ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

My Robot Boyfriend (2019) รักเธอ นายหุ่นยนต์ EP.1-42 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

My Robot Boyfriend (2019) รักเธอ นายหุ่นยนต์ EP.1-42 (จบ)
imdb-logo

7.4

Season 1
Episode 42
ภาษา ซับไทย
ปีที่ฉาย

My Robot Boyfriend (2019)

รักเธอ นายหุ่นยนต์ ขณะเดินทางไปปิงฉวน นักศึกษาแพทย์ Lin Mo Bai ประสบอุบัติเหตุร้ายแรง เพื่อช่วยเขา พ่อนักวิทยาศาสตร์ของเขาจึงมอบการปรับปรุงกลไกให้เขา Lin Mo Bai กลายเป็นครึ่งมนุษย์และครึ่งหุ่นยนต์ เมื่อเขาและนักศึกษาฝึกงานด้านสื่อสารมวลชน Jiang Meng บังเอิญพบกัน เธอก็ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น การเผชิญหน้าครั้งนั้นสร้างแรงบันดาลใจให้กับการไล่ตามฝ่ายเดียวเพื่อเอาชนะใจเขา ครึ่งมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์ที่มีปัญญาประดิษฐ์จะนำทางเรื่องความรัก ครอบครัว และมิตรภาพได้อย่างไร

เรื่องย่อ

รักเธอ นายหุ่นยนต์ ตอนที่ 1-42 ซับไทย หนุ่มแพทย์ฝึกหัดหลินโม่ไป๋เสียชีวิตจากอุบัติเหตุในการเดินทางไปยังธารน้ำแข็งและถูกนำร่างกายมาแปลงให้เป็นกึ่งมนุษย์ปัญญาประดิษฐ์โดยบิดาของนักวิทยาศาสตร์ลินสไตน์ อีกด้านนึงนักข่าวฝึกหัดสาวเจียงเมิ่งเหยียนแอบชอบโม่ไป๋มานาน มองโม๋ไป๋เป็นชายในดวงใจคนนึง และพยายามไล่จีบเขาอยู่ ออมดาดาเป็นช่างแต่งหน้าด้านสเปเชียลเอฟเฟกต์ เธอกำลังแอบคบกับนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงอย่างมาวังจุน เมื่อวังจุนยุ่งอยู่กับงานและเหนื่อยหน่ายกับความสัมพันธ์แบบลับ ๆ ความรักกว่าเจ็ดปีของพวกเขาก็ได้ยุติลง และตอนนั้นเองที่ซีโรไนน์ปรากฏตัวขึ้นในชีวิตเธอ เขาเป็นหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่ถูกตั้งโปรแกรมมาให้ตกหลุมรักเธอและกลายมาเป็นแฟนหนุ่มแสนสมบูรณ์แบบของเธอ เมื่อดาดาและซีโรไนน์ใกล้ชิดกันและตกหลุมรักกัน วังจุนก็อยากได้เธอคืน และเจ้าของดั้งเดิมของซีโรไนน์อย่างไดอานาก็กลับมาตามหาตัวพวกเขาเพื่อเอาซีโรไนน์กลับไป สุดท้าย My Absolute Boyfriend ก็เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการรักกับหุ่นยนต์ที่มีความเป็นมนุษย์และทุ่มเทหมดหน้าตัก ซีโรไนน์จะแสดงให้เห็นว่ารักแท้เป็นอย่างไร เมื่อเขาได้เรียนรู้เรื่องรักและการมาเป็นแฟนหนุ่มแสนสมบูรณ์แบบ แต่หลังจากที่โม่ไป๋กลายเป็นหุ่นยนต์ไปแล้ว เขาและเธอก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์จะสุขเศร้าและซับซ้อนขนาดไหน ความรักที่เมิ่งเหยียนมีให้โม่ไป๋จะต้องเจอกับอุปสรรคอะไรบ้าง โปรดติดตาม… ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

จองจองฮวา

 

บริษัท ค่ายหนัง

อมรินทร์ คอร์เปอเรชั่นส์ จำกัด

 

นักแสดง

เหมาเสี่ยวถง

หลี่เสี่ยวหรัน

หยิง เฉิน

ราเชล มาโอะ

 

โปสเตอร์หนัง

ดูซีรี่ย์ My Robot Boyfriend รักเธอ นายหุ่นยนต์ ตอนที่ 1-42 ...

 

My Robot Boyfriend | Trung quốc

 

My Robot Boyfriend (2019) | I Robot, Boyfriend, Drama

 

My Robot Boyfriend | Trung quốc

 

รีวิวหนัง

Series&Novels

นักศึกษาแพทย์หลินโม่ไป๋หลังจบการศึกษาได้ไม่นาน ก็ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต พ่อของเขาพยายามคิดค้นวิธีการทางวิทยาศาสตร์เพื่อรักษาชีวิตลูกชายเอาไว้ ทำให้เขากลายเป็นมนุษย์กึ่งเครื่องจักรกล
รวม 42 ตอน
สถานะ : ปิดกล้องแล้ว
นักแสดง
เจียงเฉา 姜潮 รับบท หลินโม่ไป๋
เหมาเสี่ยวถง 毛晓彤 รับบท เจี่ยงเมิ่งเหยี่ยน
เจิ้งอีหมิง 郑伊鸣 รับบท เฉียวเค่อหมิง
หวางจิ่งเยี่ยน 王璟彦 รับบท จ้าวป๋อหย่า

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Heartless City (2013)

Winter Night (2022)

In Blossom (2024)

Woo Ri the Virgin (2022)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LaRoy Texas (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่