ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Mojin The Lost Legend (2015) ล่าขุมทรัพย์ลึกใต้โลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Mojin The Lost Legend (2015) ล่าขุมทรัพย์ลึกใต้โลก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Mojin The Lost Legend (2015) ล่าขุมทรัพย์ลึกใต้โลก

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ หูป๊าอิ และหวังไข่เฉวียนสองเพื่อนซี้อดีตนักขุดสุสาน­คนดัง ทั้งสองสหายเป็นนักศึกษาที่ถูกส่งไปยังชนบ­ทในเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน ที่นั่นพวกเขาได้สานสายสัมพันธ์มิตรภาพยั่­งยืนหลังจากได้เห็นการเสียชีวิตของเพื่อนน­ักศึกษาในนิวยอร์ก พวกเขาถูกตำรวจตรวจคนเข้าเมืองไล่ตามจับ ได้รับการช่วยเหลือจากเชอร์รี่ หยางอดีตคู่หูในการผจญภัยของพวกเขา เมื่อการรวมตัวของทั้งสามคน การผจญภัยล่าขุมทรัพย์ที่ลึกสุดใต้โลกจึงเ­กิดขึ้น

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเสี่ยงภัยแฟนตาซีตื่นเต้นของจีนปี 2015 ที่ผลิตขึ้นจากนิยายเรื่อง Ghost Blows Out the Light ดูแลโดย Wuershan แล้วก็อำนวยการสร้างโดย Chen Kuo-fu ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายตอนวันที่ 18 ธ.ค. 2015″Mojin: The Lost Legend” (2015) เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัยของจีนที่กำกับโดย Wuershan ชื่อภาษาไทยว่า “ล่าขุมทรัพย์ลึกใต้โลก” แปลว่า “ล่าขุมทรัพย์ใต้พิภพ” ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายผจญภัยยอดนิยมของจีนเรื่อง Ghost Blows Out the Light โดย Zhang Muye ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของ Hu Bayi (รับบทโดย Chen Kun), Wang Kaixuan (รับบทโดย Huang Bo) และ Shirley Yang (รับบทโดย Shu Qi) ซึ่งเป็นโจรสามคนในตำนานที่รู้จักกันในชื่อ Mojin Xiaowei เกษียณจากอาชีพที่อันตราย พวกเขาถูกล่อให้กลับเข้าสู่โลกแห่งการบุกค้นสุสานโดยการเดินทางลึกลับและร่ำรวย เพื่อค้นหาสิ่งประดิษฐ์โบราณที่ทรงพลังที่ซ่อนอยู่ในเทือกเขาคุนหลุน

ขณะที่พวกเขาออกเดินทางในภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตราย ทีมงานต้องเผชิญกับความท้าทายเหนือธรรมชาติ ภูมิทัศน์ที่ทรยศ และความทรงจำที่หลอกหลอนเกี่ยวกับการกระทำในอดีตของพวกเขา ความลึกลับของสุสานที่ซ่อนอยู่นั้นเกี่ยวพันกับประวัติส่วนตัวของตัวละคร ซึ่งนำไปสู่การเดินทางที่ทดสอบทักษะ มิตรภาพ และขีดจำกัดของความกล้าหาญของพวกเขา

Mojin The Lost Legend (2015) ล่าขุมทรัพย์ลึกใต้โลก ผสมผสานองค์ประกอบของแฟนตาซี การผจญภัย และความสยองขวัญเหนือธรรมชาติ ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของความโลภ การไถ่บาป และผลที่ตามมาของการดัดแปลงสิ่งลึกลับโบราณ ตัวละครที่ถูกหลอกหลอนด้วยการหาประโยชน์ในอดีตและปีศาจส่วนตัว ถูกบังคับให้เผชิญไม่เพียงแต่อันตรายที่ซุ่มซ่อนอยู่ในสุสานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความมืดภายในตัวพวกเขาเองด้วย

การเล่าเรื่องผสมผสานตำนานจีน นิทานพื้นบ้าน และองค์ประกอบทางประวัติศาสตร์เข้าด้วยกัน ทำให้เกิดโลกที่อุดมสมบูรณ์และน่าดื่มด่ำสำหรับตัวละครในการนำทาง การแสวงหาสิ่งประดิษฐ์โบราณกลายเป็นการเดินทางเชิงสัญลักษณ์ โดยเจาะลึกแรงจูงใจของตัวละครและราคาที่พวกเขาต้องจ่ายสำหรับการกระทำในอดีต”Mojin: The Lost Legend” ประสบความสำเร็จทางการค้า โดยกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์จีนที่ทำรายได้สูงสุดในช่วงเวลาที่ออกฉาย ผู้ชมต่าง

ชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในเรื่องโครงเรื่องที่น่าติดตาม ภาพที่น่าประทับใจ และการแสดงที่มีชีวิตชีวาของนักแสดง ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำไปสู่การพัฒนาแฟรนไชส์ด้วย โดยภาพยนตร์เรื่องต่อๆ มาจะสำรวจการผจญภัยเพิ่มเติมของ Mojin Xiaoweiผลกระทบของภาพยนตร์เรื่องนี้ขยายออกไปนอกประเทศจีน โดยได้รับความสนใจจากผู้ชมต่างประเทศที่สนใจภาพยนตร์แฟนตาซีของจีน ส่งผลให้ภาพยนตร์แฟนตาซีและผจญภัยของจีนได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในตลาดโลก

สรุปแล้ว: “Mojin: The Lost Legend” เป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นและตื่นตาตื่นใจที่พาผู้ชมดำดิ่งสู่โลกแห่งความลึกลับโบราณและอันตรายเหนือธรรมชาติ ด้วยตัวละครที่น่าดึงดูด โครงเรื่องที่สลับซับซ้อน และองค์ประกอบทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยเรื่องราวของการบุกค้นสุสาน การไถ่บาป และเสน่ห์อันยาวนานของสมบัติที่ซ่อนอยู่ใต้พื้นดิน สำหรับแฟนภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัยที่มีกลิ่นอายเหนือธรรมชาติ ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์จีนเรื่องนี้นำเสนอการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและเป็นภาพยนตร์ไปสู่ความลึกของตำนานและตำนาน

ผู้กำกับ

หวู่เอ๋อซาน

บริษัท ค่ายหนัง

  • Huayi Brothers
  • Enlight Media

นักแสดง

  • เฉินคุน รับบทเป็น หูปาย
  • Huang Boรับบทเป็น Wang Kaixuan
  • ซูฉี รับบทเป็น เชอร์ลี่ย์ หยาง
  • แองเจล่าเบบี้รับบทเป็น ติง ซื่อเทียน
  • Xia Yuรับบทเป็น ฟันทองใหญ่
  • หลิว เสี่ยวชิงรับบทเป็น หยิงไฉ่หง

โปสเตอร์หนัง

Mojin: The Lost Legend (2015) - IMDb

Mojin: The Lost Legend (2015) - IMDbMojin: The Lost Legend (2015) - MyDramaList

รีวิวหนัง

หนังแผ่น D

Mojin The Worm Valley (2018) โมจิน 2 ล่าขุมทรัพย์ หุบเขาหนอน
เดินตามรอยเท้าของบล็อคบัสเตอร์ Mojin: The Lost Legend (2015) : ล่าขุมทรัพย์ ลึกใต้โลก และจากซีรีส์นิยายยอดนิยมโมจิน Mojin: The Worm Valley ได้ค้นพบสุสานในตำนาน โดยนักสำรวจ Hu Bayi อีกครั้ง กับภารกิจที่อันตราย ขณะที่เขาค้นหาสุสานจักรพรรดิซีเสียน มันเป็นที่อยู่ของสัตว์ประหลาดหลายตัว ในการกระทำผจญภัยลึกลับแห่งนี้…!!!

 

United Home Entertainment

Mojin-The Lost Legend “ล่าขุมทรัพย์ ลึกใต้โลก” (3 มีนาคมนี้)
ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่สร้างมาจากนิยายดังชุด “คนขุดสุสาน” ที่ได้รับความนิยมในหลายประเทศ พร้อมกับกลายเป็นหนังที่ทำรายได้ถล่มทลายเป็นประวัติการณ์ในจีน
โดยได้ “ซูฉี” มารับบทนำกับทีมคนขุดสุสาน ร่วมด้วย “เฉินคุน” และ “แองเจลาเบบี้”
กับเรื่องราวการแท็คทีมกันของ 3 นักล่าสมบัติ ที่หวังจะมารวยในการล่าขุมทรัพย์ครั้งนี้

 

Filmfans

ใครชอบหนังแนวผจญภัย The Mummy / Tomb Raiders
จะสนุกกับเรื่องนี้
Mojin – The Lost Legend – ล่าขุมทรัพย์ ลึกใต้โลก
ตัวอย่างเสียงไทย พันธมิตร
เทคนิคพิเศษด้านภาพซีจี ที่ไม่ใช่เสิ่นเจิ้นอีกแล้ว
จากทีม ID 4 / Warcraft

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Imaginary (2024) ตุ๊กตาซาตาน

The Devil s Deception (2022)

Rahsia (2023)

Huesera The Bone Woman (2023) สิงร่างหักกระดูก

Winnie the Pooh Blood and Honey 2 (2024) โหด เห็น หมี 2

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่