ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Men in Black International MIB 4 (2019) เอ็มไอบี หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Men in Black International MIB 4 (2019) เอ็มไอบี หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Men in Black International MIB 4 (2019) เอ็มไอบี หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก

เรื่องย่อ

ภารกิจกวาดล้างเอเลี่ยนครั้งใหม่ครั้งใหญ่กับเหล่าผู้พิทักษ์เจนใหม่ใกล้ออกเดินทางในทุกขณะ เจ้าหน้าที่เอช (คริส เฮมส์เวิร์ธ) หนึ่งในเจ้าหน้าที่ที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดประจำสำนักงานเอ็มไอบี กรุงลอนดอน เคยกอบกู้โลกแล้วครั้งหนึ่ง จากเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนโฉดชั่วที่มี่ชื่อว่า “เดอะ ไฮฟ์” ครั้งนี้ เขาจะพบตัวเองอยู่ใจกลางการสืบสวนเรื่องของหนอนบ่อนไส้ภายในหน่วยงานของเขา เจ้าหน้าที่เอช ผู้เป็นที่ชื่นชมในหมู่ชายในชุดดำเพราะความสามารถของเขาและหน้าตาที่ดูดีอย่างล้นเหลือ ไม่กี่ปีก่อนหน้านี้ เอช และไฮที (เลียม นีสัน) เจ้าหน้าที่อีกคนหนึ่ง ได้กอบกู้โลกจากภัยคุกคามจากเอเลี่ยน นับตั้งแต่นั้นมา เอชก็ปลาบปลื้มกับความสำเร็จเหล่านั้น และสำหรับบางคน เขาก็เริ่มหย่อนยานและมั่นใจในตัวเองมากไป

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Men in Black International MIB 4 (2019) เอ็มไอบี หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังออนไลน์ หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

F. Gary Gray

บริษัท ค่ายหนัง

 • Columbia Pictures
 • Amblin Entertainment
 • P + M Productions
 • Image Nation
 • Tencent Pictures
 • The Hideaway Entertainment

นักแสดง

 • Chris Hemsworth
 • Tessa Thompson
 • Rebecca Ferguson
 • Kumail Nanjiani
 • Rafe Spall
 • Les Twins
 • Emma Thompson
 • Liam Neeson

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Men in Black International MIB 4 (2019)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Men in Black International MIB 4 (2019)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Men in Black International MIB 4 (2019)

รีวิวหนัง

หนังเมี้ยว

Men in Black: International (2019)

ภาคนี้เป็นการพยายามขยายจักรวาลของหนังจากเดิม คล้ายๆ John Wick 3 นั้นแหละ และพยายามให้หนังมีความเป็นสายลับมากขึ้น

พล็อตค่อนข้างโอเค ไม่แย่ แต่ด้วยความเป็นเส้นตรงของหนัง บวกกับมุกเดิมๆ มันเลยค่อนข้างจะง่วงอยู่พอสมควร แถมไม่มีวิลสมิธก็ยังรู้สึกขาดๆอะไรไป

สรุปว่าไม่แย่ หนังฟีลดิสนี่ส์ แบบโลกสดใสอะไรประมาณนั้น

ถ้าเป็นแฟนหนัง หรือชอบคริส ก็คงชอบแหละ

แต่ส่วนตัวผมนี้หลับไปรอบนึงเลย

เอาไป 4/10 พอ

มิสเตอร์มูฟวี่

– Men in Black: International (2019) = 7/10

ตอนแรกก็คิดอยู่ว่า MIB ไม่มีวิลล์ สมิธ จะสนุกไหมนะ พอไปดูเออมันก็สนุกดี ฮาๆ ตามสไตล์หนังชุดนี้ ในภาคนี้เหมือนเป็นการเริ่มเจนใหม่ของเหล่าชายหญิงชุดดำ ซึ่งก็ถือว่าออกมาสวยพอสมควร เคมีที่เข้ากันระหว่าง 2 ตัวละครแสดงนำอย่าง เอช (คริส เฮมส์เวิร์ธ) และ เอ็ม (เทสซ่า ทอมป์สัน) เนื้อเรื่องอาจไม่ได้หวือหว๋ามาก แต่ผมว่าแอบมีกลิ่นอายความเป็นภาคแรกอยู่พอสมควร แถมมีหักเหลี่ยมหักมุมให้เราได้ว๊าวไปกับตัวละครด้วย โดยรวมก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ดูสนุก ดูเพลินๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน

ฮีโร่ตัวน้อย

[SR] [##REVIEW##] Men In Black: International (2019) หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก | ดูเพลินๆ ย่อยง่ายๆ คายแล้วลืม [ไร้ส้มป่อย]

