ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Major Grom Plague Doctor (2021) ฮีโร่ปราบวายร้าย

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Major Grom Plague Doctor (2021) ฮีโร่ปราบวายร้าย

Major Grom Plague Doctor (2021)

เรื่องย่อ

อิกอร์ กรอม ตำรวจหนุ่มผู้เที่ยงตรง ไม่ย่อท้อต่อการจับผู้ร้าย เขาต้องมาต่อกรกับฮีโร่ศาลเตี้ย ที่เรียกตัวเองว่า “หมอกาฬโรค” หมอกาฬโรคที่คิดว่าตัวเองคือฮีโร่ เขาคิดว่าพวกคนรวยทำให้รัฐที่เขาอยู่เสื่อมโทรม ผู้คนล้มตายถูกเอารัดเอาเปรียบ เป็นเพราะพวกคนรวยทั้งนั้น เมืองนี้มันป่วย คนทำผิดก็ชนะได้ด้วยเงิน เขาจึงตั้งศาลเตี้ยขึ้นมาพิพากษาคนเหล่านี้ซะเลย ด้วยการก่อความไม่สงบที่ยกระดับความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ อิกอร์ จะต้องหาทางหยุดยั้ง หมอกาฬโรคฮีโร่จอมปลอมนี้ให้ได้

สำหรับจุดตั้งต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ ย้อนกลับไปเมื่อปี 2017 มีการฉายตัวอย่างภาพยนตร์ในงาน IgroMir / Comic-Con Russia 2017 แต่เพราะประสบปัญหาระหว่างการผลิต ทำให้มีการเปลี่ยนทีมงานใหม่ และดำเนินโครงการใหม่ตั้งแต่ต้นอีกครั้ง จนในที่สุด ก็ได้มีรอบฉายปฐมทัศน์ในวันที่ 25 มีนาคม 2021 ที่นครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก และเพิ่งจะลงระบบสตรีมมิง Netflix ในบ้านเรา เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

แม้จะไม่ได้มีการโปรโมตให้ครึกโครมเหมือนภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่ลงในช่วงเวลาเดียวกัน แต่ไม่นานนักภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เข้าสู่ 10 อันดับยอดนิยมของ Netflix อย่างรวดเร็ว ระหว่างที่เรากำลังห่อเหี่ยวหลังจากชม Resident Evil: infinite darkness เพราะการเชื่อมโยงลำดับเรื่องที่น่าผิดหวังสุด ๆ ก็เลยอยากชมภาพยนตร์แอ็กชันสนุกสนานสักเรื่องเพื่อล้างตาอยู่พอดี และเรื่องนี้ก็โผล่เข้ามาในสายตา ตัวอย่างก็ดูน่าดูดีนะ น่าจะคลายเครียดได้ดีแหละ อย่ากระนั้นเลย กดเข้าไปชมกันหน่อยดีกว่า ดูหนัง ออนไลน์

 

ผู้กำกับ

โอเล็ก ทรอฟิม

นักแสดง

  • ทิคอน ซิซเนฟสกี้
  • เซอร์เก โกรอชโก
  • ดมิทรี เชโบตาเรฟ
  • Lyubov Aksyonova
  • มิคาอิล เยฟลานอฟ

โปสเตอร์หนัง

Major Grom Plague Doctor (2021) Major Grom Plague Doctor (2021) Major Grom Plague Doctor (2021) Major Grom Plague Doctor (2021)

รีวิวหนัง

Nunghdmai

Major Grom Plague Doctor (2021) ฮีโร่ปราบวายร้าย
เมื่อฮีโร่ศาลเตี้ยสวมหน้ากากเปิดมหกรรมฆ่าต่อเนื่องจนทำให้ทั้งเมืองต้องวุ่นวาย มีเพียงนักสืบนอกคอกและคู่หูมือใหม่เท่านั้นที่จะหยุดยั้งอาชญากรรมครั้งนี้

Chart Handsongkawe

ภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่องแรกที่อิงจากการ์ตูนรัสเซีย หนังดูสนุกหักมุมเล็กน้อยพอใจหายเดินเรื่องไมน่าเบื่อทั้งที่หนังยาว2ชมกว่าหาชมตามเวปหนังทัวไปเลย…Major Grom: Plague Doctor | Netflix (2021) ฮีโร่ปราบวายร้าย

  • จุดเด่น

เค้าโครงเรื่องสร้างมาจากการ์ตูนดังรัสเซีย จึงทำให้หนังเรื่องนี้เป็นที่น่าสนใจคนที่เคยอ่านการ์ตูน จึงได้รับความนิยม
ตัวโกงออฟชั่นเยอะ มีทั้งปืนไฟ ชุดเกราะกันกระสุน มีจุดอ่อนที่หาได้ยาก แต่กว่าจะตายได้พระเอกก็เสียเหงื่อไปเยอะเหมือนกัน
ใน Netflix มีพากษ์ไทย เพราะภาษาออริจินัลของหนังเรื่องนี้เป็นภาษารัสเซียอาจจะทำให้คนดูไม่คุ้นชินสักเท่าไหร่ ดีมากๆที่มีพากษ์ไทย

  • จุดด้อย

เนื้อเรื่องเดาทางออกง่ายไปหน่อยเพราะดูแล้วพอจะเดาได้ว่าผู้ร้ายคือใคร และต้องการอะไร และจุดจบจะเป็นแบบไหน
เนื้อเรื่องไม่แปลกใหม่พล็อตเรื่องเหมือนเอาหนังฮีโร่มารวมกัน อย่างเช่น พวกเรื่องแบทแมน
มุกตลกดูไม่ค่อยขำเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะว่าเราอาจจะเข้าไม่ถึงกับมุกของเขาเลยทำให้มุกดูแปลกๆ
ฉากแอคชันซ้ำๆ ในหัวของพระเอกทำให้เนื้อเรื่องช้ากว่าปกติ บางทีเหตุการณ์ที่น่าลุ้น ทำให้หมดสนุกไปเลย เพราะคิดทีก็ปาไปหลายนาที

NETFLIX THAI CLUB

หนังแนวฮีโร่สร้างจากการ์ตูนของรัสเซียที่แอบยำไอเดียหลายๆ เรื่องจากอเมริกาเข้าไว้ด้วยกัน โดยเฉพาะโครงเรื่องตัวร้ายที่เหมือนแบทแมนดีๆ นี่เองแต่กลับด้านไปไล่ฆ่าคน ในขณะที่ตัวเอกเป็นตำรวจบ้าดีเดือดที่มีสกิลจำลองภาพเหตุการณ์ต่อสู้ล่วงหน้าหลายๆ แบบ จนกลายมาเป็นฉากแอ็กชั่นแตกแขนงในเหตุการณ์เดียวหลายรอบ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Thundermans Return (2024)

Deadpool & Wolverine (2024)

Justice League Crisis on Infinite Earths Part One (2024)

Hellboy 3 (2019)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่