ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Star Trek 3 The Search For Spock (1984) สตาร์ เทรค 3 ค้นหาสป็อคมนุษย์มหัศจรรย์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Star Trek 3 The Search For Spock (1984) สตาร์ เทรค 3 ค้นหาสป็อคมนุษย์มหัศจรรย์

Star Trek 3 The Search For Spock (1984) สตาร์ เทรค 3 ค้นหาสป็อคมนุษย์มหัศจรรย์

เรื่องย่อ

ดูหนัง ออนไลน์ Star Trek 3 The Search For Spock (1984) สตาร์ เทรค 3 ค้นหาสป็อคมนุษย์มหัศจรรย์ ยานเอ็นเตอร์ไพรซ์กลับสู่ดาวโลกอีกครั้ง แต่แล้วเมื่อโลกถูกรุกรานโดยกลุ่มเอเลี่ยนนิรนาม ฝูงบินสตาร์ฟลีทถูกโจมตีจากภายใน จนก่อเกิดเป็นความเสียหายที่ทำให้โลกถึงคราววิกฤต การเบนเข็มภารกิจจึงเกิดขึ้นอีกครั้ง และนำมาสู่มิตรภาพครั้งใหม่ที่ทำให้กัปตันเคิร์ก (คริส ไพน์) ต้องชั่งใจ เมื่อมันอยู่บนความก้ำกึ่งระหว่างมิตรและศัตรู อนาคตของดาวโลกจะเป็นอย่างไร กัปตันและสมาชิกลูกเรือจะหาทางออกของปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญได้หรือไม่

ผู้กำกับ

Leonard Nimoy

บริษัท ค่ายหนัง

Paramount Pictures

นักแสดง

  • William Shatner
  • DeForest Kelley
  • James Doohan
  • George Takei
  • Walter Koenig
  • Nichelle Nichols
  • Merritt Butrick
  • Christopher Lloyd

โปสเตอร์หนัง

Star Trek III: The Search for Spock (1984) - IMDb

Star Trek III: The Search for Spock - Wikipedia

Star Trek III: The Search for Spock | Rotten Tomatoes

รีวิวหนัง

รีวิวจาก IMDB Xstal

Star Trek 3 The Search For Spock (1984)

หมอผู้มีสติ…

ไปยังที่ซึ่งไม่มีผู้ชาย (หรือผู้หญิง) คนใดเคยไปอย่างกล้าหาญ ปีนขึ้นไปบนยานเอนเทอร์ไพรซ์แล้วปล่อยให้มันบินและทะยาน ขณะที่เพื่อนเก่ามารวมตัวกัน กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อต่อสู้และต่อสู้ โลกใหม่ที่แปลกประหลาด อารยธรรมที่ต้องสำรวจ

เด็กถูกค้นพบโดยลำพัง วัลแคนที่ไม่มีวิญญาณ อาจเป็นร่างโคลน ในขณะที่ด็อกเตอร์ค้นพบอีกครั้ง เพื่อนเก่าในอีกคน และการเดินทางครั้งสุดท้ายของยานอวกาศช่วยให้พวกเขากลับบ้าน

บางสิ่งมีความสำคัญมากกว่ากฎและข้อบังคับ เนื่องจากกัปตันของเอนเทอร์ไพรซ์มีความภาคภูมิใจและความสุขในการกอบกู้สิ่งที่สูญหายไปและฟื้นคืนชีพสิ่งที่บันทึกไว้

รีวิวจาก IMDB perfectbond

8/10

ภาพยนตร์ Star Trek ที่ไม่ได้รับการยกย่อง

ฉันเชื่อว่า Star Trek III เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยได้รับความชื่นชม ส่วนหนึ่งเป็นเพราะไม่สามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้ชมทั่วไป มันเป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ล้วนๆ ในความคิดของฉัน มันเป็นภาพยนตร์เลขคี่เรื่องหนึ่งในซีรีส์ที่ไม่ตกเป็นเหยื่อของ ‘คำสาป’ ของการเลขคี่ ฉันสนุกกับหนังเรื่องนี้เพราะฉากแอ็กชันและการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น ความคิดถึง และการพัฒนาตัวละครของตัวละครที่ฉันคุ้นเคยอยู่แล้ว ฉันยังพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีจิตวิญญาณและการเปิดเผยอย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยากสำหรับภาคต่อของแฟรนไชส์ภาพยนตร์เชิงพาณิชย์ ใครก็ตามที่มีเพื่อนสนิทจะประทับใจกับความภักดีและความเสียสละของเคิร์กที่มีต่อสป็อค แนะนำเป็นอย่างยิ่ง 8/10

รีวิวจาก IMDB hitchcockthelegend

7/10

ไอ้พวกคลิงออน! เคิร์กเริ่มมีเรื่องส่วนตัว

มันเป็นสิ่งที่เป็นของผู้คน มันเป็นเรื่องราว Star Trek ที่ตรงไปตรงมา มันเต้นได้เข้าถึงหัวใจที่แท้จริง และถึงแม้ว่าบางคนอาจวิจารณ์ว่าไม่มีการต่อสู้ในอวกาศที่ร้อนระอุ หรือจุดจบของสถานการณ์อันตรายในจักรวาล แต่มันก็เป็นภาพยนตร์ที่จำเป็นสำหรับการจัดการกับตัวละครเอก เรารู้จักและรัก

เรามีศัตรูต่างด้าวที่เราชื่นชอบอย่างเดอะคลิงออน (นำโดยคริสโตเฟอร์ ลอยด์ นักแสดงแปลกๆ) ซาเร็ค พ่อของสป็อคผู้เพิ่มความสง่างามให้กับเรื่องราว และที่สำคัญเคิร์กก็ทำให้อารมณ์เสียได้ ในขณะที่แฟนพันธุ์แท้กลุ่มอื่นๆ จะได้รับเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่กับ Enterprise อันเป็นที่รัก

แน่นอนว่ามันเป็นเพียงการตั้งค่าสำหรับภาคถัดไป (และยอดเยี่ยมมาก) ของ Star Trek IV: The Voyage Home แต่ในแง่ของตัวเอง สิ่งนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวละครที่ดีกว่าในซีรีส์ เนื่องจากมีส่วนเล็กๆ น้อยๆ ในการให้ลีโอนาร์ด นิมอยมากำกับเรื่องนี้ เพราะเขาแสดงความเอาใจใส่และคิดถึงเรื่องที่เห็นได้ชัดว่าเขารู้มาไม่น้อย 7/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Star Trek 9 Insurrection (1998) สตาร์ เทรค 9 ผ่าพันธุ์อมตะยึดจักรวาล

Star Trek 2 The Wrath Of Khan (1982) สตาร์ เทรค 2 ศึกสลัดอวกาศ

Star Trek 10 Nemesis (2002) สตาร์เทรค เนเมซิส

Star Trek 6 The Undiscovered Country (1991) สตาร์ เทรค 6 ศึกรบสยบอวกาศ อวสานสตาร์เทร็ค

Star Trek 3 Beyond (2016) สตาร์เทรค 3 ข้ามขอบจักรวาล

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่