ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

My Bloody Valentine (2009) วาเลนไทน์ หวีด

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

My Bloody Valentine (2009) วาเลนไทน์ หวีด

KUBHD ดูหนังออนไลน์ My Bloody Valentine (2009)

เรื่องย่อ

ซึ่งออกฉายในปี 2009 เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่กำกับโดย Patrick Lussier ภาพยนตร์รีเมคจากภาพยนตร์สแลชเชอร์ของแคนาดาปี 1981 ในชื่อเดียวกัน เวอร์ชันนี้นำเสนอความเข้มข้นระดับใหม่ด้วยการใช้เทคโนโลยี 3 มิติ โดยมีฉากหลังเป็นวันวาเลนไทน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มอบประสบการณ์ที่น่าสยดสยองและระทึกใจสำหรับผู้ชื่นชอบสยองขวัญโครงเรื่อง: เรื่องราวหมุนรอบเมืองเหมืองแร่ Harmony ซึ่งเมื่อ 20 ปีก่อน อุบัติเหตุในเหมืองส่งผลให้เกิดหายนะอันน่าสลดใจ ทำให้เกิดการฆาตกรรมอันโหดร้ายต่อเนื่องกัน ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว ทอม ฮันนิเกอร์ (เจนเซน แอคเคิลส์) กลับมาที่ฮาร์โมนี ดูหนังออนไลน์

แต่การปรากฏตัวของเขาทำให้เกิดเหตุการณ์รุนแรงครั้งใหม่เมื่อวันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามา นักฆ่าสวมหน้ากากในชุดอุปกรณ์ทำเหมืองก็เริ่มก่อเหตุฆาตกรรมอันน่าสยดสยองครั้งใหม่ ฆาตกรถือพลั่วและทิ้งร่องรอยเลือดและความหวาดกลัวไว้ในเมืองเล็กๆ เมื่อจำนวนศพเพิ่มมากขึ้น เมืองก็จมดิ่งลงสู่ความกลัว และความลับดำมืดจากอดีตก็ฟื้นคืนชีพ ความลึกลับเปิดเผยเมื่อทอม ฮันนิเกอร์เข้าไปพัวพันกับเกมสุดอันตราย และตัวตนของฆาตกรสวมหน้ากากยังคงถูกปกคลุมไปด้วยความสงสัย

“My Bloody Valentine 3D” มีความโดดเด่นในการใช้เทคโนโลยีสามมิติเพื่อยกระดับประสบการณ์สยองขวัญ ทีมผู้สร้างใช้ประโยชน์จากเอฟเฟ็กต์ 3 มิติเพื่อสร้างซีเควนซ์ที่ดื่มด่ำและเข้มข้น นำความรู้สึกสมจริงที่เพิ่มมากขึ้นมาสู่ความรุนแรงบนหน้าจอ สไตล์ของภาพผสมผสานกับบรรยากาศของเมืองเหมืองแร่อันมืดมนและน่าขนลุก มีส่วนช่วยสร้างผลกระทบโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้องค์ประกอบสแลชเชอร์: ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมองค์ประกอบการสังหารแบบคลาสสิก รวมถึงนักฆ่าสวมหน้ากาก ฉากการตายที่สร้างสรรค์และโหดร้าย และ

บรรยากาศที่น่าสงสัย ฆาตกรที่ถือเสียมกลายเป็นบุคคลสำคัญในประเภทสยองขวัญ โดยแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์ฟันดาบในอดีตไดนามิกของตัวละคร: ตัวละครใน   พัวพันกับเว็บแห่งความลับ ความรู้สึกผิด และการแก้แค้น ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจความสัมพันธ์ของพวกเขา โดยเพิ่มเลเยอร์ในการเล่าเรื่องที่นอกเหนือไปจากสูตรการฆ่าฟันทั่วไป เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ความเชื่อมโยงระหว่างตัวละครกับภัยพิบัติจากการขุดในอดีตก็ถูกเปิดเผย ทำให้ผู้รอดชีวิตเดิมพันได้มากขึ้นสยองขวัญช่วงวันหยุด: การเลือกวันวาเลนไทน์เป็นฉากหลังของเรื่องสยองขวัญช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าวันหยุดจะเกี่ยวข้องกับความรักและความโรแมนติค แต่ ก็ล้มล้างความคาดหวังเหล่านี้ ทำให้วันวาเลนไทน์กลายเป็นสถานการณ์หวาดเสียวที่เต็มไปด้วยเลือดและความหวาดกลัวภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ โดยได้รับคำชมจากเอฟเฟกต์ 3D และการยึดมั่นในแนวเพลงแบบ Slasher แม้ว่าบางคนจะชื่นชมคุณสมบัติที่ลึกซึ้งและน่าตื่นเต้นของมัน แต่บางคนก็พบว่ามีข้อผิดพลาดกับโครงเรื่องที่คุ้นเคยและการเปลี่ยนแปลงของตัวละคร อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่อง

