ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Paranormal Activity 3 (2011) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 3

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Paranormal Activity 3 (2011) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 3

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Paranormal Activity 3 (2011)

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติและเป็นภาคที่ 3 ของซีรีส์ภาพยนตร์ Paranormal Activity กำกับโดยเฮนรี จูสต์และเอเรียล ชูลมาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาคต่อของเหตุการณ์ในสองภาคแรก โดยให้บริบทและความเป็นมาเพิ่มเติมของการหลอกหลอนซีรีส์นี้อย่างต่อเนื่อง ยังคงรูปแบบวิดีโอที่พบจากรุ่นก่อนๆ ที่สร้างขึ้นเพื่อจำลองรูปลักษณ์ของโฮมวิดีโอ

ในปี 1988 เมื่อสมัยที่ คริสตี้ (สเพรก เกรย์เดน) และ เคธี่ (เคธี่ ฟีทเธอร์สตัน) อยู่ในวัยเด็ก อาศัยอยู่ในบ้านกับ จูลี่ (ลอว์เรน บิตต์เนอร์) และแฟนหนุ่ม (คริสโตเฟอร์ นิโคลาส สมิธ) ช่างกล้องผู้ชื่นชอบการถ่ายวีดีโอต่าง ๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำ บ้านที่พวกเขาอาศัยอยู่ในตอนนั้น เป็นบ้านที่คุณยายของ คริสตี้ และ เคธี่ เคยอาศัยอยู่

อดีตของ คริสตี้ และ เคธี่ ไม่เคยได้รับรู้อย่างแน่ชัด แต่เมื่อพวกเธอมีโอกาสได้กลับมาย้อนดูวีดีโอเหล่านี้ ความจริงที่ถูกซ่อนอยู่เบื้องหลัง สิ่งลี้ลับที่พวกเธอไม่เคยรู้มาก่อน ทุก ๆ อย่าง กำลังจะเปิดเผย พร้อมกับสิ่งที่พวกเธอไม่คาดฝัน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Paranormal Activity 3 (2011) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 3 หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนัง ออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

  • เฮนรี จูสท์
  • แอเรียล ชูลมาน

บริษัท ค่ายหนัง

Blumhouse Productions

นักแสดง

  • Lauren Bittner
  • Chris Smith
  • Chloe Csengery
  • Jessica Tyler Brown
  • Katie Featherston

โปสเตอร์หนัง

Paranormal Activity 3 - Wikipedia

Amazon.com: Paranormal Activity 3 : Movies & TV

Paranormal Activity 3 (2011) - IMDb

รีวิวหนัง

รีวิวจาก IMDB TourettesPersonal

พูดตามตรง ฉันไม่เคยชอบหนัง Paranormal Activity เลย เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านที่มีกล้องและมีวิญญาณชั่วร้ายคอยหลอกหลอนพวกเขา จากนั้นเหตุการณ์ทั้งหมดก็ถูกบันทึกไว้ในเทป แนวคิดนี้น่าสนใจ แต่การประหารชีวิตกลับกลายเป็นสิ่งที่ไม่น่าพึงพอใจเสมอ Paranormal Activity 3 ถือเป็นจุดเริ่มต้นของซีรีส์นี้ จริงๆ แล้วมันไม่ใช่ภาคก่อน มันเป็นไตรภาคย้อนหลังมากกว่าที่จะทำให้ตอนจบของภาพยนตร์ Paranormal Activity ที่เหลือเป็นเรื่องลึกลับ แม้ว่าการหักมุมนั้นสามารถคาดเดาได้เล็กน้อย แต่ Paranormal Activity 3 มีเรื่องราวที่ดีที่จะบอกเล่าด้วยภาพที่พบเหล่านี้ และมันมีความหวาดกลัวจริงๆ ในที่สุดซีรีส์นี้ก็มีความสยองอย่างแท้จริง

Paranormal Activity 3 เผยความลึกลับทั้งหมดของหนังสองเรื่องแรก ต่างจากสองอันแรกแทนที่จะเฝ้าดูชีวิตคนเหล่านี้และรอให้วิญญาณออกมาอันนี้กลับบอกเล่าเรื่องราวผ่านวิดีโอจริงๆ เรื่องราวไม่ใช่เรื่องใหม่แต่การประหารชีวิตก็ดี กิจกรรมอาถรรพณ์ที่สองบรรยายเกือบทุกอย่างในเรื่อง ที่นี่คุณไม่จำเป็นต้องใช้มัน คุณเพียงแค่ต้องดูวิดีโอเพื่อทราบเรื่องราว

