ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Terminator 5 Genisys (2015)

4 คะแนน

ตัวอย่าง

Terminator 5 Genisys (2015)

ดูหนัง ออนไลน์ Terminator 5 Genisys (2015) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เป็นภาคที่ 5 ของซีรีส์ภาพยนตร์ Terminator อันโด่งดัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2015 โดยสำรวจไทม์ไลน์อีกรูปแบบหนึ่งภายในจักรวาลเทอร์มิเนเตอร์ โดยผสมผสานองค์ประกอบของการเดินทางข้ามเวลา แอ็กชัน และนิยายวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกัน เพื่อสร้างมุมมองที่สดใหม่ให้กับแฟรนไชส์คลาสสิก

เรื่องย่อ Terminator 5 Genisys (2015) คนเหล็ก 5 มหาวิบัติจักรกลยึดโลก : ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยไคล์ รีสผู้กล้าหาญในการต่อสู้ รับบทโดยไจ คอร์ทนีย์ ถูกส่งย้อนเวลากลับไปโดยจอห์น คอนเนอร์ รับบทโดยเจสัน คลาร์ก เพื่อปกป้องซาราห์ คอนเนอร์ แม่ของจอห์น รับบทโดยเอมิเลีย คลาร์ก อย่างไรก็ตาม เมื่อมาถึงในปี 1984 ไคล์ก็พบว่าอดีตมีการเปลี่ยนแปลงไป ซาราห์ คอนเนอร์ไม่ใช่พนักงานเสิร์ฟที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้อย่างที่เขาคาดหวังอีกต่อไป เธอได้รับการเลี้ยงดูและฝึกฝนโดยเทอร์มิเนเตอร์ที่ตั้งโปรแกรมใหม่ ซึ่งรู้จักกันในชื่อ “ป๊อปส์” และรับบทโดยอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์มาตั้งแต่เด็ก ซาราห์ ไคล์ และป๊อปส์ร่วมกันปฏิบัติภารกิจเพื่อป้องกันการผงาดขึ้นมาของสกายเน็ตด้วยการหยุดยั้งเหตุการณ์สำคัญในอดีต ในไม่ช้าพวกเขาก็ตระหนักได้ว่าไทม์ไลน์นั้นแตกร้าว ซึ่งนำไปสู่การสร้างภัยคุกคามใหม่ทั้งหมด นั่นคือ Genisys ระบบปฏิบัติการปฏิวัติวงการที่จะกลายเป็น Skynet ขณะที่ทั้งสามคนแข่งกับเวลา พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับเทอร์มิเนเตอร์แปลงร่างที่รู้จักกันในชื่อ T-1000 และค้นพบความลึกลับของเจนิซิส พวกเขายังต้องเผชิญกับศัตรูที่ไม่คาดคิดเมื่อจอห์น คอนเนอร์เข้าไปพัวพันกับไทม์ไลน์ที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งนำไปสู่การต่อสู้เพื่อชะตากรรมของมนุษยชาติ

ผู้กำกับ

อลัน เทย์เลอร์

นักแสดง

  • เอมมิเลีย คลาร์ก
  • ไจ คอร์ทนีย์
  • อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์
  • เจสัน คลาร์ก
  • แมตต์ สมิธ
  • อี บย็อง-ฮ็อน
  • เจ. เค. ซิมมอนส์
  • ไมเคิล กลาดิส

โปสเตอร์หนัง

cd3351b532ccb907af006b5122716fd2 images 1 5 images 2 3 images 17

รีวิวหนัง

จักรพงษ์ เอี่ยมสอาด

Terminator Genisys (คนเหล็ก 5 มหาวับัติจักรกลยึดโลก) (2015) (Alan Taylor) (F)

หมดสิ้นความขลัง หมดกันความทรงจำในวัยเด็กของตู หมดกันหนึ่งในหนังแอ็คชั่นที่ดีที่สุดในยุค 90 นี่คือภาคต่อที่เกิดมาเพื่อทำลายทุกสิ่งแม้กระทั่งคุณค่าของหนังเองให้กลายเป็นเพียงหนังเกรดบีกระจอก ๆ ห่วย ๆ ไปโดยปริยาย นี่คือความระยำต่ำช้าในแบบที่ไม่มีหนังเรื่องไหนจะทำ ในขณะจูราสสิค พาร์คหรือหนังภาคต่ออื่น ๆ ในยุคหลังให้ความเคารพกับเรื่องราวต้นฉบับและพูดถึงมันด้วยความเคารพชื่นชมสุดหัวใจ ทว่ากับคนเหล็กกลับเป็นหนังภาคต่อที่ถ่มถุยน้ำลายใส่ภาคต้นฉบับและสร้างรีบู้ทมันใหม่โดยไม่เคารพยำเกรงทั้งสิ้นและพยายามสร้างเรื่องราวของมันขึ้นมาใหม่ในทิศตรงกันข้ามกับสิ่งที่ต้นฉบับเคยทำทั้งหมด แต่ขอโทษเถอะครับ หนังเรื่องนี้เป็นได้เพียง Mockbuster ที่อุดตริทำตัวยิ่งใหญ่ไม่พอยังทำลายหนังต้นฉบับจนไม่หลงเหลือความดีใด ๆ แน่ล่ะว่า ผมนั่งดูหนังเรื่องนี้ไปแล้วกรีดร้องไปตลอดทางว่า

