ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Gonjiam Haunted Asylum (2018) กอนเจียม สถานผีดุ

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Gonjiam Haunted Asylum (2018) กอนเจียม สถานผีดุ

Gonjiam Haunted Asylum (2018) กอนเจียม สถานผีดุ

เรื่องย่อ

หลายคนโดยเฉพาะโลกโซเซียลมีเดียยกย่องให้เป็นหนังผีสัญชาติเกาหลีที่น่ากลัวที่สุดเรื่องหนึ่ง หนังจากค่าย Showbox ฝีมือกำกับโดย จอง บมชิก Gonjiam เป็นสถานที่ขึ้นชื่อเรื่องผีดุที่สุด CNN ยกให้เป็นสถานที่สยองขวัญติดอันดับหนึ่งในเจ็ดของโลก เป็นโรงพยาบาลรักษาคนไข้โรคจิต ว่ากันว่าสร้างขึ้นในพื้นที่ที่ทหารญี่ปุ่นฆ่าชาวเกาหลีแล้วฝั่งไว้ที่นั่น เมื่อเปิดโรงพยาบาลได้ไม่นานก็เกิดอาถรรพ์ คนไข้ทยอยฆ่าตัวตาย 42 ศพ ดูหนังออนไลน์

เด็กชายสองคนกำลังบันทึกการสำรวจโรงพยาบาลจิตเวช Gonjiam ที่ถูกทิ้งร้าง ซึ่งมีข่าวลือว่า ผู้อำนวยการโรงพยาบาลที่รัก กีฬาปิงปองได้สังหารผู้ป่วยทั้งหมดและหายตัวไป ทั้งสองมุ่งหน้าไปยังห้อง 402 ซึ่งเป็นห้องผู้ป่วยหนักซึ่งไม่มีใครเคยเปิดมาก่อน พวกเขาพยายามเปิดประตูแต่จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงลูกปิงปอง การออกอากาศของพวกเขาจบลงอย่างกะทันหันแต่ไม่ก่อนที่จะได้เห็นใบหน้าที่น่ากลัว หลังเห็นข่าวการหายตัวไปของวัยรุ่น ฮาจุน เจ้าของ ช่อง YouTube

“Horror Times” จึงตัดสินใจสำรวจอาคารดังกล่าวฮาจุนรวมกลุ่มกันหกคน (เด็กผู้หญิงสามคน ได้แก่ อายอน ชาร์ล็อตต์ และจีฮยอน และเด็กชายสามคน: ซองฮุน ซึงอุค และเจยุน) สำหรับการถ่ายทอดสด ฮาจุนอยู่ที่ค่ายนอกถนนเพื่อควบคุมการออกอากาศ ขณะที่คนอื่นๆ ในกลุ่มจะเข้าไปข้างใน จากนั้นจะมีการเปิดเผยต่อผู้ชม แต่ไม่ใช่ผู้ชมสตรีมสดหรือผู้หญิงในกลุ่มว่า Ha-Joon, Sung-Hoon และ Seung-Wook ได้เขียนบทสถานการณ์การล่าผีนี้เหมือนกับวิดีโอ Horror

Times ก่อนหน้านี้ทั้งหมด รวมถึง สร้างความกลัวให้ผู้ชมและผู้หญิงโต้ตอบ ด้านนอกกลุ่มผูกกางเกงชั้นในไว้กับต้นไม้เป็นเครื่องหมาย ข้างใน ชาร์ลอตต์เทน้ำศักดิ์สิทธิ์ลงในจานเล็กๆ เพื่อบันทึกปฏิกิริยาของมัน ในห้องทำงานของผู้อำนวยการ พวกเขาพบรูปถ่ายหมู่ร่วมกับผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่ทุกคน จีฮยอนและชาร์ล็อตต์พบตุ๊กตาในห้องแล็บ ซึ่งต่อมาพวกเขาพบว่ามีการเคลื่อนไหวด้วยตัวมันเอง พวกเขาเห็นว่ามันเป็นตุ๊กตาตัวเดียวกับที่คนไข้คนหนึ่งถือไว้ในรูปถ่าย

กลุ่ม ภายนอก Ha-Joon พบว่าหัวเผาโพรเพนในที่ตั้งแคมป์เปิดเอง รวมถึงข้อผิดพลาดและไฟฟ้าดับในอุปกรณ์ของเขา ซึ่งทำให้เขาแยกออกจากกลุ่มชั่วคราวเจยุนและอายอนพยายามเปิดประตูห้อง 402 ขณะที่อีกสี่คนสำรวจ “ห้องบำบัดแบบกลุ่ม” ซึ่งมีโลงศพแปลกๆ มากมายและมีรูอยู่ในนั้น เมื่อจีฮยอนเอามือของเธอเข้าไปในรู มือของเธอก็ถูกดึงและได้รับบาดเจ็บ จีฮยอนและชาร์ล็อตต์ตัดสินใจละทิ้งโปรเจ็กต์และออกจากโรงพยาบาลด้วยความไม่สบายใจ ฮาจุนตรวจ

