ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Paranormal Activity 2 (2010) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 2

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Paranormal Activity 2 (2010) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 2

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Paranormal Activity 2 (2010) เต็มเรื่อง เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 2

เรื่องย่อ

คริสตี้ (สเพรก เกรย์เดน) เป็นพี่น้องของ เคธี่ (เคธี่ เฟธเธอร์สตัน) อาศัยในลอสแองเจลิส กับ แดเนียล (ไบรอัน โบแลนด์) สามีของเธอซึ่งเป็นเจ้าของร้านจานด่วนหลายแห่ง อาลี (มอลลี่ เอฟราอิม) ลูกสาวของแดเนียลกับภรรยาคนก่อน ฮันเตอร์ (วิลเลี่ยม ฮวน พรีโต และ แจ็คสัน ซิเนีย พรีโต) กับลูกชายวัยทารกของเธอ และยังมีสุนัขแสนเชื่องอีกหนึ่งตัว

ขณะที่ครอบครัวเริ่มคุ้นเคยกับลูกน้อยที่เป็นสมาชิกใหม่ พวกเขาเริ่มได้ยินเสียงแปลก ๆ ในเวลากลางคืน และเมื่อกลับเข้าบ้าน พวกเขามักพบว่าบ้านถูกรื้อค้นทำลายข้าวของ แต่ไม่มีของมีค่าสูญหาย แดเนียลจึงติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้สอดส่องความปลอดภัย แต่เสียงประหลาดก็ยังคงอยู่ แม่บ้านชาวลาตินยังคงยืนยันว่ามีวิญญาณวนเวียนอยู่ในบ้าน

เมื่อ เคธี่ และ แฟนหนุ่มของเธอ มิคาห์ (มิคาห์ สโลท) แวะมาเยี่ยม พวกเขาจึงปรึกษาปัญหากัน เคธี่ และ คริสตี้ เชื่อว่า มีสิ่งลี้ลับอยู่ภายในบ้านของเธอ ขณะที่ มิคาห์ และ แดเนียล คิดว่ามันไร้สาระ แต่หลังจากนั้นวิญญาณในบ้านก็เสียงดังและโกรธเกรี้ยวขึ้น โดยเฉพาะเมื่ออาลีพยายามที่จะขุดคุ้ยหาความจริง จนกระทั่งบ้านหลังนี้ไม่ใช่ที่ที่ปลอดภัยอีกต่อไป

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Paranormal Activity 2 (2010) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 2 หนังประเภท Fantasy จินตนาการ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน  ดูหนังออนไลน์ หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

ท็อด วิลเลียมส์

บริษัท ค่ายหนัง

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส

นักแสดง

  • สปรากิว เกรย์เดน
  • ไบรอัน โบแลนด์
  • มอลลี่ เอฟราอิม
  • เซธ กินส์เบิร์ก
  • ไมก้า สโลต
  • เคธี่ เฟเธอร์สตัน

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Paranormal Activity 2 (2010) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Paranormal Activity 2 (2010) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Paranormal Activity 2 (2010) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

รีวิวจาก IMDB DonFishies

การสร้างภาคต่อของภาพยนตร์อย่าง Paranormal Activity ฟังดูเป็นความคิดที่งี่เง่าในทางทฤษฎี ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายสองปีหลังจากสร้าง และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามอย่างไม่อาจคาดเดาได้ มันสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่ฉันเคยเห็นว่าการมีส่วนร่วมของผู้ชมเป็นกุญแจสำคัญต่อเอฟเฟกต์โดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้ มันเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ ซึ่งไม่สามารถทำซ้ำบนดีวีดีได้ ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถสร้างความยุติธรรมได้หรือไม่? ค่อนข้างน่าแปลกใจที่มันสามารถ

Paranormal Activity 2 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวเรย์ แดน (ไบรอัน โบแลนด์) และภรรยาใหม่ของเขา คริสตี (สปราก เกรย์เดน) เพิ่งต้อนรับฮันเตอร์ที่เพิ่งเกิดใหม่เข้ามาในครอบครัว และหลังจากนั้นไม่นาน ก็มีผู้บุกรุกแปลกๆ เข้ามาในบ้าน แม้ว่าครอบครัวจะชื่นชอบกล้องถ่ายรูปแบบมือถือ แต่ Dan ก็ยังได้รับการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้รอบๆ บ้าน แล้วเรื่องแปลกๆ ที่ไม่สามารถอธิบายได้ก็เริ่มเกิดขึ้น

