ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง ออนไลน์ Run เต็มเรื่อง (2020) มัมอำมหิต

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง ออนไลน์ Run เต็มเรื่อง (2020) มัมอำมหิต

ดูหนัง ออนไลน์ Run เต็มเรื่อง (2020) มัมอำมหิต

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ แม่ ที่คอยดูแล โคลอี้ ลูกสาวที่พิการโดยกำเนิดอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด จนทำให้โคลอี้แทบจะถูกตัดขาดจากสังคมภายนอก จนวันหนึ่งโคลอี้ได้ค้นพบความลับบางอย่างที่แม่ของเธอปิดบังมาโดยตลอด เธอจึงต้องหาหนทางเพื่อหลบหนีจากน้ำมือแม่ของตัวเอง ดูหนังออนไลน์

ครั้งนี้ เขาทดสอบถือเอาการราวความเกี่ยวเนื่องระหว่างแม่กับบุตรสาวมาเล่า ภายใต้ข้อตกลงของครอบครัวแม่เลี้ยงลำพังที่จำต้องดูแลวัวลอี บุตรสาววัยทีนที่มีร่างกายทุพพลภาพโคนขาแรง จำต้องนั่งวีลแชร์ตลอดระยะเวลา แถมยังมีลักษณะหัวใจเต้นผิดจังหวะ เป็นโรคโรคเบาหวาน โรคหอบ และก็โรคผิวหนังบางจำพวกอีกต่างหาก ตั้งแต่เด็กกระทั่งโต คุณอยู่ภายใต้การดูแลทะนุถนอมของแม่อย่างไดแอนแบบไข่ในหิน ยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม ขนาดจะเรียนยังให้เรียนระยะไกลแบบโฮมสคูล โดยมีแม่ของคุณนี่แหละที่เป็นคนรอจัดเป็นตารางสอน

กระทั่งคุณเองก็มีเป้าหมายที่ต้องการจะไปเรียนแพทย์ในมหาวิทยาลัยภายนอกบ้าง แล้วก็คุณก็เริ่มรู้สึกถึงความแปลกบางสิ่งจากแม่ คุณก็เลยเริ่มตาสว่างแล้วก็รับทราบว่า ไดแอนผู้เป็นแม่นั้นมีความลับดำมิดหมีบางสิ่งที่ไม่น่าไว้วางใจ ผ่านการชุบเลี้ยงคุณที่มอง Overprotect (การที่บิดามารดารักลูกหรือคุ้มครองปกป้องลูกจนถึงเกินความจำเป็น) จนถึงไม่ถูกเพื้ยนเหยเกมากเพิ่มขึ้นกระทั่งท้ายที่สุด คุณก็ศึกษาและทำการค้นพบความน่าสะพรึงกลัวของแม่ที่บากบั่นจะรุกรามคุณอย่างลับๆเพื่อผลักรั้งคุณเอาไว้ด้วยแนวทางต่างๆคุณเลยจะต้องบากบั่นที่จะหนีเอาชีวิตรอดให้ได้ โดยมีปัญหายิ่งใหญ่ก็คือความพิกลพิการและก็ลักษณะการป่วยแทรกของคุณเอง

จริงๆหนังหัวข้อนี้มิได้มีอะไรสลับซับซ้อนเลยขอรับ เป็นหนังที่มิได้มีพล็อตทวิสต์หรือมีจุดหักมุมอะไรมาก ตัวหนังเขยื้อนไปแบบเป็นเส้นตรงไปตั้งแต่ต้นจนถึงจบเรื่ีอง แบบมิได้มีอะไรหวือหวาหรือหักมุม แถมตัวหนังยังไม่ยาวมากมาย เพียงแค่ชั่วโมงครึ่งเอง แม้กระนั้นก็จำต้องบอกเลยขอรับว่า นี่เป็นหนังที่จะทำให้หายใจไม่ทั่วท้องได้จริงๆด้วยพล็อตสไตล์หนังทริลเลอร์ที่ดีไซน์มาอย่างยอดเยี่ยม แล้วก็การวางเงื่อน วางเควสต์ต่างๆไว้ให้วัวลอีตามแก้ ทำให้ตัวหนังเปลี่ยนเป็นหนังตื่นเต้นที่โคตรระทึกกันแบบไม่เว้นว่างให้พักหายใจเลยล่ะ

