ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Passengers (2016) คู่โดยสารพันล้านไมล์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Passengers (2016) คู่โดยสารพันล้านไมล์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Passengers (2016) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

คู่โดยสารพันล้านไมล์ ยานอวกาศ Starship Avalon ในการเดินทาง 120 ปีไปยังดาวเคราะห์อาณานิคมอันห่างไกลที่เรียกว่า “Homestead Colony” และการขนส่งผู้คน 5,258 คนเกิดความผิดปกติในห้องนอนแห่งหนึ่ง ผลที่ได้คือฝักจำศีลหนึ่งฝักเปิดก่อนเวลาอันควรและคนที่ตื่นขึ้นจิมเพรสตัน (คริสแพรตต์) ติดอยู่บนยานอวกาศซึ่งยังห่างจากจุดหมายปลายทางไป 90 ปี ดูหนังออนไลน์

เป็นภาพยนตร์โรแมนติกแนววิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2016 กำกับโดย Morten Tyldum เขียนบทโดย Jon Spaihts และนำแสดงโดย Jennifer Lawrence และ Chris Pratt นักแสดงสมทบประกอบด้วย Michael Sheen, Laurence Fishburne และ Andy García ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามผู้โดยสารสองคนบนยานอวกาศระหว่างดวงดาวที่บรรทุกผู้คนหลายพันคนไปยังอาณานิคม 120 ปีที่อยู่ห่างจากโลก โดยทั้งสองถูกปลุกให้ตื่นขึ้นก่อนกำหนด 90 ปีจากการจำศีล

เรือ Avalon ซึ่งเป็นเรือหลับที่ขนส่งชาวอาณานิคม 5,000 คนและลูกเรือ 258 คนในตู้จำศีล กำลังเดินทางจากโลกไปยังดาวเคราะห์ Homestead II ซึ่งเป็นการเดินทาง 120 ปีโดยเป็นส่วนหนึ่งของการอพยพครั้งใหญ่ของประชากรโลกอันเนื่องมาจากการฆ่าสัตว์เชิงนิเวศน์และการล่มสลายของชีวมณฑล หลังจากนั้นเพียง 30 ปี การชนของดาวเคราะห์น้อยก็สร้างความเสียหายให้กับเรือทั้งๆ ที่มีระบบป้องกัน ทำให้เกิดความผิดปกติที่ทำให้ผู้โดยสาร จิม เพรสตัน วิศวกรเครื่องกลตื่นขึ้น ซึ่งเร็วเกินไป 90 ปี

หลังจากอยู่คนเดียวมาหนึ่งปี โดยมีเพียงบาร์เทนเดอร์หุ่นยนต์ชื่ออาเธอร์อยู่เป็นเพื่อน จิมเริ่มสิ้นหวังและคิดฆ่าตัวตายจนกระทั่งเขาสังเกตเห็นออโรร่า เลน หญิงสาวสวยที่อยู่ในฝัก เขาดูโปรไฟล์วิดีโอของเธอและรู้สึกประทับใจ เขาคิดที่จะชุบชีวิตเธอขึ้นมาเพื่อเป็นเพื่อน แต่ก็พยายามดิ้นรนทำเช่นนั้น โดยรู้ว่ามันผิดศีลธรรม

และจะหลีกเลี่ยงชีวิตที่ตั้งใจไว้บนดาวเคราะห์ปลายทางของพวกเขา ในที่สุดเขาก็ปลุกเธอให้ตื่น ปล่อยให้เธอเชื่อว่ามันเป็นความผิดปกติเช่นกัน เขาบอกให้อาเธอร์ปกปิดสิ่งที่เขาทำไว้ ด้วยความเสียใจที่ต้องใช้ชีวิตบนเรือ ออโรร่าจึงพยายามกลับจำศีลอีกครั้งแต่ไม่สำเร็จ เมื่อลาออกจากสถานการณ์นี้ ออโรร่า นักเขียนและนักข่าว เริ่มเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอ

ปีหน้าทั้งสองตกหลุมรักกัน ก่อนที่จิมตั้งใจจะขอออโรร่าแต่งงาน อาเธอร์ก็เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับการตื่นขึ้นของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ หลังจากที่ออโรร่าบอกเขาว่าเธอกับจิมไม่ได้เก็บความลับระหว่างกัน ออโรร่าที่โกรธเคืองและโกรธเคืองด่า หลบเลี่ยง และแม้แต่โจมตีจิมด้วยร่างกาย เธอปฏิเสธคำขอโทษของเขาอย่างฉุนเฉียวและหลีกเลี่ยงการติดต่อกับเขา

ผู้กำกับ

มอร์เทน ทิลดัม

บริษัท ค่ายหนัง

Columbia Pictures

นักแสดง

  • เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์
  • คริส แพรตต์
  • ไมเคิล ชีน
  • ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น
  • แอนดี้ การ์เซีย

