ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Hellboy 3 (2019) เฮลล์บอย 3 ฮีโร่พันธุ์นรก

4 คะแนน

ตัวอย่าง

Hellboy 3 (2019) เฮลล์บอย 3 ฮีโร่พันธุ์นรก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Hellboy 3 (2019)

เรื่องย่อ

เฮลล์บอย 3 ฮีโร่พันธุ์นรก การกลับมาอีกครั้งของบุรุษจากนรก “Hellboy” พร้อมกับความมันส์ที่ดุเดือดร้อนแรงทะลุองศาปรอทการันตีความสะใจด้วยความโหดระดับ Rated-R พร้อมผนึกกำลังผู้ให้กำเนิดฉบับคอมมิค “ไมค์ มิกโนล่า” และผู้สร้างจาก Watchmen นี่คือเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่สีแดงเพลิงที่ต้องออกไปปฏิบัติภารกิจปราบยักษ์ที่กำลังอาละวาดแต่กลับต้องเผชิญหน้ากับราชินีเลือดจากอดีตกาลผู้ฟื้นคืนชีพมาพร้อมกับความแค้น นีเมีย (มิลล่า โจโววิช)การเผชิญหน้าระหว่างมนุษย์และอสูรจากนรกได้กลายเป็นสมรภูมิที่เปลี่ยนให้เมืองทั้งเมืองกลายเป็นนรกบนดินและสิ่งเดียวที่อยู่ระหว่างความหวังและหายนะของมวลมนุษยชาติก็คือ ชายที่มีทั้งสายเลือดของมนุษย์และสายเลือดของปีศาจ ชายที่สืบทอดชะตากรรมมานับแต่อดีตกาล ชายผู้มีนามว่า “เฮลล์บอย”

“นี่ไม่ใช่ภาค3 แต่ว่าเป็นภาครีบู๊ต” เป็นคำที่ผู้กำกับนีล มาร์แชล ประกาศก้อง ว่าหนังของเขาไม่ใช่ภาคต่อจากหนังอีกทั้ง 2 ภาคของ กิเยร์โม เดลโตโร เมื่อปี 2004 และก็ 2008 ในรอบนั้นหนังอยู่กับค่ายใหญ่อย่างยูนิเวอร์แซล ภาพลักษณ์ของหนังก็เลยมองน่าละลานตา ตื่นจิตใจ แต่ว่ารายได้หนังก็ไม่สมศักดิ์ศรีของหนังซูเปอร์วีรบุรุษ ภาคแรก 99.3 ล้าน ภาคสอง 160 ล้านหนังก็เลยหยุดอยู่เท่านั้น ผ่านมา 11 ปี ลิขสิทธิ์ตกมาอยู่กับค่าย Millennium picture ค่ายที่รุ่งโรจน์จากการผลิตหนังลงแผ่นดีวีดี แล้วอัปเกรดตนเองมาสร้างภาพยนตร์โรงในตอน 10 ปีให้หลังนี่เอง ดูหนัง ออนไลน์

โดยภาพรวมแล้ว Hellboy 3 (2019) เฮลล์บอย 3 ฮีโร่พันธุ์นรก เป็นหนังที่เอาอย่างคำคุยไว้ได้ดิบได้ดี เป็นมีความมืด และก็ออกไปในโทนสยองขวัญเพิ่มมากขึ้น อสูรกายทั้งหลายแหล่ในเรื่องดีไซน์มาได้น่าเกลียด รวมทั้งมีฉากออกฤทธิ์ที่ชั่วร้ายเลือดสาดเชื้อเชิญแหวะเอามากๆแถมฉากเหล่านี้ก็มีมากเสียด้วย จัดว่าสามารถตอบสนองผู้ชมที่ถูกใจอะไรโหดเหี้ยมๆเหล่านี้ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งฉากแอ็คชั่นเองก็ทำออกมาได้ถึงใจถึงอารมณ์ใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ

ผู้กำกับ

นีล มาร์แชลล์

บริษัท ค่ายหนัง

DC Comics

นักแสดง

  • เดวิด ฮาร์เบอร์
  • มิลลา โยโววิช
  • ซาชา เลน
  • แดเนียล แด คิม
  • เอียน เอ็มซีเชน
  • เพเนโลปี้ มิตเชลล์

โปสเตอร์หนัง

Hellboy 3 (2019) Hellboy 3 (2019) Hellboy 3 (2019) Hellboy 3 (2019)

รีวิวหนัง

Suwijak LLz

รีวิว Hellboy(2019)
………. คะแนน : 6/10
หนังรีเมคใหม่จ้า คาดหวังไว้อย่างมากมาย แต่แล้ว…..
เริ่มที่ตัวละครก่อนเลย อันนี้ไม่มีปัญหาเลย ตัวละครแสดงดีสมบทบาทหมด ตัวเฮลบอยเองก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าฉบับเก่าเลย อาจจะหัวใหญ่ไปนิด แต่ไม่ถือเป็นข้อด้อย
มาถึงส่วนเนื้อเรื่องสำหรับเราถือว่าไม่ค่อยดีเท่าที่ควรในฉบับรีเมค ภาค 2 ฉบับเก่าที่ว่าไม่ค่อยดีแล้ว เจอรีเมคเข้าไปนี่ชิดซ้ายไปเลย5555555555 เอาตรงๆเลยคือแอบเสียใจ แบบนี้ทำภาค 3 ต่อ แล้วเปลี่ยนตัวแสดงเลยก็ได้ ถ้านักแสดงเก่าไม่ยอมเล่นแล้ว
ในหนังพยายามจะจับปมหลายๆปมมารวมกันเพื่อให้หนังมีกิมมิคเท่ๆ แต่มันไม่ได้เลย มันทำให้หนังเกิดช่องว่างในหลายๆส่วน รวมไปถึงความเก่งของตัวเฮลบอยด้วย สารภาพเลยว่ารู้สึกว่าเฮลบอยอย่างกาว กาวจริงๆ5555555 ตัวเสือดาวยังเฟี้ยวกว่าเยอะเลย
เนื้อเรื่องขอไม่ย่อละกันเล่ายาก เดี๋ยวจะกลายเป็นสปอย เล่านิดเดียวเดาได้ทั้งเรื่อง555555555

