ยวพันกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความโดดเด่นในเรื่องการสำรวจความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนระหว่างริโอและบิลลี่เดอะคิด เมื่อตัวละครทั้งสองใช้เวลาร่วมกัน ความผูกพันก็ก่อตัวขึ้น และริโอต้องต่อสู้กับคำถามทางศีลธรรมและผลที่ตามมาของการปรับตัวให้เข้ากับคนนอกกฎหมาย ในขณะเดียวกัน แพท การ์เร็ตต์ ซึ่งรับบทโดยอีธาน ฮอว์ค ได้รับมอบหมายให้นำตัวบิลลี่เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม และเพิ่มความตึงเครียดให้กับเนื้อเรื่อง

“เดอะคิด” เจาะลึกบุคคลสำคัญแห่งอเมริกาตะวันตก นำเสนอมุมมองใหม่เกี่ยวกับบิลลี่ เดอะ คิดในตำนาน การแสดงของเดน เดอฮานนำความซับซ้อนมาสู่ตัวละคร โดยบรรยายถึงความโหดเหี้ยมและความอ่อนแอของอาชญากรผู้โด่งดังการถ่ายภาพยนตร์ได้รวบรวมความงดงามของภูมิประเทศแบบตะวันตก ช่วยเพิ่มบรรยากาศของภาพยนตร์ บทภาพยนตร์ที่เขียนโดยแอนดรูว์ แลนแฮม ผสมผสานฉากแอ็กชั่น ดรามา และช่วงเวลาแห่งการใคร่ครวญเข้าด้วยกัน โดยให้การนำเสนอตัวละครและความท้าทายที่พวกเขาเผชิญอย่างละเอียดถี่ถ้วน

แม้ว่า KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Kid (2019) อาจไม่ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง แต่ก็นำเสนอแนวสมัยใหม่ของแนวตะวันตกคลาสสิก โดยผสมผสานองค์ประกอบของดราม่าที่กำลังเติบโตเข้ากับนิยายอิงประวัติศาสตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวที่มีคุณค่าทางศีลธรรม ซึ่งจะสำรวจตัวเลือกต่างๆ ของแต่ละคนและผลกระทบที่ตัวเลือกเหล่านั้นมีต่ออนาคตของพวกเขา

โดยสรุป The Kid (2019) เป็นภาพยนตร์ตะวันตกที่น่าดึงดูดซึ่งมีความสมดุลระหว่างแอ็คชั่นและการวิปัสสนา ทำให้ผู้ชมได้รับมุมมองที่สดใหม่เกี่ยวกับตำนานของฝั่งตะวันตกของอเมริกา ด้วยการแสดงที่แข็งแกร่ง เนื้อเรื่องที่น่าดึงดูด และภาพบรรยากาศ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนเสริมที่น่าสังเกตของประเภทนี้ New Mexico Territory, 1880 ริโอ คัตเลอร์และซาร่า พี่สาวของเขาต้องละทิ้งบ้านของพวกเขาหลังจากเกิดเหตุการณ์เลวร้าย ในการหลบหนีอย่างสิ้นหวังไปยังซานตาเฟ พวกเขาพบกับอาชญากรชื่อดังอย่าง บิลลี่ เดอะ คิด และแก๊งของเขา ซึ่งถูกกองทหารนำโดยนายอำเภอแพ็ต การ์เร็ตไล่ตามอย่างไร้ความปราณี

ผู้กำกับ

วินเซนต์ ดี’โอโนฟริโอ

บริษัท ค่ายหนัง

ไลออนส์เกต

นักแสดง

  •  อีธาน ฮอว์ก
  • เดน เดอฮาน
  • เจค ชูร์
  • ไลลา จอร์จ
  • อดัม บอลด์วิน
  • คริส แพรตต์

โปสเตอร์หนัง

The Kid (2019 film) - Wikipedia

 

Prime Video: The Kid

 

The Kid (2019) - IMDb

รีวิวหนัง

 

คอหนัง คอเขา

Score :7/10
– คือหนังมันก็ไม่มีอะไรที่น่าสนใจเลย แต่ทำไมพอได้ชมแล้วรู้สึกเพลิดเพลิน อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน อารมณ์เหมือนเรานั่งดูลูกหลานจับกลุ่มเล่นเป็นกษัตริย์อาเธอร์และพวกนักรบ เอากิ่งไม้มาทำเป็นดาบ สู้กับต้นไม้ใบ้หญ้า มันเหมือนจะติ๊งต๊อง เเต่มันเพลินมาก งงกันป่ะ 555555555
– ไม่รู้จะเขียนรีวิวยังไงดี แต่มีสิ่งนึง ที่ชีวิตนี้ขอทำเป็นซักครั้ง คือวิชาเพิ่มสิ่งของจากพ่อมดเมอร์ลิน แอดไมไ่ด้ชอบตรงที่มันเพิ่มของได้นะ ชอบท่าทางการร่ายคาถาอะ โคตรเท่ห์ 5555555
– เอาเป็นว่า หนังมันเหมาะจะพาเด็กๆ หรือผู้ใหญ่ที่อยากผ่อนคลายจากความเครียด เข้าไปชมเรื่องนี้เลยครับ เชื่อได้เลยว่า พ่อทุกคนดูจบ เดินออกจากโรง ต้องทำท่าทางเสกของเหมือนแอดแน่ๆ อย่างกับท่าการใช้วิชา

