ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Island (2005) แหกระห่ำแผนคนเหนือคน

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Island (2005) แหกระห่ำแผนคนเหนือคน

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Island (2005) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

MONO 29 Movie Quotes

The Island: แหกกระห่ำแผนคนเหนือโลก (2005)
ดูหนังออนไลน์
หนังทริลเลอร์ไซไฟ เมื่อสุดหล่อ ยวน แม็คเกรเกอร์ พาสกาเล็ต โยฮันสันวิ่งหนีสุดชีวิตหลังพบความจริงว่า พวกเขาเกิดมาเพื่อตายให้ใครบางคนรอด ฉากไล่ล่าเรื่องนี้ ต้องบอกว่าสุดมันส์ ยิ่งฉากพระเอกนางเอก ทิ้งทุ่นเหล็กกลิ้งชนรถผู้ร้าย ยิ่งกว่าโยนโบว์ลิง! แสบสุด เมื่อพระเอกไปพบกับตัวเองในอีกโลกหนึ่ง ยในเล่นเป็นอีกคาแรคเตอร์นึงได้…ชั่วมากๆ
.
ฉากนี้ ไขกุญแจปริศนาเมื่อพระเอกพานางเอกวิ่งหนีตายไปพบ McCord ผู้รู้ความลับ เลยถามว่า ทำไมพวกเขาถึงทำแบบนี้ คนที่จ่ายเงินไม่คิดอะไรเลยเหรอ
McCord: Just cause people wanna eat the burger doesn’t mean they wanna meet the cow
เพราะคนอยากกินเบอร์เกอร์ไม่จำเป็นต้องไปเจอวัวนี่นา
.
wanna คำนี้ เป็นภาษาพูด มาจาก want to ในประโยคนี้ มีการใช้ wanna สองหน เพื่อสอดคล้องกัน เพิ่มน้ำหนักให้คำพูดนี้ จดจำได้ง่ายขึ้น

Aunt Settawut

#หนังเก่าเล่าใหม่…❤ (ใครยังไม่ดูถือว่าพลาดแบบสุดๆ)
The Island แหกระห่ำแผนคนเหนือโลก : ภาพยนตร์แอ็คชั่น sifi โคตรของโคตรพ่อโคตรแม่มันส์ระห่ำแบบสุดขั้ว อำนวยความมันส์โดย ไมเคิล เบย์ ชื่อนี้การันตีความระห่ำทุกเรื่อง : The Island ว่าด้วยเรื่องราวในโลกอนาคตที่มนุษย์ไม่สามารถมีชีวิตที่ยืนยาวได้ จึงจำเป็นต้องมีการโคลนนิ่งตัวเองขึ้นมาเพื่อไว้เปลี่ยนถ่ายอวัยวะ แต่ร่างโคลนนิ่งนั้นกลับมีความรู้สึกนึกคิดเหมือนมนุษย์และพยายามจะหลบหนี The Island พกความมันส์มาเต็มพิกัด กับฉากไล่ล่าสุดระห่ำ นำแสดงโดย ยวน แม็คเกรเกอร์ และ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน…แนะนำสำหรับคนที่ชอบหนังแอ็คชั่นมันส์ๆสะใจ The Island ตอบโจทย์พวกคุณแน่นอน การันตีความระห่ำแบบสุดขั้วโดย ไมเคิล เบย์…❤

Filmzlap

The Island (2005)
“แหกระห่ำแผนคนเหนือคน”
เป็นหนังเจ๊งสนั่นลั่นโลกของไมเคิล เบย์ที่รู้สึกเสียดายมากๆ เพราะเอาจริงๆหนังมีความบันเทิงเต็มขั้นพอสมควร มาพร้อมพล็อตและไอเดียที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่ในช่วงเวลานั้น แถมเอาเข้าจริงมันก็เพลินในระดับที่ทำให้เรารู้สึกสนุกกับการตามติดเรื่องราวไปได้ตลอด สการ์เลต โยแฮนสันและยวน แมกเกรเกอร์ คือดีงามมากๆ ในฐานะนักแสดงนำของเรื่อง ที่แบกเรื่องราวไปได้ตลอดรอดฝั่ง ฉากแอ็คชั่นก็พอเหมาะพอใจ ตามสไตล์ไมเคิล เบย์ ที่เซอร์วิสแฟนๆที่ชอบงานตู้มต้าม ไล่ล่า มันส์ระทึกได้เป็นอย่างดี ก็ไม่รู้ว่าทำไมหนังถึงไม่โดนใจผู้ชมหมู่มากซะอย่างนั้น แต่โดยส่วนตัวแล้ว ชอบในการสร้างสรรค์โลกอนาคตและการนำพาเราเข้าไปสู่เหตุการณ์สมมติที่เกิดขึ้นได้อย่างออกรสออกชาติเหนือความคาดหมายของมันนี่แหละ เป็นงานบันเทิงในเครดิตของเบย์อีกเรื่องที่อยากให้ลองได้ดูกัน

