ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

คิดถึงวิทยา (2014)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

คิดถึงวิทยา (2014)

ดูหนัง ออนไลน์ คิดถึงวิทยา เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

คิดถึงวิทยา (2014) “สอง” (บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว) อดีตนักกีฬามวยปล้ำตกอับต้องผันตัวเองมาเป็นครูยังโรงเรียนแห่งหนึ่งที่กว่าจะไปถึงต้องออกเดินทางตั้งแต่เช้ามืด ขึ้นรถผ่านผืนป่า ลงเรือฝ่าผืนน้ำหลายชั่วโมง โรงเรียนซึ่งตั้งอยู่กลางเขื่อนโอบล้อมด้วยภูเขาและผืนน้ำอันกว้างใหญ่ “โรงเรียนบ้านแก่งวิทยา สาขาเรือนแพ”

โรงเรียนแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เด็กๆลูกชาวประมงที่ไม่มีโอกาสออกไปนอกเขื่อนได้มีโอกาสเรียนหนังสือ สองต้องสอนเด็กๆสุดแสบที่แม้จะมีเพียง 4 คน แต่ก็ล้วนเรียนกันคนละชั้นกันหมด แถมเขายังต้องสอนเด็กๆทุกวิชาทุกชั้นเรียนด้วยตัวคนเดียว ยิ่งไปกว่านั้นเขายังต้องทนกับสภาพที่ไม่มีทั้งไฟฟ้าน้ำประปา หนำซ้ำต้องผจญกับความเหงาที่ไม่สามารถติดต่อใครได้เพราะที่โรงเรียนนี้ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์

สิ่งเดียวที่พอจะช่วยให้สองคลายเหงาได้คือไดอารี่เล่มหนึ่งที่ถูกลืมทิ้งไว้ของ “แอน” (พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ครูคนเก่าที่เพิ่งย้ายออกไป แอนเขียนตัดพ้อถึงชีวิตของเธอและครูทุกคนที่มาสอนที่นี่ว่านอกจากจะลำบากแล้วยังต้องเลิกกับแฟนทุกราย ถึงขนาดตั้งฉายาให้โรงเรียนนี้ว่า “ถ.ท.ว. ถูกทิ้งวิทยา”

สองอ่านเรื่องของแอนผ่านสมุดเล่มนี้เสมือนเธอเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวที่เข้าใจหัวอกของเขา จนกลายเป็นความผูกพันผ่านตัวหนังสือที่ยิ่งอ่านเขาก็ยิ่งเฝ้าคิดถึงตัวจริงของเธอ แต่แม้สองจะอยากเจอแอนแค่ไหน เขาก็ไม่รู้ว่าจะไปพบเธอได้อย่างไร…

ปีการศึกษา 2556 โชคชะตานำพาให้แอนกลับมาสอนที่โรงเรียนแห่งนี้อีกครั้ง ทว่าสองกลับไม่ได้อยู่ที่นี่แล้ว แอนพบไดอารี่ที่เธอลืมทิ้งไว้ พอแอนเปิดอ่านก็ต้องแปลกใจเมื่อได้พบกับลายมือของสองที่เขียนต่อจากสิ่งที่เธอเคยเขียนไว้.. เขาระบายความรู้สึกในใจตลอดช่วงเวลาที่สอนอยู่ที่นี่ โดยเฉพาะความหวังที่เขาอยากจะพบกับแอนสักครั้ง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังไทย เรื่อง คิดถึงวิทยา (2014) หนังประเภท Drama ดราม่า ดูหนัง ออนไลน์ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

นิธิวัฒน์ ธราธร

บริษัท ค่ายหนัง

จอกว้าง ฟิล์ม

นักแสดง

  • สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
  • เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

โปสเตอร์หนัง

ดูหนัง ออนไลน์ คิดถึงวิทยา เต็มเรื่อง

คิดถึงวิทยา" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

ดูหนัง ออนไลน์ คิดถึงวิทยา เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

