ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

ตัวอย่าง

Dragon Fury (2021)

Dragon Fury (2021)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Dragon Fury (2021) เต็มเรื่อง ทีมผู้เชี่ยวชาญเดินทางลึกเข้าไปในภูเขาเพื่อค้นหาสิ่งมีชีวิตที่อันตราย

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีเดิมพันสูงที่ผสมผสานองค์ประกอบของการผจญภัยและความระทึกใจเข้าด้วยกัน เรื่องราวตั้งอยู่ในโลกหลังหายนะที่มังกรได้ปรากฏตัวอีกครั้งจากตำนานโบราณจนกลายเป็นสายพันธุ์ที่โดดเด่น สร้างความหายนะและความหวาดกลัวให้กับมนุษยชาติ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามกลุ่มผู้รอดชีวิตมากทักษะที่นำโดยดร. คาร์ลา ซิมส์ นักบรรพชีวินวิทยาผู้มีชื่อเสียงซึ่งใช้เวลาศึกษาตำนานมังกร เมื่อจู่ๆ มังกรเริ่มโจมตีเมืองต่างๆ ทั่วโลก ดร. Simms ถูกเรียกโดยองค์กรลับของรัฐบาลให้ช่วยค้นหาวิธีหยุดยั้งสัตว์ประหลาดเหล่านี้

คาร์ลารวบรวมทีมผู้เชี่ยวชาญที่หลากหลาย รวมถึงนักประวัติศาสตร์ตำนานมังกรชื่อมาร์คัส ผู้บัญชาการทหารผู้กล้าหาญชื่อเจค แฮ็กเกอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีชื่อไรลีย์ และผู้เอาชีวิตรอดชื่อทารา พวกเขาร่วมกันออกปฏิบัติภารกิจสุดอันตรายเพื่อค้นหา “หัวใจมังกร” ในตำนาน ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์โบราณที่เชื่อกันว่าเป็นกุญแจสำคัญในการควบคุมหรือทำลายมังกร

ขณะที่พวกเขาเดินทางผ่านภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยอันตรายและเผชิญกับการโจมตีของมังกร ทีมงานได้ค้นพบเบาะแสเกี่ยวกับต้นกำเนิดของมังกรและความจริงเบื้องหลังตำนาน พวกเขาค้นพบว่ามังกรไม่ได้เป็นเพียงสัตว์ร้าย แต่เป็นสิ่งมีชีวิตที่ชาญฉลาดซึ่งมีลำดับชั้นและแรงจูงใจเป็นของตัวเอง พวกเขาเรียนรู้ว่าหัวใจของมังกรถูกสร้างขึ้นโดยอารยธรรมโบราณที่ครั้งหนึ่งเคยอยู่ร่วมกับมังกรก่อนที่เหตุการณ์ภัยพิบัติจะนำไปสู่การพักตัวของพวกมัน

ในระหว่างการประลองครั้งยิ่งใหญ่ ทีมต้องเผชิญหน้ากับมังกรที่ใหญ่ที่สุดและทรงพลังที่สุด ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวที่รู้จักกันในชื่อดราคอน ในการต่อสู้แห่งสติปัญญาและความแข็งแกร่ง คาร์ล่าและทีมของเธอใช้ความรู้และทักษะที่รวมกันเพื่อเอาชนะดราคอนและดึงหัวใจมังกรกลับมา พวกเขาจัดการเพื่อเปิดใช้งานสิ่งประดิษฐ์ ซึ่งปล่อยคลื่นพลังงานอันทรงพลังที่ทำให้มังกรสงบลง ยุติอาละวาดและฟื้นฟูความสมดุล

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการที่โลกเริ่มสร้างขึ้นมาใหม่ และมังกรที่รอดชีวิตก็ล่าถอยไปยังพื้นที่ห่างไกล และอยู่ร่วมกับมนุษย์อย่างระมัดระวัง ดร. Simms และทีมของเธอได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษ และพวกเขาให้คำมั่นสัญญาว่าจะทำงานต่อไปเพื่อให้แน่ใจว่ามนุษย์และมังกรจะมีอนาคตอันสงบสุข

ผสมผสานฉากแอ็กชั่นที่น่าตื่นเต้นเข้ากับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการทำงานเป็นทีม ความกล้าหาญ และการแสวงหาเพื่อทำความเข้าใจและประสานกับพลังธรรมชาติอันทรงพลัง

ผู้กำกับ

  • Shannon Holiday , Scott Chambers

บริษัท ค่ายหนัง

  • IDN PRODUCTION

นักแสดง

  • Nicola Wright
  • Chelsea Greenwood
  • Sofia Lacey
  • Chrissie Wunna
  • Andrew Rolfe
  • Richard Lovell
  • Rachel Rye
  • Nigel Stone

โปสเตอร์หนัง

Dragon Fury (2021) - IMDbDragon Fury (2021) - Posters — The Movie Database (TMDB)Dragon Fury (2021) - IMDb

รีวิวหนัง

hootyhoome

รู้ว่าเป็นหนังเกรด B ที่เข้าฉาย ชอบสิ่งมีชีวิตในคืนวันเสาร์กับสามี! มังกรคือสิ่งที่ฉันชอบ! แต่นี่ ?! เรื่องนี้น่าเศร้า ในหนังเกรด B คุณเป็น “สัตว์ประหลาด” ควรจะเป็น “วิเศษ” นั่นคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาสนุกมาก! โดยปกติแล้วนักแสดงก็สามารถแสดงท่าทีหวาดกลัวต่อสิ่งที่ตามมาภายหลังได้ คนพวกนี้ยืนอยู่ตรงนั้น ไม่มีอารมณ์. กำลังรับประทาน.

อ้อมีไม่กี่…ตะโกน? แล้วยืนปิดตาตรงนั้น! ฮ่าๆ! หลังจากไม่กี่นาทีแรก มันก็ไม่ตลกอีกต่อไป เราได้เพิ่มคำอธิบายของเราเองสำหรับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ เรามุ่งมั่น – เราจ่ายเงินเพื่อดู S*** SHOW นี้!

ส่วนที่ดีที่สุด? ส่วนที่ดีที่สุดที่ฉันล้อเล่นนะ… ก็คือภาคสุดท้าย… (ไม่ใช่แค่เพราะมันจบแล้ว) ฉากสุดท้ายก่อนเครดิต…. เราหัวเราะจนร้องไห้!!

2/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Raya and the Last Dragon (2021) รายากับมังกรตัวสุดท้าย
DRAGON BALL Z WRATH OF THE DRAGON (1995) ฤทธิ์หมัดมังกรถล่มโลก
Pete s Dragon (2016) พีทกับมังกรมหัศจรรย์
Catch the dragon (2022) ตะลุยล่าเทพมังกร
Dragonworld (1994)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่