ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Poltergeist (2015) วิญญาณขังสยอง

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Poltergeist (2015) วิญญาณขังสยอง

Poltergeist (2015) วิญญาณขังสยอง

เรื่องย่อ

ครอบครัวหนุ่มสาวถูกผีมาเยี่ยมที่บ้าน ในตอนแรกผีดูเหมือนจะเป็นมิตรเคลื่อนย้ายสิ่งของไปรอบ ๆ บ้านเพื่อความสนุกสนานของทุกคนจากนั้นพวกมันก็เปลี่ยนเป็นน่ารังเกียจและเริ่มสร้างความหวาดกลัวให้กับครอบครัวก่อนที่พวกเขาจะ “ลักพาตัว” ลูกสาวคนเล็กในคืนแรก พวกเขาได้ยินเสียงแปลก ๆ บนกำแพง และกริฟฟินพบกล่องที่บรรจุตุ๊กตาตัวตลก ที่ถูกทิ้งไว้ที่บ้าน ในตอนกลางคืน ไฟและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จะเริ่มเปิดปิด เนื่องจากมีแรงที่มองไม่เห็นเคลื่อนผ่านบ้าน ความปั่นป่วนปลุกให้กริฟฟินตื่นขึ้น และเขาก็ลงไปชั้นล่างและพบว่าแมดดี้กำลังพูดคุยกับสิ่งที่ไม่รู้จักในโทรทัศน์ เธอบอกกริฟฟินว่ามีคนมา และเขาพยายามถอดปลั๊กทีวี ทำให้ไฟควบคุมไม่ได้ จากนั้น Maddie ก็บอกครอบครัวว่า “พวกเขาอยู่ที่นี่” ขณะที่แตะหน้าจอทีวี  ดูหนังออนไลน์

เย็นวันรุ่งขึ้น เอริคและเอมี่ไปทานอาหารเย็นกับเพื่อน ๆ โดยทิ้งเด็กทั้งสามไว้ที่บ้าน พวกเขาเรียนรู้ว่าบ้านของพวกเขาสร้างขึ้นบนสุสานเก่า แม้ว่าผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ควรจะย้ายซากศพมนุษย์ออกไปก็ตาม เคนดราตื่นขึ้นมาด้วยเสียงแปลกๆ ในห้องซักรีด ขณะตรวจสอบเสียงดัง พื้นแตกและมีมือของศพโผล่ออกมา มันเริ่มดึงเท้าของเธอ แต่เธอก็ดึงตัวเองขึ้นมาได้ ขณะเดียวกันกริฟฟินสังเกตเห็นว่าตุ๊กตาตัวตลกดูเหมือนจะเคลื่อนไหวได้ด้วยตัวเอง ตุ๊กตาตัวตลกตัวหนึ่งโจมตีเขา แต่เขาทำลายมันด้วยเท้าและวิ่งออกจากห้องนอนของเขา เขาพบแมดดี้อยู่ในห้องของเธอ กลัว และหมอบอยู่ที่มุมห้อง และบอกให้เธออยู่ใน

ขณะที่เขาไปหาเคนดรา จากนั้น Maddie ก็ถูกแสงจากตะเกียงและของเล่นสุดโปรดของเธอล่อลวงเข้าไปในตู้เสื้อผ้าของเธอ และหายไปในความว่างเปล่าที่ไม่มีที่สิ้นสุด เมื่อเธอหันไปเห็นห้องนอนของเธอลอยห่างออกไป เธอก็ถูกผีลากเข้าสู่ความมืด กริฟฟินถูกคว้าผ่านหน้าต่างข้างกิ่งก้านของต้นไม้เก่านอกบ้าน ซึ่งดึงเขาออกไปข้างนอก เอมี่และเอริคกลับมาถึงบ้านเพื่อดูกริฟฟินถูกโยนไปรอบๆ กิ่งไม้ ซึ่งปล่อยมือเมื่อเข้าใกล้ ขณะที่เคนดราบอกพวกเขาอย่างตีโพยตีพายว่าเธอหาแมดดี้ไม่เจอ