สอบภาพของผู้เข้าร่วมทั้งหกคนที่ยืนอยู่ด้วยกันและรู้สึกไม่สบายใจเช่นกัน โดยไม่แน่ใจว่าใครเป็นคนถ่ายว่าทั้งหกคนอยู่ในช็อตนั้นหรือไม่ Seung-Wook และ Sung-Hoon รู้สึกกระสับกระส่ายจากการเห็นกิจกรรมอาถรรพณ์ที่เกิดขึ้นจริง จึงดำเนินการสืบสวนตามสคริปต์ต่อไปหลังจากได้รับสัญญาจาก Ha-Joon ว่าพวกเขาจะได้รับค่าจ้างเพิ่มขึ้นหากพวกเขาทำเช่นนั้น พวกเขาเห็นรถเข็นเคลื่อนที่ด้วยตัวเองในห้องใต้ดิน ทุกสิ่งในห้องเริ่มลอย และเด็กชายทั้งสองคนก็ถูกวัตถุบินกระเด็นออกไป ซึงอุคตื่นขึ้นมาและถูกพลังที่มองไม่เห็นลากออกไป

ภายนอก ชาร์ล็อตต์และจีฮยอนพบกับเครื่องหมายชุดชั้นในมากกว่าหนึ่งครั้ง ซึ่งเผยให้เห็นว่าพวกเขากำลังวนเวียนกันเป็นวงกลม จีฮยอนเข้าสู่ภาวะมึนงง และดวงตาของเธอก็กลายเป็นสีดำสนิท ชาร์ลอตต์ตกใจกลัวจึงหนีไปที่เบสแคมป์แต่กลับพบว่าตัวเองกลับมาที่โรงพยาบาลในห้อง 402 จีฮยอนอยู่ในมุมหนึ่งกับตุ๊กตา ชาร์ลอตต์มองลงไปเห็นตุ๊กตาจากเท้าของเธอก่อนหน้านี้ ชายเปลือยปรากฏตัวขึ้น และชาร์ลอตต์ถูกโจมตีและถูกดึงเข้าไปในความมืด

ผู้กำกับ

จุง บุมชิก

บริษัท ค่ายหนัง

ตู้โชว์

นักแสดง

  • Wi Ha Joonรับบทเป็น Ha Joon
  • ปาร์ค จีฮยอน รับบทเป็น จีฮยอน
  • โอ อายอน รับบทเป็น อายอน
  • มุนเยวอน รับบทเป็น ชาร์ล็อตต์
  • Park Sung-hoonรับบทเป็น Sung-Hoon
  • Yoo Je-yoon รับบทเป็น Je-Yoon
  • Lee Seung Wookรับบทเป็น Seung Wook
  • Park Ji-a รับบท ผู้อำนวยการโรงพยาบาล / ผู้อำนวยการผี

โปสเตอร์หนัง

Gonjiam: Haunted Asylum (2018) - IMDb

Prime Video: Gonjiam: Haunted Asylum

ฮอลลีวูดเตรียมรีเมคหนังสยองขวัญเกาหลี 'Gonjiam: Haunted Asylum'

 

รีวิวหนัง

 

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

สถานที่ในหนังเรื่องนี้มีอยู่จริง
👻ให้คะแนน8/10👻

ล่าผีในโรงพยาบาลจิตเวชร้าง ‘Gonjiam’
เรื่องนี้ไงที่ว่ามีคนกลุ่มหนึ่งพากันไปล่าผีในโรงพยาบาลจิตเวชร้าง ซึ่งสถานที่แห่งเนียะ.. ร่ำลือกันว่าผีดุสุดๆ ติดอันดับสถานที่ชวนขนลุกระดับโลกด้วย และมันมีอยู่จริงๆในประเทศเกาหลีใต้ สุดท้ายแล้วคนกลุ่มนี้จะพบเจออะไรบ้าง ผีดุอย่างที่คนร่ำลือกันมั้ยย ไปหาดูกันเลย
หนังไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อนเป็นอย่างยิ่ง
ถ้ารู้ตัวว่าขวัญอ่อน ควรดูตอนกลางวัน!!!
เรื่อง >>> Gonjiam: Haunted Asylum กอนเจียม สถานผีดุ (2018)

 

หนังหลอนนอนเช้า

👻ให้คะแนน8.5/10👻

หนังผีเกาหลี ที่โคตรน่ากลัว
ล่าท้าผี ในโรงพยาบาลร้าง
แนะนำให้หาเพื่อนดู
Gonjiam Haunted Asylum (2018)
กอนเจียม: สถานผีดุ

 

789hd.tv

Gonjiam Haunted Asylum (2018) กอนเจียม สถานผีดุ
2018
อัพเดตความสนุกทุกวัน ดูฟรี ไม่มีโฆษณากวนใจ
👻ให้คะแนน7/10👻
หลายคนโดยเฉพาะโลกโซเซียลมีเดียยกย่องให้เป็นหนังผีสัญชาติเกาหลีที่น่ากลัวที่สุดเรื่องหนึ่ง หนังจากค่าย Showbox ฝีมือกำกับโดย จอง บมชิก Gonjiam เป็นสถานที่ขึ้นชื่อเรื่องผีดุที่สุด CNN ยกให้เป็นสถานที่สยองขวัญติดอันดับหนึ่งในเจ็ดของโลก เป็นโรงพยาบาลรักษาคนไข้โรคจิต ว่ากันว่าสร้างขึ้นในพื้นที่ที่ทหารญี่ปุ่นฆ่าชาวเกาหลีแล้วฝั่งไว้ที่นั่น เมื่อเปิดโรงพยาบาลได้ไม่นานก็เกิดอาถรรพ์ คนไข้ทยอยฆ่าตัวตาย 42 ศพ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม

Color Out of Space (2019) ดาวตกเปลี่ยนมนุษย์!!

Ghost of Mae Nak (2005)

The Devils Backbone (2001)

Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่