ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Monster (2023) มอนสเตอร์

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Monster (2023) มอนสเตอร์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Monster (2023) มอนสเตอร์ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เมื่อมินาโตะ ลูกชายของเธอเริ่มมีพฤติกรรมแปลกๆ ผู้เป็นแม่จึงเริ่มรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างแปลกไปและค้นพบว่าคุณครูคือต้นตอของเรื่องราวทั้งหมด เธอจึงบุกเข้าไปถึงโรงเรียนเพื่อที่จะรู้ให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เมื่อเรื่องราวเปิดเผยขึ้นมาต่อหน้าของผู้เป็นแม่ ความจริงอันน่าตกใจระหว่างคุณครูและเด็กๆ ก็ถูกเปิดเผยขึ้นมาเช่นกัน Monster (ญี่ปุ่น: 怪物, อักษรโรมัน: Kaibutsu) เป็นภาพยนตร์ดราม่าญี่ปุ่นปี 2023 ที่กำกับและตัดต่อโดย Hirokazu Kore-eda ดูหนังออนไลน์

จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย Yuji Sakamoto นำแสดงโดยซากุระ Andō ในฐานะแม่ที่เผชิญหน้ากับครูหลังจากสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ารำคาญในตัวลูกชายของเธอ พฤติกรรม. ภาพยนตร์เรื่องนี้นับเป็นครั้งแรกที่โคเรเอดะกำกับภาพยนตร์ที่เขาไม่ได้เขียนเองนับตั้งแต่เรื่อง Maborosi (1995) ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นโปรเจ็กต์การให้คะแนนครั้งสุดท้ายของ Ryuichi Sakamoto ซึ่งเสียชีวิตไปสองเดือนก่อนที่จะออกฉาย ภาพยนตร์เรื่องนี้อุทิศให้กับความทรงจำของเขา

ซาโอริ มูกิโนะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงมินาโตะ ลูกชายชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ของเธอ ในไม่ช้าเขาก็เริ่มแสดงพฤติกรรมแปลกๆ เช่น ตัดผมของตัวเอง และกลับบ้านด้วยรองเท้าเพียงข้างเดียว คืนหนึ่งมินาโตะไม่กลับบ้านเลย และหลังจากโทรไปรอบๆ ซาโอริก็พบเขาอยู่ในอุโมงค์รถไฟร้าง ซาโอริเริ่มสงสัยว่ามิสเตอร์โฮริครูของลูกชายเธอกำลังทำร้ายเขาและเผชิญหน้ากับโรงเรียนเกี่ยวกับเรื่องนี้

เธอได้รับการปฏิบัติอย่างเย็นชาจากคณาจารย์ ปิดท้ายด้วยการที่มิสเตอร์โฮริขอโทษอย่างไม่จริงใจ เมื่อเธอเผชิญหน้ากับโฮริโดยตรง เขาบอกเป็นนัยว่ามินาโตะกำลังรังแกนักเรียนอีกคนชื่อโยริจริงๆ ซาโอริไปเยี่ยมบ้านของโยริ และถึงแม้เขาจะมีพฤติกรรมแปลกๆ แต่เขาก็ยังดูชอบและเป็นห่วงมินาโตะ ในที่สุดโฮริก็ถูกไล่ออกจากโรงเรียน แต่กลับมาหลายวันต่อมา มินาโตะก็ตกบันไดพยายามจะหนีจากเขา ต่อมาโฮริมาที่บ้านของซาโอริและมินาโตะในช่วงที่มีพายุฝน แต่ซาโอริพบว่ามินาโตะหายตัวไป

ภาพย้อนหลังย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์จากมุมมองของโฮริ เขาสังเกตเห็นมินาโตะแสดงพฤติกรรมก่อกวน เช่น ขว้างข้าวของของนักเรียนคนอื่นไปรอบๆ ห้องเรียน และดูเหมือนขังโยริไว้ในแผงห้องน้ำ โฮริก็ไปเยี่ยมบ้านของโยริเช่นกัน ซึ่งเขาพบว่าคิโยทากะ พ่อของเขาเป็นคนมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เมื่อซาโอริเริ่มสอบถามเกี่ยวกับลูกชายของเธอ คณะก็กดดันโฮริให้ปล่อยให้พวกเขาจัดการเรื่องนี้เพื่อปกป้องชื่อเสียงของโรงเรียน ซึ่งท้ายที่สุดแล้วทำให้เขาต้องลาออก หลังจากที่เขาถูกนักข่าวไล่ล่าและแฟนสาวทิ้งไป

