ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

The Cold Light of Day (2012) อึดพันธุ์อึด

2 คะแนน

ตัวอย่าง

The Cold Light of Day (2012) อึดพันธุ์อึด

The Cold Light of Day (2012) อึดพันธุ์อึด

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ วิล ชอว์ (เฮนรี่ คาวิลล์) ที่เดินทางไปพักผ่อนกับครอบครัวที่สเปน เขากำลังลำบากเนื่องจากบริษัทของตัวเองกำลังขาดทุน และความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ มาร์ติน (บรูซ วิลลิส) พ่อของเขาก็ไม่ค่อยดี ทันใดนั้นก็มีกลุ่มคนลึกลับบุกมาลักพาตัวสมาชิกครอบครัวของเขาไป โลกของ วิล ต้องกลับตาลปัตร เมื่อเขาพบว่าแท้จริงแล้ว มาร์ติน ก็คือสายลับ CIA ที่พัวพันกับความขัดแย้งระดับนานาชาติ วิล ต้องพยายามประติดประต่อเหตุการณ์ทั้งหมด โดยระหว่างที่อยู่ในกรุงมาดริด เขาก็ได้พบกับ ลูเซีย (เวโรนิก้า อีเชกุย) น้องสาวต่างแม่ที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน ที่เข้ามาช่วยกันเพื่อค้นหากระเป๋าเดินทางปริศนา

วิล ชอว์ ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจที่ปรึกษาในซานฟรานซิสโกซึ่งกำลังจะเข้าสู่ภาวะล้มละลาย ได้ไปเยี่ยมครอบครัวของเขาในสเปนอย่างไม่เต็มใจเพื่อพักผ่อน เขาได้พบกับพ่อของเขา มาร์ติน ที่ปรึกษาของรัฐบาลสหรัฐฯ ซึ่งเขามีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดด้วยความหมกมุ่นอยู่กับโทรศัพท์ของ Will ทำให้เกิดอุบัติเหตุในการ

เดินเรือ โดยที่ Will กระโดดลงไปช่วย Dara แฟนสาวของน้องชายของเขาจากการถูกบูมของเรือยอร์ชชน แต่เธอกลับชนเข้ากับเครื่องกว้าน มาร์ตินคว้าโทรศัพท์แล้วโยนลงทะเล วิลจะว่ายน้ำไปในเมืองเพื่อไปเอาเวชภัณฑ์และเพื่อทำให้ร่างกายเย็นลง  ดูหนังออนไลน์

เมื่อวิลกลับมา เรือยอทช์ได้ย้ายไปแล้ว และครอบครัวของเขาไม่ได้อยู่ข้างในอีกต่อไป เขาไปหาตำรวจและพวกเขาก็พาเขาไปหา Zahir ซึ่งรู้ว่าครอบครัวของเขาอยู่ที่ไหน เขารู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติและพยายามหลบหนีในรถตำรวจ มาร์ตินปรากฏตัวขึ้นและช่วยวิลด้วยการทุบตีเจ้าหน้าที่มาร์ตินเปิดเผยว่าเขาเป็นตัวแทนซีไอเอ และคนที่ลักพาตัวครอบครัวของพวกเขามาจากกระเป๋าเอกสารที่เขาได้รับมอบหมาย มาร์ตินพบกับฌอง คาร์แร็ค หัวหน้าทีมซีไอเอของเขาในกรุงมาดริด ซึ่งอ้างว่าเธอไม่มีกระเป๋าเอกสารอีกต่อไป แต่เขารู้ว่าเธอโกหก

เมื่อมาร์ตินกลับไปที่รถของเขา กอร์แมน มือปืนก็ฆ่าเขา วิลเอาโทรศัพท์คืนขณะที่กอร์แมนเริ่มยิงใส่เขาและไล่ตาม ขณะที่วิลหลบหนี เขาได้รับโทรศัพท์จากผู้ลักพาตัวที่ต้องการคุยกับ “ทอม” โดยให้เวลา 21 ชั่วโมงและจุดนัดพบเพื่อแลกเปลี่ยนกระเป๋าเอกสารกับครอบครัวของเขาเมื่อไม่ได้รับความช่วยเหลือจากสถานทูตสหรัฐฯ Carrack มารับตัว Will ไปที่รถข้างนอก แต่เขารู้ว่าเธอไม่น่าไว้วางใจ เขาแสร้งทำเป็นป่วยและเธอรู้สึกขยะแขยงกับความคิดของเขาที่อาเจียนในรถของเธอ รถถูกดึงไปและจะหนีไป