ผู้กำกับ

ไมเคิล เบย์

บริษัท ค่ายหนัง

Warner Bros. พิคเจอร์ส

นักแสดง

ยวน แม็คเกรเกอร์

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

จิมอน ฮอนซู

ฌอน บีน

ไมเคิล คลาร์ก

ดันแคน สตีฟ

โปสเตอร์หนัง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Island (2005) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Island (2005) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Island (2005) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

เรื่องย่อ

แหกระห่ำแผนคนเหนือคน ลินคอล์น ซิกซ์-เอ็กโค (แมคเกรเกอร์) และ จอร์แดน ทู-เดลต้า (โจแฮนสัน) นั้นอยู่ในบรรดาผู้อยู่อาศัยหลายร้อยคนในที่จำกัดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ในช่วงกลางศตวรรษที่ 21 ทั้งสองก็เช่นเดียวกับผู้ร่วมชะตากรรมที่อาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ถูกควบคุมอย่างระมัดระวัง ทุกสิ่งที่เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของพวกเขาถูกเฝ้าสังเกตุ

หากมองผิวเผินแล้วดูดีต่อพวกเขาเอง หนทาง และความหวังเดียวที่พวกเขามีร่วมกัน คือการได้รับเลือกให้ไป The Island สถานที่สุดท้ายที่ยังบริสุทธิ์ในโลกจากภัยพิบัติทางระบบนิเวศที่มีรายงานว่าทำลายล้างทุกๆ สิ่งที่มีชีวิตทั้งหลายบนโลก ยกเว้นพวกเขา เมื่อถูกรบกวนจากฝันร้ายที่อธิบายไม่ได้ ลินคอล์นหงุดหงิดและมีคำถามต่อสถานที่ที่โดนจำกัดในชีวิตเขาเพิ่มขึ้น แต่เขาไม่ได้ตระเตรียมสำหรับความจริงเมื่อความอยากรู้อยากเห็นที่มากขึ้นของเขา ได้นำไปสู่การเปิดเผยที่น่ากลัวว่าทุกสิ่งที่เกี่ยวกับการมีชีวิตของเขาเป็นการหลอกลวง The Island คือการหลอกลวงที่แสนโหดร้าย

The Island เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญแนววิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2005 ที่กำกับและอำนวยการสร้างโดย Michael Bay และเขียนบทโดย Caspian Tredwell-Owen, Alex Kurtzman และ Roberto Orci จากเรื่องราวของ Tredwell-Owen นำแสดงโดย ยวน แม็คเกรเกอร์, สการ์เลตต์ โจแฮนสัน, จิมอน ฮาวน์ซู, ฌอน บีน, ไมเคิล คลาร์ก ดันแคน และ สตีฟ บุสเซมี

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Lincoln Six Echo (แม็คเกรเกอร์) ที่ต้องดิ้นรนเพื่อปรับตัวให้เข้ากับโลกที่มีโครงสร้างสูงซึ่งเขาอาศัยอยู่อย่างโดดเดี่ยวในที่ชุมชน และเหตุการณ์ต่อเนื่องที่เปิดเผยเมื่อเขาตั้งคำถามว่าโลกนั้นเป็นจริงแค่ไหน หลังจากที่ลินคอล์นได้เรียนรู้ว่าผู้อยู่อาศัยในพื้นที่นั้นเป็นโคลนที่ใช้สำหรับการเก็บอวัยวะ เช่นเดียวกับตัวแทนของผู้ร่ำรวยในโลกภายนอก เขาพยายามที่จะหลบหนีไปพร้อมกับจอร์แดน ทู เดลต้า (โจแฮนสัน) และเปิดโปงขบวนการโคลนนิ่งที่ผิดกฎหมาย