Paranormal Activity 2 อาจเป็นภาคต่อที่สร้างขึ้นเพื่อความสำเร็จของภาพยนตร์ต้นฉบับโดยเฉพาะ ในทางกลับกัน ทีมผู้สร้างได้สร้างสรรค์ภาพยนตร์ที่ไม่เพียงแต่ยกระดับเรื่องราวก่อนหน้าและเหตุการณ์ก่อนหน้าในภาพยนตร์ต้นฉบับเท่านั้น แต่ยังปรับปรุงสิ่งเหล่านั้นด้วยเช่นกัน มันทำให้เรามีตัวละครมากขึ้นและกล้องมากขึ้น และใช้พวกมันให้เกิดประโยชน์ในทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้น พวกเขายังประดิษฐ์วิธีการผูกภาพยนตร์ต้นฉบับเข้ากับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยวิธีที่คาดไม่ถึงเลย มันทำในสิ่งที่ภาคต่อดีๆ ควรทำ – อธิบายรายละเอียดและขยายเรื่องราวจากภาคก่อน ความสนุกสนานและความประหลาดใจขององค์ประกอบบางอย่างเหล่านี้คุ้มค่ากับการเข้าชมเพียงอย่างเดียว แต่แน่นอนว่า ยิ่งคุณรู้เกี่ยวกับเซอร์ไพรส์บางอย่างในภาพยนตร์น้อยเท่าไรก็ยิ่งดีเท่านั้น มันเป็นความลับด้วยเหตุผลบางอย่าง และไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้ที่เข้าไปอยู่ในที่ที่ยังคงสภาพสมบูรณ์จะเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่าผู้ที่มีไอเดียว่าจะได้เจออะไรเข้าไปอย่างแน่นอน สิ่งที่

ได้ผลก็คือภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ขจัดความกลัวและนิสัยแปลกๆ เล็กๆ น้อยๆ ออกไป ที่ทำให้กิจกรรมอาถรรพณ์มีประสิทธิภาพมาก มันวางอยู่บนนั้นและต่อยอดไปสู่ช่วงเวลาที่น่าสยดสยอง แม้ว่าภาพยนตร์ต้นฉบับจะใช้เอฟเฟ็กต์พิเศษที่แปลกประหลาดและละเอียดอ่อน (นึกถึงรอยเท้าและการเคลื่อนไหวของแผ่นงานทันที) แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยเสียงและความหวาดกลัวที่จะเกิดขึ้นมากกว่า เสียงเบสที่หนักแน่นช่วยให้ความกลัวบางส่วนหายไปเร็วเกินไปในบางฉาก แต่เสียงแหลมสูงที่ไม่คาดคิดทำให้เกิดช่วงเวลาที่น่ากลัวอย่างเหลือเชื่อ แม้จะมีงบประมาณสูงกว่า แต่ก็ให้ความรู้สึกเรียบง่ายกว่าในหลายๆ ด้าน และแสดงให้เห็นว่าทีมผู้สร้างไม่ปล่อยให้ความสำเร็จมาอยู่ในหัวของพวกเขา พวกเขาต้องการรักษาความรู้สึกและสไตล์ของภาพยนตร์ต้นฉบับไว้ และไม่เคยเปลี่ยนความคิดอันชาญฉลาดนี้เลยแม้แต่ครั้งเดียว มีฉากต่างๆ ที่ซับซ้อนกว่ามากและดูเหมือนว่าจะต้องใช้เงินมากขึ้น แต่โดยส่วนใหญ่แล้วมันก็ดูราคาถูกเหมือนเดิม

ประสบการณ์การรับชมกับผู้ชมก็ยังคงอยู่ที่นี่เช่นกัน มีช่วงเวลามากมายที่หายใจไม่ออก ใจจดใจจ่อ และบ้าคลั่ง “เกิดอะไรขึ้นเนี่ย!” ช่วงเวลาที่กระจัดกระจายไปทั่วภาพยนตร์ ในขณะที่ผู้ชมได้รับการฝึกฝนและเตรียมพร้อมสำหรับฉากเหล่านี้มากกว่าฉากใน Paranormal Activity แต่หลายๆ ฉากก็ยังคงเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้และบ้าคลั่งเหมือนเช่นเคย แม้ว่าฉันจะไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ที่มีคนขายบัตรหมดเหมือนปีที่แล้ว แต่การที่คนดูเยอะมากก็ยังทำให้หนังเรื่องนี้น่ากลัวเท่าที่ควร นี่เป็นหนังอีกเรื่องที่ไม่น่าจะมีประสิทธิภาพเท่า DVD เลย