ตัวหนังถูกแบ่งเป๋็นสามองก์แบบง่ายๆโดยที่หนังหัวข้อนี้กล้าที่จะลงทุนในองก์แรกไปกับการเบาๆเปิดเผยความโรคทางจิตของแม่ออกมา ด้วยการคลายเงื่อนเพียงแค่ไม่กี่เงื่อน ซึ่งนับว่าเป็นเงื่อนที่จะเฉลยคำตอบให้มีความคิดเห็นว่าแม่ของคุณนั้นมีอะไรที่เปลี่ยนไปจากปกติ รวมทั้งกำลังจะรุกรามคุณอยู่ ซึ่งหนังก็สามารถดำเนินเรื่องได้อย่างระทึกกันตั้งแต่องก์แรกโดยที่มิได้ทราบสีกว่าพองอะไร ส่วนองก์ลำดับที่สอง เป็นพาร์ตของการที่วัวลอีเริ่มจะเพียรพยายามหนีต้นแบบแอบๆก่อน จนกระทั่งมาถึงองก์ท้ายที่สุดที่ทั้งสองจำเป็นต้องไล่ล่าแล้วก็หลบซ่อนกันแบบซึ่งๆหน้า ซึ่งทั้งยังสามองก์เป็นการไล่เรียงความอึดอัดลำบากใจชักชวนลุ้นได้แบบไม่ติดเก้าอี้ไปตลอดทั้งเรื่อง

ความแจ๋วอีกอย่างเป็นการที่ผู้กำกับกล้าที่จะเลือกใช้ เคียรา อัลเลน ดาราหนังคนใหม่ที่มีความพิเศษเป็น คุณเป็นผู้ทุพพลภาพนั่งวีลแชร์จริงๆซึ่งกับหนังหัวข้อนี้ จำเป็นต้องกล่าวว่าน้องเคียราสามารถเอาอยู่กับบทวัวลอี คนไม่สมประกอบที่จำเป็นต้องพาร่างกายทุพพลภาพหลบซ่อนแม่ผู้มีปัญหาทางด้านจิต ซึ่งจะต้องกล่าวว่า เคียร่าเองในบทแม้ว่าจะเป็นผู้ทุพพลภาพ แต่ว่าก็จำต้องกล่าวว่า ถึงแม้บทวัวลอีนั้นจะเป็นคนไม่สมประกอบที่มองน่ารักน่าชัง แต่ว่าอย่าได้ดูถูกดูแคลนว่าวัวลอีจะอ่อนแอหรือไร้สมรรถนะ น่าเห็นใจเชียวครับผม

ตรงกันข้าม คุณเองฉลาดหลักแหลมเป็นกรด รวมทั้งมีมีจิตใจที่แข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งน้องเคียราสามารถสะท้อนสิ่งพวกนี้ออกมาได้อย่างเหมือนจริงรวมทั้งน่าเอาใจช่วยมากมายๆเมื่อมาผสมกับบทที่วัวลอีเริ่มจะสงสัยในที่ไปที่มาของตน และก็เริ่มที่จะสงสัยในตัวแม่ของตนเอง แล้วก็อุตสาหะที่จะใช้ปัญญาที่คุณมี เอาชนะข้อกำหนดด้านร่างกายที่เป็นปัญหา เพื่อจะบากบั่นหนีเอาชีวิตรอดจากแม่ที่ก็เฉลี่ยวฉลาดไม่แพ้กัน รอไล่ล่ากีดกั้นการหนีของคุณได้ทันทีตลอด ส่วนประกอบพวกนี้ทำให้ตัวหนังลุ้นระทึกแล้วก็เชื้อเชิญอึดอัดจนปัญญาสั่นครั้งใดก็ตามพวกเราได้มองวัวลอีบากบั่นจะหนีแม่ แถมยังได้แอบหนำใจเล็กๆส่วนท้ายอีกต่างหาก !