ครอบครัวได้ยินเสียงของ Maddie เล็ดลอดออกมาจากโทรทัศน์ เอมี่วางมือของเธอบนหน้าจอโทรทัศน์ในขณะที่มือนิ่งของแมดดี้สัมผัสมือของเอมี่จากอีกด้านหนึ่งของหน้าจอ เอมี่และกริฟฟินไปขอความช่วยเหลือจากแผนกวิจัยอาถรรพณ์ เจ้าหน้าที่จัดเตรียมอุปกรณ์ภายในบ้านและติดตั้ง อุปกรณ์ GPSให้กับทุกคนในบ้าน ในระหว่างการถ่ายทำ บอยด์มีประสบการณ์เฉียดตายในการเจาะรูบนกำแพง โดยถูกวิญญาณดึงเข้ามาด้วยแขนของเขา ขณะที่พยายามติดต่อ Maddie เอริคก็ถูกผีที่คล้ายกับเธอซุ่มโจมตีอยู่ในตู้เสื้อผ้า ด้วยความโกรธ เขาพังกำแพงตู้เสื้อผ้า ขว้างโต๊ะที่พังส่วนหนึ่งเข้าไปในความมืดภายในตู้เสื้อผ้า ส่วนของโต๊ะ

กลับเข้าไปในห้องนั่งเล่น (เกือบจะบดขยี้กริฟฟิน) เผยพอร์ทัลที่เป็นไปได้สำหรับ Maddie ที่จะหลบหนีผ่านไปได้ ผู้สืบสวนสรุปและยืนยันว่าการหลอกหลอนนั้นมีสาเหตุมาจากโพลเตอร์ไกสต์ หัวหน้านักวิจัย ดร.บรูค พาวเวลล์ ตัดสินใจโทรหาผู้เชี่ยวชาญด้านไสยศาสตร์และบุคคลสำคัญทางโทรทัศน์ คาร์ริแกน เบิร์ค (เปิดเผยในภายหลังว่าคือแฟนเก่าของพาวเวลล์)คาร์ริแกนอธิบายว่าแมดดี้อาจเป็นคนมีพลังจิต สามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ เขาเปิดเผยว่าผีติดอยู่และโกรธเพราะมีเพียงศิลาจารึกหลุมศพเท่านั้นที่ถูกย้ายไปยังสุสานใหม่ แต่ศพยังคงอยู่ พวกเขาวางแผนที่จะใช้ Maddie “เพื่อปลดปล่อยพวกเขาจากไฟชำระ ” คาร์ริ

แกนมีแผนที่จะพาแมดดี้กลับมา เขาทอดสมอเชือกไว้ในห้องของแมดดี้แล้วโยนมันลงไปในกระแสน้ำวน พวกเขาพยายามใช้โดรน ของเล่นของกริฟฟิน เพื่อนำทาง Maddie ออกไป แต่ผีจะถูกทำลายทันทีเมื่ออยู่ในพอร์ทัล กริฟฟินรู้สึกผิดที่ทิ้งแมดดี้ไว้ตามลำพังตั้งแต่แรก เขาจึงเข้าไปในพอร์ทัลด้วยตัวเอง เมื่อเขาพบแมดดี้ เหล่าผีก็พยายามทำลายเชือกเพื่อดักจับพวกมัน แต่กริฟฟินและแมดดี้คว้าเชือกไว้แล้วถอยกลับผ่านพอร์ทัลเข้าไปในบ้าน เด็กทั้งสองคนหมดสติและถูกปกคลุมไปด้วยสสารสีเทา ซึ่ง Carrigan สั่งให้ล้างพวกเขาแล้วพวกเขาก็ตื่น

ผู้กำกับ

กิล คีแนน

บริษัท ค่ายหนัง

สุนัขจิ้งจอกศตวรรษที่ 20

นักแสดง

  • แซม ร็อคเวลล์
  • โรสแมรี่ เดวิตต์
  • เจน อดัมส์
  • เจเร็ด แฮร์ริส

โปสเตอร์หนัง

Poltergeist (2015) - IMDb

ตัวอย่าง Poltergeist 2015 ผีหลอกวิญญาณหลอน ภาครีบูท!! :: - Pantip

Poltergeist (1982) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

คลังหลอน1923

วิญญาณขังสยอง
ครอบครัว โบเวน ที่ย้ายไปอยู่หมู่บ้านแถบชานเมือง พวกเขาพบว่าบ้านหลังใหม่ที่พวกเขาอาศัยอยู่มีบางอย่างที่แปลกประหลาดซึ่งไม่สามารถคาดเดาได้ จนเหตุการณ์เริ่มจะเลวร้ายขึ้นทุกวันเมื่อวิญญาณร้ายอันน่ากลัวคอยตามหลอกหลอนพวกเขามากขึ้น ถึงขนาดเข้าสิงเมดิสันลูกสาวคนเล็ก ซึ่งสิ่งที่พวกเขาควรทำคือการหายไปจากที่นี่ไปตลอดกาล แต่ยังทำไม่ได้ เพราะพวกเขาต้องช่วยสมาชิกให้รอดพ้นจากวิญญาณอันชั่วร้ายเสียก่อน ติดตามเรื่องราวสยองขวัญสั่นประสาทที่จะทำให้คุณไม่กล้าหลับตา

