ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Nope (2022) ไม่

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Nope (2022) ไม่

ดูหนัง ออนไลน์ Nope (2022) เต็มเรื่อง ไม่

เรื่องย่อ

ผลงานล่าสุดที่เขียนบทและกำกับโดยจอร์แดน พีล นำแสดงโดย แดเนียล คาลูยา พบกัน 21 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์ ประเภท ระทึกขวัญ, อีพิค นักแสดง แดเนียล คาลูยา, กีกี พาล์มเมอร์, สตีเวน ยอน, ไมเคิล วินค็อตต์, แบรนดอน เพเรีย เขียนบทและกำกับโดย จอร์แดน พีล ผู้อำนวยการสร้าง เอียน คูเปอร์, จอร์แดน พีล จอร์แดน พีล เจ้าของรางวัลออสการ์ พลิกโฉมและให้คำจำกัดความนิยามความสยองขวัญสมัยใหม่ด้วย Get Out และ Us ตอนนี้ เขาจินตนาการถึงภาพยนตร์ช่วงซัมเมอร์อีกครั้งด้วย  ภาพยนตร์อีพิคสยองขวัญที่จะเป็นฝันร้ายสุดป็อปครั้งใหม่ การกลับมารวมตัวกันของจอร์แดน พีล และนักแสดงผู้ชนะรางวัลออสการ์ แดเนียล คาลูยา (Get Out, Judas and the Black Messiah ร่วมด้วย กีกี พาล์มเมอร์ (Hustlers, Alice) และผู้ได้รับเสนอชื่อรางวัลออสการ์ สตีเวน ยอน (Minari, Okja) ในฐานะผู้อาศัยในหุบเขาลึกอันโดดเดี่ยวของแคลิฟอร์เนีย ซึ่งร่วมเป็นพยานในการค้นพบที่แปลกประหลาดและน่าสะพรึงกลัว  ร่วมแสดงโดย ไมเคิล วินค็อตต์ (Hitchcock, Westworld) และ แบรนดอน เพเรีย(The OA, American Insurrection) ดูหนังออนไลน์

ในเมือง Agua Dulce รัฐแคลิฟอร์เนีย ครอบครัว Haywood ฝึกและดูแลม้าเพื่อการผลิตภาพยนตร์ วันหนึ่งที่ฟาร์มปศุสัตว์ Haywood วัตถุโลหะขนาดเล็กตกลงมาจากท้องฟ้าอย่างรุนแรง หนึ่งในวัตถุเหล่านี้ นิกเกิล ลงเอยด้วยการสังหารโอทิส เฮย์วูด ซีเนียร์

หกเดือนต่อมา ลูกๆ ของเขา Emerald “Em” Haywood และ Otis “OJ” Haywood Jr. ที่ซึมเศร้า ถูกไล่ออกจากฉากหลังจาก Lucky ม้าของพวกเขามีปฏิกิริยารุนแรงต่อเงาสะท้อนของตัวเองในลูกบอลโครเมียมที่ใช้สำหรับวิชวลเอฟเฟกต์ เพื่อหาเงิน OJ ได้ขายม้า Haywood บางส่วนให้กับ Ricky “Jupe” Park ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการสวนสนุกแบบตะวันตกที่เรียกว่า Jupiter’s Claim จูเป้ใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ที่เจ็บปวดในอดีตของเขาในฐานะนักแสดงเด็กในกองถ่ายซิทคอมสำหรับครอบครัวที่นำแสดงโดยลิงชิมแปนซีชื่อกอร์ดี้ ในระหว่างการถ่ายทำตอนหนึ่ง กอร์ดีมีปฏิกิริยารุนแรงต่อเสียงลูกโป่งแตกและโจมตีนักแสดงร่วมที่เป็นมนุษย์ของเขาอย่างน้อยสองคน แต่ท้ายที่สุดก็ทำให้จูเปไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ เลย ก่อนที่จะถูกตำรวจยิงสาหัส