ฅนรักหนัง

🎞คิดถึงวิทยา📺

🌟★เรื่องย่อ★🌟

“ครูสอง” (บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว) อดีตนักกีฬามวยปล้ำตกอับต้องผันตัวเองมาเป็นครูยังโรงเรียนแห่งหนึ่งที่กว่าจะไปถึงต้องออกเดินทางตั้งแต่เช้ามืด ขึ้นรถผ่านผืนป่า ลงเรือฝ่าผืนน้ำหลายชั่วโมง โรงเรียนซึ่งตั้งอยู่กลางเขื่อน โอบล้อมด้วยภูเขาและผืนน้ำอันกว้างใหญ่ “โรงเรียนบ้านแก่งวิทยา สาขาเรือนแพ”

🌟★รีวิว★🌟

เนื้อหาภายในภาพยนตร์ ออกแนวดูสบาย ๆ ดูได้เรื่อย ๆ เป็นแนวคอมเมดี้ตลก ๆ พร้อมความน่ารักของเด็ก ๆ บนเรือนแพแต่เนื้อเรื่อง บางช่วงออกแนวน่าเบื่อ ดำเนินเรื่องค่อนข้างช้าสำหรับตัวแอดมิน ชอบการตัดจบแบบในเรื่องมากที่สุดแล้ว รีวิวแค่นี้พอ เดี๋ยวสปอยด์เนื้อหาของภาพยนตร์

Huahom Kung

[รีวิว] หนังเรื่อง #คิดถึงวิทยา (2014)

ในหนังเรื่องคิดถึงวิทยา

นักเรียนชื่อช่อนไม่เก่งเลข คิดเลขยังไงก็คิดไม่ออก

วันหนึ่งเขาถามครูสองว่า อาชีพจับปลาอย่างเขา ทำไมต้องเรียนหนังสือ

ครูสองตอบว่า เรียนไว้ #จะได้ไม่โดนคนอื่นเขาโกง

****

ผ่านมาแล้ว 5 ปี วันนี้ช่อนน่าจะมีอายุ 18 ปี อาจได้ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งที่ผ่านด้วย

ในหนังสอบป.6 แต่ซ้ำชั้น 1 ปี น่าจะอายุ 13 ปี)

วันนี้ช่อนคงเข้าใจแล้วว่า ไม่ว่าเขาจะประกอบอาชีพอะไร

ทำไมต้องเรียนเลข #จะได้ไม่โดนคนอื่นเขาโกง

จบการรีวิวหนัง #รีวิวหนังจริงๆ

Kanin The Movie

คิดถึงวิทยา (2014)

“★★★★”

“ความรักของคนแปลกหน้า และ อภิมหาการศึกษาไทย”

ประเดิมปีแรกหลังจากหายไป (เพื่อให้กระแสพี่มากเงียบจริงๆ) กับ GTH โดยมาในชื่อ คิดถึงวิทยา ซึ่งได้ พี่ต้น นิธิวัฒน์ ธราธร จาก หนีตามกาลิเลโอ กับ Season Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย มากำกับ และได้ พลอย เฌอมาลย์ และ บี้ สุกฤษฏิ์ มาแสดงนำ ในเรื่องราวของความรักของคนสองคน สองเวลา โดยมี ไดอารี่หนึ่งเล่มเป็นสื่อกลาง

