ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Boy (2016) ตุ๊กตาซ่อนผี

1 คะแนน

ตัวอย่าง

The Boy (2016) ตุ๊กตาซ่อนผี

The Boy (2016) ตุ๊กตาซ่อนผี

เรื่องย่อ

เรื่องราวสยองขวัญเมื่อพี่เลี้ยงเด็กคนหนึ่งได้รับการว่าจ้างให้ไปเลี้ยงลูกให้กับครอบครัวหนึ่งแต่ปรากฎว่าเมื่อไปถึงกลับพบว่าเด็กคนดังกล่าวเป็นเพียงตุ๊กตาเด็กชาย ซึ่งพ่อแม่ทั้งสองใช้แทนตัวลูกชายที่เสียชีวิตไป ซึ่งกฎพ่อแม่ได้เขียนกฎข้อห้ามไว้สำหรับการเลี้ยงดูตุ๊กตาตัวนี้ เช่น ห้ามทิ้งตุ๊กตาไว้คนเดียว ห้ามลืมป้อนอาหาร ห้ามเอาผ้าคลุมหน้า แต่สาวพี่เลี้ยงกลับละเลย ดูหนังออนไลน์

เกรตา อีแวนส์เดินทางไปสหราชอาณาจักรหลังจากได้รับการว่าจ้างให้เป็นพี่เลี้ยงเด็กโดยกลุ่มผู้สูงอายุ Heelshires ทั้งคู่แนะนำเกรตาให้รู้จักกับข้อกล่าวหาของเธอ เกรตา โค้ชของทีมฮีลไชร์สพูดถึงการดูแลบราห์มส์และบ้านของพวกเขาระหว่างที่พวกเขาไปเที่ยวพักผ่อน

เกรตาเพิกเฉยต่อกฎเกณฑ์ เธอโทรหาน้องสาวของเธอเป็นประจำ ซึ่งบอกเธอว่าโคล อดีตแฟนหนุ่มจอมทารุณของเกรตาพยายามค้นหาว่าเธออยู่ที่ไหน มัลคอล์มแวะมาบ่อยๆ และเกรตาก็รู้ว่าบราห์มส์ตัวจริงถูกเพลิงไหม้เมื่อ 20 ปีที่แล้วในวันเกิดปีที่แปดของเขา มัลคอล์มชวนเกรตาออกไปข้างนอก และเธอก็ยอมรับ เสื้อผ้าและเครื่องประดับของเธอหายไปในขณะที่เธออาบน้ำ เธอพบรูปถ่ายของบราห์มส์รุ่นเยาว์ และในแต่ละรูปเขาดูบูดบึ้งและไม่เคยยิ้มเลย เธออธิบายให้มัลคอล์มฟังว่าเกิดอะไรขึ้น และพวกเขาก็คุยกันเรื่องบราห์มส์ตัวจริง ซึ่งมัลคอล์มบอกว่ามิสเตอร์ฮีลเชียร์อธิบายว่า “แปลก”

มีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น เกรตาขังตัวเองอยู่ในห้องของเธอ จากนั้นเธอก็พบเนยถั่วและแซนด์วิชเยลลี่อยู่นอกประตูบ้านของเธอ และเสียงของเด็กก็สัญญาว่าเขาจะอร่อย เกรตาเริ่มให้ความสำคัญกับกฎเกณฑ์อย่างจริงจัง

เธอตระหนักได้ว่าตุ๊กตาจะขยับได้ก็ต่อเมื่อเธอไม่อยู่ในห้องกับเขาเท่านั้น เขาแจ้งเกรตาว่าพบหญิงสาวคนหนึ่งที่บราห์มส์เป็นเพื่อนด้วยถูกพบในป่าโดยกะโหลกศีรษะของเธอแตกกระจาย บ้านของตระกูลฮีลไชร์ถูกไฟไหม้โดยมีเขาอยู่ในนั้นด้วย มัลคอล์มเตือนเธอว่าอย่าอยู่ต่อ แต่เกรตารู้สึกว่าจำเป็นต้องดูแลบราห์มส์ ครอบครัวฮีลไชร์เขียนจดหมายลาถึงบราห์มส์ก่อนจะจมน้ำตาย

โคลมาถึงแล้ว มัลคอล์มอยู่ใกล้ๆ เกรตาขอความช่วยเหลือจากตุ๊กตา โคลตื่นขึ้นมาและเห็นข้อความที่เขียนด้วยเลือดบอกให้เขาออกไป เขาทุบตุ๊กตาเป็นชิ้น ๆ ด้วยความโกรธ บ้านเริ่มสั่นไหวและได้ยินเสียงดังอยู่หลังกำแพง กระจกแตก. บราห์มส์ฆ่าโคล จากนั้นจึงหันมาหามัลคอล์มและเกรตา

