ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
ทดลองเล่นสล็อต PP9VIP
8xbet212

SpongeBob Sponge on the Run (2020) สพันจ์บ็อบ ผจญภัยช่วยเพื่อนแท้

1 คะแนน

ตัวอย่าง

SpongeBob Sponge on the Run (2020) สพันจ์บ็อบ ผจญภัยช่วยเพื่อนแท้

KUBHD ดูหนังออนไลน์ SpongeBob Sponge on the Run (2020)

เรื่องย่อ

สพันจ์บ็อบ ผจญภัยช่วยเพื่อนแท้ เรื่องราวของ สพันจ์บ็อบ พร้อมด้วย แพทริค และเพื่อน ๆ จาก บิกีนีบอทท่อม หลังจากที่ แกรี่ เพื่อนหอยทากของ สพันจ์บ็อบ ถูกลักพาตัว สพันจ์บ็อบ และ แพทริค ก็ร่วมผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในเดอะลอสต์ซิตี้, แอตแลนติคซิตี้ เพื่อพา แกรี่ กลับมา หลังจากที่ฝ่าฟันอันตรายเพื่อช่วยเพื่อนจากการลักพาตัว สพันจ์บ็อบ และเพื่อน ๆ ก็ได้พิสูจน์ว่าไม่มีอะไรแข็งแกร่งไปกว่าพลังแห่งมิตรภาพ ดูหนังออนไลน์

เป็นภาพยนตร์ตลกคนแสดง/แอนิเมชันเผชิญภัยเชื้อชาติอเมริกันปี 2020 ที่สร้างขึ้นมาจากซีรีส์แอนิเมชันทางโทรทัศน์เรื่อง SpongeBob SquarePants เขียนและก็ดูแลโดยผู้ร่วมปรับปรุงซีรีส์แล้วก็สมัยก่อนนักประพันธ์ ทิม ฮิลล์ นักเขียนร่วมเรื่องราวร่วมกับโจนาธาน ไอเบลและก็เกล็นน์ เบอร์เกอร์ เป็นภาพยนตร์ละครเรื่องลำดับที่สามที่ผลิตมาจากซีรีส์นี้ ต่อจากภาพยนตร์เดอะสพันจ์บ็อบ สแควร์แพนท์ (พุทธศักราช 2547) รวมทั้งภาพยนตร์ The SpongeBob: Sponge Out of Water (พุทธศักราช 2558)

แล้วก็ภาพยนตร์เรื่องแรกในแฟรนไชส์ที่ได้รับแอนิเมชั่นเต็มแบบในรูปภาพที่ผลิตมาจากคอมพิวเตอร์มีสไตล์ (ซึ่งไม่เหมือนกับแอนิเมชั่นทั้งสิ้นในต้นแบบ 2 มิติราวกับภาคแรก หรือการผสม 2 มิติ) และก็แอนิเมชั่น CGI รวมกันราวกับในหนังภาคสอง) นักบรรยายประจำของซีรีส์นี้กลับมารับบทบาทเป็นลำดับจากซีรีส์แล้วก็ภาพยนตร์ที่ผ่านมา รวมทั้งนักแสดงใหม่ (ทั้งคนแสดงรวมทั้งแอนิเมชั่น) ที่ขับขานโดยอควาฟิที่นา, สนูป ด็อกก์, ทิฟฟานี่ แฮดดิช, คีอานู รีฟส์, ดินแดนนี่ เทรโฮ รวมทั้งเรจจี๋ วัตต์

SpongeBob Sponge on the Run (2020) สพันจ์บ็อบ ผจญภัยช่วยเพื่อนแท้ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยปี 2020 ที่สร้างจากซีรีส์ทางโทรทัศน์ยอดนิยมของ Nickelodeon เรื่อง “SpongeBob SquarePants” ชื่อภาษาไทย “สพันจ์บทดลองผจญภัยช่วยเพื่อนแท้” สามารถแปลเป็น “SpongeBob: Adventure to Help True Friends” ได้ ซึ่งสะท้อนถึงแก่นกลางของมิตรภาพในภาพยนตร์

เรื่องย่อ: ใน “Sponge on the Run” SpongeBob SquarePants (พากย์เสียงโดย Tom Kenny) และเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Patrick Star (พากย์เสียงโดย Bill Fagerbakke) ออกเดินทางในภารกิจช่วยชีวิตหอยทากสัตว์เลี้ยงของ SpongeBob ชื่อ Gary ที่ถูกราชาผู้ชั่วร้ายลักพาตัวหอยทาก โพไซดอน (พากย์เสียงโดย แมตต์ เบอร์รี่) แกรี่มีแก่นแท้ที่กษัตริย์เชื่อว่าจะทำให้เขามีความเยาว์วัยชั่วนิรันดร์ และนำไปสู่การจับกุมเขา