นอกเหนือจากการเล่าเรื่องแล้ว Paranormal Activity ยังเกี่ยวกับความกลัวอีกด้วย พวกเขาปรับปรุงความกลัวโดยบรรเทาการเผาไหม้ที่ช้าและทำให้วัตถุลอยอยู่ ผีไม่ได้ล่องหนเหมือนสองตัวแรก ที่นี่เป็นที่ตั้งแคมป์ คุณสามารถมองเห็นเงาของมันได้ และแน่นอนว่ามีภัยคุกคามจากผีอยู่มากมาย ความหวาดกลัวเป็นมากกว่าแค่การกระโดดกลัว มันมีความหวาดกลัวและความตื่นเต้นมากกว่าซึ่งค่อนข้างสนุก กล้องก็ถ่ายได้ดี ทุกอย่างทำได้ดีมาก แต่การพลิกผันยังคงคาดเดาได้ด้วยเหตุผลบางประการ

กิจกรรมอาถรรพณ์ 3 ไม่ได้รับความกลัวอีกต่อไป ตอนนี้มันได้รับความหวาดกลัว เป็นเรื่องดีที่ได้เห็น Paranormal Activity ที่มีความหวาดกลัวมากกว่าการรอนานกว่าห้านาทีจึงจะกลัว ไม่ใช่หนังสยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดแห่งปี แต่เป็นส่วนที่ดีที่สุดของซีรีส์และเป็นหนังสยองขวัญที่ดีที่สุดแห่งปีด้วย ฉันยังอยากเห็นส่วนต่างๆ ในตัวอย่างที่ไม่ได้แสดงในภาพยนตร์จริง แต่ Paranormal Activity 3 ก็น่าพอใจเพียงพอในรันไทม์สั้นๆ เพียงพอแล้วสำหรับเป็นหนังสยองขวัญ-ฟุตเทจ

รีวิวจาก IMDB bradleybarker71

Paranormal Activity 3 เป็นภาคที่ดีที่สุด แต่คุณคงคิดว่าตอนนี้แฟรนไชส์น่าจะดำเนินไปตามปกติแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีความน่ากลัวมากนัก และประตูก็เปิดออกมากขึ้นสำหรับการผ่อนชำระในอนาคต สิ่งนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เมื่อผู้สร้างที่อยู่เบื้องหลัง Catfish เข้ามาเกี่ยวข้อง และพวกเขาก็นำความกลัวใหม่ๆ มาสู่และแสดงให้เห็นว่าแฟรนไชส์นี้ยังไม่ตาย นี่เป็นเรื่องโปรดของฉันจนถึงตอนนี้ มันเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดในขณะนี้ มีคำถามมากมายที่ได้รับคำตอบ แต่มีการสร้างคำถามมากมายและบางเรื่องก็ยังไม่ได้ตอบ หากเรื่องราวดีฉันหวังว่าจะมีภาคต่อเนื่องจากคำถามเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับคำตอบ ดูสองเรื่องแรกก่อนที่จะเห็นสิ่งนี้อย่างที่ฉันไม่เห็น และตอนนี้ฉันจะดูพวกเขาเพราะมีคนบอกว่ามันเป็นเบาะแสและคำใบ้ แถมคุณต้องดูสองรายการแรกด้วย คุณจะหลงไปกับเรื่องนี้ เมื่อโฆษณาบอกว่า 15 นาทีสุดท้าย คุณจะไม่มีวันลืม มันหมายความว่าคุณจะต้องตกใจ Paranormal Activity 3 เป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์ที่แฟนหนังสยองขวัญต้องดู และแฟน ๆ ของกิจกรรมอาถรรพณ์จะต้องดู

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Unfriended (2014) อันเฟรนด์

The Medium (2021) ร่างทรง

Gonjiam Haunted Asylum (2018) กอนเจียม สถานผีดุ

Ju-On Origins (2020) จูออน กำเนิดโคตรผีดุ

Host (2020) คืนซูมผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่