ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Thank You Doctor (2022) สื่อหัวใจ EICU EP.1-40 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Thank You Doctor (2022) สื่อหัวใจ EICU EP.1-40 (จบ)
imdb-logo

7.6

Season 1
Episode 40
ภาษา ซับไทย
ปีที่ฉาย

Thank You Doctor (2022)

เรื่องย่อ

สื่อหัวใจ EICU เป็นเรื่องราวของ เซียวหยาน เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ด้วยการต้องแบกรับความจ็บปวดจากการสูญเสียคู่หมั้นของเธอ เมื่อเธอมาถึงโรงพยาบาลถงซาน เธอที่แม้ว่าจะดูเป็นคนเคร่งขรึมและแข็งกระด้า แต่ก็จะพิถีพิถันกับการใช้ทักษะวิชาชีพทางการแพทย์ของตัวเอง เธอใช้เทคนิคในการทำการผ่าตัดได้แม่นยำราวกับเครื่องจักร ขณะเดียวกันนั้น ไป๋ซู หมอหนุ่มผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารี เขาต้องเผชิญหน้ากับการเสาะหาความหวังท่ามกลางสถานการณ์สิ้นหวัง จากการรับดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้ายและช่วยเป็นกำลังใจให้กับพวกเขา หญิงสาวกับชายหนุ่มทั้งคู่ต่างมีปณิธานในอาชีพที่คล้ายกัน กลายเป็นส่วนที่ช่วยเติมเต็มกันและกัน จากบรรยากาศหลากหลายอารมณ์ในรั้วโรงพยาบาลแห่งนี้ ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

จางรุ่ย

บริษัท ค่ายหนัง

อมรินทร์ คอร์เปอเรชั่นส์ จำกัด

นักแสดง

  • ไป๋ ยู
  • หยาง มี่
  • รุ่เจีย เจียง
  • Xi Meijuan
  • Wang Yinan
  • เจี๋ย หลี่
  • Zhang Zhijian
  • Dongheng Li

โปสเตอร์หนัง

สื่อหัวใจ EICU - ดูซีรี่ส์ออนไลน์

ดูซีรีส์จีน "Thank You, Doctor สื่อหัวใจ EICU" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Thank You, Doctor สื่อหัวใจ EICU" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Thank You, Doctor สื่อหัวใจ EICU ที่ TrueID

รีวิวหนัง

ดูอะไรกันอยู่

🎬 อีก 1 เรื่องสายแพทย์ที่จะออนแอร์วันนี้ แค่นักแสดงนำก็น่าติดตามแล้ววววว ที่สำคัญคือ เรื่องนี้เป็นแนงแพทย์จ๋าๆ เลยอีกเรื่องนะคะ ใครชอบทางนี้ห้ามพลาดเลยยยย

ซับไทยก็ตามไปที่ TrueID ได้เลยจ้าาาา แต่ตารางออนแอร์รอคอนเฟิมจากทรูนิดนึง น่าจะออนแอร์ตามๆ กันเลยล่ะ น่าดูม๊ากกกกก บอกเลยเรื่องนี้ สายแพทย์นี่แอดเองคนนึงที่ไม่พลาดแน่นอนค่ะ

รีวิวคะแนน 7/10

ชื่อซีรีส์ : สื่อหัวใจ EICU (Thank You Doctor)
นักแสดงนำ : หยางมี่, ไป๋อวี่
จำนวนตอน : 40 ตอน
ช่องทางการรับชม : TrueID
พล็อตเรื่อง : เซียวหยาน เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ด้วยการต้องแบกรับความจ็บปวดจากการสูญเสียคู่หมั้นของเธอ เมื่อเธอมาถึงโรงพยาบาลถงซาน เธอที่แม้ว่าจะดูเป็นคนเคร่งขรึมและแข็งกระด้า แต่ก็จะพิถีพิถันกับการใช้ทักษะวิชาชีพทางการแพทย์ของตัวเอง เธอใช้เทคนิคในการทำการผ่าตัดได้แม่นยำราวกับเครื่องจักร

ขณะเดียวกันนั้น ไป๋ซู หมอหนุ่มผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารี เขาต้องเผชิญหน้ากับการเสาะหาความหวังท่ามกลางสถานการณ์สิ้นหวัง จากการรับดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้ายและช่วยเป็นกำลังใจให้กับพวกเขา หญิงสาวกับชายหนุ่มทั้งคู่ต่างมีปณิธานในอาชีพที่คล้ายกัน กลายเป็นส่วนที่ช่วยเติมเต็มกันและกัน จากบรรยากาศหลากหลายอารมณ์ในรั้วโรงพยาบาลแห่งนี้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Please Love Me (2022)

Tell Me What You Saw (2020)

Youkai Sharehouse (2020)

Dear X Who Doesn t Love Me (2022)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LaRoy Texas (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่