ผู้กำกับ

อนีช ชากันตี

บริษัท ค่ายหนัง

  • ไลออนส์เกต
  • ค้นหาปาร์ตี้โปรดักชั่น

นักแสดง

  • ซาราห์ พอลสันรับบทเป็น ไดแอน เชอร์แมน “แม่” ของโคลอี
  • Kiera Allenรับบทเป็น Chloe Sherman “ลูกสาว” ของ Diane
  • แพท ฮีลี รับบท เป็น บุรุษไปรษณีย์ ทอม
  • ซารา ซอน รับบทเป็น พยาบาลในโรงพยาบาล แคมมี่
  • Sharon Bajer รับบทเป็น Kathy Bates ซึ่งเป็นการแสดงความเคารพต่อนักแสดงชื่อเดียวกัน
  • โทนี่ เรโวโลรี รับบทเป็น บรูคลิน บอย (พากย์เสียง)

โปสเตอร์หนัง

 

ดูหนัง ออนไลน์ Run เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Run เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Run เต็มเรื่อง

 

รีวิวหนัง

 

ขอบสหนัง

เปิดคะแนนรีวิวแรกแบบดีงามของ   มัมอำมหิตหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ Searching และนำแสดงโดย Sarah Paulson มีกำหนดฉายบ้านเรา 26 พ.ย. นี้
.
โดยตัวหนังได้ 100 % จาก 16 สำนัก และได้คะแนนเฉลี่ย 7.1/10

 

MOVIE WORLD

มัมอำมหิต ภาพยนตร์กระตุกขวัญ สยองขวัญ หารับชมได้ทาง NETFLIX หนัง 1 ช.ม 25 นาที มีพากย์ไทย
เรื่องย่อ ว่าด้วยเรื่องราวของ Chloe เด็กสาวที่เกิดมาพิการตั้งแต่เด็ก ต้องนั่งรถเข็นมาทั้งชีวิต มีโรคประจำตัวรุมเร้ามากมาย ต้องกินยาอยู่ตลอดเวลา ใช้ชีวิตอยู่แต่เพียงในบ้านมาตั้งแต่เกิดกับแม่ เพียง 2 คน ไม่เคยออกไปใช้ชีวิตอิสระในโลกภายนอก แต่อยู่มาวันหนึ่งเธอพบเจออะไรบางอย่างที่น่าสงสัยเกี่ยวกับพฤติกรรมของแม่เธอเอง ความสงสัยของเธอจะนำไปสู่ความสยองขวัญน่าขนลุก ที่มันจะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล

เรื่องนี้เอาไป🫠 7/10✨

Printika Vajarativat

เพลียจากการทำรีพอร์ต 🫠
พักมาหาหนังง่ายๆ ดูหน่อย
มัมอำมหิต
ที่บอกว่ามันง่ายๆ ก็คือ
มันเคยมีเรื่องจริงแนวๆ นี้อยู่
คือไม่ต้องเดาก็รู้ว่าอีแม่วางยาลูก
แต่หนังก็ทำได้สนุกดีเลยแหละ
เจ๋งตรงที่นักแสดงที่เล่นเป็น โคลอี้
น้องเดินไม่ได้จิงๆ แต่แสดงสุดตัวมาก
เก่งมาก และชอบ ผกก. คนนี้ด้วย
ชอบตั้งแต่เรื่อง Searching เลย ดีงาม
เรื่องนี้เอาไป🫠 7/10 ละกัน ✨
ถือว่าดูแบบไม่ต้องคิดอะไรได้
และสนุก ตอนจบก็สาสมดี 5555+

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Immaculate (2024) 

Anatomy of a Fall (2023)

A Model Murder (2024)

Exhuma (2024) 

Faces in the Crowd (2011) ซ่อนผวา…รอเชือด

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่