SpongeBob และ Patrick เดินทางสู่ Lost City ของ Atlantic City พบกับความท้าทายและตัวละครหลากสีสันตลอดทาง ความผูกพันของทั้งคู่ถูกทดสอบเมื่อพวกเขาเผชิญกับอุปสรรคและการหลบหนีสุดฮาในภารกิจช่วยเหลือแกรี่ ในขณะเดียวกัน กลับมาในชุดบิกินี่บ็อต เพื่อนของพวกเขา รวมถึงสควิดวอร์ด, แซนดี้ชีคส์ และมิสเตอร์แครบส์ พยายามไขปริศนาการหายตัวไปของแกรี่

โดยแก่นแท้แล้ว KUBHD ดูหนังออนไลน์ SpongeBob Sponge on the Run (2020) นำเสนอธีมมิตรภาพที่ยั่งยืน ซึ่งเป็นจุดเด่นของซีรีส์ “SpongeBob SquarePants” ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันแน่วแน่ระหว่าง SpongeBob และ Patrick เมื่อพวกเขาเดินทางสู่โลกที่แปลกประหลาดและเต็มไปด้วยอันตรายนอกบิกินี่บอททอม การเดินทางกลายเป็นข้อพิสูจน์ถึงระยะเวลาที่เพื่อน ๆ จะต้องเดินทางเพื่อกันและกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงรักษาโทนที่ตลกขบขันและแปลกประหลาดของซีรีส์ทางโทรทัศน์ โดยผสมผสานอารมณ์ขัน ช่วงเวลาที่อบอุ่นหัวใจ และความไร้สาระที่เป็นที่รักของ SpongeBob สู่ผู้ชมทุกวัย บุคลิกที่โดดเด่นของตัวละครและแอนิเมชั่นที่มีชีวิตชีวาของภาพยนตร์มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศที่ชวนให้คิดถึงและสนุกสนาน

SpongeBob Sponge on the Run (2020) สพันจ์บ็อบ ผจญภัยช่วยเพื่อนแท้ ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกโดยทั่วไปในเรื่องอารมณ์ขัน แอนิเมชัน และความซื่อสัตย์ต่อจิตวิญญาณของซีรีส์ต้นฉบับ แฟน ๆ ของ SpongeBob ชื่นชมความสามารถของภาพยนตร์เรื่องนี้ในการจับภาพแก่นแท้ของตัวละครอันเป็นที่รักและนำเสนอการผจญภัยที่สนุกสนานบนจอภาพยนตร์

แม้ว่าการฉายภาพยนตร์จะได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งนำไปสู่การเผยแพร่ในรูปแบบดิจิทัลบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงได้รับความสนใจและเป็นส่วนเสริมที่น่ายินดีของแฟรนไชส์ “SpongeBob SquarePants”

สรุปแล้ว: “SpongeBob SquarePants: Sponge on the Run” สานต่อประเพณีของซีรีส์แอนิเมชันยอดนิยม โดยนำตัวละครอันโด่งดังมาสู่การผจญภัยครั้งใหม่บนจอภาพยนตร์ ด้วยการเน้นไปที่มิตรภาพ อารมณ์ขัน และแอนิเมชั่นที่มีสีสัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มอบประสบการณ์ความบันเทิงสำหรับแฟน ๆ ทุกวัยที่ชื่นชอบเสน่ห์อันยาวนานของ SpongeBob และเพื่อนใต้น้ำของเขา

ผู้กำกับ

Tim Hill

บริษัท ค่ายหนัง

Paramount Animation

นักแสดง

 •  Tom Kenny
 • Awkwafina
 • Matt Berry
 • Clancy Brown
 • Rodger Bumpass
 • Snoop Dogg
 • Bill Fagerbakke
 • Tiffany Haddish
 • Carolyn Lawrence
 • Mr. Lawrence
 • Keanu Reeves
 • Danny Trejo
 • Reggie Watts

โปสเตอร์หนัง

The SpongeBob Movie: Sponge on the Run (2020) - IMDb

 

The SpongeBob Movie: Sponge on the Run - Wikipedia

The SpongeBob Movie: Sponge on the Run (2020) - IMDb

รีวิวหนัง

 

