ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Shut In (2016) หลอนเป็น หลอนตาย

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Shut In (2016) หลอนเป็น หลอนตาย

Shut In (2016) หลอนเป็น หลอนตาย

เรื่องย่อ

สตีเวนเป็นเด็กที่มีปัญหาจากเมนถูกส่งไปโรงเรียนประจำ ขณะที่พ่อของเขา Richard Portman กำลังขับรถพาเขาไปที่นั่นพวกเขาทะเลาะกันอย่างรุนแรงและรถก็หักเลี้ยวเข้าสู่การจราจรที่กำลังจะมาถึงฆ่า Richard และทำให้ Steven อยู่ในสภาพที่เป็นพืชพันธุ์ หกเดือนต่อมาแมรี่แม่ของริชาร์ดคอยดูแลทุกความต้องการของเขา แมรี่เป็นนักจิตวิทยาที่ทำงานกับเด็กและวัยรุ่นจากที่บ้าน เธอเสียใจที่รู้ว่าคนไข้คนหนึ่งของเธอซึ่งเป็นเด็กหูหนวกชื่อทอมจะถูกย้ายไปโรงเรียนในบอสตัน ต่อมาแมรี่คุยกับสตีเวนกับนักบำบัดของเธอดร. วิลสัน ในขณะที่เธอรู้สึกผิดเธอได้ตัดสินใจให้สตีเวนอยู่ในบ้านเพื่อรับการดูแลเพราะเขาไม่อยู่ที่นั่นอีกต่อไปและเป็นเพียงร่างกาย  ดูหนังออนไลน์

หกเดือนต่อมา แมรี่ ภรรยาคนที่สองของริชาร์ดและแมรีแม่เลี้ยงของสตีเฟนกำลังดูแลทุกความต้องการของเขา แมรี่เป็นนักจิตวิทยาเด็กที่ทำงานจากที่บ้าน เธออารมณ์เสียเมื่อรู้ว่าคนไข้คนหนึ่งของเธอ ซึ่งเป็นเด็กหูหนวกชื่อทอม จะต้องย้ายไปเรียนที่โรงเรียนในบอสตัน ต่อมา แมรีพูดคุยกับสตีเฟนกับนักบำบัดของเธอ ดร. วิลสัน ขณะที่เธอรู้สึกผิด เธอได้ตัดสินใจส่ง Stephen เข้าไปในบ้านเพื่อรับการดูแล

เธอพบว่าทอมหลับอยู่ในรถของเธอ เธอพาเขาเข้าไปข้างในและโทรออก แต่ทอมหายตัวไป ตำรวจดำเนินการค้นหาอย่างไร้ผล ในคืนต่อมา แมรี่ตื่นขึ้นมาด้วยเสียงในบ้านและตื่นขึ้นมาเห็นทอมอยู่ในความมืดในคืนหนึ่ง เธอหารือเกี่ยวกับเหตุการณ์เหล่านี้กับดร. วิลสันซึ่งถือว่าเหตุการณ์นี้เกิดจากโรคพาราโซมเนีย หมอวิลสันต้องการสั่งยาให้เธอและสั่งการตรวจเลือด ดั๊ก ฮาร์ต พ่อของผู้ป่วยคนหนึ่งของเธอ ถามเธอออกไป แต่แมรี่ปฏิเสธ หมายความว่าจะไม่เป็นมืออาชีพ

แมรี่คิดทบทวนและรับประทานอาหารเย็นกับดั๊ก ต่อมาสตีเฟนหายตัวไปจากเตียง ขณะที่ตามหาเขา แมรี่พบว่าประตูบานเล็กๆ ที่เปิดช่องรวบรวมข้อมูลนั้นแง้มไว้เล็กน้อย ขณะที่เธอตรวจดู เธอก็ถูกคว้าจากด้านในด้วยมือเล็กๆ สองมือ เช้าวันรุ่งขึ้น เธอตื่นขึ้นมาบนพื้น สตีเฟนกลับมาอยู่บนเตียง แต่มีรอยขีดข่วนบนใบหน้าแมรีปฏิเสธคำเชิญสองครั้งให้ออกจากบ้านโดดเดี่ยวของเธอก่อนที่พายุน้ำแข็งจะเกิดขึ้น ครั้งหนึ่งจากผู้ช่วยของเธอลูซี และอีกครั้งจากดั๊ก ดร. วิลสันติดต่อเธอทาง Skype เพื่อแจ้งผลการตรวจเลือด เขาตักเตือนเธอเพราะยาของลูกเลี้ยงแสดงในเลือดของเธอ แมรี่ปฏิเสธการกินยาใดๆ และเดินจากไปโดยไม่วางสาย ดร.วิลสันเห็นรถเข็นว่างของสตีเฟน จากนั้นจึงเห็นสตีเฟนเดินข้ามห้องนั่งเล่น ไฟในบ้านดับลงและการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ขาดหาย