Mr.Fahrenheit

Hellboy 2019 (รีวิวมีสปอยล์)
เป็นการรีบู๊ตไม่กี่เรื่อง ที่ทำออกมาแล้ว ดันไปผลักตัวต้นฉบับจากปี 2003 ให้น่าดูขึ้นไปอีก เพราะเวอร์ชั่นนี้ มันคืออะไรที่ งี่เง่า ระยำตำบอนที่สุด
เริ่มด้วย การปูเนื้อเรื่องตั้งแต่ตั้นยันจบ ที่มันค่อนข้างใช้เวลากับตรงนี้มากพอสมควร(คือมึงปูเยอะมากกก) บวกด้วยการสตาร์ทเรื่องที่ค่อนข้างช้า ทำให้กว่าจะเข้าประเด็นหลักจริงๆ ก็ทำเราคนดูแทบง่วงไปตามๆกันแล้ว
(คือครึ่งชม.แรกมึงไร้ค่านั้นแหละ มีแวมไพร์ มีการทรยศ แต่มึงมีทำไม ???? )
แต่เมื่อเข้าเนื้อหาหลักๆจริงแล้ว ใช่ว่าจะดีขึ้น แต่กลับดิ่งลงเหวลงเรื่อยๆ ทั้ง เนื้อเรื่องสุดบางเบาและซ้ำซาก ไม่สมเหตุสมผล , ตัวร้ายที่ตายง่าย หรือฉากหลายๆที่ดูขัดกันเอง ทั้งเรื่องมูดโทน เรื่องอารมณ์ ตีกันเองจนมั่วไปหมด
ก่อนที่หนังจะเข้าสู่องค์สุดท้ายของเรื่อง ที่มันต้องยิ่งใหญ่กว่านี้ แต่เพราะใช้เวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ องค์ 3 มันเลยเป็นเพียงแค่การโชว์สเกลทำลายล้างของตัวร้ายให้ดูอลังการ ก่อนจะจบลงภายในพลิบตา
แม้ข้อดีของมันคือฉากแอคชั่นที่ค่อนข้างดิบ เถื่อน อาจจะดูธรรมดาไปบ้าง แต่ได้เรื่องความโหดช่วยไว้ก็พอถูไถไปได้แหละ พร้อมดราม่า พ่อ-ลูกที่ค่อนข้างกินใจพอสมควร
ที่เหลือก็คงเป็น การออกแบบตัวละครและมอนเตอร์หลายๆตัวที่ทำไว้ดีมาก (ชอบบ้านบาบายาก้า) แต่ก็ไม่มีไรนอกนี้แล้ว ฉากขี่มังกร หัวติดไฟ แม่งก็ไม่มีจริง หลอกกุอีสัส !!!!!
2/10
เป็นการรีบู๊ตไม่กี่เรื่อง ที่ดันทำให้ต้นฉบับดูดีขึ้นมาสะงั้น
ปล.มันคือ คหสต นะครับ เชื่อว่ามีหลายคนที่ชอบเหมือนกัน และ ขออนุญาติแก้ไขหลายๆส่วน แต่ก็จะจบที่ หนัง”แย่”เหมือนเดิม

Chatbodin Artharn

Hellboy, 2019
ไม่ต้องไปเปิดอ่านรีวิวจากเพจเยอะ ไปดูเองดีกว่า
อารมณ์ตอนที่ดูคือเหมือนฟังเพื่อนพรีเซนท์งานที่มีเวลาจำกัดแค่ 2 ชั่วโมง แต่เพื่อนกระหายที่จะเล่าให้หมดทั้งหมดที่ตัวเองเตรียมมา ที่ต้องใช้เวลาอย่างต่ำ 3 ชั่วโมง
หนังเลยพยายามเล่าทุก topic ที่ตัวเองอยากใส่ แต่ไม่ได้ลงลึกสักประเด็นเลย ทำให้ดูเหมือนรีบ ๆ คัตซีน แล้วเล่าต่ออย่างกระวนกระวาย
แต่ทุก topic ที่ใส่มาแม่งก็สนุกไปหมดเลย บันเทิงมาก ฉากแอคชั่นสะใจ สกิลของตัวละครก็เท่ ถูกจริตเรามาก
ถึงเราจะไม่ได้ค่อย ๆ ซึมซับกับตัวละครแต่ละตัว แต่เราชอบเสน่ห์ของตัวละคร hellboy มาก ๆ อยากจะซื้อถังป๊อปคอร์นมาตั้งไว้ที่ห้องเลย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

HellBoy 2 (2008)

Hellboy 1 (2004)

Major Grom Plague Doctor (2021)

R.I.P.D. 2 Rise of the Damned (2022)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LaRoy Texas (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่