 

Jason Kansopa

วิญญาณขังสยอง
ต้องบอกก่อนเด้อว่าหนังเรื่องนี้จะเข้าฉายที่ไทยวันที่ 23 ก.ค. นี้นะ แต่เราได้ดูละ อิอิ เข้าเรื่อง หนังโพลเตอร์ไกส์นี้เป็บฉบับรีเมคใหม่จากยุค 98 หนังสยองขวัญที่ถูกมาดัดแปลงทำใหม่ เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี พูดถึงความน่ากลัว ระทึก ให้คะแนนค่อนข้างสูง เพราะฉากตกใจมาเพียบ เด็กน้อยในเรื่องก็น่ารัก ตอนจบก็เงิบดี 55555555555 สนุกดีครับ
ให้ 7.5/10

 

MetalBridges : เกาะติดวงการ เกมส์ การ์ตูน ของเล่น

“รีวิวหนัง”

6/10 Rank D (จากการชม Soundtrack)
“บทพังพินาศย่อยยับ ถ้าไม่นับผีตุ้งแช่ ก็ไม่เหลืออะไรเลย!!”เหมือนผู้อำนวยการสร้างอย่าง แซม ไรมี่ และ ผกก.กิล คีแนน จะมือตกไปเยอะนะครับ555
เพราะ Poltergiest เวอร์ชั่นนี้ “สนุกกับการเล่นฉากตุ้งแช่คนดูมากเกินไปหน่อย” จนขาด “การควบคุมโทนของหนัง”ให้เดินเรื่อง และพาคนดูสู่ไคลแม็กซ์ของหนัง
เอาล่ะ Poltergiest เวอร์ชั่นไตรภาคแรก จะเล่าเรื่องแบบสยองขวัญ ที่พอสับเปลี่ยนพาร์ทมาเป็นการไล่ผี หนังจะดูสนุก และวาไรตี้ขึ้นมาทันที แต่ก็ยังน่ากลัวนะ
แต่กับเวอร์ชั่นนี้ หนังกลับเป็นหนังผีที่จริงจัง ดูอึมครึม และเล่นกับจิตใจของตัวละครแต่กลับไม่สุดทาง พอโดดมาเป็นพาร์ทไล่ผี แอดฯเลยรู้สึกว่า “มันโดดไปเยอะ” ทำเอาปรับอารมณ์ไม่ถูก และพาลเอาไม่สนุกเอาซะเลย
แถมยุคนี้ มีตัวเลือกหนังผีโทนเครียดๆอย่าง Insidious / Conjuring / Anabel หรือหนังผีอาร์ตกระจายอย่าง It Follow มาให้ได้เสพกัน
เลยทำให้แอดฯรู้สึกว่า ตัวเลือกที่ยกมานั้น ดูจะมีภาษี ความสมเหตุผลมากกว่า ถ้ามองในแง่ของหนังโทนซีเรียส ซึ่งหนังเรื่องนี้ พังเพราะบทที่โดดๆ บวกกับการแสดงของนักแสดงที่โอเวอร์แอคติ้งเกินพอดี
=========
แต่ถ้าคิดจะดูเอาเพลินๆก็โอเคครับ ไปกับแฟน ได้จับมือแฟนแน่นอน ฉากตุ้งแช่โอเค ทำถึง (ออกแนวเยอะไปด้วยซ้ำ)
แต่ถ้าไปคนเดียวก็ระวังคนข้างๆที่มานั่งเป็นเพื่อน…ก็แล้วกัน…

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Locked In (2023) ต้องขัง

Brazen (2022) ใคร่ฆ่า

THX 1138 (1971) โลกมหาภัย 1138

The Wasteland (2022) แผ่นดินร้าง

Hell House LLC Origins The Carmichael Manor (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่