Will นัดพบกับ Diego เพื่อนของพ่อของเขาที่สำนักงานของเขา และพบกับพนักงานต้อนรับ Lucia Caldera หลานสาวของ Diego ซึ่งเขาได้ต่อสู้กับคนของ Carrack ทั้งคู่ไปที่อพาร์ตเมนต์ของดิเอโก แต่พบว่าเขาถูกคาร์แร็คและกอร์แมนฆ่าวิลและลูเซียหนีข้ามหลังคาบ้าน แต่เขาถูกยิง เธอพาเขาไปที่ไนต์คลับ ไปหาเพื่อนที่มีประสบการณ์ทางการแพทย์ซึ่งกัดกร่อนบาดแผล ลูเซียอธิบายว่า “ทอม” เป็นนามแฝงของมาร์ตินในสเปน และเธอเป็นน้องสาวต่างมารดาของวิล ลูกสาวของมาร์ตินจากผู้หญิงคนอื่น

เมื่อ Will มาถึงจุดนัดพบ เขาถูกผู้ลักพาตัวจับตัวและทรมานเพื่อหาที่อยู่ของพ่อ ซึ่งจริงๆ แล้วคือสายลับ Mossad ของอิสราเอลที่นำโดย Zahir ซึ่งใช้กระเป๋าเอกสารเพื่อล่อคนทรยศเมื่อ Martin ขโมยมันไปจากพวกเขา พวกเขารู้ว่าคาร์แร็คใส่ร้ายมาร์ตินและเธอมีกระเป๋าเอกสาร ดังนั้นพวกเขาจึงต้องการให้วิลล่อลวงเธอออกมา เขาเห็นครอบครัวของเขาในช่วงสั้น ๆ ก่อนที่ Zahir จะปล่อยตัวเขา

ผู้กำกับ

มาบรูค เอล เมชรี

บริษัท ค่ายหนัง

  •  Aurum Producciones

นักแสดง

  • เฮนรี คาวิลล์รับบทเป็น วิล ชอว์
  • บรูซ วิลลิสรับบทเป็น มาร์ติน ชอว์
  • ซิกอร์นีย์ วีเวอร์รับบทเป็น ฌอง คาร์แร็ค
  • เวโรนิกา เอเชกีรับบทเป็น ลูเซีย คัลเดรา
  • แคโรไลน์ กูดดอลล์รับบทเป็น ลอรี ชอว์
  • ราฟี กัฟรอนรับบทเป็น จอช ชอว์
  • ออสการ์ เจนาดา รับบทเป็น แม็กซิโม่

โปสเตอร์หนัง

The Cold Light of Day (2012)

The Cold Light Of Day Review | Movie - Empire

The Cold Light of Day 2012, directed by Mabrouk El Mechri | Film review

 

รีวิวหนัง

 

Freemovie99

อึดพันธุ์อึด
😊8 / 10 คะแนน 😊
เรื่องย่อ : เรื่องราวของ วิล ชอว์ (เฮนรี่ คาวิลล์) ที่เดินทางไปพักผ่อนกับครอบครัวที่สเปน เขากำลังลำบากเนื่องจากบริษัทกำลังขาดทุน และความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ มาร์ติน (บรูซ วิลลิส) พ่อของเขาก็ไม่ค่อยดี แต่ในระหว่างที่พักผ่อนนั้นเอง ก็มีกลุ่มคนลึกลับบุกมาลักพาตัวครอบครัวของเขาไป โลกของ วิล

ต้องกลับตาลปัตร เมื่อเขาพบว่าแท้จริงแล้ว มาร์ติน ก็คือสายลับ CIA ที่พัวพันกับความขัดแย้งระดับนานาชาติ วิล ต้องพยายามปะติดปะต่อเหตุการณ์ทั้งหมด โดยระหว่างที่อยู่ในกรุงมาดริด เขาก็ได้พบกับ ลูเซีย (เวโรนิก้า อีเชกุย) น้องสาวต่างแม่ที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน ที่เข้ามาช่วยกันเพื่อค้นหากระเป๋าเดินทางปริศนา ที่อาจเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยเหลือครอบครัวของเขา

 

ตุ่น น้อย

ชวนเพื่อนดูหนังหนุกๆมันส์ๆ.  อึดพันธุ์อึด
หนังเดินเรื่องได้ใจหลายๆคนแน่นอน..ขอบอก !! (มาสเตอร์แท้ๆมาแล้ว)
หาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วไปน่ะย่ะ ^__*’ ++ !!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Heart of the Hunter (2024) 

Imaginary (2024) ตุ๊กตาซาตาน

Winnie the Pooh Blood and Honey 2 (2024)

Huesera The Bone Woman (2023) 

Sleeping Dogs (2024)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่