นี้ประสบความสำเร็จในหมู่แฟนหนังสยองขวัญและผู้ที่มองหาประสบการณ์ที่กระตุ้นอะดรีนาลีนและตื่นตาตื่นใจโดยสรุป   เป็นเกมแนวสยองขวัญแนวใหม่ที่ผสมผสานองค์ประกอบสยองขวัญคลาสสิกเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัย การใช้เอฟเฟ็กต์ 3 มิติ ภาพที่เข้มข้น และฉากในธีมวันหยุด ทำให้เกมนี้ดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบหนังสยองขวัญที่กำลังมองหาประสบการณ์ที่สมจริงและน่าดื่มด่ำ

ผู้กำกับ

แพทริค ลัสซิเออร์

บริษัท ค่ายหนัง

ไลออนส์เกต

นักแสดง

  •  เจนเซ่น แอคเคิลส์
  • เจมีคิง
  • เคอร์ สมิธ
  • เควิน ไทจ์

โปสเตอร์หนัง

My Bloody Valentine (2009) - IMDb

Prime Video: My Bloody Valentine

รวมรูปภาพของ My Bloody Valentine 3D รูปที่ 2 จาก 5

 

รีวิวหนัง

 

คอหนังโหด

หนังตามล่าฆ่าเชือดที่เต็มไปด้วยเลือดสาดกระเซ็นและเครื่องในทะลัก!!
เรื่องราวสิบปีหลังเกิดเหตุการณ์สยองนองเลือดในคืนวาเลนไทน์ โดยฝีมือฆาตกรชุดเหมืองสุดโหดที่ไล่ฆ่าผู้คนไปถึง 22 ศพในคืนเดียว ในขณะที่ความสงบสุขหวนคืนกลับมา ฆาตกรชุดเหมืองก็ได้กลับมาอีกครั้ง!!
My Bloody Valentine 3D (2009) วาเลนไทน์หวีด

 

โพรงกระต่ายในวันเดอร์แลนด์

My Bloody Valentine (2009) วาเลนไทน์ หวีด
เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในวันวาเลนไทน์ เรื่องนี้เป็นตัวอย่างของรักสามเส้าการแย่งแฟนชาวบ้าน นอกใจคนรัก คบชู้ การไม่ซื่อสัตย์ต่อแฟนตัวเอง แต่ยังได้ดี…และมีชีวิตดีๆส่วนคนที่แพ้ก็ต้องเจอกับฝันร้ายซ้ำๆจนแทบเป็นบ้า ชีวิตมันก็ไม่ยุติธรรมแบบนี้แหละ เพราะงั้นมันเลยกลายเป็นวาเลนไทน์เลือดดดดดดด
เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า “คนแพ้ต้องดูแลตัวเองเจ็บซ้ำๆเแต่ไม่ถึงตาย”

 

หนังโรคจิต สยองขวัญ ปั่นประสาท และ ซอมบี้

My Bloody Valentine (2009) วาเลนไทน์หวีด 3D
หนังแนวสยองไล่ฆ่า และบทสรุปที่ใครๆก็เดาได้ค่ะ
ไม่รู้ว่า คนอื่นดูจะวิจารณ์อย่างไร แต่ก็พอใช้ได้นะคะ
ดำเนินเรื่อง ไม่ได้น่าเบื่อ ว่างๆก็ลองหามาดูนะค๊ะ 🙂
หนังสยองที่แหวะมากเอาเรื่อง กับการไล่ฆ่าในวันวาเลนไทน์สีเลือด ซึ่งเหตุรอบแรกเกิดเมื่อหลายปีก่อน ทำเอาคนตายไปถึง 22 ชีวิต
หลายปีต่อมา ทอม แฮนนิเกอร์ (Jensen Ackles) หนึ่งในผู้รอดชีวิตได้กลับเข้าเมืองมาอีกครั้ง ด้วยความหวังว่าจะลืมเรื่องร้ายๆ และลองเริ่มชีวิตใหม่ในเมืองเดิม แต่แล้วก็ต้องมาพบว่า ซาร่า (Jaime King) คนรักเก่าของเขาแต่งงานกับอเล็กซ์ (Kerr Smith) อริเก่าที่ตอนนี้กลายเป็นนายอำเภอไปเรียบร้อย
แต่เรื่องมันไม่หมดแค่นั้น เพราะเมื่อทอมกลับมา แล้วมันก็ประจวบเหมาะที่คดีฆาตกรรมไล่ฆ่าได้กลับมาด้วย แน่นอนว่าคนทั้งเมืองพุ่งความสงสัยไปที่ทอม… แต่ความจริงแล้ว ใครคือฆาตกรกันแน่

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Locked In (2023) ต้องขัง

Brazen (2022) ใคร่ฆ่า

THX 1138 (1971) โลกมหาภัย 1138

The Wasteland (2022) แผ่นดินร้าง

Hell House LLC Origins The Carmichael Manor (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่