ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Terminator 6 Dark Fate (2019)

7 คะแนน

ตัวอย่าง

Terminator 6 Dark Fate (2019)

ดูหนัง ออนไลน์ Terminator 6 Dark Fate (2019) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เป็นภาคที่ 6 ของซีรีส์ภาพยนตร์ Terminator อันโด่งดัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2019 โดยถือเป็นภาคต่อโดยตรงของ “Terminator 2: Judgement Day” โดยไม่สนใจเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องต่อๆ ไป ด้วยการกลับมาของลินดา แฮมิลตัน ในบทซาราห์ คอนเนอร์ และอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ในบทเทอร์มิเนเตอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอทั้งความคิดถึงและความสดใหม่ของแฟรนไชส์ ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยเทอร์มิเนเตอร์รูปแบบใหม่ Rev-9 (รับบทโดย กาเบรียล ลูน่า) ถูกส่งย้อนเวลากลับไปเพื่อกำจัด ดานี รามอส (รับบทโดย นาตาเลีย เรเยส) หญิงสาวผู้มีความสำคัญต่ออนาคตของการต่อต้านของมนุษย์ . ถูกส่งมาเพื่อปกป้อง Dani คือ Grace (รับบทโดย Mackenzie Davis) ทหารเสริมจากอนาคต ซาราห์ คอนเนอร์ (ลินดา แฮมิลตัน) กลับเข้าสู่การต่อสู้อีกครั้งในฐานะนักรบผู้แข็งแกร่งในการต่อสู้และมีความอาฆาตพยาบาทต่อเทอร์มิเนเตอร์ เธอร่วมมือกับเกรซและดานีเพื่อป้องกันการสูญพันธุ์ของมนุษยชาติด้วยน้ำมือของเครื่องจักร การเดินทางของทั้งสามคนนำพวกเขาไปสู่การปรากฏตัวอีกครั้งโดยไม่คาดคิดของ T-800 (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่เป็นมนุษย์ภายใต้ชื่อคาร์ล แม้ว่าพวกเขาจะไม่เชื่อใจในตอนแรก แต่คาร์ลก็เสนอความช่วยเหลือในการต่อสู้กับ Rev-9 อย่างไม่หยุดยั้ง ขณะที่พวกเขาแข่งกับเวลาและเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม กลุ่มนี้จะต้องเผชิญหน้ากับความเป็นจริงอันโหดร้ายของอนาคตที่ถูกครอบงำโดยเครื่องจักร และสำรวจผลกระทบของโชคชะตาที่เปลี่ยนแปลงไป ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

ทิม มิลเลอร์

บริษัท ค่ายหนัง

Skynet

นักแสดง

  • ลินดา แฮมิลตัน
  • อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์
  • แม็คเคนซี เดวิส
  • กาเบรียล ลูน่า
  • นาตาเลีย เรเยส
  • เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง
  • ดิเอโก โบเนต้า
  • เบรตต์ อาซาร์

โปสเตอร์หนัง

d752233560a3e62362de775e8600b29b images 8 1 images 9 images 10 1

รีวิวหนัง

รีวิวหนังและภาพยนต์

TERMINATOR 6 DARK FATE คนเหล็ก ภาค 6 2019
IMDb : 6.2/10 – พากย์ไทย
ซาราห์ หญิงสาวที่พยายามใช้ชีวิตอย่างสงบและได้พบกับ เกรซ ผู้เป็นนักรบจากโลกอนาคต
จนกระทั่งวันหนึ่งทำให้พวกเขาต้องการร่วมมือด้วยกันเพื่อปกป้องเด็กสาวที่ชะตาชีวิตของเธอ
จึงทำให้กองพันกลายเป็นภัยคุกคามต่อมนุษย์ความพยายามในการเป็นกลางด้วยอาวุธนิวเคลียร์
หลังจากนั้นทำให้หุ่นเหล็กรุ่นใหม่ที่ร้ายกาจและความอันตรายกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยีได้พัฒนาขึ้นในครั้ง

หนังเรื่องนี้สนุกว่ะ movie review th

รีวิว Terminator 6 Dark Fate (2019) คนเหล็ก 6 วิกฤตชะตาโลก
เรื่องราวของซาราห์ คอนเนอร์ ที่ครั้งนี้เธอจะได้พบกับ เกรซ นักรบจากโลกอนาคต ซึ่งทั้งคู่ต้องร่วมมือกัน เพื่อปกป้องเด็กสาวที่ชะตาชีวิตของเธอส่งผลโดยตรงกับอนาคตของมนุษยชาติ จากหุ่นเหล็กรุ่นใหม่ที่ร้ายกาจ และ โหดเหี้ยมกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาจนถึงขั้นสุด
ภาคนี้จะดำเนินเรื่องต่อเนื่องจาก Terminator 2 Judgment Day (1991) คนเหล็ก 2 วันพิพากษา โดยฉากเปิดเรื่องต่อเนื่องกันเลย แต่การดำเนินเรื่องไม่ค่อยแปลกใหม่เท่าไหร่มาแนวเดิมๆ เริ่มเรื่องน่าสนใจดี ฉากแอ็คชั่นสนุกดีมีมาเป็นช่วงๆ ดูลงทุนดี ค่อยๆเปิดเผยที่มาที่ไปของตัวละครผ่านการเล่าเรื่องจากตัวละคร ตัวร้ายเก่งดีตายยากดี ตัวดีก็เก่งไม่แพ้กันเลย แต่เดาเรื่องง่ายไปหน่อย
7.5/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Terminator 5 Genisys (2015)

Terminator 2 Judgment Day (1991)

Terminator 4 Salvation (2009)

The Terminators (2009)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่