สามภาคที่แล้วผมชอบพอสมควรครับ ถึงแม้ภาคสองผมจะไม่ชอบมากแต่ก็ยังดูสนุกได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ภาคนี้ก็อีหรอบเดียวกันกับภาคสองครับ คือดูเอาสนุก เอามันส์ เสพงานภาพและ CG สุดเนียนตา ซึ่งถ้าหวังแบบที่ผมร่ายมา คุณก็อาจจะสนุกกับหนังได้ไม่ยากครับ
แต่ผมก็เผื่อใจและลดความหวังไว้แล้วล่ะว่ามันคงไม่ได้เด็ดดวงเท่าภาคก่อนๆ มากหรอก ซึ่งก็เป็นไปตามที่คาดไว้ครับ คือก็สนุกดี ไม่แย่ แตไม่มีอะไรน่าจดจำเลย
โดยเรื่องราวในหนังจะเป็นการแก้ไขคดีฆาตกรรมลึกลับที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลก และมีความเกี่ยวพันกับเหล่าเอเลี่ยนที่อาศัยอยู่บนโลกด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่”เอ็ช” และเจ้าหน้าที่”เอ็ม” ถูกมอบหมายให้ไปประจำการที่สำนักงานในลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่ Liam Neeson เป็นหัวหน้าองค์กร เพื่อจัดการกับภัยคุกคามที่เป็นอันตรายต่อมนุษยชาติ

หนังกำกับโดย F. Gary Gray ซึ่งเคยมีผลงานที่ผมชอบมากอย่าง The Italian Jobs และ The Fate of the Furious สำหรับเรื่องนี้ งานแอคชั่นแกกำกับได้เทพเหมือนเดิมครับ ทุกฉากดูลื่นไปหมด ไม่มีฉากไหนที่ผมไม่ชอบเลย ถ้าใครหวังจะดูแอคชั่นล้วนๆ งานนี้หนำใจแน่นอนครับ เพราะหนังจัดให้เราแบบบุฟเฟ่ห์เลย แต่ถ้าใครที่ชอบ MIB แบบภาคแรกๆ คือมีเสน่ห์ของตัวละครและเคมีที่ทำให้คนดูสามารถจับต้องได้ ภาคนี้อาจจะผิดหวังครับ เพราะตัวละครในเรื่องนี้คือมิติค่อนข้างเรียบและชัดเจนมาก พระเอกหล่อเจ้าชู้หน่อยๆ นางเอกก็ดูเนิร์ดๆ แต่ฉลาดเป็นกรด แต่ว่าความหนักแน่นของบทนั้นค่อนข้างน้อยจริงๆ ครับ อย่าตัวละครของลุง Liam Neeson กับป้า Emma Thompson เนี่ยแบนของแท้เลย แบ็คกราวด์น้อยมากๆ ถึงแม้จะมีการปูมาในช่วงต้นแต่มันไม่มากพอที่จะทำให้เราตกหลุมรักตัวละครนำได้

และตัวละครนำอย่างเจ้าหน้าที่เอ็ชและเจ้าหน้าที่เอ็มเนี่ยควรจะเป็นตัวละครแบบ Iconic ของหนัง แต่ดันเป็นเหมือนกับเอาวัลคีรี่กับธอร์มาใส่สูทสู้กับเอเลี่ยนเสียมากกว่า ไม่ค่อยดูมีความเป็น MIB เท่าเฮียวิลกับลุงทอมมี่มากเท่าไหร่ ก็ได้แต่หวังว่าภาคหน้าจะพัฒนาตัวละครให้มากกว่านี้หน่อย เพราะเท่าที่ดูมา 2 ชั่วโมงเนี่ย ตัวละครแทบจะมีมิติเดียวทั้งเรื่องเลย
สำหรับการแสดง ผมว่าไม่น่าเกลียดอะไรนะ Hemsworth กับ Thompson เนี่ยเคมีดูเข้ากันดีมาก ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ก็แสดงได้โอเคตามที่บทจะอำนวย

สรุปคือดูได้ง่ายๆ ครับ เป็นหนังที่คลายเครียดได้ดีเรื่องนึงเลย ถึงแม้จะไม่เข้มข้นเท่าภาคแรกๆ แต่ว่าความสนุกถือว่าไล่เลี่ยกันในระดับที่คงเส้นวาครับ ใครชอบหนังแนวนี้อาจจะชอบได้ไม่ยาก เพราะหนังบันเทิงจริงๆ

คะแนนเฉลี่ยรวม : 7/10

เรตหนัง : หนังดีที่ควรดู

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

MIB 1 (1997) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล

MIB 2 (2002) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2

Blood for Dust (2024)

Bad Boys Ride or Die (2024) คู่หูขวางนรก ลุยต่อขอไว้ลาย

Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่