▌เนื้อเรื่อง / บทภาพยนตร์ ▌

ต้องขอบอกแต่เริ่มว่า คิดถึงวิทยา มีไอเดียการนำเสนอที่น่าสนใจ แม้จะไม่สดใหม่ก็ตาม ซึ่งในภาพยนตร์ก็สามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดี แม้หนังจะมีการนำเสนอประเด็นอันมากมาย และทิ้งไว้ดื้อก็ตาม อาทิ เรื่องการศึกษาที่หนังเล่นประเด็นตรงนี้ตั้งแต่เริ่มและจบ อันว่า วิธีการสอนของคุณครูที่ไม่ถูกหลักเกณฑ์ของโรงเรียน ซึ่งผมว่าประเด็นนี้ละเอียดอ่อนและหนังตีโจทย์แตกมาก , บางทีโรงเรียนก็มัวแต่สนใจกฏเกณฑ์จนลืมการสอนที่ถูกทางจริงๆก็ได้ , การนำเสนอความรักของสองตัวละครทำออกมาได้น่ารัก ผ่านบทพูดตัวละครที่ดูเฟคบ้าง น่ารักบ้างปนๆกันไป แต่กระนั้น ความเหงาที่หนังถ่ายทอดให้คนดูมันยังไม่แรงพอ ทำให้พลังในเรื่องไดอารี่ดูจะไม่ค่อยแผ่รังสีเท่าไหร่ แต่กระนั้น มันก็ยังเป็นหนังที่ดูสนุก เพลิน และ สร้างสรรค์มากๆ ทั้งการนำเสนอที่มีฉากเซอร์ไพรซ์ๆตลอดเวลา แม้จะเป็น GTH ในการขึ้นชื่อหนัง Feel Good แต่เราก็ยังได้ลุ้นกันในช่วงท้ายพอสมควร แต่ในทางกลับกัน ก็น่าเสียดายในความ Feel Good ที่ทำให้ต้องทิ้งปมทุกอย่างไว้สานต่อให้ความรักอันหอมหวานนี้ ที่ในตอนจบคนอาจจะชอบไม่ชอบกันพอสมควร ส่วนตัวผม ผมก็ว่าโอเคดีน้ะ มันสากลดี (เพิ่มความมโนได้ดีมาก)

▌การแสดง ▌

หลายๆคนบอกว่า บี้ เล่นเวอร์ ? ผมว่าไม่น้ะ บท ครูสอง เป็นตัวตนบี้จริงๆเลยก็ว่าได้ (ประมาณว่าทำให้มาให้บี้เล่น) ซึ่งมันก็ดี ดีตรงที่บี้มีความน่ารักในตัว ล้นๆ เกินๆ แต่ก็ขำให้เขาได้ และเป็นสีสัน ในทางกลับกัน มันยังไม่ทำให้อินเท่าไหร่นักในตัวละครนี้ แต่ในทางกลับกัน บทครูแอน ซึ่ง พลอย เฌอมาลย์ สามารถแสดงได้น่ารัก มีความน่าเชื่อในตัวละครมากกว่าบี้ และ เป็นการแสดงที่ดีมากๆอีกเรื่องของเธอ ในส่วนที่พูดไม่ได้คือ เด็กๆในโรงเรียนเรือนแพร ซึ่งเล่นกันธรรมชาติและน่ารักไม่แพ้ตัวละครหลักครับ ขโมยซีนหลายๆฉากเลย ผมคาดว่าพวกเขาต้องดังอย่างแน่นอน ในส่วนคนอื่นๆก็มาในส่วนรับเชิญครับ สร้างสีสัน เล่นกันแหม่งๆบ้าง (โดยเฉพาะ เวียร์) แต่ก็หยวนๆกันไปป

