ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Heartless City (2013) ไฟรักเมืองแค้น EP.1-20 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Heartless City (2013) ไฟรักเมืองแค้น EP.1-20 (จบ)
imdb-logo

8.5

Season 1
Episode 20
ภาษา พากย์ไทย
ปีที่ฉาย

Heartless City (2013)

เรื่องย่อ

ไฟรักเมืองแค้น นัมกยูริส่งเสียงฉ่าฉ่าในภาพยนตร์ระทึกขวัญนัวร์เกี่ยวกับการเข้าไปลึกเกินไป เมื่อเพื่อนสนิทของเธอต้องทนทุกข์ทรมานกับชะตากรรมอันโหดร้ายขณะปลอมตัวอยู่ในโลกอาชญากรรม ฮันซูมินจึงต้องรับหน้าที่ที่เพื่อนของเธอจากไป แต่ในเงามืดนั้น ไม่มีกฎเกณฑ์และไม่มีเหตุผลใดๆ ซูมินตกหลุมรักเข็มกลัดราชาขององค์กร ซึ่งบังเอิญเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในคดีฆาตกรรมเพื่อนของเธอด้วย ด้วยการทรยศในทุกซอกทุกมุม ซูมินจะเชื่อใจคนอยุติธรรมได้หรือไม่? เช่นเดียวกับทุกสิ่งในนัวร์ คาดหวังการยั่วยวน หญิงร้าย และความลึกลับ!

ผู้กำกับ

Lee Jung-Hyo

บริษัท ค่ายหนัง

Gold ที่ชื่อคังมินโฮ

นักแสดง

จอง คยอง-โฮ
จุง ชิ-ฮยอน

นัมคยูริ
ยุน ซู-มิน

ยุนฮยอนมิน
คิม ฮยอน-ซู

อี แจ-ยุน
ฮยอง-มิน จี

โกนาอึน
ลี คยอง-มี่

ยู-มิ คิม
จิน-ซูค ลี

ซอน ชาง มิน
ฮง-คี มิน

ชเว มู-ซุง
Moon Deok-bae

โปสเตอร์หนัง

ซีรี่ย์เกาหลี ไฟรักเมืองแค้น Heartless City พากย์ไทย EP.1-20 ...

 

เพิ่งได้ดู Heartless city เหนื่อยที่สุด ที่เคยดูซีรีส์เกาหลี ...

 

ดูซีรีส์เกาหลี Heartless City ไฟรักเมืองแค้น (2013) พากย์ไทย ...

 

ดูหนังออนไลน์ Heartless City (2013) : ไฟรักเมืองแค้น | 20 ...

 

รีวิวหนัง

Review-me

คะแนน 4/10

วีคนี้ผมจะวกมายังหนึ่งในฌองที่เป็นจุดเเข็งของเกาหลี-ไม่ว่าจะซีรีส์หรือหนัง เเน่นอนว่าต้องเป็นเเนวสืบสวน หรืออาจเรียกว่า suspense ซึ่งความน่าสนใจไม่ได้มีเพียงสายเคร่งขรึม-คิ้วขมวด อย่าง Stranger หรือ ผลงานทั่วไปของช่อง OCN เเต่เกาหลียังมีเอกลักษณ์ที่ทำให้เเนวสืบสวนของพวกเขาต่างไปจากชาติอื่นๆ ซึ่งก็คือ hybrid genres ภายในหนึ่งเรื่องจะมีหลากหลายฌอง ทำให้เเนวสืบสวนเกาหลีจะมีหลายรสชาติ-หลากอารมณ์ ไม่จำเป็นต้องขึงโทนเคร่งขรึมตลอดทั้งเรื่อง จึงไม่ใช่เรื่องเเปลกที่บางเรื่องจะวางพล็อตหลักที่ขับเคลื่อนด้วยโรเเมนซ์-เเต่ก็ยังดึงสืบสวนเข้ามาผสมได้กลมกลืน อาทิ Pinocchio, I Can Hear Your Voice, When the Camellia Blooms ซึ่งในลิสต์นี้ผมจะหยิบมาเเนะนำ 100 เรื่อง บางเรื่องที่มีหลายซีซั่นก็จะเเยกกัน-ด้วยคุณภาพที่ต่างกัน อาทิ Partners for Justice, Voice ใครที่ชอบเเนวสืบสวนก็ไปตามเก็บเรื่องที่พลาดกันได้ครับ…

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Thank You Doctor (2022)

Winter Night (2022)

Tell Me What You Saw (2020)

Please Love Me (2022)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่