ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Night Swim (2024) ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Night Swim (2024) ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Night Swim (2024) เต็มเรื่อง ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย ภาพยนตร์ขนาดยาวที่พัฒนามากจากภาพยนตร์สั้นจากปี 2014 ในชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกคุกคามจากวิญญาณร้ายระหว่างที่เธอกำลังว่ายนํ้าอยู่ในสระตอนกลางดึก Night Swim เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาปี 2024 ที่เขียนบทและกำกับโดย Bryce McGuire (ในการกำกับเรื่องแรกของเขา) และอิงจากภาพยนตร์สั้นชื่อเดียวกันปี 2014 ของ McGuire และ Rod Blackhurst

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ไวแอตต์ รัสเซลล์ และเคอร์รี่ คอนดอน เนื้อเรื่องติดตามครอบครัวชานเมืองที่ค้นพบว่าสระว่ายน้ำหลังบ้านของพวกเขามีผีสิง เจสัน บลัม และเจมส์ วานอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ภายใต้แบรนด์ Blumhouse Productions และ Atomic Monster ตามลำดับ และนี่ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกจากทั้งสองบริษัทที่จะเข้าฉายหลังจากการควบรวมกิจการในวันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2567

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Night Swim (2024) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Night Swim (2024) เต็มเรื่อง

ในปี 1992 เด็กสาวคนหนึ่งออกไปที่สระน้ำของครอบครัวในคืนหนึ่งเพื่อไปเอาเรือของเล่นของพี่ชายที่ป่วยหนักระยะสุดท้ายของเธอ ขณะที่เธอพยายามจะขึ้นเรือ มีบางอย่างในสระดึงเธอให้อยู่ใต้น้ำในปัจจุบัน ครอบครัววอลเลอร์ ได้แก่ เรย์ อีฟ และลูก ๆ อิซซี่และเอลเลียต กำลังมองหาที่อยู่ถาวรแห่งใหม่ หลังจากที่เรย์ถูกบังคับให้ลาออกจากอาชีพเบสบอลเนื่องจากอาการป่วย พวกเขาซื้อที่อยู่อาศัยเดิมของครอบครัวฟุลเลอร์ เรย์เกามือขณะทำงานเพื่อเคลียร์สระน้ำในสนามหลังบ้าน เมื่อฝ่ายบำรุงรักษาสระน้ำมาตรวจสอบ พบว่าสระน้ำสามารถดำรงอยู่ได้เอง โดยนำน้ำจากน้ำพุใต้ดินในบริเวณนั้น

ภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติ ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย

ขณะที่เขาใช้เวลาอยู่ในสระว่ายน้ำมากขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการบำบัด ความเจ็บป่วยของเรย์ดูเหมือนจะทุเลาลง อย่างไรก็ตาม เอวาเริ่มกังวลกับการเปลี่ยนแปลงที่เธอเห็นในตัวสามีของเธอ อิซซี่และเอลเลียตต่างถูกบางอย่างโจมตีในสระน้ำ และแมวประจำครอบครัวก็หายตัวไป ในระหว่างงานปาร์ตี้ริมสระน้ำ นายหน้าของพวกเขาเล่าให้อีฟฟังเกี่ยวกับรีเบคก้า ลูกสาวของฟูลเลอร์ที่จมอยู่ในสระไม่นานก่อนที่เรย์จะดูเหมือนบังคับเด็กให้อยู่ใต้น้ำและเกือบจะจมน้ำตายเอง แม้ว่านี่จะมีสาเหตุมาจากผลข้างเคียงจากการเจ็บป่วยของเขาก็ตาม

หลังจากได้รู้ว่าครอบครัวฟูลเลอร์มีประวัติการหายตัวไปในบ้านมายาวนาน อีฟได้พบกับเคย์ แม่ของรีเบคก้า เคย์อธิบายว่าน้ำที่ปัจจุบันสามารถค้ำจุนสระน้ำได้เคยเป็นส่วนหนึ่งของน้ำพุแห่งการบำบัด แต่เพื่อที่จะใช้น้ำนั้น จะต้องมีคนอื่นต้องสังเวยให้กับน้ำพุนั้น Kay ถูกบังคับให้สังเวย Rebecca ให้กับหน่วยงานของสระน้ำเพื่อรักษาอาการป่วยของ Tommy ลูกชายของเธอ อีฟตกใจมากเมื่อรู้ว่าตอนนี้เรย์กำลังได้รับการรักษาที่สระน้ำ แต่เด็กคนหนึ่งจะต้องเสียสละ

 

Night Swim (2024) - IMDb

 

KUBHD watch movies online Night Swim (2024) full story Don’t swim at night. A feature-length film that evolves from the 2014 short of the same name. Night Swim is a story about a young woman who is terrorized by an evil spirit while she is swimming in a pool in the middle of the night. Night Swim is a 2024 American supernatural horror film written and directed by Bryce McGuire (in his directorial debut) and is based on the 2014 short film of the same name by McGuire and Rod Blackhurst.

Starring Wyatt Russell and Kerry Condon, the film follows a suburban family who discover that their backyard swimming pool is haunted. Jason Blum and James Wan are producing the film. The films will be released under the banners Blumhouse Productions and Atomic Monster, respectively. This is the first film from both companies to be released after the merger on January 2, 2024.

Synopsis KUBHD watch movies online Night Swim (2024) full story.

In 1992, a young girl went out to her family’s pool one night to retrieve her terminally ill brother’s toy boat. As she tried to get on the boat Something in the pool was pulling her underwater in the present. The Waller family includes Ray, Eve, and children Izzy and Elliot.

Looking for a new permanent residence After Ray was forced to retire from professional baseball due to illness, They purchased the former residence of the Fuller family. Ray scratched his hands as he worked to clear the pond in the backyard. When the pool maintenance department comes to inspect It was found that the pond can survive on its own. The water is taken from underground springs in the area.

 

Night Swim (2024) - IMDb

supernatural horror movies Night Swim (2024)

As he spent more time in the pool as part of his therapy, Ray’s illness appears to be relieving, however, Ava becomes concerned by the changes she sees in her husband. Izzy and Elliot are both attacked by something in the pool. And the family cat disappeared. During the pool party Their broker tells Eve about Rebecca. Fuller’s daughter, who drowned in the pool shortly before Ray, appears to force the child underwater and nearly drowns herself. Even though this was due to a side effect of his illness.

After learning that the Fuller family had a long history of disappearances in their home, Eve meets Kay. Rebecca’s mother Kay explains that the water that now supports the pond was once part of a healing spring. But in order to use that water Someone else had to be sacrificed to the fountain. Kay was forced to sacrifice Rebecca to the pool’s authorities to cure her son Tommy’s illness. Eve was shocked to learn that Ray was now being treated at the fountain. pond But one child must be sacrificed.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Night Swim (2024) ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย หนังประเภท  Horror หนัง สยองขวัญ ฆาตกร เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน  ดูหนังออนไลน์ หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่