ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Dragon Quest Your Story (2019) ดราก้อน เควสท์ ชี้ชะตา

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Dragon Quest Your Story  (2019) ดราก้อน เควสท์ ชี้ชะตา

Dragon Quest Your Story (2019) ดราก้อน เควสท์ ชี้ชะตา

ดูหนัง Dragon Quest Your Story ความหวังเดียวของเขาคือวีรบุรุษผู้ศักดิ์สิทธิ์ที่ครอบครองดาบเซนิทเท่านั้นพบสิ่งนี้ใน netflix หลังจากที่ฉันและลูก (6) เล่น dragon quest builders 2 มาสองสามสัปดาห์แล้ว มันเจ๋งมากที่ได้ยินเพลงและรีแอคชั่นในภาพยนตร์เหมือนกับในเกม เราทั้งคู่สนุกกับหนังเรื่องนี้มาก ฉันคิดว่าแอนิเมชั่นมีคุณภาพสูงจริงๆ แม้ว่าผู้วิจารณ์บางคนจะบอกว่ามันแย่ก็ตาม

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นแฟนตาซีผจญภัยที่สร้างจากวิดีโอเกมยอดนิยม “Dragon Quest V: Hand of the Heavenly Bride” ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ของฮีโร่หนุ่มชื่อลูก้า ในขณะที่เขาพยายามเปิดเผยชะตากรรมของเขาและกอบกู้โลกจากพลังชั่วร้าย

เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Luca เมื่อยังเป็นเด็ก โดยเดินทางไปกับพ่อของเขา Pankraz ซึ่งเป็นฮีโร่ที่มีชื่อเสียงในภารกิจเพื่อค้นหาฮีโร่ในตำนานที่สามารถใช้ดาบ Zenithian อันทรงพลังได้ โศกนาฏกรรมเกิดขึ้นเมื่อแพนกราซถูกบิชอปลัดจาผู้ชั่วร้ายสังหารขณะพยายามปกป้องลูก้า ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต Pankraz เปิดเผยว่า Luca มีโชคชะตาที่ยิ่งใหญ่กว่าและเขาต้องทำภารกิจต่อไป

หลายปีต่อมา ลูก้าที่โตแล้วในตอนนี้ได้รับแรงผลักดันจากมรดกของพ่อ เขายังคงทำภารกิจต่อไปร่วมกับสหายผู้ซื่อสัตย์ของเขา แมวเขี้ยวดาบชื่อเพอร์ซี ลูก้าออกตามหาอุปกรณ์ของเซนิเธียน และเผชิญหน้ากับพันธมิตรและศัตรูมากมายตลอดทาง ในบรรดาเพื่อนร่วมทางของเขา ได้แก่ Bianca เพื่อนสมัยเด็กที่มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าและความผูกพันอันลึกซึ้งกับ Luca และ Nera หญิงสาวที่ใจดีและอ่อนโยน

เมื่อ Luca เติบโตในด้านความแข็งแกร่งและสติปัญญา เขาได้เรียนรู้ว่าเขาคือฮีโร่ที่ได้รับการทำนายซึ่งถูกกำหนดให้กอบกู้โลกจากพลังแห่งความมืดที่นำโดยปรมาจารย์ Nimzo ผู้ชั่วร้าย ในการทำเช่นนั้น Luca จะต้องรวบรวมดาบ Zenithian, โล่, ชุดเกราะ และหมวก ซึ่งกระจัดกระจายไปทั่วแผ่นดินและได้รับการคุ้มครองโดยสัตว์ประหลาดที่ทรงพลัง

ภาพยนตร์เรื่องนี้พลิกผันครั้งใหญ่เมื่อภารกิจของลูก้าถูกเปิดเผยว่าเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่าที่เขาคิด เขาค้นพบว่า Madalena แม่ของเขาถูกจับโดยสัตว์ประหลาดและถูก Nimzo คุมขัง ด้วยความตั้งใจที่จะช่วยเหลือเธอ ลูก้าและเพื่อนๆ ของเขาจึงแทรกซึมเข้าไปในป้อมปราการของนิมโซเพื่อเผชิญหน้าครั้งสุดท้าย