▌มุมกล้องภาพยนตร์ ▌

Hollywood ชัดๆ ! GTH เริ่มจะลองอะไรใหม่ๆเยอะมากในเรื่องนี้ ตั้งแต่อันแรก 1) การถ่าย Long-Take ไม่ดูพี่ต้นแกชอบ Gravity รึป่าว ทำให้ในหนังมีฉาก Long-Take ที่สวยงามหยดย้อนมากๆ (ทั้งแบบเทคนิคช่วยและลองเทคจริงๆ) ซึ่งในฉากหนึ่งของหนัง (ใครดูจะรู้) สามารถเนรมิตภาพลองเทคออกมาได้ลื่นไหลไม่แพ้หนังฝรั่งเลยครับ 2) การถ่ายภาพวิวในมุมมองธรรมชาติ ใช่ครับมันธรรมชาติ เขาไม่เน้นให้ดูเวอร์ ดูเน้นสวย เลยออกมาในลักษณะภาพธรรมชาติจริงๆ ทำให้ผมชอบพอสมควร แต่ไม่ใช่ว่าไม่สวยน้ะครับ เราแค่จะไม่เห็นหญ้าเขียวชอุ่ม หรือ น้ำสีฟ้าจัดเท่านั้นเอง ในส่วนมุมภาพอื่นๆก็สวยงามดีครับ มีหลากหลายจนพูดไม่หมด ร่วมกับการลำดับภาพหนัง ที่ใช้เหตุการณ์ในที่เดียวๆกันแต่นำเสนอในคนละเวลา ตัดไปตัดมา ตอนแรกนึกว่าจะงงแต่ดูรู้เรื่องครับ สบายใจได้ สุดท้าย ฉากในน้ำมาสั้นๆแต่ผมยกให้สวยที่สุดฉากหนึ่งเลย

▌เสียงหรือซาวด์ต่างๆ และ สกอร์เพลง ▌

ดนตรีหนังคลอไปอย่างไพเราะตลอดหนัง ดนตรีที่เน้นความเศร้า สนุก ซาวด์เอฟเฟ็คฉากปล่อยมุข ยังมาเหมือนเดิม กระนั้นจุดแข็งสุดคงเป็นการใช้เพลง “ไม่ต่างกัน” ของ 25 Hours มาใส่แบบถูกจังหวะ ทำเอาเคลิ้มกันทั้งโรง อันนี้ไม่ได้อวยครับ ไปชมเองจะรู้ว่ามันก็เข้ากันดีอยู่น้ะ อื่นๆในหนังมีการใช้เสียงเอฟเฟ็คธรรมชาติ ซึ่งบันทึกออกมาได้ดี สมจริง เป็นธรรมชาติครับ

▌องค์ประกอบอื่นๆ ▌

CGI เรื่องนี้ (อย่างงๆ เรื่องนี้มี CGI ด้วยน้ะเออ) ทำออกมาเนียนตาดีครับ ในฉากพายุบุกโรงเรียนมีลักษณะ Long-Take แล้ว ยังมีเอฟเฟ็คที่สมจริงมากๆ (ตอนแรกนึกถึง The Day after Tomorrow เลย) ทำให้ได้อารมณ์ร่วมและน่าชื่นชมในฉากนี้ , ในส่วนแสงสีในหนังเป็นธรรมชาติดีครับ สวยงาม ชิวๆดี , โลเคชั่นมีไม่มาก แต่ไม่น่าเบื่อ เราจะได้เห็นโรงเรียนแพรในหลายๆฤดู ฝนตก แดดออก พายุ มืดมิด ซึ่งนั่นทำให้เราผูกพันไปด้วยเลย , การออกแบบเครื่องแต่งกายและแต่งหน้าดูจะแทบไม่เน้นตรงนี้ (เพื่อความธรรมดาที่สุด) , ในส่วนการออกแบบโรงเรียน มีความสมจริงตามโรงเรียนชนบทดีครับ ไม่มีอะไรขัดๆเท่าไหร่

คิดถึงวิทยา เป็นหนังที่ว่าด้วย ครู การเรียนการสอน และ ความรัก การศึกษาไทยในปัจจุบันเป็นประเด็นที่หนังตั้งคำถามไว้มากมาย การที่เราสนใจแต่กฏเกณฑ์ และ ตรรกะการสอนเดิมๆ มันจะทำให้เราเรียนรู้ได้ดีจริงๆหรือ ? การเป็นครูต้องสอนแค่หนังสือจริงๆหรือ ? และการสอนวิธีนอกตำรามันไม่ดีจริงๆหรือ ? ทุกๆอย่างนำเสนอได้ดีแต่ถูกโยนทิ้งกลางคันด้วย ความรักของคนที่ไมเจอกัน ซึ่งหนังก็นำเสนอได้น่ารักและน่าเอาใจช่วยดีครับ