คืนหนึ่ง ครอบครัว Haywoods สังเกตเห็นกระแสไฟฟ้าผันผวน และม้าของพวกมันมีปฏิกิริยารุนแรงต่อสิ่งที่ไม่รู้จัก พวกเขาค้นพบวัตถุบินไม่ทราบชื่อ (ยูเอฟโอ) ที่กำลังควบม้าและพ่นสสารอนินทรีย์ออกมา ซึ่ง OJ สรุปว่าทำให้พ่อของพวกเขาเสียชีวิต พี่น้องทั้งสองตัดสินใจบันทึกและขายหลักฐานการมีอยู่ของยูเอฟโอ และรับสมัครพนักงานร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แองเจิล ตอร์เรส เพื่อติดตั้งกล้องวงจรปิด ยูเอฟโอมาถึงและลักพาตัวม้าและม้าพลาสติกที่เอ็มขโมยมาจากคำกล่าวอ้างของดาวพฤหัสบดีเพื่อใช้เป็นเหยื่อ

วันรุ่งขึ้น เอ็มพยายามรับสมัครผู้กำกับภาพชื่อดัง แอนท์เลอร์ส โฮลสต์ เพื่อช่วยพวกเขาบันทึกยูเอฟโอ โฮลสต์ปฏิเสธ โดยบอกเอ็มว่าการไล่ตามความมั่งคั่งและชื่อเสียงคือ “ความฝันที่คุณจะไม่มีวันตื่นจากมัน” ทูตสวรรค์ก็มาถึงและเผยให้เห็นว่าเมฆในหุบเขาไม่เคยเคลื่อนไหว OJ สงสัยว่านี่คือที่ซ่อนของยูเอฟโอก่อนที่จะตั้งทฤษฎีตามรูปแบบการบินของยูเอฟโอว่ามันไม่ใช่เรือเลย

จูปแนะนำการแสดงสดในเรื่อง Jupiter’s Claim ซึ่งเขาวางแผนจะใช้ลัคกี้เป็นเหยื่อล่อเพื่อล่อยูเอฟโอ เป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่ Jupe เสนอยูเอฟโอม้าของ Haywood เพื่อแสดง ยูเอฟโอมาถึงเร็วกว่าที่คาดและกลืนกินจูปและทุกคนที่เข้าร่วมการแสดง (รวมทั้งครอบครัวและทีมงานของเขา) ท้ายที่สุดเหลือเพียงลัคกี้ที่ยังมีชีวิตอยู่ OJ พยายามดึงลัคกี้กลับมา ยืนยันทฤษฎีของเขาว่าแท้จริงแล้วยูเอฟโอเป็นสิ่งมีชีวิตนักล่าในอาณาเขต หลังจากที่สิ่งมีชีวิตอาบน้ำให้ครอบครัว Haywood ด้วยเศษซากและซากศพของกลุ่ม Jupiter’s Claim แล้ว OJ ก็ตระหนักว่ามันจะโจมตีเฉพาะผู้ที่มองโดยตรงเท่านั้น เขาวางแผนที่จะบันทึกมัน เอ็มและแองเจิลลังเลจนกระทั่งเอ็มได้รับโทรศัพท์จากโฮลสต์ ซึ่งตอนนี้ตกลงที่จะช่วยเหลือแล้ว OJ ตั้งชื่อสิ่งมีชีวิตนี้ว่า “Jean Jacket” ตามชื่อม้าที่ Em สัญญาว่าจะฝึกตั้งแต่ยังเป็นเด็ก

เพื่อหลีกเลี่ยงผลของการปิดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดที่อยู่ใกล้เคียงของ Jean Jacket โฮลสต์จึงนำกล้องฟิล์ม IMAX แบบหมุนมือมา กลุ่มนี้วางแผนที่จะล่อ Jean Jacket ด้วยอุปกรณ์ประกอบฉากของมนุษย์ท่อที่ใช้พลังงานไฟฟ้าเพื่ออนุมานตำแหน่งของมันบนท้องฟ้า อย่างไรก็ตาม ปาปารัสโซของ TMZ บุกรุกเข้าไปในสนามและถูกโยนลงมาจากมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าของเขาเมื่อมันปิดตัวลงใกล้กับ Jean Jacket ซึ่งกลืนกินเขาไป แม้ว่าโฮลสต์จะจับภาพของฌอง แจ็กเก็ต แต่ความหลงใหลใน “ช็อตที่เป็นไปไม่ได้” ส่งผลให้เขาถูกกลืนกินข้างกล้อง ทำให้ทั้งสามที่เหลือต้องหลบหนี แองเจิลรอดชีวิตจากการโจมตีจากแจ็กเก็ตยีนส์ด้วยการถูกห่อด้วยผ้าใบกันน้ำและลวดหนาม ทำให้สิ่งมีชีวิตคลี่ออกเป็นร่างใหม่ที่ใหญ่ขึ้น