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2019 Lincoln Six Echo และ Jordan Two Delta อาศัยอยู่ร่วมกับคนอื่นๆ ในพื้นที่ห่างไกล ชุมชนดิสโทเปีย[4]นี้อยู่ภายใต้กฎเกณฑ์อันเข้มงวด ชาวบ้านได้รับแจ้งว่าโลกภายนอกมีการปนเปื้อนเกินกว่าจะดำรงชีวิตได้ ยกเว้นเกาะที่ปราศจากเชื้อโรค ในแต่ละสัปดาห์ ผู้อยู่อาศัยหนึ่งคนจะต้องออกจากบริเวณนั้นและอาศัยอยู่บนเกาะโดยวิธีลอตเตอรี ลินคอล์นเริ่มมีความฝันที่เขารู้ว่าไม่ได้มาจากประสบการณ์ของตัวเอง ดร. เมอร์ริก นักวิทยาศาสตร์ผู้ดูแลบริเวณนี้ มีความกังวลและวางเครื่องตรวจในร่างกายของลินคอล์นเพื่อติดตามการทำงานของสมอง

ขณะแอบไปเยี่ยมโรงไฟฟ้าที่ไม่มีขีดจำกัดในห้องใต้ดินที่ช่างเทคนิคเจมส์ แมคคอร์ดทำงาน ลินคอล์นค้นพบผีเสื้อกลางคืนที่มีชีวิตอยู่ในปล่องระบายอากาศ ทำให้เขาสรุปได้ว่าโลกภายนอกไม่ได้ปนเปื้อนจริงๆ ลินคอล์นติดตามผีเสื้อกลางคืนไปยังอีกส่วนหนึ่ง ซึ่งเขาค้นพบว่า “ลอตเตอรี” จริงๆ แล้วเป็นระบบในการคัดเลือกผู้อยู่อาศัยออกจากบริเวณนั้น โดยที่ “ผู้ชนะ” จะถูกนำมาใช้ในการเก็บเกี่ยวอวัยวะ การตั้งครรภ์แทน และวัตถุประสงค์ที่สำคัญอื่นๆ เพื่อความร่ำรวยของแต่ละคน สปอนเซอร์ซึ่งพวกเขาเป็นโคลน

เมอร์ริกเรียนรู้ว่าลินคอล์นได้ค้นพบความจริงเกี่ยวกับการดำรงอยู่ของเขา ซึ่งบังคับให้ลินคอล์นต้องหลบหนี ขณะเดียวกัน จอร์แดนได้รับเลือกให้เข้าร่วมเกาะแห่งนี้ ลินคอล์นและจอร์แดนหนีออกจากสถานที่และโผล่ออกมาในทะเลทราย ลินคอล์นอธิบายความจริงให้เธอฟัง และพวกเขาก็ออกเดินทางเพื่อค้นหาโลกแห่งความจริง Merrick จ้างทหารรับจ้างชาวบูร์กินาเบและอดีตเจ้าหน้าที่ GIGN Albert Laurent เพื่อค้นหาและส่งคืนพวกเขาที่บริเวณนั้น

ลินคอล์นและจอร์แดนพบแมคคอร์ด ซึ่งอธิบายว่าผู้อยู่อาศัยในสถานพยาบาลทุกคนเป็นเพียงร่างโคลนของผู้สนับสนุนผู้มั่งคั่ง และพวกเขาเพิกเฉยต่อโลกแห่งความเป็นจริง และถูกกำหนดให้ไม่ตั้งคำถามเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมหรือประวัติศาสตร์ของพวกเขา Merrick อธิบายให้ Laurent ฟังว่าในขณะที่คนทั่วไปได้รับแจ้งว่าโคลนนิ่งนั้นถูกคงสภาพไว้เป็นพืชถาวร การทดลองแสดงให้เห็นว่าอวัยวะต่างๆ จะอยู่รอดได้ก็ต่อเมื่อโคลนนิ่งมีสติสัมปชัญญะ ซึ่งเป็นการละเมิดกฎหมายสุพันธุศาสตร์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Pig the Snake and the Pigeon (2023) ชั่ว เลว เหี้ยม

Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

Mafia Mamma (2023)

Cruel War (2024) สงครามมหาโหด

5lbs of Pressure (2024)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่