เราจะรักคนที่เราไม่เคยพบ ด้วยคำพูด ตัวอักษร ในสมุดเล่มหนึ่งในได้จริงๆหรือ ? คำตอบทั้งหมดอยู่ที่คุณแล้วครับ 🙂

Cinema Paradiso by Golffy ·

#บอกต่อหนังไทย | คิดถึงวิทยา (2014) : เหตุเกิดจากความเหงา สองเรา และเรือจ้าง

“หากมองโลกนี้ในแง่ดีสักครั้ง เธอจะรู้ว่าต่อให้เหงามากมายสักเท่าไหร่ ก็ไม่ทำร้ายใคร ให้ต้องถึงตาย สบายใจได้เสมอ”

** ขอหยิบเอารีวิว หนังไทยเรื่องนี้กลับขึ้นมาให้อ่านกันอีกครั้ง เพราะเห็นช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงเทศกาลวันไหว้ครูของหลายๆโรงเรียนครับ

ตัวแทนภาพยนตร์ไทยเมื่อปีที่ผ่านมาในการเสนอพิจารณาเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2014 … ผลงาน Feel Good ล่าสุดจากค่าย GTH ที่มาพร้อมเส้นเรื่องที่ค่อนข้างแปลกไปจากหนังไทยทั่วๆไป … เรื่องราวของครูสองคนที่รู้จักกันผ่านไดอารี่ ระหว่างประจำการสอนอยู่ในโรงเรียนซึ่งตั้งอยู่บนเรือนแพ และห่างไกลผู้คน ไม่มีแม้แต่ไฟฟ้า น้ำประปา และสัญญาณโทรศัพท์มือถือ

เมื่อเส้นเรื่องที่ฟังดูน่าเบื่อ มาอยู่ในมือของ GTH และได้สองซุปตาร์เจ้าเสน่ห์อย่างบี้ สุกฤษฎิ์ และพลอย เฌอมาลย์มารับบทนำ … เรื่องราวที่ดูไม่น่ามีอะไร ก็กลายเป็น Sleepless in Seattle ในฉบับที่น่ารัก และเข้าถึงใจได้ง่ายกว่า

คิดถึงวิทยา ถ่ายทอดอารมณ์อย่างตรงไปตรงมา แต่ก็ซ่อนไว้ด้วยแรงกระทบที่น่าจะโดนใจของผู้ชม ไม่ว่าจะเป็น การสดุดีพระคุณครู หนึ่งในอาชีพผู้เสียสละที่นับวันกลับไม่ค่อยได้รับการเชิดชูเท่าที่ควร ทั้งที่เป็นอาชีพผู้มีแต่ ‘ให้’ ให้ความรู้ ให้ความรัก และให้ประสบการณ์ชีวิต เพื่อให้คนมากมายเติบโตได้อย่างสง่างามต่อไปในสังคม

แต่ที่น่าจะสั่นสะเทือนใจผู้ชมกลุ่มวัยรุ่นได้แบบโดนๆ มากกว่า คือ การเล่นกับเรื่องราวของ ‘#ความเหงา’ ผ่านมุมมองในเชิงบวก … เพราะไม่ใช่แค่ความรักเท่านั้นที่ช่วยขับเคลื่อนโลก แต่ความเหงาก็สามารถสร้างพลังบางอย่างที่จะช่วยให้โลกยังหมุนต่อไปได้ …. ขอแค่ให้เราเหงา อย่างมีความหวังครับ ^^