โฮริก็กลับไปที่โรงเรียนเพื่อเผชิญหน้ากับมินาโตะ และคิดที่จะกระโดดลงมาจากหลังคาโรงเรียนหลังจากที่เด็กชายตกบันได ในช่วงที่มีพายุฝน โฮริสังเกตเห็นการบ้านเก่าๆ ของโยริมีการพิมพ์ผิดซึ่งดูเหมือนว่าจะสะกดชื่อของมินาโตะ เมื่อรู้ว่าเด็กชายทั้งสองเป็นเพื่อนกันจริงๆ โฮริจึงรีบไปที่บ้านมูกิโนะเพื่อขอโทษ เมื่อซาโอริบอกว่ามินาโตะหายตัวไป พวกเขาก็ไปที่อุโมงค์รถไฟเพื่อตามหาเขา พวกเขาพบรถรางที่ถูกทิ้งร้างเกือบถูกฝังอยู่ในโคลน แต่เมื่อพวกเขาเปิดออก พวกเขาพบเพียงเสื้อปอนโชที่ถูกทิ้งร้างของมินาโตะเท่านั้น

ผู้กำกับ

ฮิโรคาซึ โคเรเอดะ

บริษัท ค่ายหนัง

  • โทโฮเครือข่ายโทรทัศน์ฟูจิ

นักแสดง

  • Sakura Andō พากย์เป็น Saori Mugino คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
  • Eita Nagayamaพากย์เป็น Michitoshi Hori, Minato และครูประจำชั้นของ Yori
  • Sōya Kurokawa พากย์เป็น Minato Mugino ลูกชายของ Saori
  • Hinata Hiiragi พากย์เป็น Yori Hoshikawa เพื่อนร่วมชั้นของ Minato
  • Mitsuki Takahata พากย์เป็น Hirona Suzumura, คนรักของ Hori
  • Akihiro Tsunoda พากย์เป็น Humiaki Shoda รองผู้อำนวยการโรงเรียนประถมที่ Minato และ Yori เรียนอยู่
  • Shidō Nakamura พากย์เป็น Kiyotaka Hoshikawa พ่อของ Yori และเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว
  • Yūko Tanaka พากย์เป็น Makiko Fushimi ครูใหญ่โรงเรียนประถม

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Monster (2023) มอนสเตอร์ เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Monster (2023) มอนสเตอร์ เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Monster (2023) มอนสเตอร์ เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

 

รัฐธรรมนูญ ภารกิจโกศล

🎥🍿 รีวิวหนังเรื่อง Monster มอนสเตอร์
✅ ข้อดี
✏️ เนื้อเรื่อง
✏️ นักแสดง
✏️ ภาพ โทน แสง สี เสียง
❌ ข้อเสีย
✏️ การดำเนินเรื่องที่ยืดเยื้อ
⚠️ รีวิวหลังดูจบ ⚠️
▶️ หนังทำออกมาได้ดีเลยครับ การเล่าเรื่องที่ทำให้คนดูหลบทางกันไปตามๆกันเลย แต่การเล่าเรื่องสามารถเล่าให้กะทัดรัดกว่านี้ได้ อันนี้ยืดเยื้อและยาวเกินไป จนทำให้ช่วงแรกๆออกจะเบื่อๆ แต่พอกลางเรื่องและท้ายเรื่อง ถือว่าสุดยอดเลยครับ
ปล. ตอนจบอาจจะดิ่งและตับพังครับ
🔟 >>> 9 คะแนน <<<

 

Front Angoon Angurapibul

รีวิวสั้นๆ Monster | มอนสเตอร์ (10/10 คะแนน)
.
แงงงงง มันดีมากกกก เป็นหนังที่ไม่กล้ารีวิวอะไรเยอะเลย กลัวหลุดสปอยล์ส่วนสำคัญไปหมด 🥺
.
หนังเกี่ยวกับปัญหาครอบครัว การเลี้ยงลูก ความรุนแรงในโรงเรียน โดยถ่ายทอดเรื่องราวแบบราโชมอน ค่อยๆ เฉลยปมทีละนิด ก่อนจะทำให้เราดิ่งเกือบขิตกันในองค์สุดท้าย..

คลังดูหนัง

Monster (2023) มอนสเตอร์
ภาพยนตร์สยองขวัญ สั่นประสาทจากญี่ปุ่น
เรื่องราวเกี่ยวกับ มินาโตะ ลูกชายของหญิงคนหนึ่งเริ่มมีพฤติกรรมแปลกๆ ผู้เป็นแม่ของจึงเริ่มรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างแปลกไปและค้นพบว่าคุณครูคือต้นตอของเรื่องราวทั้งหมด เธอจึงบุกเข้าไปถึงโรงเรียนเพื่อที่จะรู้ให้ได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น แต่เมื่อเรื่องราวเปิดเผยขึ้นมาต่อหน้าของผู้เป็นแม่ ความจริงอันน่าตกใจระหว่างคุณครูและเด็กๆ ก็ถูกเปิดเผยขึ้นมาเช่นกัน
ความยาว 2 ชั่วโมง 7 นาที
เสียงญี่ปุ่น ซับไทย (มีพากย์ไทย)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Play Dead (2022)

Haunting of the Queen Mary (2023)

Attachment (2022)

Sick (2022)

The Mummy Resurrection (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่