เกรตาและมัลคอล์มค้นพบห้องของบราห์มส์ บราห์มส์ล้มมัลคอล์มออกไป เกรตาสามารถหนีออกจากบ้านได้ แต่กลับมาช่วยมัลคอล์มอีกครั้ง เธอเรียกร้องกฎและบังคับให้บราห์มส์เข้านอน เขาขอจูบราตรีสวัสดิ์ บราห์มส์พยายามบีบคอเธอ แต่เธอดันอาวุธเข้าไปลึกลงไปอีกและเขาก็ล้มลง เกรตาช่วยมัลคอล์มแล้วพวกเขาก็หนีออกจากบ้าน

ผู้กำกับ

วิลเลียม เบรนท์ เบลล์

บริษัท ค่ายหนัง

STX Entertainment

นักแสดง

  •  เจมส์ รัสเซลล์
  • ลอเรน โคฮาน
  • รูเพิร์ต อีแวนส์
  • จิม นอร์ตัน
  • ไดอาน่า ฮาร์ดแคสเซิล

โปสเตอร์หนัง

 

 

The Boy (2016 film) - Wikipedia

The Boy (2016)

فيلم the boy

รีวิวหนัง

 

แฟนพันธุ์แท้

เข้า Netflix แล้วเด้ออ..
1 ชั่วโมง 37 นาที คืนนี้จะได้นอนไหม
อะไรวะเนียะ มาสมัครงานเลี้ยงเด็กดันได้เลี้ยงตุ๊กตาแทน!!!! คือมันมีหญิงสาวคนหนึ่ง มาสมัครงานรับเลี้ยงเด็กที่คฤหาสน์หรู แทนที่มาถึงแล้วจะได้เลี้ยงเด็กสมใจ แต่ไม่เลย.. เมื่อเจ้าของบ้านจ้างนางให้เลี้ยงตุ๊กตาแทน เป็นตุ๊กตาเด็กผู้ชายหน้าตาน่ารัก ยัยสาวคนนี้ก็เงิบนะสิ มันคืออะไร มันเกิดอะไรขึ้น ทำไมต้องให้ฉันมาเลี้ยงตุ๊กตาด้วย? แต่ทว่า.. ความสงสัยไม่ทำให้นางกินอิ่ม งานและเงินเท่านั้นที่จะต่อชีวิตนางได้ เออ..ไหนๆมาถึงแล้วนางเลยตัดสินใจดูแลตุ๊กตาแทน โดยที่ไม่รู้เลยว่าอีกไม่มีกี่นาทีข้างหน้าความสยองกำลังจะมาเยือน ว่าแต่สาวคนนี้จะพบเจออะไรบ้าง ทำไมบ้านหลังนี้ถึงจ้างพี่เลี้ยงให้มาดูแลตุ๊กตา แล้วตุ๊กตาตัวนี้มีความลับอะไรซ่อนอยู่หรือไม่ ถ้าอยากรู้ไปเปิดเรื่องนี้ดูกันเลย
เรื่อง >>>>> ตุ๊กตาซ่อนผี (2016)

 

ผมเป็นคนชอบหนังผี

[หลอนชวนดู]   : ตุ๊กตาซ่อนผี
.
เตรียมตัวกันพร้อมหรือยังครับ กับหนังผีหลอนๆเรื่องแรกของปีนี้ ที่หลายคนลอยคอ เอ้ย รอคอย !!
.
เรื่องราวของสาวน้อยเกรต้า ที่เธอต้องหาเงินเพิ่มด้วยการไปรับงานเลี้ยงเด็กให้กับครอบครัวหนึ่งที่อาศัยในคฤหาสน์ชานเมืองอังกฤษ โดยตอนแรกเธอคิดว่า เป็นเพียงงานเลี้ยงเด็กวิ่งไปวิ่งมาธรรมดา แต่หารู้ไม่ว่า เด็กที่เธอต้องเลี้ยงนั้น จริงๆแล้วคือ ตุ๊กตาเด็กชาย ที่ครอบครัวนี้เลี้ยงไว้เพื่อย้ำเตือนถึงลูกชายที่เสียไป และเธอก็เพียงแค่ต้องปฎิบัติตามกฏที่ ตายายคู่นี้บอกไว้อย่างเคร่งครัดเท่านั้น แต่เรื่องราวกลับตารปัตรเมื่อ เธอดันเผลอทำผิดจากกฎที่ตั้งไว้ และตุ๊กตาผีนี้ก็เริ่มแผงฤทธิ์และนำความสยองมาสู่เธอ!!!
.
บอกเลยครับ ว่าผมไม่พลาดแน่นอนครับ และหวังไว้กับเรื่องนี้พอสมควรเลยครับ และถ้าผมมีโอกาสได้ไปดูมาแล้ว เป็นยังไงจะเอามารีวิวให้ฟังนะครับ 🙂

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Suspect (2024) ซูเปอร์นักสืบ

Huesera The Bone Woman (2023) สิงร่างหักกระดูก

Sleeping Dogs (2024)

Strictly Confidential (2024)

Breathe (2024)

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่