ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Avengers (2012) อเวนเจอร์ส

5 คะแนน

ตัวอย่าง

The Avengers (2012) อเวนเจอร์ส

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Avengers (2012)

เรื่องย่อ

The Avengers (2012) อเวนเจอร์ส เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ปี 2012 สร้างโดย มาร์เวล สตูดิโอส์ และก็ขายโดย วอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกเชอส์ ที่สร้างช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ในวงการภาพยนตร์ โดยเป็นการนำเอาซูเปอร์ฮีโร่ที่โด่งดังที่สุดของ Marvel มารวมกันเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่เพียงทีมเดียว กำกับการแสดงโดยจอส วีดอน และอำนวยการสร้างโดยมาร์เวล สตูดิโอส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นจุดสุดยอดของเฟสหนึ่งของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก รวมถึงไอรอนแมน (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์), กัปตันอเมริกา (คริส อีแวนส์), ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ), เดอะฮัลค์ (มาร์ค รัฟฟาโล), แบล็ค วิโดว์ (สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน) และฮอว์คอาย (เจเรมี เรนเนอร์) เพื่อขัดขวางโลกิผู้น่ากลัว (ทอม ฮิดเดิลสตัน) ผู้ซึ่งได้รับเทสเซอร์แรคอันทรงพลัง แหล่งพลังงานไร้ขีดจำกัด และพยายามพิชิตโลก ทีมไม่ได้มารวมตัวกันอย่างราบรื่น เนื่องจากฮีโร่แต่ละคนมีความสามารถ บุคลิก และแรงจูงใจเฉพาะตัวของตัวเอง การปะทะกันครั้งแรกทำให้เกิดความร่วมมือเมื่อพวกเขาตระหนักถึงภัยคุกคามที่เกิดจากโลกิและกองทัพเอเลี่ยนของเขา เหล่าอเวนเจอร์สต้องละทิ้งความแตกต่างเพื่อป้องกันหายนะระดับโลก

ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในเชิงพาณิชย์ โดยได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับภาพยนตร์ชุดซูเปอร์ฮีโร่ มันทำให้แนวคิดเรื่องจักรวาลภาพยนตร์ที่ใช้ร่วมกันแข็งแกร่งขึ้น เช่นเดียวกับศักยภาพของมหากาพย์ครอสโอเวอร์ในประเภทซูเปอร์ฮีโร่ บทสนทนาที่เฉียบแหลมของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซีเควนซ์แอ็กชั่นอันน่าตื่นเต้น และการแสดงที่มีเสน่ห์ของนักแสดง ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมใน MCU และเป็นก้าวสำคัญในการสร้างภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ มันปูทางไปสู่ทศวรรษแห่งการเล่าเรื่องซูเปอร์ฮีโร่ที่เชื่อมโยงถึงกันในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

จอสส์ วีดอน

บริษัท ค่ายหนัง

มาร์เวล สตูดิโอส์

นักแสดง

 • รอเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์
 • คริส อีแวนส์
 • มาร์ก รัฟฟาโล
 • คริส เฮมส์เวิร์ธ
 • สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน
 • เจเรมี เรนเนอร์
 • ทอม ฮิดเดิลสตัน
 • คลาร์ก เกร็ก
 • โคบี สมัลเดอร์ส
 • สเต็ลลัน สกอชกวด
 • ซามูเอล แอล. แจ็กสัน

โปสเตอร์หนัง

productimg ดิอเวนเจอร์ส itunes s10L9CF6jqX9NP77LgOmVovs44w 1

รีวิวหนัง

กูไม่กินป๊อปคอร์น

THE AVENGERS (2012) ดิ อเวนเจร์ส (9/10)

“สนุกมว๊ากกก หยิบมาดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ”

ด้านเนื้อเรื่องนี่ไม่มีอะไรมากครับเป็นแค่การหยุด โลกิ เฉยๆแต่ประเด็นหลักของเรื่องคือเหล่า superheroes ครับหนังเดี่ยวว่ามันส์แล้วมารวมตัวกันยิ่งมันส์กว่า มีทั้งความสนุ บันเทิง แอ็คชั่นระเบิดตูมตาม มุขฮาๆ เรียกได้ว่าสุดๆในด้านความบันเทิงครับตัวร้ายอย่าง “โลกิ” นี่เรียกได้ว่าทั้งร้ายกาจ ทั้งเจ๋ง ทั้งเจ้าเลห์ ในเวลาเดียวกันเลยครับเป็น 1ใน 2 ตัวร้ายที่เจ๋งที่สุดของ MCU ณ ตอนนี้เลย

—สรุปคือ—หนังสนุกลงตัวครับได้ครบทุกความบันเทิง ทั้งแอ็คชั่น มุขฮาๆ เรียกได้ว่าจัดเต็มกันแบบสุดๆไปเลย 9/10 ครับ

รีวิวโดย : TaRaTarr

กระทู้ panthip Pacharapon

คือตัวผมไม่ทันอ่าน รีวิวหนังเรื่องนี้ครับ ผมมาอ่านรีวิวจริงๆจังๆตอน Age of Ultron ครับ

สิ่งที่ผมสงสัยคือ ทำไมหลายคนถึงบอกว่า อเวนเจอร์ภาคแรกดี ทั้งๆที่ หนังมีสิ่งที่คนดูไม่ชอบถึง 2 อย่าง ผมอิงจากความคิดเห็นในนี้นะครับ

1. รวมพลังปราบตัวร้าย ก็ภาคแรกเป็นการรวมพลังปราบโลกิตัวร้าย หนังสูตรสำเร็จสุดๆ

2. ตัวโกงอ่อนเกินไป ก็โลกิแหละครับ เจอฮัคไปทีเน่าเลย

แต่ผมอ่านรีวิวหนังในมาร์เวล หลายคนบอกจะอ้างถึงอเวนเจอร์ภาคแรกดีกว่าเสมอ ทั้งๆที่ก็มีสองสิ่งที่คนดูหนังไม่ชอบ

ผมเลยแปลกใจทำไม อเวนเจอร์ ภาคแรกหลายคนถึงชมว่าดี แถมเป็นหนังทำเงินสูงสุดด้วย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

Dune Part Two (2024) ดูน ภาค 2

3 Body Problem (2024) ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก EP.1-8 (ยังไม่จบ)

The Wages of Fear (2024)

History of Evil (2024)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่