S88HD

The SpongeBob Movie – Sponge on the Run (2020) สพันจ์บ็อบ ผจญภัยช่วย​เพื่อนแท้
เรื่องย่อ : เรื่องราวของ สพันจ์บ็อบ (พากย์เสียงโดย ทอม เคนนี่) พร้อมด้วย แพทริค (พากย์เสียงโดย บิลล์ ฟาเกอร์บัคค์) และเพื่อน ๆ จาก บิกีนีบอทท่อม หลังจากที่ แกรี่ เพื่อนหอยทากของ สพันจ์บ็อบ ถูกลักพาตัว สพันจ์บ็อบ และ แพทริค ก็ร่วมผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในเดอะลอสต์ซิตี้, แอตแลนติคซิตี้ เพื่อพา แกรี่ กลับมา หลังจากที่ฝ่าฟันอันตรายเพื่อช่วยเพื่อนจากการลักพาตัว สพันจ์บ็อบ และเพื่อน ๆ ก็ได้พิสูจน์ว่าไม่มีอะไรแข็งแกร่งไปกว่าพลังแห่งมิตรภาพ

 

รีวิวหนังดี

The Spongebob Movie: Sponge on the Run
สพันจ์บ็อบ ผจญภัยช่วยเพื่อนแท้
เมื่อเจ้าแกรี่หายตัวไป สพันจ์บ็อบและแพทริคจึงได้ออกตามหา
สำหรับเรื่องนี้เป็นแอนิเมชัน 3D กึ่งไลฟ์แอ็กชัน ที่จะเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ระหว่างสพันจ์บ็อบและผองเพื่อนที่แต่ละคนมาเจอกันได้อย่างไร โดยเนื้อเรื่องหลักจะเน้นไปที่การตะลอนตามหา “แกรี่” เจ้าหอยทากเพื่อนซี้ของสพันจ์บ็อบที่จะทำให้คุณประทับใจกับมิตรภาพของพวกเขา และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ “เคอานู รีฟส์” แขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะโผล่มาในเรื่องให้คุณได้เห็นเป็นระยะๆ หากคุณอยากรู้ว่าเขาจะเล่นเป็นตัวอะไร แนะนำให้ไปดูเลยครับ ถือเป็นเดอะมูฟวี่ที่แฟนสพันจ์บ็อบไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

 

Neverdiemyfriends2019

เรื่องย่อ : The SpongeBob Movie Sponge on the Run (2020) สพันจ์บ็อบ ผจญภัยช่วยเพื่อนแท้
เรื่องราวของ สพันจ์บ็อบ พร้อมด้วย แพทริค และเพื่อนๆ จาก บิกีนีบอทท่อม หลังจากที่ แกรี่ เพื่อนหอยทากของ สพันจ์บ็อบ ถูกลักพาตัว สพันจ์บ็อบ และ แพทริค ก็ร่วมผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในเดอะลอสต์ซิตี้, แอตแลนติคซิตี้ เพื่อพา แกรี่ กลับมา หลังจากที่ฝ่าฟันอันตรายเพื่อช่วยเพื่อนจากการลักพาตัว สพันจ์บ็อบ และเพื่อนๆ ก็ได้พิสูจน์ว่าไม่มีอะไรแข็งแกร่งไปกว่าพลังแห่งมิตรภาพ!!

 

หนังแผ่น D

The SpongeBob Movie Sponge on the Run (2020) สพันจ์บ็อบ ผจญภัยช่วยเพื่อนแท้
เมื่อจู่ๆ มีคนมาลักพาตัวแกรี่เพื่อนซี้ไป สพันจ์บ็อบกับแพทริคจึงต้องออกปฏิบัติภารกิจสุดบ้าบิ่นที่ทำให้ทั้งคู่ต้องเดินทางออกนอกบิกินี่ บอทท่อมเพื่อไปช่วยหอยทากเพื่อนรัก

 

หนังข้างถนน

The SpongeBob Movie ภาคใหม่
.
คุ้นเคยกันดีอยู่แล้วหรับเจ้าฟองน้ำสีเหลืองสุดฮา ซัมเมอร์ปีหน้า หนังใหญ่ของเขาจะกลับมาอีกครั้ง ใช้ชื่อตอนว่า Sponge on The Run ที่ชื่อนี้เพราะว่าภาคนี้ เขาต้องออกเดินทางเพื่อไปช่วยเพื่อน ซึ่งภาคนี้จะเป็นภาคแรกที่ตัวละครจะมีมิติแบบทั้งเรื่อง จากเดิมที่ปกติจะเป็นการ์ตูนแบบ 2D แล้วจะหนานูนขึ้น ในฉากที่เจอกับมนุษย์
.
แค่ตัวอย่างแรกก็สร้างความฮือฮาแล้ว เพราะปล่อยออกมาก็มีเซอร์ไพรส เพราะมีดาราดังมากๆๆๆ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Seeker The Dark Is Rising (2007)

Frozen 2 (2019) โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

The Land Before Time XIV Journey of the Brave (2016)

Inkheart (2008) เปิดตำนานอิงค์ฮาร์ท

The Angry Birds Movie 2 (2019) แองกรี้เบิร์ด

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่