ในเหตุการณ์ที่พลิกผันอย่างไม่คาดคิด การเล่าเรื่องได้เปลี่ยนไปสู่ระดับเมตาดาต้าโดยที่ Luca ได้เรียนรู้ว่าโลกที่เขาอาศัยอยู่นั้นเป็นโลกจำลองเสมือนจริง และเขาเป็นผู้เล่นที่ดำดิ่งลงไปในเกม การเปิดเผยนี้ท้าทายความเข้าใจของลูก้าเกี่ยวกับความเป็นจริงและตัวตนของเขา แต่ในที่สุดเขาก็ยอมรับบทบาทของเขาในฐานะฮีโร่ โดยตัดสินใจที่จะจบเรื่องราวเพื่อเห็นแก่ตัวละครที่เขาหลงรัก

การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ทำให้ Luca เอาชนะ Nimzo ด้วยดาบ Zenithian ปลดปล่อยแม่ของเขา และคืนความสงบสุขให้กับโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการที่ Luca สะท้อนถึงการเดินทางของเขา ความผูกพันที่เขาสร้างขึ้น และฮีโร่ที่เขาได้กลายเป็น ทั้งในเกมและในหัวใจของเขา

ภาพยนตร์ที่มีภาพสวยงามซึ่งผสมผสานองค์ประกอบของแฟนตาซี การผจญภัย และอารมณ์ความรู้สึกจากใจ สำรวจธีมของมรดก โชคชะตา และพลังของการเล่าเรื่อง นำเสนอเรื่องราวคลาสสิกที่สดใหม่และสร้างสรรค์

ผู้กำกับ

  • Makoto Hanafusa , Ryuichi Yagi , Takashi Yamazaki

บริษัท ค่ายหนัง

  • TOHO

นักแสดง

  • Kasumi Arimura
  • Steve Blum
  • Shaun Conde
  • Jacob Craner
  • Trevor Devall
  • Arata Furuta

โปสเตอร์หนัง

Dragon Quest: Your Story (2019) - IMDbDragon Quest: Your Story (2019) - Posters — The Movie Database (TMDB)Pamphlet Dragon Quest Your Story 2019 | eBay

รีวิวหนัง

lunncaleb

Dragon Quest: Your Story เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม หลังจากที่ได้เล่นและชื่นชอบ Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age แล้ว ฉันก็คาดหวังไว้สูงและไม่ผิดหวังเลย แม้จะไม่ได้เล่น Dragon Quest V แต่ฉันก็รู้สึกเชื่อมโยงกับเรื่องราวและตัวละครในภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ สิ่งเดียวที่จู้จี้จุกจิกของหนังเรื่องนี้คือการกระโดดข้ามเรื่องที่แปลกประหลาด ตลอดทั้งเรื่อง มีการกระโดดหลายครั้งที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าพวกเขากำลังข้ามฉากพล็อตเรื่องใหญ่ที่ควรรวมไว้ในหนัง อย่างไรก็ตาม ตอนจบแม้จะมีความคิดเห็นที่ได้รับความนิยม แต่ก็โดนใจฉันมาก ฉันชอบข้อความที่แสดงฉากจบและฉากนี้เพียงอย่างเดียวทำให้ความคิดเห็นของฉันกระโดดจาก 5 เป็น 8 หากใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่งที่มีการพัฒนาตัวละครมากขึ้นและลำดับฉากแอ็กชั่นมากขึ้น นี่คงจะเป็น 10 สำหรับฉัน. กล่าวโดยสรุปก็คือ Dragon Quest: Your Story นั้นตรงตามที่ชื่อกล่าวไว้ว่า “Your Story” และฉันก็อยากจะแนะนำสิ่งนี้ให้กับทุกคน โดยเฉพาะใครก็ตามที่ชอบหรือเคยเล่นเกม Dragon Quest มาก่อน

8/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Pete s Dragon (2016) พีทกับมังกรมหัศจรรย์
Catch the dragon (2022) ตะลุยล่าเทพมังกร
Dragonworld (1994)
Dragon Fury (2021)
Nine Dragons Mysterious Coffin (2022) ตี๋เหรินเจี๋ยกับโลงศพปริศนา

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่