ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

The Christmas Dragon (2014) มังกรคริสต์มาส ผจญแดนมหัศจรรย์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Christmas Dragon (2014) มังกรคริสต์มาส ผจญแดนมหัศจรรย์

The Christmas Dragon (2014) มังกรคริสต์มาส ผจญแดนมหัศจรรย์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Christmas Dragon (2014) เด็กกำพร้ากลุ่มหนึ่งออกเดินทางเพื่อฟื้นฟูเวทมนตร์ที่หายไปและกอบกู้คริสต์มาส

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซีที่ผสมผสานความมหัศจรรย์ของคริสต์มาสเข้ากับองค์ประกอบที่น่าตื่นเต้นของภารกิจในยุคกลาง เรื่องราวตั้งอยู่ในโลกมหัศจรรย์ที่ครั้งหนึ่งเวทมนตร์แห่งคริสต์มาสเคยรุ่งเรืองแต่บัดนี้จวนจะสูญพันธุ์แล้ว

เนื้อเรื่องติดตามเด็กกำพร้าชื่อ Ayden ซึ่งอาศัยอยู่ในหมู่บ้านที่ประสบความยากลำบากเนื่องจากการหายตัวไปของเวทมนตร์คริสต์มาส หากไม่มีเวทมนตร์นี้ หมู่บ้านก็ตกอยู่ในความสิ้นหวัง และช่วงเทศกาลวันหยุดก็จะสูญเสียความสุขและความมหัศจรรย์ไป Ayden พร้อมกับเพื่อน ๆ ของเธอปรารถนาที่จะฟื้นฟูจิตวิญญาณแห่งเทศกาลและนำความหวังกลับมาสู่ผู้คนของพวกเขา

วันแห่งโชคชะตาวันหนึ่ง Ayden ได้พบกับเอลฟ์ที่กำลังจะตายซึ่งมอบคริสตัลล้ำค่าให้เธอและภารกิจสำคัญ: ตามหา Father Christmas และกอบกู้เวทมนตร์ที่กำลังจะตาย เอลฟ์อธิบายว่าคริสตัลถือเป็นกุญแจสำคัญในการฟื้นคืนเวทมนตร์คริสต์มาส แต่ต้องนำไปทางเหนือเพื่อไปหาคุณพ่อคริสต์มาสด้วยตัวเอง ไอเดนผู้มุ่งมั่นและกล้าหาญ ยอมรับภารกิจและออกเดินทางต่อไป

ระหว่างทาง Ayden จะเข้าร่วมโดยกลุ่มเพื่อน ซึ่งแต่ละคนจะนำทักษะและจุดแข็งเฉพาะตัวมาสู่ภารกิจนี้ ประกอบด้วยนักรบผู้กล้าหาญชื่อเซอร์ ออสวอลด์ คนโกงที่ฉลาดชื่อบาร์ต และผู้รักษาที่อ่อนโยนชื่อฟิโอน่า พวกเขาเผชิญความท้าทายและศัตรูมากมาย รวมถึงพ่อมดแห่งความมืดและสิ่งมีชีวิตในตำนานที่พยายามขัดขวางภารกิจของพวกเขา

การเดินทางของพวกเขาพลิกผันอย่างมากเมื่อพวกเขาได้พบกับมังกรหนุ่ม ด้วยความหวาดกลัวในตอนแรก ไอเดนและเพื่อนๆ ของเธอก็ตระหนักได้ว่ามังกรที่พวกเขาเรียกว่า “เอริค” ไม่เพียงแต่เป็นมิตรเท่านั้น แต่ยังมีความสำคัญต่อภารกิจของพวกเขาด้วย เอริคมีความสามารถในการบินเหนือภูมิประเทศที่เป็นอันตรายและปกป้องพวกเขาจากศัตรู

