ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Star Trek 4 The Voyage Home (1986) สตาร์ เทรค 4 ข้ามเวลามาช่วยโลก

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Star Trek 4 The Voyage Home (1986) สตาร์ เทรค 4 ข้ามเวลามาช่วยโลก

Star Trek 4 The Voyage Home (1986) สตาร์ เทรค 4 ข้ามเวลามาช่วยโลก

เรื่องย่อ

ดูหนัง ออนไลน์ Star Trek 4 The Voyage Home (1986) สตาร์ เทรค 4 ข้ามเวลามาช่วยโลก ณ ศตวรรษที่ 23 พลังงานจากต่างดาวทำให้มหาสมุทรแห้งเหือด เคิร์กและลูกเรือจำเป็นต้องย้อนเวลามาสู่ปี 1986 เพื่อช่วยมนุษยชาติ และกลับพบว่าโลกของดนตรีพังก์ พิซซ่า และรถเมล์ไม่มีระบบทอนเงินช่างประหลาดไม่แพ้กับโลกอื่นที่เคยเจอมา

ผู้กำกับ

Leonard Nimoy

บริษัท ค่ายหนัง

Paramount Pictures

นักแสดง

  • William Shatner
  • Leonard Nimoy
  • DeForest Kelley
  • James Doohan
  • George Takei
  • Walter Koenig
  • Nichelle Nichols
  • Catherine Hicks

โปสเตอร์หนัง

Star Trek 4 The Voyage Home (1986) สตาร์ เทรค 4 ข้ามเวลามาช่วยโลก

Star Trek 4 The Voyage Home (1986) สตาร์ เทรค 4 ข้ามเวลามาช่วยโลก

Star Trek 4 The Voyage Home (1986) สตาร์ เทรค 4 ข้ามเวลามาช่วยโลก

รีวิวหนัง

รีวิวจาก IMDB cosmic_quest

Star Trek 4 The Voyage Home (1986)

โง่ แต่ Trek ดีที่สุด!

‘Star Trek IV: The Voyage Home’ เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาภาพยนตร์ Trek และค่อนข้างถูกต้องเช่นกัน รายการนี้ไม่เพียงดึงดูดทั้งแฟน ๆ และผู้ที่ไม่ใช่แฟนรายการเท่านั้น แต่ยังสนุกสนานไปกับจิตวิญญาณของสิ่งที่ Trek เป็นมาโดยตลอด: ความสมบูรณ์แบบและอุดมคติของพลเมืองในศตวรรษที่ 23 เมื่อเปรียบเทียบกับบรรพบุรุษของมนุษย์ยุคหินในยุคปลาย ศตวรรษที่ยี่สิบ!

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เคิร์กและทีมงานของเขารู้สึกอับอายหลังจากไม่เชื่อฟังคำสั่งของสตาร์ฟลีตให้ช่วยสป็อคตามเหตุการณ์ใน ‘Star Trek III: The Search for Spock’ เดินทางไปยังซานฟรานซิสโกในปี 1986 เพื่อเก็บวาฬหลังค่อมคู่หนึ่ง ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่สูญพันธุ์ไปแล้ว ตามยุคของเคิร์ก วาฬเป็นกุญแจสำคัญในการสื่อสารกับยานอวกาศเอเลี่ยนที่กำลังทำลายโลก เช่นเดียวกับข้อความเชิงนิเวศที่ไม่ละเอียดอ่อนเกินไป (‘อย่าปล่อยให้สัตว์ถูกล่าจนสูญพันธุ์เพราะพวกมันอาจช่วยพวกเราทุกคนได้ในอนาคต!’) ยังมีความสนุกสนานอีกมากมายที่ได้แสดงเช่น Kirk, McCoy, Uhura ซูลู สก็อตตี้ และสป็อคผู้มีเหตุผลพยายามดิ้นรนเพื่อรวมตัวเองเข้ากับสถานการณ์เอเลี่ยนส่วนใหญ่ที่พวกเขาเคยเผชิญมา พวกเขาไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับรถเมล์ พิซซ่าที่มีการเปลี่ยนแปลงแน่นอน และเหตุใดแพทย์ในปี 1986 จึงคิดว่าเป็นความคิดที่ดีที่จะเจาะเข้าไปในหัวของใครบางคน

บางครั้งมันก็ดูสบายๆ มาก แต่ฉันคิดว่านี่คือหนังที่จีน ร็อดเดนเบอร์รี่ภูมิใจมากที่สุดที่ได้นำเสนอตัวละครที่ดีที่สุดในบรรดาตัวละครที่เราชื่นชอบ และเข้าถึงแก่นแท้ของ ‘Star Trek’ ตอนที่ฉันดูเรื่องนี้ครั้งแรกตอนเป็นเด็ก ฉันอยากให้เคิร์กมาให้ฉันร่วมกับเขาในศตวรรษที่ 23 ในความเป็นจริง สิ่งเดียวที่สามารถปรับปรุงภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ก็คือการสอบสวนมุ่งเป้าไปที่ญี่ปุ่นและนอร์เวย์เพื่อแก้แค้นบาปของ ‘บรรพบุรุษ’ ที่ล้าหลังของประเทศเหล่านี้ในศตวรรษที่ 21 ท้ายที่สุดแล้วทั้งสองประเทศนี้เองที่จะนำไปสู่การสูญพันธุ์ของวาฬอย่างแน่นอน

แม้ว่าเรื่องนี้จะไม่ได้เจาะลึกตำนานและภูมิหลังของ Trek มากนัก แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมและสมควรได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดจากสิบเรื่อง นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟน Trek ที่พยายามเปลี่ยนเพื่อนและครอบครัวให้ ‘มองเห็นแสงสว่าง’ และ Trek ที่รัก!

รีวิวจาก IMDB perfectbond

The Voyage Home เป็นภาพยนตร์ Star Trek ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศสูงสุด มันจับจินตนาการของสาธารณชนที่อยากเห็นเคิร์กและทีมงานในยุคปัจจุบัน (1986) ซานฟรานซิสโก โชคดีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความมั่นคงในทุกด้าน และแฟน ๆ ของซีรีส์เรื่องนี้มาเป็นเวลานานก็เพลิดเพลินเช่นกัน แม้ว่าผลลัพธ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่มีข้อสงสัย แต่ก็ไม่เคยสูญเสียความสนใจของผู้ชมและให้ความบันเทิงไปตลอด มันให้ความรู้สึกสดชื่นและแปลกใหม่จริงๆ แม้ว่าการเดินทางข้ามเวลาจะเคยเกิดขึ้นมาก่อน (ในซีรีส์โทรทัศน์) และนี่คือภาพยนตร์เรื่องที่สี่ในแฟรนไชส์นี้ แนะนำ 8/10.

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Star Trek 3 The Search For Spock (1984) สตาร์ เทรค 3 ค้นหาสป็อคมนุษย์มหัศจรรย์

Star Trek 2 The Wrath Of Khan (1982) สตาร์ เทรค 2 ศึกสลัดอวกาศ

Star Trek 10 Nemesis (2002) สตาร์เทรค เนเมซิส

Star Trek 2 Into Darkness (2013) สตาร์เทรค 2 ทะยานสู่ห้วงมืด

Star Trek 3 Beyond (2016) สตาร์เทรค 3 ข้ามขอบจักรวาล

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่