แมรี่อยู่ในห้องใต้ดินตอนที่ไฟดับ แมรี่เห็นทอม และทันใดนั้น สตีเฟนก็ปรากฏตัวขึ้นและผลักเธอออกไป แมรี่ฟื้นคืนสติ—ถูกมัด ปิดปาก และเปลือยเปล่าในอ่างอาบน้ำ โดยมีสตีเฟนอาบน้ำให้เธอ เขาเปิดเผยให้แมรี่ฟังว่าเขาตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลได้อย่างไรหลังจากเกิดอุบัติเหตุกับเธอที่นั่น เขาไม่ขยับหรือพูดเพื่อจะได้เพลิดเพลินกับความสนใจของเธอ เขาเชื่อว่าพวกเขามีความสุขด้วยกันเป็นเวลาหกเดือน แต่แล้วทอมก็มาถึง

มีการเปิดเผยว่าทอมอาศัยอยู่ในพื้นที่รวบรวมข้อมูล แทนที่จะถูกย้ายไปบอสตัน เมื่อทอมเห็นสตีเฟนเดินไปรอบๆ สตีเฟนก็ขวางเขาไว้ในช่องคลาน โดยหวังว่าเขาจะอดตาย สตีเฟนทำให้แมรี่สับสนด้วยการเลื่อนยาให้เธอ ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้เขาเดินไปรอบๆ ในตอนกลางคืน แต่ยังทำให้แมรี่สับสนเมื่อเธอเห็นทอมด้วย สตีเฟนบังคับให้แมรี่กลืนยาอีกเม็ดหนึ่ง จากนั้นไปจัดการกับทอม แมรี่ใช้ขวดแชมพูเพียงลำพังในอ่างเพื่อคลายพันธะและทำให้อาเจียนเพื่อขับยาออกมา ดร. วิลสันรีบไปที่บ้านของแมรี แต่รถของเขาพังระหว่างทาง ความพยายามที่จะโทรหาตำรวจไม่ประสบผลสำเร็จเนื่องจากพายุน้ำแข็ง แมรี่พบสตีเฟนและทอมในห้องใต้ดินที่สตีเฟนวางแผนจะสังหารทอม และได้รู้ว่าสตีเฟนฆ่าพ่อของเขาโดยเจตนา แมรี่และทอมหนีออกจากห้องใต้ดินไปซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้า

ผู้กำกับ

ฟาร์เรน แบล็คเบิร์น

บริษัท ค่ายหนัง

EuropaCorp (ฝรั่งเศส)

นักแสดง

  •  นาโอมิ วัตต์ส
  • โอลิเวอร์ แพลตต์
  • ชาร์ลี ฮีตัน
  • เจค็อบ เทรมเบลย์
  • เดวิด คิวบิตต์
  • เคลเมนทีน โปอิดัตซ์

โปสเตอร์หนัง

Shut In (2016 film) - Wikipedia

Shut In (2016)