ขณะเดินทาง ไอเดนและเพื่อนๆ ของเธอเรียนรู้เกี่ยวกับความหมายที่แท้จริงของความกล้าหาญ มิตรภาพ และจิตวิญญาณของคริสต์มาส พวกเขาเผชิญกับการทดลองมากมายที่ทดสอบความมุ่งมั่นของพวกเขา แต่ความเชื่อที่ไม่เปลี่ยนแปลงในความมหัศจรรย์แห่งคริสต์มาสทำให้พวกเขาดำเนินต่อไป

ในช่วงไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์ กลุ่มนี้เดินทางถึงทางเหนือ ซึ่งพวกเขาเผชิญหน้ากับพลังมืดที่ขู่ว่าจะทำลายเวทมนตร์คริสต์มาสตลอดไป ด้วยความช่วยเหลือของเอริคและพลังของคริสตัล พวกเขาสามารถเอาชนะกองกำลังเหล่านี้และตามหาคุณพ่อคริสต์มาสได้ ไอเดนมอบคริสตัลให้เขา เวทมนตร์ของมันก็กลับคืนมา ฟื้นฟูผืนดินและจุดประกายจิตวิญญาณแห่งคริสต์มาสอีกครั้ง

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการที่หมู่บ้านเต็มไปด้วยความสุขและการเฉลิมฉลองอีกครั้ง เมื่อเวทมนตร์แห่งคริสต์มาสกลับมาและแพร่กระจายไปทั่วดินแดน ไอเดนและเพื่อนๆ ของเธอได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษ โดยได้กอบกู้วันหยุดอันเป็นที่รักที่สุด และเตือนให้ทุกคนนึกถึงเวทมนตร์ที่แท้จริงที่ซ่อนอยู่ในความหวัง ความเอื้ออาทร และความเชื่อ

เรื่องราวอบอุ่นใจที่ผสมผสานการผจญภัยเข้ากับธีมคริสต์มาสเหนือกาลเวลา ทำให้เป็นนาฬิกาที่น่ารับชมสำหรับผู้ชมทุกวัย

ผู้กำกับ

  • John Lyde

บริษัท ค่ายหนัง

  • SPLENDID FILMS

นักแสดง

  • Bailee Michelle Johnson
  • Paris Warner
  • David DeVilliers
  • Ruby Jones
  • Jacob Buster
  • Jake Stormoen

โปสเตอร์หนัง

The Christmas Dragon (2014) - IMDbThe Christmas Dragon (2014) - IMDbThe Christmas Dragon (2014) - IMDb

รีวิวหนัง

clarettechorster

ฉันชอบไอเดียของหนังเรื่องนี้ และฉันก็ชอบแฟนตาซีด้วย มีแง่มุมดีๆ อยู่บ้าง เช่น การผสมผสานระหว่างวันหยุดและแฟนตาซี มันเป็นจุดเริ่มต้นที่ไม่เหมือนใครสำหรับภาพยนตร์ช่วงวันหยุดซึ่งเป็นสิ่งที่ดี หนังมีหลายแง่มุมที่ไม่ค่อยดีนัก เช่น บทสนทนาบางตอนไม่ลื่นไหลเป็นธรรมชาติจนทำให้คุณหลุดออกจากหนัง และขาดความหลากหลาย/การไม่แบ่งแยกซึ่งทำให้น่าเบื่อมากขึ้น ฉันอยากเห็นภาพยนตร์รีเมคและ/หรือภาพยนตร์ที่คล้ายกันในอนาคตที่จะทำงานได้ดีกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันอยากจะดูหนังแฟนตาซีช่วงวันหยุดดีๆ ที่มีฉากแฟนตาซีแบบดั้งเดิม ฉันหวังว่าสักวันหนึ่งสิ่งนั้นจะเกิดขึ้น

3/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dragon Fury (2021)
Nine Dragons Mysterious Coffin (2022) ตี๋เหรินเจี๋ยกับโลงศพปริศนา
Dragon Quest Your Story (2019) ดราก้อน เควสท์ ชี้ชะตา
Dragonheart Vengeance (2020)
Dragon Hidden in A Mysterious Hole (2022)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่