 

Movie FF: Friend and Fun

Movie FF | ชวนดูหนัง Disney+ 🩸 🏜️ 🐎
กรี๊สสส!! พีคมากกก!! ดาราเบอร์ดังอย่างแน่น!! แถมโคตรโหด โคตรดุ เดือด ดิบ เถื่อน!! สนุกมาก (*แต่มีภาพความรุนแรงค่อนข้างเยอะ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม)
สองพี่น้องต้องหนีตายจากลุง เพราะฆ่าพ่อตัวเองที่ตบตีแม่จนตาย จนได้เจอกับโจรชื่อดังในตำนาน ที่กำลังถูกล่าเดือดเพื่อโทษประหารแขวนคอ สมรภูมิเดือดแห่งยุคคาวบอยตะวันตก เดิมพันด้วยชีวิตและความตายจึงเริ่มขึ้น!!
.
ใหม่สดๆ กับเรื่องราวแห่งการดวลชีวิต เดิมพันด้วยการหนีตาย ในยุคที่อาชญากรอยู่เหนือกฏหมาย และเด็กต้องเติบโตในยุคแห่งความโหดเหี้ยมยุคนี้
ในปี 1879 Sara กับ Rio สองพี่น้องหญิงชายวัยรุ่น ที่ Rio เด็กหนุ่มย่างวัย 15 ได้เผลอยิงพ่อตัวเองตายห่าลงคาบ้าน เนื่องจากพ่อได้ทรมานทรกรรมตบตีแม่ของทั้งคู่จนตาย ทั้งคู่ เลยต้องหนีออกจากบ้านจากการตามล่าโหดของลุง (พี่ชายของพ่อ) Grant (Chris Pratt) ไปให้ถึงที่หมายชื่อ Santa Fe (ที่ไม่ใช่ร้านเสต็กบ้านเรา 555) เพื่อไปเจอเพื่อนของแม่ตามที่แม่เธอเคยบอกไว้ — จนทั้งคู่ก็ได้พบกับ Billy ‘Bonny (Dane DeHaan) อาชญากรตัวห้าวเป้งแห่งที่นั่น กับแก๊งเพื่อนและลูกน้อง ที่กำลังถูกตามล่าเดือดจากนายอำเภอ Pat (Ethan Hawke) เพื่อหวังนำมาแขวนคอประหารในเร็ววัน — การหนีตายของสองพี่น้องที่ฆ่าพ่อ ที่ต้องมาพบเจอกับโจรโหดชื่อดังในตำนาน จึงเกิดเป็นสมรภูมิสุดเดือดที่พวกเขาต้องพยายามหนีจากกฏหมาย ที่ทั้งหมดคือการเดิมพันด้วยชีวิต หรือในที่สุดจะต้องแลกมาซึ่งความตาย?!
.
อิดอกกก!! อย่างที่เจ๊พาดหัวไว้เลย ดาราเบอร์ดังเบอร์ตองคือมาแน่นเรื่องขนัด ที่ไม่ว่าจะทั้งป๋า Ethan Hawke, หลัว Dane DeHaan และพรี่หมี Chris Pratt มัดมาสามแบบจุกๆ แถมมาใหม่สดๆ เหมือนน้ำเพิ่งพุ่งกระจายออกมาขนาดนี้ เจ๊จะไม่เปิดดูได้ไง
ก่อนอื่นการ Cast ตัวละครนักแสดงคือได้เลย ป๋า Ethan Hawke ก็ต้องมาในมาดนายอำเภออยู่แล้วไม่ต้องสืบ, แต่ที่เซอร์ไพรส์มากคือหลัว Dane DeHaan กับพรี่หมี Chris Pratt มากๆ คือคนแรกคือเล่นเป็นโจรแบบทรงโจรกวนส้นทีนสุดๆ เลย แถมหนุ่ม Dane คือปล่อยของมาก แสดงดีมาก เป็นโจรแบบที่มีกลเม็ดเด็ดพรายเยอะ ทั้งการพูดการจา การโน้มน้าวคน คือพาวเวอร์อาจไม่ได้น่ากลัวอะไร แต่มี Energy ที่แสดงออกมาแล้วรู้สึกว่าทรงโจรจัดๆ จริงๆ — ส่วนพรี่หมี Chris Pratt กับบทลุงสุดโหดที่ตามล่าหลานแบบเอาเป็นเอาตาย อันนี้ก็ชอบมาก อันนี้จะเป็นตัวละครที่น่ากลัวน่าเกรงขามกว่าตัวโจร Dane จริงๆ ถึงแม้ไม่ใช่อาชญากร แต่กลับใช้พลังอำนาจที่โคตรเxี้ย ทั้งทำร้ายเด็ก ทำร้ายผู้หญิง นิสัยเxี้ยกว่าโจรอีกชัดๆ พรี่ Chris ก็แสดงได้แบบแปลกตาเลย ไม่ค่อยเห็นแกในบทแบบนี้ เซอร์ไพรส์พอตัวสุดๆ