โปสเตอร์หนัง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Passengers (2016) เต็มเรื่อง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Passengers (2016) เต็มเรื่อง

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Passengers (2016) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

 

ดูหนังยังไงไม่ให้โสด ·

(2016)
คู่โดยสารพันล้านไมล์ : Adventure, Drama, Romance
หนังชั่วโมงครึ่งกว่าๆ : น. 13+
—————————————
[7/10] สนุกๆ ลุ้นสุดๆ แต่ไม่ค่อยชอบเหตุและผลของหนังเรื่องนี้เท่าไหร่ มันง่ายๆ เกินไป อารัมภบทสะเยอะ มามัดๆ ทุกอย่างเอาไว้ช่วงหลังๆ ดื้อๆ = ไม่ดึง

หนังดี ต้องดู

เมื่อชายคนหนึ่งตื่นขึ้นมาก่อนที่ยานอวกาศจะถึงจุดหมาย และต้องติดอยู่ในอวกาศ 90 ปี!!!
.
สปอยหนัง –
.
คะแนน IMDB 7.0/10
.
เรื่องย่อ (2016)เป็นเรื่องราว ในการเดินทางผ่านอวกาศไปยังบ้านหลังใหม่เป็นประจำ ผู้โดยสารสองคนที่นอนหลับอยู่ในภาพเคลื่อนไหวที่ถูกระงับ ถูกปลุกให้ตื่นเร็วเกินไป 90 ปีเมื่อเรือของพวกเขาทำงานผิดปกติ ขณะที่จิมและออโรร่าต้องเผชิญกับการใช้ชีวิตที่เหลือบนเรือ
.
ด้วยความฟุ่มเฟือยทุกอย่างที่พวกเขาขอได้ พวกเขาเริ่มตกหลุมรักกัน ไม่สามารถปฏิเสธแรงดึงดูดอันแรงกล้าของพวกเขาได้จนกว่าพวกเขาจะค้นพบว่าเรือลำนั้นตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง ด้วยชีวิตของผู้โดยสารที่หลับไหล 5,000 คนเป็นเดิมพัน มีเพียงจิมและออโรร่าเท่านั้นที่สามารถช่วยพวกเขาได้ทั้งหมด

 

หาเรื่องดู

รีวิว (2016) 🚀🚀
โรแมนติ๊กกก โรแมนติก จริงๆ หนังไม่มีอะไรเลยนะ คู่รักคู่หนึ่งที่ใช้ชีวิตบนยาน…นั่นแหละ แต่!! แต่ว่า…หนังมันทำให้มันมีอะไร 55555 😂
ไม่รู้จะอธิบายยังไง เอาเป็นว่าสนุก ดูได้เรื่อยๆ ไม่น่าเบื่อเลย 😍😍

หนังหลอนนอนเช้า

คนแปลกหน้าสองคน
ร่วมเดินทางนาน 120 ปี
ไปยังดาวเคราะห์อีกดวงหนึ่ง
แต่พวกเขาตื่นไวกว่ากำหนด 90 ปี

คู่โดยสารพันล้านไมล์

MOVIE WORLD

คู่โดยสารพันล้านไมล์ ภาพยนตร์แนวไซไฟแอคชั่น โรแมนติก หารับชมได้ทาง NETFLIX หนัง 1 ช.ม 56 นาที
เรื่องย่อ ว่าด้วยเรื่องราวในโลกอนาคตเมื่อมนุษย์ตัดสินใจเดินทางย้ายดาวอาณานิคมจากโลกเดิม เดินทางสู่โลกใหม่ที่มีชื่อว่า โฮมสเตรดทู โดยใช้ยานอวกาศเพียงลำเดียวบรรทุกผู้โดยสารมากกว่า 5,000 คน ในการเดินทางนานกว่า 120 ปี การเดินทางครั้งนี้จำเป็นต้องให้ผู้โดยสารทุกคนอยู่ในสภาพจำศีลเป็นระยะเวลา 120 ปีเต็ม และต้องตื่นขึ้นอีกครั้งเมื่อถึงจุดหมายปลายทาง แต่ในระหว่างที่ทุกคนกำลังจำศีลยานดันเกิดอุบัติเหตุพุ่งชนกับเศษดาวเคราะห์ที่ลอยอยู่ ทำให้ที่จำศีลของนายช่างประจำยาน จิม เพรสตัน(Chris Pratt) ตื่นขึ้นมาก่อนกำหนดล่วงหน้าถึง 90 ปี และทำให้เขาต้องเจอปัญหาบนยานเพียงลำพังจากอุบัติเหตุโดยไม่มีใครช่วยและไม่สามารถทำให้ตัวเองกลับไปจำศีลได้เหมือนเดิมอีก

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bumblebee (2018)

Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9

TRAINWRECK (2015) เทรนเวรค เจอที่ใช่หัวใจตกราง

The Reunion (2011)

FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Reunion (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่