OJ จงใจมองไปที่ Jean Jacket โดยตรง ปล่อยให้ Em ใช้มอเตอร์ไซค์เพื่อรีบไปหา Jupiter’s Claim ที่นั่น เธอปลดปล่อยจูเป มาสคอตบอลลูนฮีเลียมขนาดใหญ่ของสวนสาธารณะ ดวงตาโตที่ดึงดูดความโกรธเคืองของฌอง แจ็กเก็ต Jean Jacket พยายามป้อนอาหารบนบอลลูน ขณะที่ Em ใช้กล้องอะนาล็อกของสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อถ่ายภาพ Jean Jacket ขณะที่มันป้อนอาหาร ความพยายามที่จะกินผลที่รับรู้ภัยคุกคามทำให้บอลลูนระเบิด ทำลายแจ็กเก็ตยีนส์ เนื่องจากภาพดังกล่าวเป็นข้อพิสูจน์ถึงการมีอยู่ของสัตว์ตัวนี้และมีผู้สื่อข่าวมาถึงใกล้ๆ เอ็มจึงเห็น OJ และลัคกี้ที่ไม่ได้รับอันตรายยืนอยู่นอกคำกล่าวอ้างของดาวพฤหัสบดี

ผู้กำกับ

จอร์แดน พีล

บริษัท ค่ายหนัง

มังกี้พอว์ โปรดักชั่น

นักแสดง

  •  ดาเนียล คาลูยา
  • เค็ก พาลเมอร์
  • สตีเวน ยอน
  • ไมเคิล วินคอตต์
  • แบรนดอน พีเรีย
  • คีธ เดวิด

โปสเตอร์หนัง

เรื่องย่อ Nope ไม่

 

Nope. 2022. Written and directed by Jordan Peele | MoMA

 Jordan Peele's Nope trailer debuts at CinemaCon - GoldDerby

รีวิวหนัง

 

บ่อน้ำของซามาร่า

เห็นหลายคนหลายเพจรีวิวว่าสนุก น่ากลัว โคตรระทึกขวัญ
วันนี้เลยลองเสียหน่อย ฉากนี้ เอเลี่ยนโผล่ออกมาล่ามนุษย์ #หัวเราะจนน้ำตาไหล เอเลี่ยนหน้าตาปัญญาอ่อนมากกกกก บางฉากเอเลี่ยนโผล่ออกมาบนต้นไม้ราวผีเปรตของทางภาคใต้ #วันรับตายายพอดีวันนี้ ฉากในภาพ >>>>ผมต้องกลัวใช่ไหม? 555+ 😊 ”
#หลังดูจบ
V
V
V
V
No
บางฉาก หนังมีส่วนผสม และอารมณ์ของ Signs / 2002, หนังในตระกูล Area 51, แล้วก็กลิ่นอายของ  / 2022
ภาพรวมของหนัง คือ โอเค
หนังดี ความระทึกขวัญ…พอมี ความน่ากลัว…ได้อยู่ เเต่ไม่ค่อยถูกใจกับตัวเอเลี่ยนที่โผล่ออกมาเต็มๆเเต่หน้าตามันติ๊งต๊องไปนิดๆ
เหมือนจับเอา เอ็ดดี้ผีน่ารักเวอร์ชั่นเมายาบ้าแล้วไล่ฆ่าเหยื่อ อืมมม… ประมาณนั้น
ถ้าดูแบบไม่คิดอะไรมาก ก็ได้อยู่ ดูได้พอเพลินๆ พอฆ่าเวลาได้
การเเสดงของนางเอก เอาอยู่ ทรงพลังมากกกก
เอาไป 8 / 10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Suspect (2024) ซูเปอร์นักสืบ

Huesera The Bone Woman (2023) สิงร่างหักกระดูก

Sleeping Dogs (2024)

Strictly Confidential (2024)

Breathe (2024)

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่