ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Paranormal Activity 4 (2012) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 4

3 คะแนน

ตัวอย่าง

Paranormal Activity 4 (2012) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 4

Paranormal Activity 4 (2012) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 4

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์อเมริกันสยองขวัญเรื่องเหนือธรรมชาติที่พบ ในปี 2012 กำกับโดย Ariel Schulmanและ Henry Joostและเขียนบทโดย Christopher Landonจากเรื่องโดย Chad Feehan เป็นภาคที่สี่ของซีรีส์Paranormal Activityและเป็นภาคต่อของ Paranormal Activity 2 ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเคธี่ เฟเธอร์สตันซึ่งแสดงในเรื่องแรกเผยแพร่โดยพาราเมาท์ พิคเจอร์สในโรงภาพยนตร์และ IMAXเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2555 ในสหราชอาณาจักร และวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2555 ในสหรัฐอเมริกา

กลับมาอีกครั้งกับความสยองที่ทั่วโลกรู้จักกันดีแล้ว สำหรับภาพยนตร์ ได้เริ่มปล่อยตัวอย่างแรกที่สร้างความหลอนให้กับแฟนๆได้ดีทีเดียว โดยยังคงสืบทอดความสยองในสไตล์เรียลลิตี้เช่นเคย จากตัวอย่างจะเห็นวัยรุ่นสาวกำลังคุยวิดีโอแชทผ่านจอมือถือกับแฟนหนุ่ม เธอเล่าให้แฟนฟังถึงเด็กชายบ้านข้างๆที่เพิ่งย้ายเข้ามา และดูเป็นเด็กประหลาดๆน่ากลัว ทันใดนั้นก็เกิดเหตุการณ์น่ากลัวขึ้นกับเธอ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Paranormal Activity 4 (2012) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 4 หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

  •  Henry Joost
  • Ariel Schulman

บริษัท ค่ายหนัง

Blumhouse Productions

นักแสดง

  • Kathryn Newton
  • Matt Shively
  • Aiden Lovekamp
  • Brady Allen
  • Stephen Dunham
  • Alexondra Lee
  • Katie Featherston

โปสเตอร์หนัง

Paranormal Activity 4 (2012) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 4

Paranormal Activity 4 (2012) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 4

Paranormal Activity 4 (2012) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 4

รีวิวหนัง

รีวิวจาก IMDB daniellepadula926

ฉันเข้าไปดูหนังเรื่องนี้โดยไม่ได้คาดหวังว่ามันจะดีเท่ากับกิจกรรมอาถรรพณ์อื่นๆ ดูเหมือนว่าพวกมันทั้งหมดจะตกต่ำตั้งแต่อันแรกออกมา อันนี้ช้าเกินไป มีฉากที่น่าสงสัยอย่างเห็นได้ชัดแต่ก็ไม่เพียงพอ หนังเรื่องนี้ก็มีความหวังในบางครั้ง แต่แล้วมันก็ถูกกดดันด้วยการวิ่งผ่านไป พวกเขาไม่ได้ลงรายละเอียดมากนักเกี่ยวกับการครอบครองของปีศาจ และข้ามคำถามที่ยังไม่ได้ตอบไปมากมาย ยี่สิบนาทีสุดท้ายของหนังเรื่องนี้ดีที่สุดแล้ว และนั่นคือเหตุผลเดียวที่ได้สี่ดาว ฉันหวังว่าพวกเขาจะยอมแพ้และไม่ได้วางแผนที่จะสร้างใหม่อีก เสียงกรีดร้องเล็กๆ น้อยๆ ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับไม่คุ้มกับเงิน 11.50 ดอลลาร์ที่ฉันจ่ายไปสำหรับค่าตั๋ว รอจนกว่าจะออกมาบน RedBox

รีวิวจาก IMDB Njinked

เสียเวลาและเงินไปเปล่าๆ.. หนังเรื่องนี้ไม่มีจุดหมาย ไม่มีการไหล ไม่มีคำตอบสำหรับคำถาม แค่เสียเปล่า ฉันไม่เคยรีวิวภาพยนตร์แต่ต้องแชร์ว่ามันแย่แค่ไหน..เมื่อเทียบกับตอนที่ 1-2- และ 3…. ฉันไม่รู้จะพูดอะไรนอกจากโฆษณาที่ทำให้เข้าใจผิดแค่ไหน.. โฆษณาถูกตัดและ ผสมผสานกับวิดีโอและเสียงที่ไม่ตรงกับสิ่งที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์… คุณได้รับคำเตือนแล้ว พอหนังจบ..คน Boo’d จริงๆ หวังว่าผู้คนจะกระจายข่าวและช่วยเหลือผู้อื่นจากการทิ้งเงินไป ฉันรู้ว่าแฟนตัวยงจะลองดู แต่ก็ผิดหวังเช่นกัน Sinister ดีกว่าและทำให้คุณกระโดดได้หลายครั้ง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Unfriended (2014) อันเฟรนด์

Incantation (2022) มนตรา

Last shift (2014) โรงพักผีหลอก

The Medium (2021) ร่างทรง

Gonjiam Haunted Asylum (2018) กอนเจียม สถานผีดุ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่