Shut In (2016) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

หนังเรื่องนี้สนุกว่ะ movie review th

รีวิว
เรื่องราวของนักจิตวิทยาเด็กที่สูญเสียสามีไปในอุบัติเหตุทางรถยนต์สุดประหลาด เหลือรอดแค่ตัวเธอเอง และ ลูกชายที่อยู่ในสภาพโคม่า ระหว่างที่เธอต้องเลี้ยงดูลูกชายที่ป่วยตามลำพัง เธอได้พบกับ “ทอม” ซึ่งเธอได้ตัดสินใจอุปการะเด็กชายคนนี้ไว้ แต่แล้วกลางดึกคืนหนึ่งทอมได้หายตัวออกจากบ้านไปท่ามกลางหิมะที่โปรยปรายอย่างหนัก และไม่มีการเจอร่าง หรือ ศพแต่อย่างใด แต่ทางการได้สรุปว่าทอมได้หายตัวไป และ น่าจะเสียชีวิตแล้ว ความรู้สึกผิดได้ตามหลอกหลอนเธอ แต่ยิ่งไปกว่านั้นเธอกลับรู้สึกได้ว่าทอมกำลังตามล่าเอาชีวิตเธอ
เนื้อเรื่องไม่ค่อยมีอะไรมาก ดำเนินเรื่องเรื่อยๆ ช่วงแรกยังไม่ค่อยมีอะไร ค่อนข้างน่าเบื่อไปหน่อย เน้นบรรยากาศมืดๆหลอนๆดี บรรยากาศตัวละครดูน่าสงสัยหวาดระแวง มีช่วงให้ลุ้นบ้าง ช่วงหลังๆลุ้นดีเอาใจช่วยตัวละคร มีดราม่าบ้าง หักมุมแบบคิดไม่ถึงเลย
5.5/10

 

📚📺”ภาพเก่า-เล่าขาน”📭📽

คะแนน 5.5/10

หลอนเป็น หลอนตาย
แนว Psychological_Thriller
แมรี่ (นาโอมิ วัตส์) จิตแพทย์สาว ผู้อาศัยอยู่กับลูกชายของเธอ สตีเว่น (ชาลี ฮีตัน) ร่างกายที่ไร้ความรู้สึกที่ทุกวันเธอต้องตื่นขึ้นมา ป้อนอาหาร อาบน้ำ เธอรู้สึกราวกับว่าเธอได้สูญเสียลูกชายไปตั้งแต่อุบัติเหตุในครั้งนั้น แต่แล้วการเข้ามาของ ทอม (เจคอบ เทรมเบลย์) เด็กชายผู้สูญเสียแม่ก็เข้ามาในชีวิตเธอ ทอมปิดกั้นทุกคนจากชีวิตของเขา เขาจึงถูกส่งตัวมารักษาที่บ้านของแมรี่ แมรี่รู้สึกเหมือนได้ลูกชายกลับมาอีกครั้ง แต่ในค่ำคืนนั้นท่ามกลางพายุหิมะที่ถาโถม ทอมกลับหายตัวไปอย่างลึกลับ และนี่คือจุดเริ่มต้นของความสยองที่จะหลอนคุณจนถึงขีดสุด เพราะเธอกลับพบว่าหลังจากที่ทอมหายตัวไป มีเหตุการณ์แปลก ๆ มากมายเกิดขึ้นภายในบ้าน ทำให้แมรี่ต้องออกตามล่าหาความจริงสุดสยองว่าคืนนั้นเกิดอะไรขึ้นกับทอม แล้วเขายังมีชีวิตอยู่หรือไม่ หรือว่ามีใครที่แอบซ่อนตัวอยู่ในบ้านของเธอ น่าสนใจครับ (คหสต)

 

ฉากหนังดัง

คะแนน 6/10

Shut in (2016) หลอนเป็น หลอนตาย
เรื่องราวที่พูดถึงนักจิตวิทยาสาว แมรี่ (นาโอมิ วัตส์) ผู้อาศัยอยู่ย่านชนบทในเมืองนิวอิงแลนด์ แมรี่ ทำหน้าที่ดูแลคน ๆ หนึ่งเป็นเวลานาน โดยไม่ได้ออกไปสู่โลกภายนอก กระทั่งวันหนึ่งเธอมีภารกิจที่ต้องตามหาเด็กผู้ชายคนหนึ่งให้พบท่ามกลางพายุหิมะที่ถาโถม ก่อนที่เขาจะหายตัวไปตลอดกาล

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Locked In (2023) ต้องขัง

Brazen (2022) ใคร่ฆ่า

THX 1138 (1971) โลกมหาภัย 1138

The Wasteland (2022) แผ่นดินร้าง

Hell House LLC Origins The Carmichael Manor (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่