“พวกเอ็งเลิกปูยี้ปูยำหนังเรื่องนี้สักทีได้ไหมเว้ยยยยยยยยยยยยย”

แน่ล่ะว่า การมีตัวตนของภาคนี้นอกจากจะทำให้ภาค 3-4 ที่หลายคนส่ายหน้าดูดีขึ้นมาไม่พอ มันยังไปช่วยยืนยันสิ่งที่เจมส์ คาเมร่อนพูดมาตลอดหลังจบภาค 2 ว่า ผมเล่าเรื่องจบไปแล้ว และมันคือเรื่องจริง เพราะ ไม่ว่าหนังภาค 3 จะพยายามตามรอยมัน หรือ 4 พยายามฉีกมันไปเท่าไหร่ มันก็ไม่มีอะไรแปลกใหม่อีกแล้ว เพราะ ทุกอย่างมันจบสิ้นไปอีกแล้วไม่มีอะไรใหม่อีก แม้แต่หุ่นรบสังหารในเรื่องเองที่เอาจริงแล้วมันก็ไม่มีแปลกใหม่แม้กระทั่งหุ่นรุ่น T-3000 ที่อุตส่าห์เป็นนาโนเทคโนโลยีที่สามารถแทรกซึมไปในร่างมนุษย์ได้ แปลงร่างได้ แล้วไงล่ะ คือ สุดท้ายมันไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่อีกแล้ว อย้างที่เคยเขียนทุกอย่างมันสุดตั้งแต่มี T-1000 แล้วด้วยซ้ำ แน่ล่ะว่า ดูเหมือน T-3000 จะถูกสร้างมาต่าง แต่เอาจริงมันก็ไม่มีอะไรต่างจาก T-1000 เลยสักนิดจนต้องถามว่า จินตนาการของคนมันถึงขั้นสุดไปแล้วหรือตัวหนังต่างหากก้าวข้ามไม่ได้ นี่ยังไม่รวมถึงการหยิบเอา จอห์น คอนเนอร์ ศูนย์กลางของเรื่องมาเป็นตัวร้ายใหญ่ของเรื่อง (แล้วเอาลีบยองฮุนไปตายด้วยสภาพที่ว่า มาทำเหี้ยอะไรแทนแบบนี้) ก็เรียกว่า เป็นอะไรที่ต่ำตมชนิดว่า สวะ หรือ ขยะของการเขียนบทในระดับโลกทีเดียว แถมยิ่งบอกว่า คนเขียนบทหมดสิ้นแล้วซึ่งความคิดในการสร้างสรรค์ที่จะทำให้เรื่องราวที่มันควรจะจบไปแล้วมีความสดใหม่ แน่ล่ะว่า หนังมันยังยิ่งหมดสภาพง่อยเปลี้ยและไม่มีห่าเหวอะไรทั้งนั้นนอกจากความน่าสมเพชปนเวทนากับหนังเรื่องนี้ที่พยายามแล้วแต่ยังอ่อนหัดเกินกว่าที่จะให้อภัยได้เสียอีก

KWANMANIE.COM

รีวิว Terminator Genisys: คนเหล็ก 5 มหาวิบัติจักรกลยึดโลก
– คนเหล็ก 2015 “แก่และไม่เก๋า” เสียแล้ว
– ความสนุก ตื่นเต้น และเซอร์ไพรส์ทุกอย่าง อยู่ใน trailer หมดแล้วสิ้น ดูแล้วจึงเฉยมาก
– โดยรวมไม่มีอะไรน่าจดจำ เรื่องราวก็ไม่มีคุณค่าอะไรนำเสนอ ฉากบู๊ส่วนใหญ่ก็ทั่วไป และไม่มีการหยิบลูกเล่น “การย้อนเวลา” มาใช้ให้สุดอย่างที่ควรจะเป็น
– ถ้าใครอยากดู หรือเป็นแฟนหนังเขา ก็ไปดูฉากบู๊สไตล์โรบอตและดูระเบิดล้างผลาญเมืองกันเล่นๆ ได้ แต่จริงๆ มันก็เหมือนฉากหนังบู๊ทั่วไปที่ตัวละครตายยากขึ้นกว่าเดิม
– ถึงแม้จะไม่เคยดู Terminator 1-4 มาก่อนเลยสักภาค ก็ดูรู้เรื่อง
– สิ่งที่ดีงามที่สุดในเรื่องนี้คือ Emilia Clarke หรือ Mother of Dragons แห่ง Game of Thrones
– คะแนนตามความชอบส่วนตัว 6.5/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Terminator 4 Salvation (2009)

The Terminators (2009)

Terminator 3 Rise Of The Machines (2003)

Terminator 6 Dark Fate (2019)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่