จุดเด่นของ ‘#คิดถึงวิทยา’ ยังรวมไปถึงการเล่าเรื่องแบบง่ายๆ มีอารมณ์ขันที่สอดแทรกเข้ามาได้อย่างถูกจังหวะ ไม่บีบคั้น ไม่ฟูมฟาย หรือเรียกร้องอารมณ์ร่วมจากผู้ชมมากเกินไปจนขาดความเป็นธรรมชาติ … ที่สำคัญ คือ เสน่ห์ของนักแสดงที่ต้องยอมรับว่า … ‘เอาอยู่’

บี้ ในบทครูสอง เป็นผู้ชายธรรมดาๆ ที่เข้าถึงง่าย จิตใจดี ไม่มีพิษภัย ส่วนพลอย ก็ทิ้งมาดนางพญา มารับบทเป็นครูแอน ผู้หญิงที่ดูแกร่ง ปากไม่ค่อยตรงกับใจเท่าไหร่ แต่เธอเลือกจะ ‘ทำ’ มากกว่าพูด … ในขณะที่น้องๆนักแสดงเด็ก ในบทนักเรียนโรงเรียนบ้านแก่งวิทยา สาขาเรือนแพ … น่ารักมากกกกกกกกกกกก และทำให้หนังดูสว่าง สดใส ด้วยเดียงสาตามประสาเด็กๆ … โดยเฉพาะน้องหมึก ที่น่าขโมยกลับมาตั้งโชว์ไว้ดูเล่นที่บ้านเสียเหลือเกินนน ช่างน่าเอ็นดูมากลูกเอ๋ยยยย

โดยภาพรวม ฟี่ค่อนข้างชอบหนังเรื่องนี้พอสมควรทีเดียวฮะ แม้จะยังมีอะไรขาดๆเกินๆไปบ้าง แต่ก็พาให้เราไปสัมผัสกับอีกรูปแบบหนึ่งของความเหงาได้อย่างดีเยี่ยม

ทั้งความที่ยังชอบการเขียนไดอารี่ มีอะไรก็ระบายลงบนตัวอักษร มันรู้สึกว่าได้ปลดปล่อย เพราะถึงไม่มีใครเข้าใจเรา แต่เราก็ควรจะเข้าใจตัวเองมากที่สุด …. แบบครูแอน กับหนุ่ย แฟนหนุ่มของเธอ ที่เพราะไม่พยายามที่จะเข้าใจกัน ท้ายที่สุด ก็เลยย้อนกลับมาทำลายความสุขของกันและกัน จนแก้วที่เริ่มร้าว ต้องแตกสลายลง

อีกอย่างตามที่ ‘คิดถึงวิทยา’ ว่าเอาไว้ … ความเหงามันก็คือสมการ … ที่เราต้องแก้โจทย์ ถ้าเมื่อไหร่เราแก้ได้ เราก็จะพบคำตอบของมัน … ซึ่งก็คงไม่พ้นเลขคู่ หรือ ใครสักคน ที่จะช่วยเติมเต็มความเหงาให้กันและกันได้อย่างสมบูรณ์

‘คิดถึงวิทยา’ … เป็นงานที่แนะนำนะครับ

เหมาะสำหรับ … คนเหงา

เหมาะสำหรับ … คนที่ต้องการกำลังใจ

เหมาะสำหรับ … คนที่อยากได้รับแรงบันดาลใจดีๆ

และเหมาะสำหรับ … ใครก็ตาม ที่ยังมีความหวัง ว่าสักวัน … เราจะสามารถแก้โจทย์สมการในชีวิตของตัวเองได้ …. ^^

ที่สำคัญ … ตอนนี้มีคนให้ ‘คิดถึง’ หรือยังครับ ?

#FeelGood #Lonely #Teacher #GTH #MissYou

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Hormones (2008) ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น

Bangkok Traffic Love Story (2009) รถไฟฟ้า มาหานะเธอ

กวน มึน โฮ (2010)

Best of Times (2009) ความจำสั้น แต่รักฉันยาว

OMG! OH MY GIRL (2022) OMG! รักจังวะ ผิดจังหวะ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่