ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Covenant (2006) สี่พลังมนต์ล้างโลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Covenant (2006) สี่พลังมนต์ล้างโลก

The Covenant (2006)

เรื่องย่อ

สี่พลังมนต์ล้างโลก The covenant สี่พลังมนต์ล้างโลก เด็กหนุ่มสี่คนที่เป็นผู้สืบทอดสายเลือดของตระกูลที่มีอำนาจเหนือธรรมชาติ ได้รับมอบหมายให้ร่วมภารกิจสำคัญในการกำจัดปีศาจร้าย ที่ถูกปล่อยตัวมาเพ่นพ่านอยู่บนโลกมนุษย์ เมื่อหลายปีก่อน พลังอำนาจมืดอีกอย่างที่พวกเขาต้องระวัง คือ พลังแห่งความอิจฉาริษยา และ ความหวาดระแวงที่จะทำให้พวกเขาต้องพบกับจุดจบอันน่าสะพรึงกลัว ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

เรนนี ฮาร์ลิน

บริษัท ค่ายหนัง

T&B Media Global

นักแสดง

สตีเวน สเตรต
Caleb Danvers

เซบาสเตียน สแตน
เชส คอลลินส์

เทย์เลอร์ คิตช์
โพก แพร์รี่

โทบี เฮมิงเวย์
Reid Garwin

เชส ครอว์ฟอร์ด
Tyler Simms

ลอร่า แรมซีย์
ซาราห์ เวนแฮม

เจสสิก้า ลูคัส
เคท ทันนีย์

ไคล์ ชมิด
แอรอน แอ็บบ็อต

โปสเตอร์หนัง

🤪 TrueVisions #มีแต่เรื่อง "THE COVENANT"

The Covenant (2006) - Posters — The Movie Database (TMDB)

The Covenant 2006 Alternative Movie Poster

The Covenant (2006), 44% OFF | brunofuga.adv.br

รีวิวหนัง

ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

พ่อมดจิ้นวาย ผู้ชายหล่อล่ำ
เป็นอีกหนึ่งหนังที่อยากแนะนำมานานแล้วค่ะ คือจริงๆ คิดว่าหลายคนอาจจะเคยดูเรื่องนี้กันมาแล้ว แต่ถ้าพลาดไปก็ขอให้หาดูด่วนๆ เลยค่ะ เพราะหนังเรื่องนี้มันดีงามมาก ไม่ใช่ในแง่เนื้อเรื่อง หรือโปรดักชั่นนะคะ อันนั้นเรียกได้ว่าต่ำตม จนแทบไม่มีอะไรติดอยู่ในหัวเลย ตอนที่จะเขียนถึงหนังเรื่องนี้ยังต้องมาย้อนคิดเลยว่ามันเป็นเรื่องอะไรวะ 5555 การันตีความห่วยของหนังได้ที่คะแนนจาก Rottentomatoes ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ขำๆ ค่ะ 5555
แม้ว่าคุณภาพจะหมาไม่รับประทาน แต่ขอบอกว่า ผู้ชายในเรื่องนี้ เกรด A++++++++++++ งานดีงานละเอียดสุด ยิ่งถ้าใครดูในสมัยนั้นนะคะ จะได้เห็นว่าตอนนี้เหล่าน้องๆหน้าใสในเรื่องนี้เติบโตขึ้นอย่างดีงามกันทั้งนั้นเลยล่ะ    6/10
The Covenant กำกับโดย เรนนี่ ฮาร์ลิน (ที่จริงๆก็มีงานดังๆอยู่อย่าง Die Hard 2, Cliffhanger และ Deep Blue Sea) หนังเล่าเรื่องราวของ 4 หนุ่มหน้าใสวัยไฮสคูล ที่แบบ หล่อ รวย แล้วก็ชีวิตดี๊ดี วันๆ ก็ไม่ได้ทำอะไร (หนังมีฉากสระว่ายน้ำที่ไม่รู้ใส่มาทำไม แต่ให้ผู้ชายถอดเสื้อโชว์กล้ามทั้งซีน มีอาบน้ำโชว์เปลือย)
คือเอาย่อๆ คือ 4 คนเนี่ยมันสืบเชื้อสายพ่อมดแล้วก็มีพลังคนละอย่างโน้นนี้ ซึ่งก็ไม่ได้สำคัญอะไรเลย แล้วก็มี หนุ่มคนที่ 5 สืบเชื้อสายพ่อมดเข้ามา คือเขม่นกัน แล้วก็นัดกันไปต่อยเพื่อดวลกันก็แค่นั้นจบ (คือเรื่องก็มีมากกว่านี้แหละ แต่สรุปแล้วมันก็ไม่มีอะไรไปมากกว่านี้)
บอกแล้วว่าความดีงามไม่ได้อยู่ที่เรื่อง ไม่ได้อยู่ที่อะไรทั้งนั้น อยู่ที่ผู้ชาย เพราะเรื่องนี้เรียกว่ารวมดาวบอยแบนด์เลยก็ว่าได้ เริ่มจากคนแรก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Alien Covenant (2017)

Halo (2022)

Parasyte The Grey (2024)

The Watcher (2022)

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่