หากมีสิ่งใดที่ได้ผลกับภาพยนตร์เรื่องนี้ (นอกเหนือจากฉากเอฟเฟ็กต์ที่ค่อนข้างน่าหัวเราะที่เกี่ยวข้องกับคนทำความสะอาดสระน้ำ) ก็แสดงว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลานานเกินไปเล็กน้อยในการดึงดูดผู้ชมให้นั่งรถ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่น่าดึงดูดเท่าเคธี่และไมก้าห์เลย เราใส่ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับครอบครัวนี้ และเรารู้สึกถึงความเจ็บปวดและความกลัวที่พวกเขากำลังเผชิญ แต่เราไม่เคยเห็นเคมีที่เข้ากันอย่างไม่อาจต้านทานได้หรือความสมจริงที่น่าสยดสยองของสิ่งที่เกิดขึ้นบนหน้าจอในลักษณะเดียวกัน ในกรณีนี้ จะชัดเจนกว่ามากว่าเรากำลังดูภาพยนตร์ และภาพลวงตาของการเป็นภาพ “ของจริง” ไม่เคยมีอยู่จริง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะองก์แรกถูกเสริมด้วยบทสนทนาที่มากเกินไปเล็กน้อยและการเตรียมการสำหรับสิ่งที่เราคาดหวังที่จะเกิดขึ้น ฉันชอบช่วงเวลาแรกๆ เหล่านี้มากกว่าคนส่วนใหญ่ แต่ฉันก็ยังคิดว่าช่วงเวลาเหล่านั้นแข็งแกร่งขึ้นและเฉียบคมยิ่งขึ้นได้มาก

ฉันยังรู้สึกด้วยว่า แม้ว่าทุกคนจะใช้เวลาสร้างภาพยนตร์ที่ไม่เพียงแต่สร้างรายได้จากแบรนด์เท่านั้น แต่ผลกระทบที่ยั่งยืนของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ได้รุนแรงและน่าเกรงขามเท่ากับภาพยนตร์ต้นฉบับเลย มันพยายามอย่างน่าชื่นชม แต่ก็ไม่เคยถึงความสูงเท่าเดิมเลย มันสามารถลองทุกอย่างที่ต้องการเพื่อให้ดีพอๆ กัน แต่เอฟเฟกต์และความมีเสน่ห์ที่ยั่งยืนของ Paranormal Activity ก็คือความแปลกใหม่ที่แปลกประหลาดมาก ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำซ้ำ และในขณะที่ฉันชื่นชมเทคนิคทั้งหมดที่ใช้ในภาคต่อนี้เพื่อทำให้รู้สึกสอดคล้องและเป็นภาคต่อที่คุ้มค่า แต่มันก็ไม่สามารถเทียบเคียงและไปได้ไกลเหมือนภาพยนตร์ที่ดีกว่าต้นฉบับ

ฉันรู้สึกประหลาดใจอย่างมากกับสิ่งที่ Paranormal Activity 2 นำเสนอให้กับผู้ชม แต่ก็ต้องมีความกระตือรือร้นในเรื่องนี้ด้วย มันเป็นภาคต่อที่หายากที่ทำทุกอย่างถูกต้อง แต่มันก็ไม่มีทางที่จะได้ผลงานขั้นสุดท้ายที่แข็งแกร่งเท่ากับภาพยนตร์ต้นฉบับเลย มันไม่ได้ทำให้ผิดหวังแต่อย่างใด เพียงแต่ไม่มีประสิทธิผลเท่ากับภาพยนตร์ต้นฉบับเลย และนั่นก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเสมอไป

7/10.

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Unfriended (2014) อันเฟรนด์

Host (2020) คืนซูมผี

Ju-On Origins (2020) จูออน กำเนิดโคตรผีดุ

Gonjiam Haunted Asylum (2018) กอนเจียม สถานผีดุ

The Medium (2021) ร่างทรง

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่