ในด้านเส้นเรื่อง เอาจริงๆ เส้นเรื่องไม่มีอะไรมากเลยตามเรื่องย่อนั่นแหละ แต่ตัวหนังดันเดินเรื่องสนุก เล่าอร่อย เดินเรื่องเร็ว (จนก็รู้สึกเร็วไปมากเหมือนกัน เอาตรงๆ หนัง 96 นาที ถ้าให้เพิ่มเป็น 120 นาทียังได้เลย เพราะบางช่วงรู้สึกถึงการบีบและเร็วไปมาก) แต่อีกด้าน การที่เล่าเรื่องไวก็รู้สึกชอบเพราะมันทำให้น่าติดตามตลอด หาช่วงน่าเบื่อไม่ค่อยได้เลยกับเรื่องนี้
แต่สิ่งที่ก็บอกก็เกริ่นไว้เช่นกัน ตัวหนังค่อนข้างมีภาพความรุนแรงเยอะ ไม่ใช่เรื่องเซ็กส์เรื่องยา แต่เป็นเหมือนภาพการทารุนกรรม การทำร้ายร่างกาย ตบตี ที่ทำร้ายทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีผู้หญิงเป็นฝ่ายถูกกระทำด้วย (จึงแนะอยากให้ใช้วิจารณญาณในการรับชม) แต่ถ้าในพาร์ทการยิงกัน เลือดตกยางออก เลือดสาดกระเซ็น หัวแหกอะไรแหก อันนี้มันมีอยู่แล้ว และค่อนข้างเต็มตาสะใจ ตามฟีลหนังคาวบอยตะวันตกเดือดๆ ดิบๆ ดุๆ เถื่อนๆ
อีกทั้ง ตัวหนังมันก็ยังแอบแทรกกิมมิคของจากชื่อเรื่อง ที่ถ้ามองด้านนึงมันก็คือชื่อฉายาของอาชญากร แต่อีกด้าน  ก็คือตัวละครเด็ก ‘Rio’ นี่แหละ ที่ในเรื่องเขาต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์อันทั้งสะเทือนขวัญ น่าเห็นใจ ในสมรภูมิที่เขาต้องเติบโตมากลางการฆ่ากัน ภาพการประหารแขวนคอที่ไม่น่าดูชม ฯลฯ ซึ่งตามรายทางเขาได้เห็นมาหมด มันเลยอาจค่อยๆ ฝังลึกในจิตใจเด็ก กลายไปเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อเขาในช่วงวัย 15 กำลังก้าวข้ามผ่านวัย ซึ่งประเด็นนี้ในเรื่องก็น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว
ในภาพรวมของ เจ๊ค่อนข้างชอบเลย ส่วนตัวแนวหนังแบบ Western/Cowboy อะไรแบบนี้เจ๊ก็ชอบดูอยู่แล้วด้วย และเรื่องนี้ก็ทำออกมาได้สนุก น่าติดตาม โหด ดุ ดิบ เถื่อน ในแบบที่มันจะเป็น แต่ก็อย่างที่บอกว่ามีภาพความรุนแรงเยอะไปหน่อย ก็ไม่อยากให้คนที่ Sensitive หรือละเอียดอ่อนต่อการที่เด็กหรือผู้หญิงจะถูกตบตีจะถูกทำร้ายเปิดดูเรื่องนี้แล้วกัน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

My Robot Boyfriend (2019) รักเธอ นายหุ่นยนต์

Fahlanruk The Series (2022) ฟ้าลั่นรัก

2Moons The Ambassador (2022) เดือนเกี้ยวเดือน

AiLongNhai The Series (2022) อัยย์หลงไน๋

Bite Me (2021) ส่งร้อน เสิร์ฟรัก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Girls State (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่